Cách mua hàng online từ các web Đức, tiết kiệm 35% chi phí

Đức là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ và kỹ thuật, các sản phẩm Made in germany từ lâu đã được lòng người dùng toàn cầu về sự đa dạng và chất lượng vượt trội. Nhiều thương hiệu sản phẩm đến từ Đức còn vượt mặt hàng hóa đến từ Mỹ, Nhật,.. và là lựa chọn số 01 của nhiều người tiêu dùng. Nhu cầu mua sắm hàng hóa nhập khẩu từ Đức cũng đang ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Đức, order hàng Đức, phí rẻ. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu dịch vụ order mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam của Giaonhan247, đây chính là cách mua hàng online từ các web Đức uy tín nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm đến 35% chi phí.

Quy trình mua hộ hàng Đức, order hàng Đức, phí thấp của Giaonhan247

mua-ho-hang-duc-tu-website-uy-tin
Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Đức ship về Việt Nam uy tín

Đức là quốc gia có danh tiếng tuyệt vời trên thị trường, khi đứng cạnh sản phẩm của quốc gia khác, sản phẩm made in germany là biểu tượng cho kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đổi mới, sản xuất chất lượng và chất lượng sản phẩm tốt. Đức có lịch sử công nghiệp hóa lâu đời, người Đức thích phát minh ra các giải pháp mới và luôn tập trung vào việc cải thiện chúng.

Chẳng thế mà nhiều người tiêu dùng kiên quyết lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ từ Đức để sử dụng. Hiện nay, quy trình mua sắm hàng từ Đức không khó nhưng không phải ai cũng quen thuộc cách thanh toán, xử lý thông tin khi mua hàng trên các trang web tiếng Đức. Đây là lúc nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ, mua hàng Đức với chi phí thấp của Giaonhan247. Dưới đây là quy trình mua hàng mà bạn có thể tham khảo.

quy tỉnh nhap khau hang duc
Quy trình mua hộ hàng Đức, order hàng Đức, phí thấp của Giaonhan247

Bước 1: Chọn hàng và yêu cầu báo giá chi tiết từ Giaonhan247

Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng cũng muốn nắm rõ các thông tin về giá cả, đặc biệt là các sản phẩm đặt hàng từ nước ngoài. Việc so sánh và tham khảo giá sẽ giúp khách hàng dễ dàng quyết định xem mình có nên mua hàng tại các trang web đã chọn hay không.

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, Giaonhan247 cung cấp công cụ hỗ trợ báo giá các sản phẩm trên các trang web từ Đức. Để xem giá sản phẩm khi chuyển về Việt Nam. Tại trang chủ của Giaonhan247, khách hàng có thể gõ tên sản phẩm để tìm kiếm hoặc dán trực tiếp đường link sản phẩm đã chọn trên trang web Đức tại box” Gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 09 phút”.

Ngay sau khi bạn nhập link hoặc thông tin sản phẩm, Giaonhan247 sẽ trả về mức giá ước tính của sản phẩm. Nếu muốn xem mức giá chi tiết và chính xác hơn, bạn có thể gửi “yêu cầu báo giá”, tại đây, bạn điền thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ liên hệ,.. để Giaonhan247 gửi thông tin báo giá chi tiết vào mail cho mình.

Tham khảo chi tiết giá của sản phẩm bạn muốn mua từ Đức thông qua công cụ tính giá dưới đây!

Bước 2: Giaonhan247 gửi báo giá chi tiết

Khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng, Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra giá sản phẩm, độ uy tín của trang web mà người mua đặt, sản phẩm có chính hãng, đảm bảo hay không,.. Nếu toàn bộ thông tin này nằm trong mức an toàn, Giaonhan247 sẽ gửi chi tiết thông tin báo giá qua mail cho bạn. Trong trường hợp địa chỉ mua hàng không uy tín, có dấu hiệu lừa đảo, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Giaonhan247 có thể sẽ từ chối mua hộ bạn và cũng sẽ thông báo qua mail để khách hàng nắm được thông tin.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Sau khi có báo giá, nếu cảm thấy mức giá này phù hợp, bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo để hoàn thành mua hàng.

Bước 3: Thanh toán cho đơn hàng và mua hàng

Nếu cảm thấy hài lòng với mức giá mua hộ, đặt hàng hộ mà Giaonhan247 cung cấp, bạn cần thanh toán trước cho đơn hàng. Giaonhan247 cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc thanh toán trước 50%, 80% giá trị đơn hàng. Phần phí dịch vụ và các khoản phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi đơn hàng chuyển về Việt Nam.

Nếu bạn thanh toán toàn bộ giá trị hàng hóa, Giaonhan247 sẽ chiết khấu cho bạn 2% phí dịch vụ.

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán qua hình thức chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Giaonhan247 hoặc thanh toán khi hàng được gửi về nhà cho quý khách.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở tại Đức

Tất cả các sản phẩm dù sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói hay vận chuyển hộ của Giaonhan247 đều sẽ được gửi về trạm của chúng tôi tại Đức để kiểm tra, đóng gói lại trước khi làm thủ tục vận chuyển về Việt Nam.

Tính từ 1 cho đến 5 ngày làm việc sau khi đơn hàng được gửi, Giaonhan247 sẽ gửi tracking cho khách hàng để khách nắm được tình trạng đơn hàng. Tại thời điểm này, Giaonahn247 cũng cung cấp cho khách ngày nhận hàng dự kiến.

Với các đơn hàng nhỏ không có tracking, số tracking mặc định là 1 và khách hàng vẫn có thể theo dõi tình trạng đơn.

Sau khi hàng đến trụ sở tại Đức, Giaonhan247 sẽ tiếp tục thông báo để khách hàng nắm được thông tin đơn hàng.

Khách hàng có thể tra cứu tracking dựa theo trang web của đơn vị vận chuyển hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi và kiểm tra mã tracking đơn hàng tại mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam và hoàn tất thủ tục mua hàng

Hàng về Việt Nam trong vòng 4-7 ngày sau khi đến trạm Đức của Giaonhan247. Khi hàng về, Giaonhan247 sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước và trọng lượng đơn hàng cũng như thông báo tới khách hàng.

Nhưng đơn hàng có chênh lệch thể tích sẽ được Giaonhan247 hỗ trợ 50% phí chênh lệch cho khách hàng. Sau đó, đơn hàng sẽ được gửi tới quý khách, thời gian nhận hàng cho đơn hàng tại nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội là 13-36 tiếng, các tỉnh thành khác là 3-5 ngày.

Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán các chi phí còn lại nếu có. Trong trường hợp đơn hàng có bất kỳ lỗi hay vấn đề gì, hãy liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ kịp thời.

Sử dụng dịch vụ mua hộ, đặt hàng hộ hàng Đức tại Giaonhan247 có ưu điểm gì?

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc mua hộ, order hộ hàng Đức về Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như:

uu diem nhap khau hang duc
Sử dụng dịch vụ mua hộ, đặt hàng hộ hàng Đức tại Giaonhan247 có ưu điểm gì?

Order mọi loại hàng hóa tại Đức

Khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, bạn có thể mua và đặt hàng mọi sản phẩm theo nhu cầu của mình. Giaonhan247 nhận mua hộ, đặt hộ mọi sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng mang mọi sản phẩm made in Germany về Việt Nam cho bạn. Miễn là các sản phẩm này nằm trong phạm vi sản phẩm được nhập khẩu và không vi phạm quy định nhập khẩu do pháp luật quy định.

Đa dạng phương thức vận chuyển

Tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình, bạn có thể chọn vận chuyển hàng về Việt Nam qua đường biển hoặc đường bay,.. Giaonhan247 có cung cấp nhiều hình thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn.

Không cần nhờ bạn bè người thân 

Cách tự mua hàng Đức phổ biến nhất hiện nay đó là lấy địa chỉ người quen mua hàng và nhờ họ xách tay hoặc chuyển về. Cách này khá phiền toái và rất mất thời gian. Nếu không có bạn bè, người thân sống tại Đức, bạn vẫn có thể mua được hàng từ Đức về làm quà tặng, sử dụng cho gia đình, bản thân với dịch vụ của Giaonhan247.

Hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Giaonhan247 không chỉ giúp bạn mua hộ hàng, vận chuyển hàng hộ mà còn giúp bạn lọc sản phẩm, loại các sản phẩm trên các trang web không uy tín. Khi nhận được yêu cầu báo giá từ các trang web, đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm tra độ uy tín, đảm bảo, an toàn của trang web để chắc chắn khách hàng mua được sản phẩm thật, chất lượng. Do vậy khi mua hàng qua dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hỗ trợ tối đa sau khi mua hộ

Nhiều người thường rất ngại việc mua hàng từ nước ngoài vì lo lắng vấn đề bảo hành, sợ bị gửi sai hàng…Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi, Giaonhan247 đảm bảo hỗ trợ bạn tận tình và xử lý các vấn đề phát sinh ngay cả khi đơn hàng đã về đến Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 để mua hàng Đức chính hãng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, Giaonhan247 không chỉ cung cấp cho khách dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Đức về Việt Nam nhanh chóng, tối ưu, chỉ từ 4-7 ngày, mà còn cung cấp mức giá rẻ đến khó tin.

Những lý do nên order hàng Đức tại Giaonhan247:

 • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn cũng có thể chủ động ước lượng chi phí gửi hàng với công cụ tính của Giaonhan247.
 • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 4 – 7 ngày.
 • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng.
 • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Đức Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng.

Mua hàng Đức chính hãng qua dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Hiện Giaonhan247 hỗ trợ khách hàng mua sắm tại mọi trang web mua hàng online tại Đức, mọi cửa hàng từ Đức, quý khách có thể tham khảo một số địa chỉ mua hàng như:

 • Amazon.de: nền tảng bán hàng nổi tiếng nhờ đó bạn có thể bán hầu hết mọi mặt hàng từ nhiều danh mục khác nhau.
 • Otto.de: gã khổng lồ trong ngành thời trang và phong cách sống.
 • Zalando.de: cửa hàng trực tuyến nổi tiếng thế giới với quần áo, giày dép và phụ kiện.
 • MediaMarkt.de: cửa hàng trực tuyến cho những người yêu thích công nghệ và điện tử.
 • IKEA.com: cửa hàng nội thất nổi tiếng thế giới.
 • Esprit.de: thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thế giới.

lien he dat hang giaonhan247

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại các trang web Đức như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web nước ngoài.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Đức, Nhật, Mỹ, Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn tại Đức với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Tags

BÀI VIẾT MỚI

tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Oral B Water Flosser
Top 6 máy tăm nước Oral B được review cực tốt đáng tin dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Philips Sonicare Airfloss HX8332/11 Ultra
Top 7 máy tăm nước Philips Sonicare được review dùng cực tốt
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc H2ofloss
Top 3 máy tăm nước H2ofloss review cực tốt và cách tháo lắp
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc tot
Top 4 loại máy tăm nước cầm tay tốt bán chạy nhất hiện nay
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Cúng giỗ đầu là gì?
Cúng giỗ đầu có phải ra mộ không, và có cần mời thầy cúng?
Kiến Thức Hay, Phong thủy, tâm linh

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Máy cạo râu Nhật xách tay chất lượng tốt
Nhận order sỉ lẻ dao, máy cạo râu hàng nội địa Nhật xách tay
san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
cach-phoi-giay-nike-aj-hyper-mid
Cách order giày Adidas, Nike chính hãng xách tay Nhật Bản
mua
Nhận order máy bơm xịt rửa xe nội địa Nhật hàng bãi xách tay
zalo