Home » Chuyển Hàng Về Việt Nam » Ship hàng từ Úc » Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam trọn gói

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam trọn gói

Nổi tiếng bởi nhiều thương hiệu chất lượng cao đi kèm giá thành rẻ, hàng hóa từ Úc từ lâu đã trở thành lựa chọn số 01 trong lòng nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Sự thuận tiện trong việc mua sắm và gửi hàng từ Úc về Việt Nam cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và vận chuyển sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng từ Úc, gửi hàng từ Úc về cho người thân, bạn bè, đối tác,… ở Việt Nam đang ngày một tăng cao, Giaonhan247 đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ đầy tiện ích. Chúng tôi sẽ giúp món hàng của bạn được chuyển về một cách an toàn, nhanh chóng với mức cước phí rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam của Giaonhan247 qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam là gì?

Bạn yêu thích các sản phẩm đến từ xứ sở Kangaroo hoặc đang có người thân muốn gửi các sản phẩm, quà tặng, thực phẩm chức năng,… từ quốc gia này về nước nhưng chưa rõ cách vận chuyển. Đây là lúc bạn cần tìm đến dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam của Giaonhan247.

van-chuyen-hang-tu-uc-ve-vn-post
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam trọn gói, tiện ích của Giaonhan247

Giaonhan247 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam để giải quyết nỗi lo về việc gửi hàng xuyên biên giới cho các khách hàng có nhu cầu.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam trong thời gian ngắn, tối ưu, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong việc ship hàng Úc về Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 1500000 đơn hàng được giao cùng hơn 80000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trên toàn cầu.

An tâm tin dùng dịch vụ ship hàng Úc về Việt Nam của Giaonhan247 để có thể nhận hàng nhanh chóng trong vòng 4 đến 7 ngày với giá cước cạnh tranh nhất thị trường!

Quy trình 5 bước ship hàng từ Úc về Việt Nam đơn giản của Giaonhan247

Ưu điểm của Giaonhan247 là quy trình vận chuyển hàng Úc về Việt Nam tối ưu, không phức tạp và ít công đoạn. Để thực hiện vận chuyển hàng Úc về Việt Nam. Quý khách chỉ cần thực hiện đủ 5 bước sau:

quy tỉnh gui hang uc viet
Quy trình 5 bước ship hàng Úc về Việt Nam

Bước 1: Đăng ký tài khoản khách hàng trên Giaonhan247

Để sử dụng được dịch vụ vận chuyển, Giaonhan247 cần nắm được thông tin của khách hàng. Bằng việc Đăng ký vận chuyển, quý khách đã đồng ý cung cấp cho Giaonhan247 các thông tin để thực hiện các giao dịch vận chuyển.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Quy trình đăng ký tài khoản khách hàng trên Giaonhan247 cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ngoài cách thực hiện đăng nhập thông qua Google hay Facebook, quý khách có thể điền chi tiết các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ,…. để đăng ký tài khoản.

Sau khi đã đăng ký tài khoản, Giaonhan247 sẽ cung cấp cho quý khách mã khách hàng, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 sẽ có một mã độc nhất. Ngoài ra quý khách sẽ được nhận chi tiết thông tin để gửi hàng đã mua tại Úc về trụ sở của chúng tôi tại quốc gia này!

Bước 2: Gửi hàng hóa đã mua về trụ sở của Giaonhan247 tại Úc 

Sau khi đã có mã khách hàng, quý khách sử dụng thông tin mã để vận chuyển hàng tới trạm của Giaonhan247. Bằng cách điền mã khách hàng, địa chỉ được cung cấp tại trạm Úc của Giaonhan247, quý khách có thể đặt hàng tại mọi trang web mua sắm ở Úc hay các cửa hàng tại Úc. Hàng sẽ được vận chuyển tới địa chỉ trạm của chúng tôi để được kiểm tra và gửi về Việt Nam.

Trong trường hợp quý khách đã có bạn bè, người thân mua sắm sẵn các sản phẩm, đồ dùng cần gửi về Việt Nam. Nhờ người thân mang hàng hoặc gửi hàng qua bưu điện đến địa chỉ của Giaonhan247 tại Úc.

Tuy nhiên, trước khi gửi hàng, hãy liên hệ với Giaonhanh47 để thông báo về đơn hàng để chúng tôi xác nhận trước khi hàng được đưa về trụ sở tại Úc. Quý khách lưu ý, các đơn hàng chưa được xác nhận sẽ không được tiếp nhận tại trạm Úc.

Địa chỉ kho hàng Úc:

 • Người nhận: THI NGUYEN TONY (Mã Khách Hàng)
 • Địa chỉ: 30/47 Allingham St Condell Park NSW 2200
 • Tel: 0433274455

Bước 3: Hàng về trạm Úc, quý khách cập nhật mã tracking 

Theo dõi đơn hàng thông qua mã tracking mà quý khách được cung cấp khi mua sắm tại các trang web hay sàn thương mại điện tử. Khi có mã tracking, quý khách đừng quên cập nhật mã trên trang web của chúng tôi.

Việc cập nhập mã tracking có hai ưu điểm. Một là giúp Giaonhan247 xác nhận được đơn hàng của quý khách trong trường hợp đơn hàng không may lạc mất mã khách hàng. Hai là giúp cả người mua và đơn vị vận chuyển nắm được tình trạng đơn hàng trước khi hàng về trụ sở tại Úc, đồng thời giúp Giaonhan247 đưa ra thời gian gợi ý hàng về Việt Nam cho quý khách.

Quý khách thông báo mã tracking cho Giaonhan247 bằng cách: Email trực tiếp thông báo số Tracking đến shipping@giaonhan247.com hoặc truy cập mục Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking, để cập nhật mã Tracking vào hệ thống Giaonhan247.

Bước 4: Hàng được xử lý và vận chuyển Úc – Việt Nam, giao hàng tới tay khách

Khi về tới trạm tại Úc, đơn hàng sẽ được kiểm tra và đóng gói lại nếu không đảm bảo tình trạng để vận chuyển về Việt Nam. Sau khi kiểm tra đơn, hàng sẽ được chuyển về nước.

Khách hàng theo dõi tình trạng của đơn hàng khi gửi từ Úc về Việt Nam thông qua mục đơn hàng trên web. Đơn hàng sẽ có 3 trạng thái chính là đã nhập kho, đã xuất kho và hàng đã được giao tới tay khách tại Việt Nam.

Bước 5: Thanh toán, nhận hàng, xử lý vấn đề phát sinh

Tại bước này, quý khách chỉ cần thực hiện thanh toán các chi phí còn lại cho đơn hàng. Nếu đã thanh toán 100%, quý khách chỉ cần trả tiền vận chuyển nội địa. Trong trường hợp đơn hàng còn các khoản chưa thanh toán, quý khách có thể thực hiện thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví GN Pay hoặc cho phép quý khách thanh toán đơn hàng khi nhận hàng tại nhà.

Khách hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng sớm hơn trong khoảng 12-36 tiếng (ngày làm việc), với các khách ở tỉnh ngoài, thời gian nhận hàng sẽ từ 2-4 ngày kể từ khi hàng được gửi đi từ kho Giaonhan247 tại Việt Nam.

Sau khi nhận hàng, nếu quý khách có bất kỳ khiếu nại hay vấn đề nào cần giải quyết, hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ của Giaonhan247 theo thông tin sau đây để được giải đáp kịp thời nhé.

Chi phí vận chuyển hàng Úc về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhiều người lo ngại việc mua sắm hàng tại Úc và gửi về Việt Nam sẽ khiến chi phí hàng hóa tăng nhiều so với việc mua sắm nội địa. Trên thực tế, chi phí gửi hàng Úc Việt không quá cao, hiện Giaonhan247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá chỉ từ $9.5kg tùy vào loại hình sản phẩm mà quý khách muốn đặt.

Nếu lo lắng về chi phí vận chuyển, quý khách hoàn toàn có thể nắm được chi tiết chi phí vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam bằng cách sử dụng tool tính chi phí tự động của Giaonhan247 ngay dưới đây:

[cost_ship]

Với những ai đang sống tại Úc hoặc đã nhờ được người thân mua hàng, chuẩn bị gởi hàng về Việt Nam thì có thể khảo ngay bảng giá gửi hàng từ Úc về Việt Nam chi tiết TẠI ĐÂY.

Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt Nam sẽ có sự khác biệt với các đơn hàng dùng dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng thông thường. Quý khách có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển dưới đây để gửi hàng từ Úc về Việt Nam

 • Vận tải hàng không (máy bay).
 • Các hình thức chuyển phát nhanh hàng không từ Úc.
 •  Chuyển phát nhanh tiết kiệm từ Úc về Việt Nam.
 •  Vận tải đường biển (tàu biển).

Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn, từ 4-7 ngày làm việc. Đây cũng là hình thức vận chuyển mà nhiều khách hàng lựa chọn gửi tại Giaonhan247. Nếu chọn gửi hàng bằng phương thức chuyển phát nhanh, quý khách có thể nhận hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc

Quý khách lưu ý, thời gian vận chuyển chính xác từ Úc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào thời gian thông quan tại Việt Nam. Các lô hàng đường hàng không thường sẽ được giao tại Việt Nam trong vòng 1-2 ngày sau khi hàng đến. Đối với các lô hàng đường biển đến Việt Nam, thông quan và giao hàng sẽ hoàn tất trong vòng một tuần.

ship-hang-hoa-tu-uc-ve-vn
Giaonhan247 chuyên dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, vô cùng tiện ích

Dịch vụ ship hộ hàng từ Úc của Giaonhan247 có những ưu điểm gì?

Luôn hoạt động theo phương châm không ngừng đổi mới trong mọi hoạt động để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, Giaonhan247 hiểu rõ những gì quý khách cần khi sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều tiện ích như sau:

 • Các thủ tục khá đơn giản, dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Những cam kết khá rõ ràng với các điều khoản dịch vụ chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận để chuyển về an toàn, nguyên vẹn, tuyệt đối không bị đánh tráo, mất mát,… Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng.
 • Để xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối với khách, Giaonhan luôn247 đảm bảo thời gian hàng về và giao hàng đúng hẹn, không để bạn phải chờ đợi lâu.
 • Những hình thức thanh toán tại Giaonhan247 khá đa dạng, đơn giản và đảm bảo an toàn.
 • Với mức cước phí rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Úc về. Ngoài ra, Giaonhan247 còn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách theo cấp thành viên hay các dịp đặc biệt như lễ, Tết,…

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup