Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Ebay là website bán hàng trực tuyến online khá nổi tiếng tại Mỹ. Với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ, bao gồm cả những mặc hàng mới, hàng cũ đã qua sử dụng, Ebay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Nếu đang có ý định đặt mua hàng từ trang này thì bạn đừng nên bỏ qua hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam trong bài viết sau đây.

Có thể bạn đang quan tâm: Ebay là gìmua hàng trên Ebay có bị đánh thuế khôngEbay ĐứcCách mua hàng trên Amazon ship về Việt NamCách order hàng Mỹ

huong-dan-cach-dat-mua-hang-tren-ebay-ve-viet-nam

Ngoài Amazon thì eBay cũng là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam quan tâm vì hàng hóa giá rẻ, chất lượng. Hơn nữa, đây cũng là địa chỉ bạn có thể săn được mọi loại hàng độc, lạ, hàng không có ở Việt Nam. Để mua hàng từ Ebay, bạn có thể áp dụng theo những cách sau:

I. Tự mua hàng eBay

1. Đăng kí tài khoản

 • Đọc kĩ phần điều lệ sử dụng của eBay (Terms of use and your privacy) và đánh dấu chọn vào phần quy định
 • eBay sẽ confirm việc đăng ký bằng việc gọi tới số điện bạn cung cấp- Xác nhận bằng cách điền thông tin trên thẻ Credit Card của bạn.

2. Tìm kiếm hàng tốt, hàng ship về Việt Nam

 • Cách nhanh nhất là Nhập từ khóa sản phẩm muốn mua vào thanh tìm kiếm (search Box) ví dụ muốn mua đồng hồ Casio thì nhập “Casio Watch”
 • Nếu muốn tìm kiếm nâng cao để tìm ra những kết quả chính xác hơn với mong muốn thì nhấn vào nút Advance (bên phải nút Search), tít vào ô “Search title and description” để tìm cả trong tựa đề lẫn nội dung của mẫu quảng cáo. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn trong các ô điều kiện tìm kiếm bên dưới. Ví dụ giá, hàng cũ, mới…

 • Sau khi đã có kết quả, nếu muốn săn các sản phẩm giá và phí ship rẻ thì trong phần Sort nên chọn mục “Price+Shiping: lowest first”
 • Nếu tự mua, bạn phải chọn những mặt hàng có chú thích “Ship to:Worldwide” (ship toàn cầu) mới chuyển về VN, nhưng số lượng hàng này rất hiếm.

3. Thanh toán và đặt hàng

 • Tùy theo yêu cầu của người bán mà người mua có thể thanh toán thông qua các hình thức như: Sec, money order, Paypal hay Credit Card. Đừng vội thanh toán ngay khi mua hàng, hãy liên hệ với người bán trêneBay thông qua message để tìm hiểu thêm về sản phẩm, về xuất xứ sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng của người bán đó.

4. Cách thanh toán an toàn và được sử nhiều là Paypal

Bạn có thể đăng ký tài khoản Paypal (miễn phí) tại paypal.com. Sau khi đăng ký, Paypal sẽ check bằng cách gửi 2 món tiền nhỏ (vài chục cent) vào bank account và yêu cầu dùng 2 số này để confirm bank account. Sau khi đã confirm, người dùng có thể dùng Paypal để thanh toán cho đồ mua qua eBay và hưởng mức bảo hiểm của Paypal cho món đồ đó.

5. Chuyển hàng về Việt Nam

 • Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo loại mặt hàng bạn đặt, địa chỉ của người bán và cả chính sách của người bán nữa.
 • Tuy nhiên khoản phí trên chưa bao gồm thuế, với các mặt hàng trên 1 triệu thì khách phải đóng thuế nhập khẩu và thuế VAT khi hàng về Việt Nam.

II. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng eBay của Giaonhan247

1. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ mua, đấu giá hộ eBay của giaonhan 247

Đơn giản, dễ dàng: Khách chỉ cần liên hệ với giaonhan247, chúng tôi sẽ thay bạn mua mọi món hàng từ eBay, thực hiện mọi thủ tục cần thiết và chuyển hàng tận tay

➡ Hỗ trợ tìm hàng, chọn hàng: GN sẽ tìm hiểu thông tin seller về độ uy tín, feedback khách hàng, nếu nhận thấy seller có uy tín không tốt, thì CSKH sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thập, thì GN247 sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra

 Nhận đấu giá hộ trên eBay: khá nhiệt tình, khả năng mua được hàng cao với mức giá tốt

➡ Tiết kiệm thời gian: giúp bạn tiết kiêm thời gian và tránh được những rủi ro thường gặp của việc mua hàng từ nước ngoài vì nhân viên của Giaonhan247 sẽ giúp bạn kiểm tra lại hàng hóa kĩ một lần nữa trươc khi mua hộ.

2. Dịch vụ mua hộ của giaonhan 247

–  Với dịch vụ mua hàng Ebay này, chúng tôi sẽ nhận mua hộ tất cả các mặt hàng dù chỉ là một món nhỏ nhất.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ của Giaonhan247.vn, quý khách vui lòng thực hiện theo những bước sau:

✔ Bước 1: Sau khi tìm được mặt hàng ưng ý theo hướng dẫn như các bước 2, 3 ở mục I, bạn vui lòng copy đường link sp mình muốn mua vào http://www.giaonhan247.com/lien-he-dat-hang/ để được báo giá cụ thể

–  Khách cũng có thể cung cấp link sản phẩm cụ thể và ghi chú như trên và gửi qua email [email protected]

 Bước 2. Nhận đơn hàng báo giá từ giaonhan247

–  Sau khi Nhân viên giaonhan sẽ kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của GiaoNhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch…)

✔ Bước 3: Thanh toán

– Sau khi được giaonhan báo giá, nếu đồng ý, khách hàng đóng trước 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để giaonhan tiến hành mua hàng. Số tiền còn lại đóng khi hàng về VN

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ(nếu có).

Phí mua hộ:

 • 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$.
 • 5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$.

✔ Bước 4: Theo dõi đơn hàng

– Khi người bán gửi hàng cho GN247.com thì chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi mail thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách để khách tiện theo dõi tình trạng đơn hàng.

✔ Bước 5: Nhận hàng

– Khi hàng về đến Việt Nam, GN247 sẽ báo cho khách. Khách thanh toán khoản phí còn lại và nhận hàng. Bạn có thể nhận hàng tại trụ sở  Giao nhận 247 hay tại nhà đều được.

3. Giaonhan có nhận đấu giá hộ hàng eBay không?

Ngoài việc mua hộ, Giaonhan247.vn cũng nhận đấu giá hộ hàng eBay cho khách.

–  Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm bạn muốn đấu giá trên Ebay và đặt cọc 10% giá trị số tiền cao nhất mà bạn sẽ trả khi đấu giá.

–  GN247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại.

– Giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

–  Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

–  Nếu số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ thông báo ngay để trao đổi với quý khách về việc nâng giá tiền để đấu giá tiếp hay dừng lại.

– Nếu thắng, khách thanh toán tiếp để GiaoNhan247 mua hàng Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn trả.

III. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Giaonhan247?

Với mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, luôn hỗ trợ và giúp việc mua hàng từ Ebay trở nên đơn giản hơn, Giaonhan247 đã không ngừng đầu tư, nâng cao mọi dịch vụ của mình. Đế với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tiện ích như:

Tận tâm, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo kĩ về chuyên môn, Giaonhan247.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

An toàn, cam kết đền bù đơn hàng: Hàng hóa của quý khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn. Tuy nhiên, nếu xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… do lỗi của Giaonhan, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị đơn hàng cho những khách có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm.

Nhanh chóng: GiaoNhan247 luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Cước phí rẻ, cạnh tranh: Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn, Giaonhan247.vn luôn đem đến mức cước phí thấp, cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách vào các dịp đặc biệt.

IV. Cam kết của giaonhan247

– Giaonhan247.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Nếu sản phẩm về VN không đúng với mô tả của người bán trên website, GN247 sẽ liên hệ với seller để yêu cầu đổi tra hàng, các chi phí phát sinh sẽ do GN247 chịu hoàn toàn

– Giaonhan247 luôn hỗ trợ đấu giá nhiệt tình để giúp khách thắng và mua được món hàng

– Cam kết rõ ràng trong việc mua bán hàng với các thủ tục minh bạch, không mập mờ, không gây hiểu lầm cho khách.

V. Một số kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua hàng từ eBay

1. Cách chọn hàng chất lượng

Luôn có rủi ro khi mua hàng từ eBay do đó đừng bỏ qua kinh nghiệm sau đây:

➩ Mỗi seller trên eBay đều có cách mô tả hàng hóa khác nhau, nên hãy đọc thật kĩ. Nếu thấy thắc mắc có thể ấn vào mục “Ask seller a question” để hỏi trước khi mua (phải có một tài khoản Credit card và xác thực thẻ theo yêu cầu của eBay thì mới hỏi được)

➩Sau khi mua hàng thành công, khách hàng có thể cho điểm và đánh giá người bán dựa trên 4 tiêu chí chính: Mô tả hàng hóa (description), Community:mức độ trao đổi với khách, Shipping Time: thời gian giao hàng, Shipping and handling charges: phí vận chuyển. Bạn nên căn cứ vào chúng để đánh giá seller. Một người bán có điểm uy tín tốt thì phải từ 10.000 điểm trở lên, đồng thời chỉ số mức độ phản hồi tích cực của người mua là 99% trở lên (positive feedback).

2. Nên chọn hình thức bán hàng nào trên eBay?

➩ Ebay có hai hình thức hoạt động chính đó là mua ngay (Buy It Now) hoặc để đấu giá (Bid).

➩ Buy It Now: Mua ngay giá hàng niêm yết sẵn: Cách mua dễ dàng và chắc chắn 100% mua được

➩ Đấu giá: Người bán đưa ra một mức giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá.Nếu kiên nhẫn và tính toán để đưa ra mức giá cao nhất trong những người mua (vẫn thấp hơn giá bán ngoài thị trường) thì bạn sẽ mua được:  Dễ mua được hàng với mức giá thấp nhưng rất mất thời gian, không phải lúc nào cũng mua được

Tùy nhu cầu và món hàng cụ thể mà bạn có thể chọn hình thức mua phù hợp nhất với mình.

 

 

Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam
5 (100%) 1 vote
Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

chuyen hang tu viet nam di quoc te

Nhận gửi Cà phê, Bột nghệ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Hương vị cafe, bột nghệ từ lâu đã trở thành một đặc sản vô cùng …

Bạn đang xem Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam