Home » Mua hộ » Mua hộ hàng Hàn Quốc » Chuyên nhận order mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, bảo hiểm 100%

Chuyên nhận order mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, bảo hiểm 100%

Không chỉ nổi tiếng bởi nền công nghiệp phim ảnh idol, Hàn Quốc còn là thị trường “vàng” cho các tín đồ yêu thích mua sắm. Hàng hóa, sản phẩm made in Korea được lòng nhiều người tiêu dùng vì sự đa dạng trong thương hiệu cùng giá thành phải chăng. Hiện nay, ngoài việc mua hàng Hàn Quốc nhập khẩu sẵn có tại thị trường Việt Nam, nhiều người tìm đến dịch vụ mua hàng Hàn Quốc, order, phí rẻ để sắm hàng Hàn chính hãng mà không tốn nhiều chi phí. Trong bài viết này, cùng tham khảo chi tiết dịch vụ order mua hộ hàng Hàn Quốc về Việt Nam có bảo hiểm của Giaonhan247.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam của Giaonhan247?

mua hang han quoc
Dịch vụ order mua hộ hàng Hàn Quốc về Việt Nam, có bảo hiểm

Nếu bạn không thể nhờ người thân mua hộ hàng, tự đặt hàng từ xứ sở Kim chi về Việt Nam hay nhờ người gửi hàng từ bưu điện về Việt Nam. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của Giaonhan247. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài, Giaonhan247 đảm bảo sẽ đưa hàng từ Hàn về Việt Nam cho bạn với thời gian tối ưu nhất, giá thành tiết kiệm nhất!

Hiện, bạn có thể lựa chọn gửi hàng từ Hàn về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường hàng không với dịch vụ chuyển phát hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá chỉ từ $8.8/ kg.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải có người thân sống tại Hàn, cũng không cần phải thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ để nhận hàng. Mọi thứ đã có Giaonhan247 xử lý từ A-Z.

Giaonhan247 cũng đảm bảo thông tin mua hàng minh bạch, chi phí rõ ràng, mua đúng hàng, đúng số lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi khi hàng về Việt Nam. Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!

Nhanh chóng tham khảo thêm dịch vụ và quy trình mua hộ chi tiết ở dưới để chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam nhé!

Quy trình mua hàng Hàn Quốc, order, phí rẻ nhanh chóng

Hàng hóa từ Hàn Quốc luôn được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các mặt hàng về thời trang, skincare, điện tử và công nghệ. Với nhiều thương hiệu đình đám thế giới và đi đầu về chất lượng, sản phẩm đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong nhiều gia đình Việt Nam.

Nhu cầu mua sắm hàng hóa Hàn Quốc tăng cao nên các loại hình, dịch vụ mua sắm hộ cũng phát triển nở rộ. Các dịch vụ này hỗ trợ khách hàng giải quyết các rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển. Hiện, Giaonhan247 là một trong những đơn vị uy tín trong việc mua sắm và vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nếu đây là lần đầu bạn thử sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Hàn – Việt. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình đặt hàng Hàn Quốc, vận chuyển hàng Hàn Việt ngay sau đây!

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
quy trinh mua ho hang han quoc
Quy trình mua hàng Hàn Quốc, order, phí rẻ nhanh chóng

Bước 01: Tìm kiếm sản phẩm, yêu cầu báo giá từ Giaonhan247

Sản phẩm từ Hàn Quốc rất đa dạng trong thương hiệu, giá thành và chất lượng, khách hàng có thể dễ dàng chọn và mua được các sản phẩm theo nhu cầu của mình trên các trang web của Hàn Quốc. 

Sau khi đã chọn được sản phẩm trên các trang web này, khách hàng có thể yêu cầu báo giá của Giaonhan247 trước khi quyết định có nên đặt hàng sản phẩm này hay không.

Quy trình nhận báo giá cũng rất đơn giản, quý khách truy cập trang chủ của Giaonhan247, tại box “gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút”, quý khách gõ tên chi tiết của sản phẩm để tìm sản phẩm và tra cứu giá hiển thị hoặc dán trực tiếp đường link sản phẩm đã tìm kiếm ở các trang web khác để tính toán giá.

Ngay sau khi quý khách nhập các thông tin này, tool tính phí tự động sẽ trả về kết quả chi tiết về mức giá khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tham khảo giá chi tiết hơn, quý khách có thể nhấn vào nút “Yêu cầu báo giá”.

Sau khi nhấn vào nút này, quý khách sẽ được chuyển tới một trang thông tin yêu cầu điền Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Vùng miền, Ghi chú khi giao hàng,… Thông tin này sẽ được dùng để tính toán cụ thể chi phí mua hàng và giao hàng cho quý khách.

Quý khách cũng có thể sử dụng tool tính chi phí từ động tại đây:

[request_cost]

Bước 02: Nhận báo giá chi tiết từ Giaonhan247

Giaonhan247 là đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc với mức giá cạnh tranh nên người mua không cần quá bận tâm về mức giá. Sau khi quý khách gửi yêu cầu báo giá, đội ngũ nhân viên của Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin của sản phẩm, trang web, đảm bảo tính uy tín của đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ gửi lại email thông báo chi tiết về mức giá mua hộ cho quý khách nếu sản phẩm đáp ứng yêu cầu. 

Lưu ý, Giaonhan247 có thể từ chối mua hộ nếu mặt hàng vi phạm pháp luật hoặc đường link khách hàng cung cấp có dấu hiệu lừa đảo, bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Gioanhan247 cũng sẽ thông báo tới quý khách hàng các thông tin này để khách hàng lựa chọn lại đơn vị để mua hàng từ Hàn.

Bước 03: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Để mua được hàng từ Hàn, quý khách cần thực hiện thanh toán trước cho đơn hàng. Đây là bước mà mọi đơn vị mua hộ hàng đều yêu cầu, quý khách có thể chọn thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc chọn trả trước từ 50% cho đến 80% giá trị đơn hàng. Với các khách hàng sẵn lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng, Giaonhan247 sẽ dành tặng quý khách 2% phí dịch vụ.

Các khoản thanh toán còn lại sẽ tiếp tục được thanh toán qua hình thức chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại trụ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc thanh toán trực tiếp khi đơn hàng mua hộ từ Hàn về đến Việt Nam.

Hiện tại Giaonhan247 cho phép khách hàng thanh toán thông qua các giao dịch internet, chuyển khoản ATM từ nhiều ngân hàng và cổng thanh toán khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng thực hiện đặt hàng trực tuyến tiện lợi.

Bước 04: Nhận thông tin kiện hàng đã tới kho nước ngoài

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán Giaonhan247 sẽ hoàn tất các bước để đặt mua hàng hộ khách hàng. Trong vòng từ 1 cho đến 5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được mua và gửi tớ trạm tại Hàn Quốc, Giaonhan247 sẽ cung cấp mã tracking cho kiện hàng cũng như cập nhật thông tin dự kiến ngày hàng về cho quý khách.

Với các kiện hàng nhỏ và không có tracking, Giaonhan247 mặc định tracking là số 1. Khi hàng được chuyển về trụ sở nhận hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận mail thông báo để biết được tình trạng đơn hàng. 

Để theo dõi tình trạng đơn hàng, quý khách có thể theo dõi bằng mã tracking đã được Giaonhan247 cung cấp hoặc xem tình trạng đơn hàng trên trang web của chúng tôi, ở mục gần cuối trang.

Bước 05: Nhận hàng gửi từ Hàn tại Việt Nam, hoàn tất quá trình mua hộ hàng

Hàng hóa gửi từ Hàn sẽ về đến Việt Nam chỉ sau 5-7 ngày làm việc. Sau khi hàng về đến Việt Nam, Giaonhan247 sẽ thông báo cho quý khách. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành cân đo lại kích thước, trọng lượng thực tế của sản phẩm và thông báo cho khách hàng nếu có bất kỳ thay đổi nào về chi phí mua hộ. 

Với khách tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 12-36 tiếng (ngày làm việc), với các khách ở tỉnh ngoài, thời gian nhận hàng sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi hàng được gửi đi.

Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại hay vấn đề nào cần giải quyết, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ của Giaonhan247 để được giải đáp kịp thời.

Chi phí mua hộ hàng từ Hàn về Việt Nam

Hàn Quốc có vị trí địa lý không quá xa Việt Nam như các nước phương tây hay Mỹ, nên chi phí mua hộ và vận chuyển hộ cũng không quá đắt đỏ. Hiện Giaonhan247 cung cấp mức giá mua hộ hàng Hàn – Việt cực kỳ ưu đãi với mức giá chỉ từ $8.8/ kg. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết mức giá sản phẩm khi vận chuyển từ Hàn về Việt Nam là bao nhiêu trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hay không.

lien he dat hang giaonhan247

Ưu điểm của việc mua hàng Hàn Quốc qua dịch vụ của Giaonhan247

uu diem mua hang han quoc
Ưu điểm của việc mua hàng Hàn Quốc qua dịch vụ của Giaonhan247

Mua sắm hàng hóa thông qua dịch vụ mua hộ mang lại nhiều ưu điểm cho người mua hàng, một số ưu điểm khó bỏ qua là:

Chi phí rẻ

Thay vì mua hàng hóa giá cao tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn mua hàng sale, mua sắm hàng vào các đợt ưu đãi lớn tại Hàn và chuyển về Việt Nam để hưởng mức giá ưu đãi nhất. Rất nhiều khách hàng tận dụng các đợt khuyến mãi lớn tại hàng để mua đồ hiệu và các sản phẩm mà họ yêu thích tại Hàn.

Thời gian nhanh chóng

Thay vì mất công đợi cả tháng cho hàng về Việt Nam, quý khách có thể nhận hàng mà mình đặt chỉ từ 4-5 ngày làm việc sau khi hàng được gửi tới trạm của Giaonhan247 tại Hàn Quốc. Nếu cần mua hàng trong thời gian tối ưu hơn, quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường bay của Giaonhan247.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Thay vì băn khoăn không biết món hàng mình mua ở Việt Nam là hàng thật hay hàng giả, quý khách có thể chọn mua tại cửa hàng trực tiếp tại Hàn. Các sản phẩm này đảm bảo là hàng chính hãng với chất lượng vượt trội.

Có bảo hiểm bảo vệ hàng hóa

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyển hàng về Việt Nam. Giaonhan247 có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, nếu khách hàng có đóng bảo hiểm hàng hóa hay khai thuế, nếu có vấn đề gì xảy ra với hàng của mình sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Mua sắm hàng hóa Hàn dễ dàng với dịch vụ của Giaonhan247

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Hàn như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web nước ngoài.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Hàn, Nhật, Mỹ, Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup