Nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc, cách nhập hàng về Việt Nam

Hàn Quốc hiện là một nước dân chủ đầy đủ theo chế độ cộng hòa. Nơi đây không chỉ được biết đến là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế theo sự phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF. Bên cạnh đó Hàn Quốc còn được biết đến như một kho hàng khổng lồ của thế giới mang đến cho người dân những mặt hàng chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các tiêu chí người tiêu dùng đưa ra. Người dân Việt Nam cũng không ngoại lệ thường xuyên tìm đến hàng Hàn Quốc về sử dụng. Chính điều này thúc đẩy nhu cầu nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều.

Nhu cầu mua hàng Made in Korea ngày càng nhiều, trong khi nguồn hàng Hàn Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng khan hiếm. Chính điêu này đã thúc đẩy nhiều khách hàng tìm cách nhập khẩu hàng Hàn Quốc về Việt Nam phục vụ kinh doanh. Nắm bắt xu hướng của thị trường, bạn có nhu cầu kinh doanh hàng Hàn Quốc nhưng không biết nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc? Cách thức nhập hàng như thế nào. Thấu hiểu điều đó, Giaonhan247 xin tư vấn cho bạn ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Order hàng Hàn QuốcOrder web Hàn Quốc – Cách mua hàng từ Hàn QuốcGửi hàng từ Hàn Quốc về Việt NamCách đặt hàng trên Amazon – Cách mua hàng trên Ebay

Nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Hàn quốc có đa dạng các mặt hàng khác nhau. Nó phù hợp với nhu cầu của người Việt. Vì vậy, những mặt hàng bạn có thể chọn nhập khẩu tại Hàn Quốc có rất nhiều. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không được phép nhập khẩu những mặt hàng thuộc hàng cấm theo quy định của pháp luật. Bạn có thể chọn nhập khẩu những mặt hàng như:

  • Nhập khẩu hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng từ Hàn Quốc về Việt Nam
  • Nhập khẩu hàng thực phẩm, mỹ phẩm
  • Nhập khẩu các mặt hàng công nghệ cao như máy tính, điện thoại, máy nghe nhác
  • Nhập khẩu linh kiện điện tử
  • Nhập khẩu hàng Mỹ phẩm, dược phẩm…

Tự mình nhập khẩu hàng hóa với những người thiếu kinh nghiệm quả thực rất khó khăn. Bởi nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm rất khó chọn lựa được đơn vị uy tín, chất lượng thu về được cho mình những mặt hàng như ý muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ gặp phải được những khó khăn trong vấn đề thanh toán, thông quan hàng hóa. Với những khó khăn gặp phải này, bạn muốn nhờ đến sự trợ giúp, giúp mình không cần bỏ ra nhiều thời gian công sức nhưng vẫn đảm bảo có được nguồn hàng chất lượng như mong muốn. Đừng lo lắng về điều đó, bạn có thể tìm đến Giaonhan247.vn để được trợ giúp.

Quy trình nhập khẩu hàng Hàn Quốc về Việt Nam của Giaonhan247.vn

 

Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đảm bảo giúp bạn xóa bỏ được những thách thức trong vấn đề nhập khẩu hàng hóa. Chính điều này đã thúc đẩy Giaonhan247 mở ra dịch vụ nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đó có thể thao khảo quy trình nhập khẩu như sau:

Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của Giaonhan247.vn

Bước 2:  Giaonhan247 sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng tiến hành tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách đồng ý với bảng báo giá do đơn vị chúng tôi cung cấp có thể xác nhận đơn hàng. Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng, khách hàng ký kết và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Giaonhan247 tại Hàn Quốc. Nó tiện lợi hơn cho công việc vận chuyển của khách hàng.

Bước 5: Sau khi hàng hóa về tại kho hàng được đặt tại Hàn Quốc, đơn vị chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển về Việt Nam, khách hàng không cần qua bất cứ khâu trung gian nào khác. Giaonhan247 đảm nhận luôn việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 6:  Ngay khi hàng về đến Việt Nam, đơn vị chúng tôi tiến hành gửi thông báo đến khách hàng. Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Đối với hình thức thương mại điện tử

Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử, website của Hàn Quốc

Bước 2:Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, Giaonhan247 sẽ kiểm tra và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi Giaonhan247 tại Hàn Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Trên đây là quy trình nhập khẩu hàng Hàn Quốc ship hàng về Việt Nam của Giaonhan247. Hy vọng qua bài viết Nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc, cách nhập hàng về Việt Nam đã có thể giúp quý khách giải đáp được thắc mắc. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Tags

Bài viết liên quan

Kim Jones x Nike Air Max 95
Top 8 đôi giày Nike Air Max 95 khiến ai cũng ngoái nhìn
nước hoa Chanel nam mùi nào thơm
Top 7 lọ nước hoa Chanel nam mùi nào thơm cho các chàng trai
nước hoa Chanel nu
Top 8 lọ nước hoa Chanel nữ mùi nào thơm nhất cho bạn gái
Stradivarius 38, 133
Top 6 hương nước hoa Stradivarius cho bạn nữ tự tin cả ngày

BÀI VIẾT MỚI

Kim Jones x Nike Air Max 95
Top 8 đôi giày Nike Air Max 95 khiến ai cũng ngoái nhìn
Chia Sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
nước hoa Chanel nam mùi nào thơm
Top 7 lọ nước hoa Chanel nam mùi nào thơm cho các chàng trai
Chia Sẻ, Mua nước hoa nam hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
nước hoa Chanel nu
Top 8 lọ nước hoa Chanel nữ mùi nào thơm nhất cho bạn gái
Chia Sẻ, Mua nước hoa nữ hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
Stradivarius 38, 133
Top 6 hương nước hoa Stradivarius cho bạn nữ tự tin cả ngày
Chia Sẻ, Mua nước hoa nữ hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
Nước hoa Katy Perry Purr
Top 5 lọ nước hoa Katy Perry nữ cho bạn gái trở nên nổi bật
Chia Sẻ, Mua nước hoa nữ hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
review Baccarat Rouge 540
Review 2 loại nước hoa MFK Baccarat Rouge 540 Extrait và EDP
Chia Sẻ, Mua nước hoa Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
Carolina Herrera Bad Boy
Review 4 phiên bản nước hoa Carolina Herrera Bad Boy cho nam
Chia Sẻ, Mua nước hoa nam hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
Nước hoa Louis Vuittion
Top 10+ nước hoa Louis Vuittion mùi nào thơm nhất cho nam nữ
Chia Sẻ, Mua nước hoa tổng hợp, Mua nước hoa Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
Carolina Herrera Very Good Girl 
Review 6 chai nước hoa Goodgirl dành cho nàng thêm quyến rũ
Chia Sẻ, Mua nước hoa nữ hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa

Có thể bạn quan tâm