Dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo

Ngoài việc bán hàng trực tuyến, Ebay còn có hình thức đấu giá hàng khá đặc biệt và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nếu đang muốn đấu giá một sản phẩm nào đó nhưng không có thời gian, không có kinh nghiệm thì sử dụng dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo của Giaonhan247.vn chính là cách tốt nhất dành cho bạn.

Có thể bạn đang quan tâm: dịch vụ ship hàng Mỹhướng dẫn mua hàng trên Ebay – mua hàng trên Ebay có bị đánh thuế không – dịch vụ mua hàng trên Ebay – trang Ebay Đức

I. Tìm hiểu về hình thức Đấu giá trên eBay

Đấu giá một hình thức mua hàng khá hấp dẫn chỉ có riêng trên eBay, mà nhiều đối thủ khác trong ngành thương mại điện tử  như Taobao, Amazon… chưa áp dụng. Bạn sẽ mua hàng bằng khớp lệnh đặt tiền cho sản phẩm. Nếu đưa ra mức giá hợp lý (cao hơn đối thủ nhưng thấp hơn giá thị trường), chọn lựa thời điểm hợp lý cùng kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì  sẽ có khả năng chiến thắng cao.

dich-vu-dau-gia-ho-tren-ebay-dam-bao-uy-tin

Uư điểm của đấu giá là người mua có thể mua được nhiều món hàng độc hoặc mua được các sản phẩm tốt với mức giá tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng thắng dù đã đầu tư khá nhiều thời gian, công sức.

II. Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay.com của giaonhan 247

Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay.com của giaonhan 247 sẽ giúp bạn có thể mua được món hàng mình muốn đấu giá một cách dễ dàng với tỉ lệ thắng cao hơn. Bạn chỉ cần ủy quyền cho giaonhan, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện mọi bước còn lại và gửi hàng về tận nhà cho bạn.

Để sử dụng dịch vụ đấu giá hộ trực tiếp trên eBay của Giaonhan 247 bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau đây:

➡ Bước 1. Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

➩ Việc xem thật kĩ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt lưu ý đến những yếu tố như: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu?

dau-gia-ho-tren-ebay-cua-giaonhan247

➩ Qúy khách nên cẩn trọng với những người bán có uy tín thấp hoặc người bán không có địa chỉ ở Mỹ. Với những người bán ở Trung Quốc phải xem xét thật kĩ vì nhóm người này thường đưa vào các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng và dùng nhiều tài khoản giả làm quân mồi để tham giá đấu giá sản phẩm cùng một lúc nhằm đẩy giá lên.

➩ Nếu vẫn còn nghi ngại hãy gọi đến cho GN 247, chúng tôi sẽ tìm hiểu seller về độ uy tín của seller và  có uy tín không tốt, thì CSKH sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc.

➡ Bước 2: Gửi link và đặt tiền cọc cho Giaonhan247

➩ Để tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên eBay.com bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm đang bán trên eBay.com

➩ Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho Giaonhan

➩ Đặt cọc 10% giá trị số tiền cao nhất mà bạn sẽ trả khi đấu giá.

➩ GN247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và chuyển hàng về Việt Nam (nếu mua thành công).

Bước 3: Thanh toán

➩ Giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

➩ Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

➩ Nếu số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ thông báo ngay để trao đổi với quý khách về việc nâng giá tiền để đấu giá tiếp hay dừng lại. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.  Khách cũng có thể theo dõi phiên đấu giá tại ebay.com để có thể đưa ra điều chỉnh thích hợp.

Bước 4: Nhận kết quả

➩ Kết quả đấu giá như sau:

  • Nếu thắng: khách thanh toán tiếp để GiaoNhan247 mua hàng.
  • Nếu thua: Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

➩ Khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức :

  • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở Giaonhan247 khi đến nhận hàng.
  • Thanh toán tại nhà.
  • Thanh toán qua Internet Banking, chuyển khoản qua ATM.

III. Trường hợp nào thì khách được hoàn tiền?

Sau đây là những trường hợp khách được hoàn tiền:

➩ Bạn đặt cọc tiền đấu giá nhưng vì lý do bất khả kháng Giaonhan247.vn không thực hiện đấu giá cho bạn được: hoàn trả 100% số tiền.

➩ eBayVN đã lên lệnh đấu giá cho bạn nhưng bị Out-bid do có người khác đặt cao hơn: Bạn được hoàn trả lại tiền đặt cọc.

➩ Khi bạn chiến thắng cuộc đấu giá ở mức thấp hơn mức bạn đã đặt cọc, số tiền thừa sẽ được Giaonhan247.vn chuyển vào tài khoản của bạn.

➩ Bạn là người đặt giá cao nhất cuối cùng nhưng chưa đạt giá sàn của người bán đưa ra, bạn được hoàn trả lại tiền đặt cọc.

IV. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay của Giaonhan247?

Sử dụng dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay của Giaonhan chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nhiều lý do như:

➩ Phù hợp cho những người muốn tham gia đấu giá hàng hóa trên Ebay nhưng quá bận rộn, không online chỉnh giá thường xuyên, không có kinh nghiệm đấu giá hàng…

➩ Giảm rủi ro đấu giá phải các mặt hàng dởm, hàng giả vì được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình và đưa ra những lời khuyên hữu ích về hàng hóa, người bạn.

➩ Quý khách hàng  có cơ hội mua được món hàng mình thích, chất lượng với mức giá tốt nhất (rẻ hơn giá thị trường tại Việt Nam khá nhiều).

dau-gia-ho-tren-ebay-cua-giaonhan247-1

➩ Các thủ tục khá đơn giản, dễ dàng, chúng tôi luôn cam kết thực hiện việc đấu giá tận tâm nhất để có thể đáu giá thành công cho bạn.

➩ Nếu thắng, Giaonhan247.vn sẽ đóng gói hàng hóa kĩ lưỡng, cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn cho khách. Thời gian hàng về nhanh, đúng hẹn, nếu xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như hàng về trễ, chậm do thời tiết, phương tiện… Giaonhan247.vn sẽ tìm cách khắc phục ngay.

➩ Mức phí xử lý giao dịch rẻ, cạnh tranh. Chúng tôi cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách vào những dịp đặc biệt.

 

Dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo
4.5 (90%) 2 votes
Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

trang chu giaonhan247.vn

Nhận nhập lấy hàng từ ở Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ

Nhu cầu tiêu dùng và làm đẹp của con người không có dấu hiệu giảm …

Bạn đang xem Dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo