Home » Mua hộ » Mua hộ hàng Anh (UK) » Cách mua hàng online ở Anh (UK) cực nhanh 7-10 ngày hàng về

Cách mua hàng online ở Anh (UK) cực nhanh 7-10 ngày hàng về

Được xem là thị trường mua sắm quốc tế hàng đầu thế giới, các sản phẩm đến từ Anh Quốc được nhiều người Việt quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Với lợi thế về chất lượng, thiết kế và mẫu mã, sản phẩm từ nước Anh dễ dàng chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý xa xôi, ít ai có thể mua hàng trực tiếp tại Anh và mang về Việt Nam sử dụng. Vì vậy, Giaonhan247 đã cung cấp giải pháp mua hàng UK, mua hàng Anh, order, phí phải chăng cho các khách hàng có nhu cầu. Đây được xem là cách mua hàng online ở Anh nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Anh về Việt Nam nhanh chóng tiết kiệm của Giaonhan247 ngay.

mua-ho-hang-hoa-tu-anh-ve-viet-nam
Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam nhanh chóng

Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam nhanh chóng

Hàng Anh từ lâu đã được nhiều tín đồ sành đồ hiệu chọn mặt gửi hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Anh sở hữu nhiều thương hiệu đình đám với chất lượng vượt trội. Quốc gia này cũng nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại lớn và các cửa hàng xa xỉ phẩm chuyên dành cho giới siêu giàu. Tại Anh, khách hàng có thể sắm được mọi sản phẩm, item mà mình mong muốn với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội và đặc biệt là không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Mặc dù việc mua sắm hàng hóa tại Anh đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đó là lý do mà dịch vụ mua hộ, đặt hàng hộ từ các trang web bán hàng Anh (UK) của Giaonhan247 được ưa chuộng đến vậy.

Quy trình mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam uy tín

Với những khách hàng lần đầu tiên mua sắm hàng hóa thông qua dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 nhưng chưa rõ quy trình đặt hàng, mời quý khách tham khảo các bước đặt hàng chi tiết ngay sau đây!

quy tỉnh mua ho hang anh
Quy trình mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam uy tín

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua, nhận báo giá từ Giaonhan247

Lo lắng về chi phí mua hộ hàng từ Anh về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tính toán các chi phí tự động. Công cụ này cho phép khách hàng chủ động nắm được số tiền mình cần phải bỏ ra khi vận chuyển các mặt hàng cụ thể về nước.

Để sử dụng công cụ tính phí, khách hàng thậm chí còn không cần phải thực hiện đăng nhập trên trang web của Giaonhan247. Tại trang chủ, quý khách chỉ cần tìm đến mục “Gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút”, sau đó sử dùng đường link của sản phẩm trên các trang web cần mua hay đơn giản hơn là nhập tên sản phẩm. Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí để trả về cho quý khách các chi phí đúng nhất với mặt hàng cần mua về nước.

Nếu muốn có được thông tin sát nhất với hàng cần gửi, bên cạnh việc sử dụng công cụ tự động, quý khách có thể sử dụng dịch vụ “Yêu cầu báo giá”. Tại đây quý khách để lại một số thông tin cần thiết, sau khi tính toán xong, Giaonhan247 sẽ chủ động gửi lại toàn bộ thông tin giá sản phẩm. Trong trường hợp chưa rõ cách tính giá mua hộ ra sao, quý khách có thể nhắn tin trực tiếp cho Giaonhan247 để gặp các tư vấn viên!

Hoặc quý khách có thể sử dụng công cụ tính giá tự động ngay tại đây:

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

[request_cost]

Bước 2: Nhận bảng báo giá chi tiết của Giaonhan247

Ngay sau khi nhận được yêu cầu báo giá của quý khách, đội ngũ nhân viên của Giaonhan247 sẽ bắt đầu xem xét trang web, kiểm tra tính chính thống, xem sản phẩm có chính hãng hay không và trang web có đảm bảo và uy tín hay không.  Nếu đường link quý khách gửi nằm trong trang web uy tín, an toàn, Giaonhan247 sẽ gửi chi tiết giá mua hộ hàng trong email mà quý khách đã cung cấp.

Trong trường hợp đường link mà quý khách gửi không đảm bảo an toàn hay có thể bán hàng giả, hàng nhái, Giaonhan247 sẽ đưa ra các cảnh báo từ chối mua hộ trong trường hợp xấu nhất. Chúng tôi cũng sẽ sẽ gửi lại các thông báo chi tiết này trong email tới cho quý khách.

Sau khi nhận báo giá, nếu quý khách hài lòng với mức giá dịch vụ mà Giaonhan247 đưa ra, quý khách có thể thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất quá trình mua hàng từ Anh về Việt Nam cùng với dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Thanh toán cho đơn hàng và mua hàng

Để tiếp tục quá trình đặt hàng, bạn cần thanh toán trước đơn hàng cho Giaonhan247. Để tạo điều kiện cho khách hàng, Giaonhan247 cho phép khách thanh toán 100% đơn hàng hoặc cọc trước 50%, 80% giá trị của mỗi đơn hàng. Trong trường hợp khách chỉ cọc mà không thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng thì toàn bộ chi phí còn lại sẽ được giao dịch sau khi hàng về Việt Nam.

Giaonhan247 cũng cung cấp chiết khấu giá dịch vụ tới 2% cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Nếu bạn muốn giảm chi phí mua hộ, bạn có thể thanh toán toàn bộ giá trị mặt hàng mua từ Anh về Việt Nam cho chúng tôi.

Khi hàng về nước, nếu còn các khoản chưa thanh toán, khách hàng có thể hoàn tất bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp khi đến lấy hàng tại trụ sở của Giaonhan247 hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng mua hộ, vận chuyển hộ tại trạm Anh Quốc (UK)

Yêu thích các thương hiệu đến từ Anh Quốc và muốn mua và chuyển hàng hóa từ quốc gia này về Việt Nam. Hãy nhanh chóng tham khảo dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hộ được Giaonhan247 cung cấp. Với kinh nghiệm vận hành dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới với nhiều năm kinh nghiệm, Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng tại trạm ở Anh và tiến hành xử lý chuyển hàng về nước ngay sau khi hàng đến trạm.
Hàng hóa được kiểm tra, chuyển về nước, thông tin được cập nhật tới khách hàng ngay khi đơn hàng bắt đầu được gửi đi. Với Giaonhan247, bạn luôn nắm được tình trạng đơn hàng và ngày mà đơn hàng sẽ về đến Việt Nam. Chủ động theo dõi tracking đơn hàng trên trang web của chúng tôi sau khi dùng dịch vụ nhé!

Bước 5: Nhận hàng gửi từ Anh tại Việt Nam, hoàn tất quá trình mua hộ hàng

Với thời gian vận chuyển hàng hóa tối ưu, đơn hàng của bạn sẽ về đến trạm tại Việt Nam của Giaonhan247 trong vòng từ 6 cho đến 8 ngày làm việc. Khi về đến trạm, đơn hàng sẽ được kiểm tra, đo, cân lại trọng lượng và tiến hành thông báo với khách hàng nếu có thay đổi về chi phí.
Sau khi hàng về, quý khách có thể thanh toán các chi phí còn lại, nếu có cho đơn hàng của mình thông qua các phương thức thanh toán mà Giaonhan247 đã cung cấp. Tiếp đó, Giaonhan247 sẽ thực hiện vận chuyển đơn hàng tới tận nhà cho mình. Khách hàng sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh nếu ở gần trụ sở của Giaonhan247 có thể chủ động qua lấy hàng, kiểm tra hàng. Nếu không hàng sẽ được chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển nội địa và sẽ mất từ 12-36 giờ để đến tay khách nếu khách sống tại hai khu vực hàng.
Các khách hàng sống tại các tỉnh thành khác sẽ được nhận hàng sau 3-5 ngày làm việc, tùy theo tỉnh thành mà quý khách muốn nhận hàng

Chi phí mua hộ hàng từ Anh về Việt Nam như thế nào?

Nhiều khách hàng thường lo ngại việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hoá thường tốn kém nhiều chi phí và sợ hàng sẽ đội giá nhiều hơn so với việc mua tại Việt Nam.

Thực tế, hàng hóa mua qua dịch vụ mua hộ có chi phí không quá đắt đỏ. Hiện Giaonhan247 cung cấp mức giá mua hộ hàng Anh – Việt cực kỳ ưu đãi với mức giá chỉ từ 9.5 euro/ kg. Nếu săn được hàng trong các dịp sale, giảm giá,… khách hàng hoàn toàn có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích với giá thành tốt.

Không những vậy, dịch vụ của Giaonhan247 còn hỗ trợ khách hàng mua sắm nhiều sản phẩm không sẵn có tại thị trường Việt Nam một cách tiện lợi và nhanh chóng.

lien he dat hang giaonhan247

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ UK về Việt Nam của Giaonhan247?

vi sao nen su dung dich vu mu aho hang anh
Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ UK về Việt Nam của Giaonhan247?

Việc mua sắm hàng hóa từ Anh về Việt Nam đã không còn quá khó khăn với nhiều dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi như Giaonhan247. Nếu yêu thích các sản phẩm, thương hiệu từ Anh nhưng chưa có người mua hộ hay chưa rõ cách tự đặt hàng từ quốc gia này về Việt Nam. Bạn hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ của Giaonhan247.

Giaonhan247 được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng không chỉ bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, chuyển hàng về nước và còn bởi sự tối ưu về chi phí. Với Giaonhan247 khách hàng luôn được sử dụng các dịch vụ với thời gian và giá thành tối ưu nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc mua hộ hàng cho các cá nhân, Giaonhan247 cũng nhận hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng số lượng lớn sau đó chuyển về Việt Nam qua đường biển, đường hàng không. Chi phí của Giaonhan247 đang ở mức cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 9.5 euro/kg.

Bắt đầu từ hôm nay, nếu cần tham khảo bất kỳ sản phẩm nào từ Anh, hãy nhớ tham khảo giá và dùng ngay dịch vụ của GIaonhan247 để giảm tải thời gian và chi phí khi nhận hàng nhé!

Giaonhan247 cũng đảm bảo thông tin mua hàng minh bạch, chi phí rõ ràng, mua đúng hàng, đúng số lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi khi hàng về Việt Nam. Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!

Nhanh chóng tham khảo thêm dịch vụ và quy trình mua hộ chi tiết ở trên để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nhé!

Top trang web mua hàng Anh (UK) uy tín nhất

Tin tốt dành cho bạn là Giaonhan247 nhận mua mọi loại hàng hóa từ mọi cửa hàng và trang web tại Anh. Chưa biết mua hàng Anh uy tín chính hãng ở đâu, tham khảo ngay danh sách sau đây nhé!

  • ASOS: ASOS cho đến nay là một trong những nhà bán lẻ thời trang trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh này chỉ hoạt động trực tuyến mà không có cửa hàng thực với hơn 80.000 item cho phái nam và phái nữ
  • Amazon UK: nền tảng bán hàng nổi tiếng nhờ đó bạn có thể bán hầu hết mọi mặt hàng từ nhiều danh mục khác nhau
  • eBay UK: Đây là một trong những trang web mua sắm và đấu giá trực tuyến lớn nhất ở Vương quốc Anh, nơi người dùng có thể bán và mua các sản phẩm từ các danh mục khác nhau bao gồm thể thao, đồ trang sức, thời trang, đồ điện tử, đồ sưu tầm và đồ gia dụng.
  • Argos: là một trong những trang mua sắm trực tuyến tốt nhất ở Anh. Argos cung cấp các sản phẩm từ hầu hết các danh mục như đồ chơi, quà tặng, đồ trang sức, quần áo, sức khỏe và sắc đẹp, thể thao và giải trí, em bé và nhà trẻ, nhà và vườn, và công nghệ. Argos cũng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như chính sách trả hàng và giao hàng trong ngày mà không phải trả thêm phí.
  • ….

Mua sắm hàng hóa Anh dễ dàng với dịch vụ của Giaonhan247

Phá bỏ các định kiến và giới hạn về việc mua sắm hàng hóa xuyên biên giới qua dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Với Giaonhan247, bạn không cần xử lý các giấy tờ, thủ tục phức tạp mà vẫn có thể dễ dàng sở hữu các món đồ chính hãng từ Anh quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn được các deal hời mà không cần phải sống hay có người thân tại Anh.

Nằm trong top các dịch vụ mua hộ hàng hóa hàng đầu cả nước, Giaonhan247 không chỉ cung cấp dịch vụ tại Anh mà còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các mặt hàng tại Nhật, Mỹ, Hàn, Úc,… Với chi phí hợp lý, thời gian vận chuyển tôi ưu và các quy trình mua sắm hàng hóa minh bạch, rõ ràng, hãy chủ động tham khảo và sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup