Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

eBay là website bán hàng trực tuyến online khá nổi tiếng tại Mỹ. Với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ, bao gồm cả những mặc hàng mới, hàng cũ đã qua sử dụng, Ebay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Nếu đang có ý định đặt mua hàng từ trang này thì bạn đừng nên bỏ qua hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam trong bài viết sau đây.

huong-dan-cach-dat-mua-hang-tren-ebay-ve-viet-nam

Ngoài Amazon thì eBay cũng là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam quan tâm vì hàng hóa giá rẻ, chất lượng. Hơn nữa, đây cũng là địa chỉ bạn có thể săn được mọi loại hàng độc, lạ, hàng không có ở Việt Nam. Để mua hàng từ eBay, bạn có thể áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Tự mua hàng eBay

Nếu bạn tự tin vào vốn tiếng Anh cũng như có kinh nghiệm đặt hàng nước ngoài nhiều lần thì hãy đến với cách thức đầu tiên: tự đặt hàng eBay. Trang thương mại điện tử này cho bạn những tiện ích rất dễ sử dụng và đặt hàng.

Bước 1. Đăng kí tài khoản

 • Việc đăng kí tài khoản trên eBay không hề khó và hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ eBay và tìm liên kết “Đăng nhập” (Sign in) gần phía đầu trang. Nhập tên của bạn và địa chỉ email còn hiệu lực và chọn mật khẩu (phải có từ 6 tới 64 ký tự và chứa ít nhất một chữ cái hoặc một ký hiệu). Bạn sẽ được đề nghị chọn tên tài khoản sau khi bạn điền các nội dung trên.

 • Đọc kĩ phần điều lệ sử dụng của eBay (Terms of use and your privacy) và đánh dấu chọn vào phần quy định
 • eBay sẽ confirm việc đăng ký bằng việc gọi tới số điện thoại hay email mà bạn cung cấp – Xác nhận bằng cách điền thông tin trên thẻ Credit Card của bạn.

Bước 2. Tìm kiếm hàng tốt, hàng ship về Việt Nam

 • Cách nhanh nhất là Nhập từ khóa sản phẩm muốn mua vào thanh tìm kiếm (search Box) ví dụ muốn mua đồng hồ Casio thì nhập “Casio Watch”
 • Nếu muốn tìm kiếm nâng cao để tìm ra những kết quả chính xác hơn với mong muốn thì nhấn vào nút Advance (bên phải nút Search), tít vào ô “Search title and description” để tìm cả trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn trong các ô điều kiện tìm kiếm bên dưới. Ví dụ giá, hàng cũ, mới…

 • Sau khi đã có kết quả, nếu muốn săn các sản phẩm giá và phí ship rẻ thì trong phần Sort nên chọn mục “Price+Shiping: lowest first”
 • Nếu tự mua, bạn phải chọn những mặt hàng có chú thích “Ship to:Worldwide” (ship toàn cầu) mới chuyển về VN, nhưng số lượng hàng này rất hiếm.

Bước 3. Thanh toán và đặt hàng

Tùy theo yêu cầu của người bán mà người mua có thể thanh toán thông qua các hình thức như: Sec, money order, Paypal hay Credit Card. Đừng vội thanh toán ngay khi mua hàng, hãy liên hệ với người bán trêneBay thông qua message để tìm hiểu thêm về sản phẩm, về xuất xứ sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng của người bán đó.

Bước 4. Cách thanh toán an toàn và được sử nhiều là Paypal

Bạn có thể đăng ký tài khoản Paypal (miễn phí) tại paypal.com. Sau khi đăng ký, Paypal sẽ check bằng cách gửi 2 món tiền nhỏ (vài chục cent) vào bank account và yêu cầu dùng 2 số này để confirm bank account. Sau khi đã confirm, người dùng có thể dùng Paypal để thanh toán cho đồ mua qua eBay và hưởng mức bảo hiểm của Paypal cho món đồ đó.

Bước 5. Chuyển hàng về Việt Nam

 • Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo loại mặt hàng bạn đặt, địa chỉ của người bán và cả chính sách của người bán nữa.
 • Tuy nhiên khoản phí trên chưa bao gồm thuế, với các mặt hàng trên 1 triệu thì khách phải đóng thuế nhập khẩu và thuế VAT khi hàng về Việt Nam.
 • Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì bạn có thể nhập địa chỉ tại kho hàng của Giaonhan247 tại Mỹ, chúng tôi sẽ nhận hàng và ship về Việt Nam cho bạn.
Tại Oregon:

 • Người nhận: KYDUYEN (Mã Khách Hàng)
 • Địa chỉ: 1034 NE 118th Ave, Portland, Oregon – 97220
 • Tel: 5033171985

Tại California:

ĐƯỜNG AIR:

 • Người nhận: SG/HNDATPHAM – MÃ KHÁCH HÀNG
 • Địa chỉ: 10061 Margo Ln, Westminster, Ca 92683
 • Tel: 714 326 4119

ĐƯỜNG SEA:

 • Người nhận: TONYTY – MÃ KHÁCH HÀNG
 • Địa chỉ: 10061 Margo Ln, Westminster, Ca 92683
 • Tel: 714 326 4119

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng eBay của Giaonhan247

Nếu bạn không có vốn tiếng Anh tốt, không có thể quốc tế để thanh toán cũng như muốn giảm cước thuế phí thì hãy đến ngay với dịch vụ mua hộ hàng eBay của Giaonhan247. Để sử dụng dịch vụ này của Giaonhan247, quý khách vui lòng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

♦ Chọn link sản phẩm cần mua trên Ebay.

♦ Truy cập vào:

lien he dat hang giaonhan247

♦ Dán đường dẫn link sản phẩm cần mua hộ và các thông tin như số lượng, size, màu sắc, các ghi chú cho sản phẩm.

♦ Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

♦ Nhấn gửi yêu cầu báo giá.

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

♦ Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không. Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì Giaonhan247 sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

♦ Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…) với công thức cụ thể như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

don vi dua ra da dang hinh thuc thanh toan
Đơn vị đưa ra đa dạng hình thức thanh toán khác nhau

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

♦ Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

♦ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

♦ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi hàng của bạn về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua mail về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

♦ Thông tin về kiện hàng đã về.

♦ Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

♦ Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng.

Giaonhan247 có nhận đấu giá hộ hàng eBay không?

Ngoài việc mua hàng trên eBay, Giaonhan247.vn cũng nhận đấu giá hộ hàng eBay cho khách.

–  Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm bạn muốn đấu giá trên Ebay và đặt cọc 10% giá trị số tiền cao nhất mà bạn sẽ trả khi đấu giá.

–  GN247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại.

– Giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

–  Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

–  Nếu số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ thông báo ngay để trao đổi với quý khách về việc nâng giá tiền để đấu giá tiếp hay dừng lại.

– Nếu thắng, khách thanh toán tiếp để GiaoNhan247 mua hàng Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

Quy trình Giaonhan247 đấu giá hộ trên eBay thắng 99%

eBay nổi tiếng vì vừa là trang thương mại điện tử, vừa là trang cho phép đấu giá, giúp bạn có những món hàng giá trị với mức giá hời. Giaonhan247 nhận đấu giá hộ trên eBay với các bước theo trình tự sau:

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt lưu ý đến những yếu tố như: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu.

Quý khách nên cẩn trọng với những người bán có uy tín thấp hoặc người bán không có địa chỉ ở Mỹ. Với những người bán ở Trung Quốc phải xem xét thật kỹ vì nhóm người này thường đưa vào các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng.

Bước 2: Gửi link sản phẩm và đặt tiền cọc cho Giaonhan247

Để tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên eBay.com bạn chỉ cần:

➩ Cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm Ebay và giá muốn đấu.

➩ Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho Giaonhan247.

➩ Quý khách cần đặt cọc 10% giá trị số tiền cao nhất mà bạn sẽ trả khi đấu giá.

➩ Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và chuyển hàng về Việt Nam (nếu mua thành công).

Bước 3: Thanh toán

Như đã liệt kể ở trên, quý khách cần cọc 10% mức giá đấu mà quý khách yêu cầu.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Kết quả đấu giá như sau:

➩ NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, quý khách cần thanh toán tiếp tối thiểu 50% giá trị sản phẩm đấu để Giaonhan247 tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

➩ NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

Xem chi tiết để hiểu rõ hơn về cách đấu giá trên Ebay ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

dau gia ebay
Đấu giá trực tuyến hiện nay không còn xa lạ với mọi người

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Giaonhan247?

Với mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, luôn hỗ trợ và giúp việc mua hàng từ Ebay trở nên đơn giản hơn, Giaonhan247 đã không ngừng đầu tư, nâng cao mọi dịch vụ của mình. Đế với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tiện ích như:

Tận tâm, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo kĩ về chuyên môn, Giaonhan247.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

An toàn, cam kết đền bù đơn hàng: Hàng hóa của quý khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn. Tuy nhiên, nếu xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… do lỗi của Giaonhan, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị đơn hàng cho những khách có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm.

Nhanh chóng: GiaoNhan247 luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Cước phí rẻ, cạnh tranh: Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn, Giaonhan247.vn luôn đem đến mức cước phí thấp, cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách vào các dịp đặc biệt.

Cam kết của Giaonhan247

– Giaonhan247 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Nếu sản phẩm về VN không đúng với mô tả của người bán trên website, Giaonhan247 sẽ liên hệ với seller để yêu cầu đổi trả hàng, các chi phí phát sinh sẽ do Giaonhan247 chịu hoàn toàn

– Giaonhan247 luôn hỗ trợ đấu giá nhiệt tình để giúp khách thắng và mua được món hàng

– Cam kết rõ ràng trong việc mua bán hàng với các thủ tục minh bạch, không mập mờ, không gây hiểu lầm cho khách.

Một số kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua hàng từ eBay

1. Cách chọn hàng chất lượng

Luôn có rủi ro khi mua hàng từ eBay do đó đừng bỏ qua kinh nghiệm sau đây:

➩ Mỗi seller trên eBay đều có cách mô tả hàng hóa khác nhau, nên hãy đọc thật kĩ. Nếu thấy thắc mắc có thể ấn vào mục “Ask seller a question” để hỏi trước khi mua (phải có một tài khoản Credit card và xác thực thẻ theo yêu cầu của eBay thì mới hỏi được)

➩Sau khi mua hàng thành công, khách hàng có thể cho điểm và đánh giá người bán dựa trên 4 tiêu chí chính: Mô tả hàng hóa (description), Community:mức độ trao đổi với khách, Shipping Time: thời gian giao hàng, Shipping and handling charges: phí vận chuyển. Bạn nên căn cứ vào chúng để đánh giá seller. Một người bán có điểm uy tín tốt thì phải từ 10.000 điểm trở lên, đồng thời chỉ số mức độ phản hồi tích cực của người mua là 99% trở lên (positive feedback).

lien he dat hang giaonhan247

2. Nên chọn hình thức bán hàng nào trên eBay?

➩ Ebay có hai hình thức hoạt động chính đó là mua ngay (Buy It Now) hoặc để đấu giá (Bid).

➩ Buy It Now: Mua ngay giá hàng niêm yết sẵn: Cách mua dễ dàng và chắc chắn 100% mua được

➩ Đấu giá: Người bán đưa ra một mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá.Nếu kiên nhẫn và tính toán để đưa ra mức giá cao nhất trong những người mua (vẫn thấp hơn giá bán ngoài thị trường) thì bạn sẽ mua được:  Dễ mua được hàng với mức giá thấp nhưng rất mất thời gian, không phải lúc nào cũng mua được

Tùy nhu cầu và món hàng cụ thể mà bạn có thể chọn hình thức mua phù hợp nhất với mình.

Tags

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam
mua-ho-hang-hoa-amazon-ve-vn-post
Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam
Hướng dẫn cách order đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com
Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên 1688

BÀI VIẾT MỚI

review am pha cafe 9Barista espresso machine
Review ấm pha cafe espresso 9Barista kèm link order và giá
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
sua chua hi lap little freddie
Review sữa chua Little Freddie cho bé ăn dặm trên 6 tháng tuổi
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua sữa & đồ dùng cho bé
4 noi ban ps5 gia sieu mem
4 nơi bán máy chơi game Playstation 5 chính hãng giá rẻ nhất
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi game thủ
Đánh giá bàn phím Keychron K2 bản nhôm, nhựa kèm cách kết nối
Chia sẻ, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
Ốp CASETiFY là gì? Gợi ý 5 mẫu ốp đỉnh cho tín đồ iPhone order
Chia sẻ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
Review và cách kết nối bàn phím cơ Keychron K8 bản nhôm, nhựa
Chia sẻ, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
Review ghế Ergomax Commander đang gây sốt trên Taobao từ A-Z
Chia sẻ, Tư vấn mua đồ chơi game thủ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
daikin hoat dong cuc em ai
Top 6 máy lọc không khí Daikin Streamer Nhật và cách dùng A-Z
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may loc panasonic nhat ban
Review và cách dùng top 5 máy lọc không khí Panasonic của Nhật
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
danh gia Xiaomi Mijia DC Inverter
Review quạt cây thông minh không cánh Xiaomi Mijia DC Inverter
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
Hitachi EP- PZ50J 240
Đánh giá top 6 máy lọc không khí, tạo ẩm Hitachi nội địa Nhật
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
Gioi thieu may loc Mitsubishi
4 máy lọc không khí Mitsubishi nội địa Nhật đáng mua sử dụng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may xay Deerma mini
Review top 3 máy xay sinh tố cầm tay Deerma loại mini dùng pin
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
noi chien khong dau lotte han
Review 2 nơi mua nồi chiên không dầu Lotte chính hãng giá tốt
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may pha ca phe expobar
Đánh giá nên mua máy pha cafe Expobar Megacrem 1 hay 2 Group?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may pha ca phe m20
Review so sánh 2 dòng máy pha cà phê Milesto M19 và M20 giá rẻ
Chia sẻ, Dịch Vụ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may pha cafe tu dong Siemens
Review 3 dòng máy pha cafe tự động Siemens của Đức đáng để mua
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may pha ca phe Lock&Lock
Review máy pha cafe mini Lock&Lock về chất lượng và cách dùng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
may pha ca phe Donggu Venusta 602s
Review từ A-Z máy pha cà phê Donggu Venusta 602s của Hàn Quốc
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
thiet ke may pha ca phe bear va donlim
Review chất lượng 2 máy pha cafe nội địa Trung: Bear và Donlim
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng

Có thể bạn quan tâm