4 cách order mua hàng Mỹ online từ các website bán hàng ở Mỹ

Mỹ được đánh giá là đất nước đi đầu trong lĩnh vực công nghệ với những dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Những mặt hàng đến từ đất nước này luôn được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả phù hợp. Do đó được đông đảo khách hàng trong nước và thế giới ưa chuộng, nhất là ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý khá xa nên việc sở hữu được món hàng yêu thích từ Mỹ không phải là điều dễ dàng, nhưng không phải là không có giải pháp.

Bạn đang có nhu cầu order hàng Mỹ uy tín, tuy nhiên chưa biết cách order hàng Mỹ như thế nào, nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, Giaonhan247 sẽ hướng dẫn ngay cho bạn 4 cách mua hàng Mỹ online dễ nhất ngay dưới đây. Nhưng lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến hình thức order, mua hộ hàng Mỹ online của các đơn vị mua hộ uy tín để đơn giản và tối ưu hóa việc mua hàng nước ngoài.

4 cách mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Hiện nay việc mua hàng từ Mỹ về Việt Nam không khó nhưng nếu chưa biết cách, hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, Giaonhan247 sẽ liệt kê ngay dưới đây 4 cách mua hàng Mỹ online ngay tại Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trọn gói từ Mỹ về Việt Nam

Các dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam trọn gói đang trở nên quen thuộc hơn khi mua sắm trực tuyến phát triển. Các đơn vị mua hộ như Giaonhan247 cung cấp một giải pháp hiện đại, an toàn để mua hàng từ các nhà bán lẻ và bán buôn từ nước ngoài. Đây là cách thức mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hơn chục năm và đội ngũ nhân viên tận tình luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi vấn đề quý khách thắc mắc 24/7, Giaonhan247 chắc chắn là nơi mua hộ đáng tin cậy để quý khách giao phó.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trọn gói của Giaonhan247, thậm chí cả dịch vụ mua hộ từ các nước khác như Anh, Nhật Bản, Đức,.. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ Giaonhan247 và gửi thông tin sản phẩm cần mua cho chúng tôi (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,… nếu có). Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, gửi thông tin phí mua vận chuyển, nhận thanh toán và bắt đầu thực hiện mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn!

Cách 2: Nhờ người thân xách tay hộ hàng về Việt Nam

Gửi hàng cho người quen ở Mỹ là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn mua hàng hóa từ quốc gia này, nhất là khi đa số nhà cung cấp trên các sàn TMĐT Mỹ không hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới, ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Nếu bạn có bạn bè, người thân hay người quen sống ở quốc gia nơi bạn mua hàng, bạn có thể nhờ họ làm trung gian và gửi hàng về Việt Nam. Đây là một trong những lựa chọn thay thế giao hàng rẻ nhất, nhưng thực tế không phải ai cũng có người thân quen ở nước ngoài đáng tin cậy để nhờ mua hộ, xách tay về Việt Nam.

Tất cả những gì bạn cần làm là tự đặt hàng đến địa chỉ của người thân hoặc nhờ họ đặt giúp hay đến các trung tâm thương mại mua sắm trực tiếp. Khi người thân có dịp về Việt Nam họ có thể mang hàng kèm về cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân gửi hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam uy tín, điển hình là đơn vị Giaonhan247. Chúng tôi là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hỗ trợ bạn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách 3: Tự đăng ký và đặt hàng trên các trang web Mỹ

Nếu hiểu tiếng Anh hoặc có thể sử dụng các công cụ dịch để hỗ trợ quá trình mua hàng và có thẻ thanh toán quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự đặt mua hàng hóa tại các trang TMĐT tại Mỹ nói riêng và các trang web mua sắm nước ngoài uy tín nói chung.

Các bước đặt hàng cũng rất đơn giản, bạn tìm kiếm và truy cập các website mua hàng uy tín của Mỹ, ví dụ như Amazon, eBay, Jomashop, BestBuy,… Sau đó lựa chọn hàng hóa một cách kỹ càng và thực hiện checkout để thanh toán. Ở phần vận chuyển, bạn có thể để địa chỉ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hiện nay, đã có nhiều trang web Mỹ đã hỗ trợ ship hàng xuyên biên giới, tuy nhiên mức phí khá cao và hàng có khả năng thất lạc trong quá trình vận chuyển. Do đó bạn cần cẩn trọng nếu quyết định tự đặt hàng và mua hàng từ các trang web này!

Cách 4: Tự order, và liên hệ dịch ship hộ hàng Mỹ của Giaonhan247

Việc đặt hàng hay mua hàng tại nước Mỹ khá dễ nhưng việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam lại là bài toán tương đối khó nhằn. Bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng mà không bị thất lạc. Và Giaonhan247 chính là địa chỉ uy tín hàng đầu, bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển hàng hóa tự đặt trên web Mỹ về Việt Nam.

Trước khi nhờ người thân mua hộ hàng hoặc tự mình đặt hàng trên website Mỹ uy tín, bạn có thể liên hệ Giaonhan247 để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ.

  1. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu cho Giaonhan247: loại hàng cần vận chuyển, thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Giaonhan247 sẽ gửi đến bạn mã khách hàng và địa chỉ trụ sở nhận hàng tại Mỹ của Giaonhan247.
  2. Tiếp theo, truy cập trang web Mỹ để đặt mua hàng hóa mà mình mong muốn.
  3. Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp và thực hiện checkout, bạn điền thông tin nhận hàng theo mã khách hàng và địa chỉ trụ sở nhận hàng tại Mỹ mà Giaonhan247 cấp trước đó.

Khi hàng đã được gửi về trụ sở Giaonhan247 tại Mỹ, đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa chuyển tới tay khách hàng đúng hẹn.

Bạn có thể theo dõi tracking hành trình hàng hóa của mình trên website Giaonhan247.com theo hướng dẫn nhân viên tư vấn. Mọi thắc mắc về dịch vụ ship hộ, vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau:

Hotline: 0909 966 2470909 866 2470909 766 247

Khách Sỉ/ Đại Lý: 0977 666 247

Email: [email protected]

Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

Zalo OA: Zalo.me/3914421529093147756

Giới thiệu top 16 website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Dân số ở Mỹ hiện đang rơi vào khoảng 327,9 triệu — 312 triệu người, trong số đó có đến 209,6 triệu người mua sắm trực tuyến, theo số liệu được công bố từ Statista năm 2016. Điều này chứng tỏ sức hút của những trang thương mại điện tử tại Mỹ rất lớn, ngay cả những người lớn tuổi cũng yêu thích việc mua sắm qua mạng internet. Nếu yêu thích hàng hóa từ Mỹ nhưng vẫn chưa biết nên mua sắm hàng hóa ở đâu, bạn có thể tham khảo danh sách trang web mua sắm hàng giảm giá ở Mỹ uy tín hàng đầu sau đây:

Amazon.com

Amazon là một công ty công nghệ chủ yếu tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, digital steaming và trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh cách dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ web, Amazon được biết đến nhiều nhất với sàn thương mại điện tử cho phép kết nối người bán và người mua trên toàn cầu.

Hiện nay Amazon có hơn 300 triệu khách hàng và hàng trăm triệu mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Amazon chính là nơi mà bạn có thể thỏa sức tìm kiếm bất kì món hàng nào và thực hiện thanh toán không ngần ngại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Amazon được đánh giá rất tốt, Amazon ngày càng cung cấp thêm nhiều trạm giao hàng giúp cho bạn có thể nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng nhất có thể.

eBay.com

eBay có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người thường xuyên mua sắm hàng hóa xuyên biên giới. Nền tảng mua sắm này không chỉ giới hạn cho người bán và người mua tại một thị trường mà còn cho phép người dân tại một số quốc gia cụ thể có thể đặt mua hàng hóa eBay và thanh toán một cách dễ dàng. Mức độ nổi tiếng của eBay chỉ đứng sau Amazon, bởi vì eBay còn là nơi cho phép những cuộc đấu giá hàng hóa diễn ra, giúp người mua dễ săn được những mặt hàng quý hiếm mà mức giá lại cực hời.

Walmart.com

Là hệ thống siêu thị lớn nhất thế giới, Walmart cũng nắm giữ những vị trí top đầu những sàn thương mại điện tử được nhiều người truy cập và mua sắm nhất. So với Amazon và eBay, sản phẩm trên Walmart có phần chất lượng và sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng hơn. Bởi Walmart có hệ thống sàng lọc người bán uy tín rất khắt khe, lại có hệ thống đánh giá chân thực giúp người mua có thể tham khảo trước khi mua hàng.

Bestbuy.com

Muốn mua các mặt hàng công nghệ, điện tử, điện máy, gia dụng chất lượng, chẳng nơi đâu an toàn và uy tín hơn việc mua hàng tại Bestbuy.com. Đúng như tên gọi của nó, đây là nơi mua sắm tốt nhất với những sản phẩm hoàn toàn chính hãng, giá thì lại rẻ và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực khủng. Muốn mua chiếc iPhone mới ra mắt? Lên ngay Bestbuy.com để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu nhé!

Target.com

Thành lâp từ năm 1999, Target.com là một trang web thương mại điện tử của tập đoàn Target Corporation, là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất tại Hoa Kỳ. Sở hữu hơn 1.800 cửa hàng trên toàn quốc, cho phép khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến, Target cung cấp các sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm đến đồ chơi và đồ dùng cho thú cưng.

Etsy.com

Được sinh ra ở Hoa Kỳ với trọng tâm bán các sản phẩm thủ công hoặc cổ điển và các mặt hàng độc đáo, Etsy.com cũng là một trong những trang web được nhiều người truy cập nhất, khoảng 266,31 triệu người dùng mỗi tháng. Trang thương mại điện tử của Etsy cho phép mọi người và các công ty bán nhiều loại hàng hóa, từ tác phẩm nghệ thuật đến quần áo và phụ kiện, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ nội thất, đồ lám bếp,… Rất nhiều sản phẩm trên Etsy có tính nghệ thuật rất cao, một số món còn độc nhất vô nhị không có mẫu mã nào “đụng hàng”.

Jomashop.com

Đây là trang web chuyên bán đồng hồ, phụ kiện thời trang hàng hiệu dành cho các tín đồ đam mê phụ kiện, trang sức. Đặc biệt trang web Jomashop này thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá siêu sốc,….

Forever21.com

Forever21 là website bán hàng các mặt hàng thời trang dành cho phái nữ: quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức.

Poshmark.com

Poshmark là một trang web thời trang thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ dành cho các tín đồ đam mê thời trang hàng hiệu.

Victoriassecret.com

Đây là website của hãng Victoria’s Secret, nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ nổi tiếng về đồ lót nữ, nước hoa, lotion,…

Lacoste.com

Đây là website của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Lacoste, chuyên bán các loại quần áo, giày dép, đồng hồ, kính mát, nước hoa, đồ da,… và nổi tiếng nhất là các loại áo thun thể thao.

Levi.com

Đây là trang web của hãng thời trang nổi tiếng Levi’s.

1saleaday.com

Đây là web chuyên bán hàng giảm giá tại Mỹ dành cho Phụ nữ, đây là một website mà bạn không nên bỏ qua.

Usa.tommy.com

Đây là trang web của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Tommy tại Mỹ.

Compusa.com

Đây là trang web chuyên cung cấp máy tính, linh kiện máy tính, tivi, camera tại Mỹ.

Shopping.com

Đây là site tổng hợp các cửa hàng mua sắm online, tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

Dễ dàng đặt mua hàng hóa online từ Mỹ về Việt Nam cùng Giaonhan247

Giaonhan247 đã liệt kê trên đây 4 cách mua hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng ngay nếu có nhu cầu. Ngoài ra, để sở hữu hàng chuẩn từ các thương hiệu Mỹ, bạn có thể truy cập vào các trang web mua sắm hàng giảm giá ở Mỹ uy tín nhất của các thương hiệu nổi tiếng được gợi ý ở trên, tham khảo ngay để đặt mua hàng!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại những trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và săn deal hiệu quả nhất.

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm chính hãng yêu thích tại Giaonhan247 nhé.

Quy trình mua hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả nhất cùng Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng, các trang web mua hàng nước ngoài uy tín và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Mỹ về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng mức phí hợp lý. Để đặt hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 cung cấp đến quý khách hàng quy trình mua hộ chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || [email protected]

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

trang-web-mua-hang-nuoc-ngoai-uy-tin
10 website, app mua hàng nước ngoài cực dễ và cách order A-Z
Ralph Lauren la gi
Muốn sở hữu thời trang Polo Ralph Lauren, chỉ có 2 cách sau!
phu tung ebay
Lên Ebay mua phụ tùng ôtô cũ thì mua ngay 4 loại linh kiện này
Nhận mua hộ TPCN, thuốc bổ, Vitamin trên Swanson ship về Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

review-air-jordan-1-doi-giay-dinh-dam
Giày Jordan 1 là gì? 3 đôi Jordan 1 đẹp nhất mọi thời đại
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
review-dong-ho-movado-chinh-hang
Đồng hồ Movado của nước nào, 5 mẫu Movado nào đẹp đỉnh cao?
Chia sẻ, Mua hộ, Phân khúc đồng hồ tầm trung, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
mo-hinh-gau-bearbrick
Gấu bụng phệ Bearbrick là gì? Review nhanh 3 lý do gây sốt
Chia sẻ, Mua đồ chơi mô hình động vật, Mua hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô hình
cay-lau-nha-hoi-nuoc-loai-nao-tot
Cây lau nhà hơi nước 5 loại nào tốt được chị em tin dùng?
Chia sẻ, Mua hộ, Mua Robot hút bụi & thiết bị làm sạch, Tư vấn mua đồ gia dụng
kem-chong-nang-uc-tot-nhat
Kem chống nắng của Úc 5 loại nào tốt nhất đáng trải nghiệm?
Chia sẻ, Mua hộ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
trao-luu-grillz-rang-sieu-hot
Grillz răng là gì? 3 loại Grillz chất lừ giới trẻ mê mẩn
Chia sẻ, Mua hộ, Mua hộ hàng Amazon, Tư vấn mua phụ kiện thời trang
may-khoan-da-nang-tot-nhat
Top 3 dòng máy khoan pin đa năng 6 trong 1 siêu tiện lợi
Chia sẻ, Mua hộ, Tư vấn mua dụng cụ điện cầm tay
Nocibé
Nocibé là gì? Review có nên mua nước hoa, son ở Nocibé Pháp
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Mua son môi, Tư vấn mua nước hoa
nuoc-hoa-vu-khi-tao-nen-su-quyen-ru
3 lọ nước hoa KKW Fragrance Crystal Gardenia bán chạy nhất
Chia sẻ, Mua hộ, Mua hộ hàng Amazon, Mua nước hoa nữ hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa

Có thể bạn quan tâm