Nhận vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc giá rẻ, bao thuế

Hàn Quốc là nền kinh tế đô thị lớn thứ tư trên thế giới, các thương hiệu từ Hàn đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, đến mức gia đình ai cũng sở hữu ít nhất một sản phẩm hay thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Hàn gửi về Việt Nam hay các nhu cầu vận chuyển từ xứ sở Kim Chi về nước cho người thân, bạn bè, đối tác,… đang ngày càng tăng cao, vì thế các dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ, gửi hàng Hàn Quốc về Việt Nam cũng ngày càng nở rộ.

Trong số đó, có dịch vụ vận chuyển Giaonhan247 được đánh giá là một trong những đơn vị ship hộ uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, cước phí cũng như các thủ tục, quy định ship hàng của Giaonhan247 qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247

ship hang han viet
Dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn có người thân tại Hàn muốn ship đồ từ Hàn về Việt Nam? Bạn đang muốn chủ động mua hàng từ Hàn gửi về Việt Nam để tiết kiệm chi phí? Bạn đang tìm một giải pháp vận chuyển hàng Hàn Việt nhanh chóng, giá rẻ và tối ưu? Tham khảo ngay dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Giaonhan247.

ship hang han viet
Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, Giaonhan247 sẵn sàng giúp các cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng hóa đủ loại từ Hàn Quốc về Việt Nam với mức giá cạnh tranh không đâu có trong thời gian chỉ từ 4-7 ngày làm việc.

Đến với dịch vụ ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Giaonhan247, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về các loại hình vận chuyển, thời gian nhận hàng tại Việt Nam và chủ động kiểm tra bảng giá vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vì vậy, đừng chần chừ gì mà không tham khảo ngay dịch vụ gởi hàng từ Hàn về Việt Nam của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247

dich vu ship hang han viet
Quy trình vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247

Chỉ với 5 bước dưới đây, quý khách đã có thể vận chuyển mọi mặt hàng mà mình có nhu cầu từ xứ sở Kim Chi về Việt Nam.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Giaonhan247

Hoàn tất các bước đăng ký tài khoản của Giaonhan247 trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Quy trình đăng ký rất đơn giản, sau khi truy cập trang web Giaonhan247.vn, quý khách nhấn vào mục Đăng ký vận chuyển ở góc trên bên phải màn hình, thực hiện đăng ký bằng cách để lại thông tin theo hướng dẫn.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cần các thông tin cơ bản của quý khách hàng để xác minh và cấp mã khách hàng cho khách. Bước cấp mã khách hàng rất quan trọng vì mỗi khách hàng lại có một mã khách hàng khác nhau.

Sau khi hoàn thành các thông tin đăng ký và tài khoản thành viên được xác minh, quý khách sẽ được cung cấp mã khách hàng của mình và địa chỉ để có thể gửi hàng tại trụ sở Hàn Quốc của chúng tôi.

Bước 2: Khách mua hàng gửi hàng về kho tại Hàn

Khi đã có tài khoản của Giaonhan247, có mã khách hàng và địa chỉ để gửi hàng các bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn.

Quý khách nhờ người thân, bạn bè đóng gói kỹ gói hàng và chuyển về trạm của Giaonahan247 bằng cách chuyển hàng trực tiếp tới trạm nếu ở gần hoặc chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển nội địa của Hàn Quốc.

Với các khách hàng không có người thân tại Hàn nhưng vẫn muốn chuyển hàng về nước. Quy trình gửi hàng cũng cực kỳ đơn giản. Sau khi đặt hàng tại bất kỳ cửa hàng hay trang web nào tại Hàn. Tại mục địa chỉ nhận hàng, quý khách chỉ cần để thông tin và địa chỉ mà Giaonhan247 đã cấp cho mình!

  • Người nhận: TONY – MÃ KHÁCH HÀNG
  • Địa chỉ: 8, Jeonho-ro, Gochon-eup, Gimpo-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea
  • Tel: 01065170619

Bước 3: Hàng được chuyển về kho tại trụ sở của Giaonhan247 tại Hàn

Hàng sẽ về kho của Giaonhan247 nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương thức gửi hàng mà quý khách đã chọn. Thời gian hàng về trạm có thể là 1 ngày nếu khách qua trạm gửi trực tiếp hoặc 2-3 ngày nếu khách gửi qua các dịch vụ vận chuyển nội địa của Hàn. Hãy chủ động theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng trước khi về trạm của Giaonhan247.

Lưu ý, Giaonhan247 không can thiệp vào quá trình chuyển hàng nội địa Hàn về trạm, tất cả các vấn đề phát sinh quý khách có thể liên hệ với đơn vị mà người thân sử dụng để gửi hàng hoặc khiếu nại với các trang web quý khách đặt hàng.

Đừng quên cập nhật mã tracking cho Giaonhan247 bằng cách:

Quý khách cần cập nhật mã tracking để Giaonhan247 đối chiếu đơn hàng trong trường hợp hàng mất ID. Ngoài ra, đơn hàng được update tracking sẽ giúp quý khách nắm được thời gian hàng về Việt Nam nhanh hơn!

Bước 4: Hàng được xử lý và vận chuyển Hàn – Việt Nam, giao hàng tới tay khách

Khi về tới trạm tại Hàn, đơn hàng sẽ được kiểm tra và đóng gói lại nếu không đảm bảo tình trạng để vận chuyển về Việt Nam. Sau khi kiểm tra đơn, hàng sẽ được chuyển về nước.

Khách hàng theo dõi tình trạng của đơn hàng khi gửi từ Hàn về Việt Nam thông qua mục đơn hàng trên web. Đơn hàng sẽ có 3 trạng thái chính là đã nhập kho, đã xuất kho và hàng đã được giao tới tay khách tại Việt Nam.

Bước 5: Thanh toán, nhận hàng, xử lý vấn đề phát sinh

Hàng sẽ về tới Việt Nam trong vòng 6 đến 8 ngày làm việc. Khi hàng về đến trạm, Giaonhan247 sẽ thông báo để quý khách qua trạm lấy hàng hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển để gửi hàng nội địa tới tay quý khách. Nếu quý khách sống tại khu vực Hà Nội hay Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng sẽ từ 12-36 tiếng. Các khách hàng sống tại các tỉnh thành khác có thể nhận hàng sau 2-4 ngày hàng về trạm tại Việt Nam.

Lúc này, nếu chưa thanh toán cho đơn hàng, quý khách có thể thực hiện thanh toán các khoản còn lại trước hoặc sau khi nhận hàng. Giaonhan247 cung cấp các phương thức thanh toán qua ví VNPay, giao dịch chuyển khoản và trả tiền mặt khi nhận hàng!

Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại hay vấn đề nào cần giải quyết, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ của Giaonhan247 để được giải đáp kịp thời. Giaonhan247 cũng có đền bù cho các đơn hàng bị hỏng hóc do lỗi của Giaonhan247 theo quy định đã cam kết giữa 2 bên trước đó, đặc biệt Giaonhan247 đền 100% giá trị hàng hóa cho đơn hàng có sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hàn về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhiều người yêu thích các sản phẩm, thương hiệu Hàn Quốc nhưng lại ngần ngại trong việc mua hàng tại Hàn và vận chuyển về Việt Nam do lo lắng về chi phí vận chuyển. Trên thực tế, chi phí vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam không quá cao.

Hiện nay, Giaonhan247 nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ quần áo hiệu, mỹ phẩm, album idol, các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính, thực phẩm,… từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá chỉ từ $9.7kg/ kg tùy loại sản phẩm.

Với những ai đang sống tại Hàn hoặc đã nhờ được người thân mua hàng, chuẩn bị gởi hàng về Việt Nam thì có thể tham khảo bảng giá gửi hàng từ Hàn về Việt Nam chi tiết TẠI ĐÂY.

Quý khách hoàn toàn có thể nắm được chi tiết chi phí vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng cách sử dụng tool tính chi phí tự động của Giaonhan247. Nhanh chóng kiểm tra cước phí bằng cách chọn quốc gia, loại hàng và trọng lượng hàng hóa theo công cụ ước tính phí vận chuyển tự động dưới đây:

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc của Giaonhan247

  • Với văn phòng đặt tại Hàn Quốc, Giaonhan247 nhận ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.
  • Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.
  • Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay,… để sử dụng dịch vụ ship hộ hàng quý khách đã đặt mua từ các trang TMĐT của Hàn như Gmarket,… tại Giaonhan247.
  • Với dịch vụ này khách hàng có thể xóa bỏ được những băn khoăn khi cần vận chuyển hàng hàng hóa. Trong đó phải kể đến nỗi lo về ngôn ngữ, di chuyển, thông quan hàng hóa,… Chỉ với vài thủ tục đơn giản, là mọi hàng hóa quý khách cần vận chuyển sẽ ship nhanh từ xứ sở Kim Chi về đến trước cửa nhà bạn.
  • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Giaonhan247, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ đưa ra được những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo mang tới nhiều lợi ích nhất cho quý khách.

Lưu ý khi mua hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Việt của Giaonhan247

Với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn về Việt Nam của Giaonhan247, bạn có thể mua hàng và vận chuyển về nước tại mọi cửa hàng và trang web, do đó, hãy thoải mái tìm kiếm và mua sắm sản phẩm.

Chú ý, Giaonhan247 không nhận vận chuyển các mặt hàng bị cấm như các sản phẩm có chứa chất cháy nổ, có chất độc hại,… hãy tham khảo danh sách sản phẩm được phép vận chuyển về Việt Nam trước khi nhờ người thân mua hàng. Đặc biệt là với các đơn hàng mà bạn định đặt số lượng lớn.

Đừng quên đóng gói hàng thật kỹ để hạn chế tình trạng hàng bị va đập, vỡ,… trong quá trình vận chuyển hàng về Việt nam. Để đảm bảo, bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng mà Giaonhan247 cung cấp.

Hãy nhờ người thân mua hộ hàng vào các mùa sale và gửi hàng về nước để giảm thiểu tối đa chi phí mua hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Air Max 720 mau sac
Top 7 đôi Nike Air Max 720 chính hãng, buộc dây đầy cá tính
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
khac biet Nike Phantom GT
Top 9 giày đá bóng Nike Phantom bản GT, GT2, GT3 tốt nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3