Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Mỹ » Top 4 cách mua hàng online ở Mỹ từ các website tốt hàng đầu

Top 4 cách mua hàng online ở Mỹ từ các website tốt hàng đầu

Mỹ được đánh giá là đất nước đi đầu trong lĩnh vực công nghệ với những dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Những mặt hàng đến từ đất nước này luôn được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả phù hợp. Do đó được đông đảo khách hàng trong nước và thế giới ưa chuộng, nhất là ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý khá xa nên việc sở hữu được món hàng yêu thích từ Mỹ không phải là điều dễ dàng, nhưng không phải là không có giải pháp.

Bạn đang có nhu cầu order hàng Mỹ uy tín, tuy nhiên chưa biết cách order hàng Mỹ như thế nào, nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, Giaonhan247 sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách mua hàng Mỹ online dễ nhất ngay dưới đây. Nhưng lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến hình thức order, mua hộ hàng Mỹ online của các đơn vị mua hộ uy tín để đơn giản và tối ưu hóa việc mua hàng nước ngoài.

Mục lục bài viết

4 cách mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Hiện nay việc mua hàng từ Mỹ về Việt Nam không khó nhưng nếu chưa biết cách, hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, Giaonhan247 sẽ liệt kê ngay dưới đây 4 cách mua hàng Mỹ online ngay tại Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trọn gói từ Mỹ về Việt Nam

[request_cost]

Các dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam trọn gói đang trở nên quen thuộc hơn khi mua sắm trực tuyến phát triển. Các đơn vị mua hộ như Giaonhan247 cung cấp một giải pháp hiện đại, an toàn để mua hàng từ các nhà bán lẻ và bán buôn từ nước ngoài. Đây là cách thức mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hơn chục năm và đội ngũ nhân viên tận tình luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi vấn đề quý khách thắc mắc 24/7, Giaonhan247 chắc chắn là nơi mua hộ đáng tin cậy để quý khách giao phó.

mua-hang-my-online-post

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trọn gói của Giaonhan247, thậm chí cả dịch vụ mua hộ từ các nước khác như Anh, Nhật Bản, Đức,.. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ Giaonhan247 và gửi thông tin sản phẩm cần mua cho chúng tôi (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,… nếu có) thông qua trang đặt hàng nhanh nhất TẠI ĐÂY. Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, gửi thông tin phí mua vận chuyển, nhận thanh toán và bắt đầu thực hiện mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn!

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Cách 2: Nhờ người thân xách tay hộ hàng về Việt Nam

Gửi hàng cho người quen ở Mỹ là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn mua hàng hóa từ quốc gia này, nhất là khi đa số nhà cung cấp trên các sàn TMĐT Mỹ không hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới, ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Nếu bạn có bạn bè, người thân hay người quen sống ở quốc gia nơi bạn mua hàng, bạn có thể nhờ họ làm trung gian và gửi hàng về Việt Nam. Đây là một trong những lựa chọn thay thế giao hàng rẻ nhất, nhưng thực tế không phải ai cũng có người thân quen ở nước ngoài đáng tin cậy để nhờ mua hộ, xách tay về Việt Nam.

Tất cả những gì bạn cần làm là tự đặt hàng đến địa chỉ của người thân hoặc nhờ họ đặt giúp hay đến các trung tâm thương mại mua sắm trực tiếp. Khi người thân có dịp về Việt Nam họ có thể mang hàng kèm về cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân gửi hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam uy tín, điển hình là đơn vị Giaonhan247. Chúng tôi là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hỗ trợ bạn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách 3: Tự đăng ký và đặt hàng trên các trang web Mỹ

Nếu hiểu tiếng Anh hoặc có thể sử dụng các công cụ dịch để hỗ trợ quá trình mua hàng và có thẻ thanh toán quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự đặt mua hàng hóa tại các trang TMĐT tại Mỹ nói riêng và các trang web mua sắm nước ngoài uy tín nói chung.

Các bước đặt hàng cũng rất đơn giản, bạn tìm kiếm và truy cập các website mua hàng uy tín của Mỹ, ví dụ như Amazon, eBay, Jomashop, BestBuy,… Sau đó lựa chọn hàng hóa một cách kỹ càng và thực hiện checkout để thanh toán. Ở phần vận chuyển, bạn có thể để địa chỉ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hiện nay, đã có nhiều trang web Mỹ đã hỗ trợ ship hàng xuyên biên giới, tuy nhiên mức phí khá cao và hàng có khả năng thất lạc trong quá trình vận chuyển. Do đó bạn cần cẩn trọng nếu quyết định tự đặt hàng và mua hàng từ các trang web này!

Cách 4: Tự order, và liên hệ dịch ship hộ hàng Mỹ của Giaonhan247

Việc đặt hàng hay mua hàng tại nước Mỹ khá dễ nhưng việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam lại là bài toán tương đối khó nhằn. Bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng mà không bị thất lạc. Và Giaonhan247 chính là địa chỉ uy tín hàng đầu, bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển hàng hóa tự đặt trên web Mỹ về Việt Nam.

Trước khi nhờ người thân mua hộ hàng hoặc tự mình đặt hàng trên website Mỹ uy tín, bạn có thể liên hệ Giaonhan247 để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ.

  1. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu cho Giaonhan247: loại hàng cần vận chuyển, thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Giaonhan247 sẽ gửi đến bạn mã khách hàng và địa chỉ trụ sở nhận hàng tại Mỹ của Giaonhan247.
  2. Tiếp theo, truy cập trang web Mỹ để đặt mua hàng hóa mà mình mong muốn.
  3. Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp và thực hiện checkout, bạn điền thông tin nhận hàng theo mã khách hàng và địa chỉ trụ sở nhận hàng tại Mỹ mà Giaonhan247 cấp trước đó.

Khi hàng đã được gửi về trụ sở Giaonhan247 tại Mỹ, đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa chuyển tới tay khách hàng đúng hẹn.

Bạn có thể theo dõi tracking hành trình hàng hóa của mình trên website Giaonhan247.com theo hướng dẫn nhân viên tư vấn. Mọi thắc mắc về dịch vụ ship hộ, vui lòng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin sau:

Giới thiệu top 16 website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Dân số ở Mỹ hiện đang rơi vào khoảng 327,9 triệu — 312 triệu người, trong số đó có đến 209,6 triệu người mua sắm trực tuyến, theo số liệu được công bố từ Statista năm 2016. Điều này chứng tỏ sức hút của những trang thương mại điện tử tại Mỹ rất lớn, ngay cả những người lớn tuổi cũng yêu thích việc mua sắm qua mạng internet. Nếu yêu thích hàng hóa từ Mỹ nhưng vẫn chưa biết nên mua sắm hàng hóa ở đâu, bạn có thể tham khảo danh sách trang web mua sắm hàng giảm giá ở Mỹ uy tín hàng đầu sau đây:

Amazon.com

Amazon là một công ty công nghệ chủ yếu tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, digital steaming và trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh cách dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ web, Amazon được biết đến nhiều nhất với sàn thương mại điện tử cho phép kết nối người bán và người mua trên toàn cầu.

Hiện nay Amazon có hơn 300 triệu khách hàng và hàng trăm triệu mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Amazon chính là nơi mà bạn có thể thỏa sức tìm kiếm bất kì món hàng nào và thực hiện thanh toán không ngần ngại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Amazon được đánh giá rất tốt, Amazon ngày càng cung cấp thêm nhiều trạm giao hàng giúp cho bạn có thể nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng nhất có thể.

eBay.com

eBay có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người thường xuyên mua sắm hàng hóa xuyên biên giới. Nền tảng mua sắm này không chỉ giới hạn cho người bán và người mua tại một thị trường mà còn cho phép người dân tại một số quốc gia cụ thể có thể đặt mua hàng hóa eBay và thanh toán một cách dễ dàng. Mức độ nổi tiếng của eBay chỉ đứng sau Amazon, bởi vì eBay còn là nơi cho phép những cuộc đấu giá hàng hóa diễn ra, giúp người mua dễ săn được những mặt hàng quý hiếm mà mức giá lại cực hời.

Sephora.com

Dominique Mandonnaud thành lập Sephora ở Pháp vào năm 1970 với mục đích để người tiêu dùng dùng thử sản phẩm trước khi mua. Khái niệm này là duy nhất vào thời điểm đó và nó khiến Sephora trở thành một công ty có nhiều thương hiệu và mức giá trong thế giới chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cơ thể và tóc.

Walmart.com

Là hệ thống siêu thị lớn nhất thế giới, Walmart cũng nắm giữ những vị trí top đầu những sàn thương mại điện tử được nhiều người truy cập và mua sắm nhất. So với Amazon và eBay, sản phẩm trên Walmart có phần chất lượng và sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng hơn. Bởi Walmart có hệ thống sàng lọc người bán uy tín rất khắt khe, lại có hệ thống đánh giá chân thực giúp người mua có thể tham khảo trước khi mua hàng.

Bestbuy.com

Muốn mua các mặt hàng công nghệ, điện tử, điện máy, gia dụng chất lượng, chẳng nơi đâu an toàn và uy tín hơn việc mua hàng tại Bestbuy.com. Đúng như tên gọi của nó, đây là nơi mua sắm tốt nhất với những sản phẩm hoàn toàn chính hãng, giá thì lại rẻ và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực khủng. Muốn mua chiếc iPhone mới ra mắt? Lên ngay Bestbuy.com để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu nhé!

Target.com

Thành lâp từ năm 1999, Target.com là một trang web thương mại điện tử của tập đoàn Target Corporation, là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất tại Hoa Kỳ. Sở hữu hơn 1.800 cửa hàng trên toàn quốc, cho phép khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến, Target cung cấp các sản phẩm đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm đến đồ chơi và đồ dùng cho thú cưng.

Etsy.com

Được sinh ra ở Hoa Kỳ với trọng tâm bán các sản phẩm thủ công hoặc cổ điển và các mặt hàng độc đáo, Etsy.com cũng là một trong những trang web được nhiều người truy cập nhất, khoảng 266,31 triệu người dùng mỗi tháng. Trang thương mại điện tử của Etsy cho phép mọi người và các công ty bán nhiều loại hàng hóa, từ tác phẩm nghệ thuật đến quần áo và phụ kiện, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ nội thất, đồ lám bếp,… Rất nhiều sản phẩm trên Etsy có tính nghệ thuật rất cao, một số món còn độc nhất vô nhị không có mẫu mã nào “đụng hàng”.

Jomashop.com

Đây là trang web chuyên bán đồng hồ, phụ kiện thời trang hàng hiệu dành cho các tín đồ đam mê phụ kiện, trang sức. Đặc biệt trang web Jomashop này thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá siêu sốc,….

Forever21.com

Forever21 là website bán hàng các mặt hàng thời trang dành cho phái nữ: quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức.

Poshmark.com

Poshmark là một trang web thời trang thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ dành cho các tín đồ đam mê thời trang hàng hiệu.

Victoriassecret.com

Đây là website của hãng Victoria’s Secret, nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ nổi tiếng về đồ lót nữ, nước hoa, lotion,…

Lacoste.com

Đây là website của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Lacoste, chuyên bán các loại quần áo, giày dép, đồng hồ, kính mát, nước hoa, đồ da,… và nổi tiếng nhất là các loại áo thun thể thao.

Levi.com

Đây là trang web của hãng thời trang nổi tiếng Levi’s.

1saleaday.com

Đây là web chuyên bán hàng giảm giá tại Mỹ dành cho Phụ nữ, đây là một website mà bạn không nên bỏ qua.

Usa.tommy.com

Đây là trang web của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Tommy tại Mỹ.

Compusa.com

Đây là trang web chuyên cung cấp máy tính, linh kiện máy tính, tivi, camera tại Mỹ.

Shopping.com

Đây là site tổng hợp các cửa hàng mua sắm online, tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

Dễ dàng đặt mua hàng hóa online từ Mỹ về Việt Nam cùng Giaonhan247

Giaonhan247 đã liệt kê trên đây 4 cách mua hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng ngay nếu có nhu cầu. Ngoài ra, để sở hữu hàng chuẩn từ các thương hiệu Mỹ, bạn có thể truy cập vào các trang web mua sắm hàng giảm giá ở Mỹ uy tín nhất của các thương hiệu nổi tiếng được gợi ý ở trên, tham khảo ngay để đặt mua hàng!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại những trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và săn deal hiệu quả nhất.

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm chính hãng yêu thích tại Giaonhan247 nhé.

Quy trình mua hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả nhất cùng Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng, các trang web mua hàng nước ngoài uy tín và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Mỹ về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng mức phí hợp lý. Để đặt hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 cung cấp đến quý khách hàng quy trình mua hộ chuyên nghiệp như sau:

mua ho hang my la gi

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Để mua hộ hàng từ Mỹ, khách hàng truy cập địa chỉ trang web của Giaonhan247 tại đường link: https://giaonhan247.vn/. Ngay tạo trang chủ, khách hàng có thể gõ tên sản phẩm hoặc dán đường link sản phẩm mà mình đã tìm kiếm tại các trang web khác vào mục “Gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút”.

Hoặc quý khách có thể truy cập vào LINK NÀY để gửi yêu cầu mua hộ đến Giaonhan247.

Lưu ý, để nhận báo giá chính xác, khách hàng nên chú ý tới size, màu, loại sản phẩm để Giaonhan247 trả về kết quả chính xác nhất.

Bước 2: Giaonhan247 gửi thông tin bảng giá sản phẩm

Thông thường, ngay sau khi khách hàng dán link sản phẩm vào box yêu cầu báo giá, tool của Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí mua hộ và trả kết quả ngay sau đó. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tham khảo giá chi tiết hơn, quý khách có thể nhấn vào nút “Yêu cầu báo giá”.

Sau khi nhấn vào nút này, quý khách sẽ được chuyển tới một trang thông tin yêu cầu điền Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Vùng miền, Ghi chú khi giao hàng,… Thông tin này sẽ được dùng để tính toán cụ thể chi phí mua hàng và giao hàng cho quý khách.

Sau khi nhận được yêu cầu báo giá cụ thể từ khách hàng, Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết thông tin hàng hóa, website bán hàng, chất lượng sản phẩm, nhà bán hàng để chắc chắn sản phẩm được đặt mua từ trang web uy tín, chất lượng. Với trường hợp hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, Giaonhan247 có thể sẽ từ chối mua hộ hàng để tránh rủi ro cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Quý khách cần thực hiện thanh toán cho đơn hàng để Giaonhan247 tiến hành việc mua hàng tại trang web hoặc cửa hàng mà quý khách lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, Khách hàng có thể thanh toán cho đơn hàng với các mức trả trước là 50%, 80% cho đến 100% tùy theo giá trị của sản phẩm.

Khách hàng lựa chọn thanh toán cho toàn bộ đơn hàng sẽ được Giaonhan247 giảm 2% phí dịch vụ. Hiện tại Giaonhan247 cho phép khách hàng thanh toán thông qua các giao dịch internet, chuyển khoản ATM từ nhiều ngân hàng và cổng thanh toán khác nhau. Quý khách cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán cho đơn hàng tại nhà với phí vận chuyển trực tiếp tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 30.000 VNĐ.

Toàn bộ các chi phí còn lại chưa được thanh toán sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi hàng đã về đến Việt Nam.

Tham khảo chi tiết về phương thức thanh toán: TẠI ĐÂY.

Bước 4: Nhận thông tin kiện hàng đã tới kho nước ngoài

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán Giaonhan247 sẽ hoàn tất các bước để đặt mua hàng hộ khách hàng. Trong vòng từ 1 cho đến 5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được mua và gửi đi Giaonhan247 sẽ cung cấp mã tracking cho kiện hàng cũng như cập nhật thông tin dự kiến ngày hàng về cho quý khách.

Với các kiện hàng nhỏ và không có tracking, Giaonhan247 mặc định tracking là số 1. Khi hàng được chuyển về trụ sở nhận hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận mail thông báo để biết được tình trạng đơn hàng.

Để theo dõi tình trạng đơn hàng, quý khách có thể theo dõi bằng mã tracking đã được Giaonhan247 cung cấp hoặc xem tình trạng đơn hàng trên trang web của chúng tôi, ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Hàng về Việt Nam và được vận chuyển tới khách hàng

Sau khi hàng đã được về đến kho Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận thông báo hàng về về. Giaonahn247 sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo thực tế hiện hành và gửi lại thông tin đến khách hàng. Trong vòng 12 cho đến 36 tiếng tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến cho khách hàng sống tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thời gian vận chuyển sẽ từ 3-5 ngày cho các khách hàng sống tại các tỉnh thành khác.

Chi phí mua hộ hàng Mỹ tại Giaonhan247 như thế nào?

Một trong nhiều nguyên nhân khiến người tiêu dùng tại Việt Nam e ngại việc mua sắm nước ngoài là nỗi lo bội chi ngân sách. Họ thường nghĩ rằng việc mua hàng hóa trong nước sẽ rẻ và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng không quá đắt đỏ.

lien he dat hang giaonhan247

Hiện nay, Giaonhan247 nhận vận chuyển nước hoa từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ từ $9.2 cho đến $12.1 trên một kilogram tùy theo kích thước đóng kiện hàng. Tùy theo từng loại sản phẩm mà chi phí này sẽ có sự khác nhau. Quý khách có thể sử dụng công cụ tính giá sau để ước lượng số tiền mình cần bỏ ra để mua hàng:

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ của Giaonhan247

  • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ $9.2 cho các sản phẩm được nhờ mua hộ, bạn cũng có thể chủ động ước lượng chi phí gửi hàng với công cụ tính của Giaonhan247.
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 6 – 8 ngày.
  • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng.
  • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số lý do mà bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để mua hàng từ Mỹ. Giaonhan247 nhận mua hộ tất cả các sản phẩm, thiết bị như máy tính, máy rửa bát, tủ lạnh, laptop,… Miễn là bạn cần, Giaonhan247 sẽ sẵn sàng vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giúp bạn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhan247

1. Một đơn hàng tôi muốn đặt có thể được tối đa bao nhiêu sản phẩm?

➩ Thông thường, một đơn hàng của GiaoNhan247 tối đa 15 sản phẩm.

2. Giaonhan247 có hỗ trợ sau quá trình mua hàng không?

➩ Giaonhan247 hỗ trợ khách hàng những trường hợp như người bán gửi sai hàng hoặc sản phẩm không sử dụng được.

➩ Với những món hàng seller nhận bảo hành, giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sp → bảo hành luôn là nỗi đau đầu và khiến nhiều khách hàng đắn đo khi mua hàng từ nước ngoài.

3. Nếu tôi thanh toán toàn bộ đơn hàng thì hàng có về sớm hơn không?

➩ Nếu bạn thanh toán toàn bộ thì sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247. Còn về thời gian nhận hàng vẫn sẽ giống nhau như quy trình.

4. Hàng hóa mà tôi mua nếu có sự cố thì có được bảo hành hay không?

➩ Giaonhan247 chỉ là đơn vị mua và vận chuyển hộ cho khách hàng từ Mỹ về Việt Nam. Còn vấn đề bảo hành hay không thì phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn mua. Do đó trước khi đặt hàng bạn hãy hãy trình bày rõ vấn đề này với nhân viên chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ chọn giúp bạn những seller có chế độ bảo hành.

5. Tôi muốn biết phí xử lý giao dịch là gì? Gồm những gì?

➩ Là chi phí theo dõi và chăm sóc đơn đặt hàng của quý khách với nhà cung cấp tại Mỹ.

➩ Là chi phí để GiaoNhan247.vn liên hệ nhà cung cấp, gọi điện, email, hoặc đến trực tiếp để đặt hàng và xác nhận đơn hàng.

➩ Phí để chúng tôi kiểm tra, thẩm định nhà cung cấp nhằm tránh cho quý khách khỏi những website lừa đảo hoặc nhà cung cấp không uy tín.

➩ Đốc thúc nhà cung cấp gửi hàng nhanh, theo dõi và nhận hàng.

➩ Kiểm tra hàng hóa để đảm báo hàng hóa gửi từ nhà cung cấp đúng chuyển loại, kích thước, size theo yêu cầu của quý khách.

➩ Chi phí này để tránh những rủi ro, thiệt hại khi mua hàng trên internet.

Còn rất nhiều câu hỏi khách hàng gửi đến và Giaonhan247 đã giải đáp TẠI ĐÂY.

Tất cả thông tin về cách đặt mua hàng online từ các website hàng đầu ở Mỹ đã được giải đáp ở trên. Nếu còn thắc mắc, liên hệ ngay Giaonhan247 theo thông tin sau để được giải đáp nhanh chóng:

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup