Mercari JP là gì? 4 cách mua hàng nhanh trên Mercari Nhật

Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới sau Mỹ, Trung Quốc và là thị trường máy tính, viễn thông lớn thứ hai trên thế giới. Sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn ở thiết kế và sự độc đáo trên từng sản phẩm. Nếu yêu thích các sản phẩm từ Nhật và đang tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín, hãy cùng tìm hiểu thông tin về trang web Mercari JPcách mua hàng trên Mercari Nhật nhanh nhất ngay sau đây nhé!

mua hang mercari jp
Hãy cùng tìm hiểu thông tin về trang web Mercari JP và cách mua hàng trên Mercari Nhật nhanh nhất ngay sau đây!

Mercari JP là gì?

Các nền tảng thương mại điện tử như eBay, Facebook Marketplace và Gumtree đã giúp người tiêu dùng toàn cầu dễ dàng tìm thấy những món đồ cũ với giá tốt. Điều này cũng tương tự với khách hàng tại Nhật Bản, nơi Mercari trở thành một thị trường thương mại điện tử rất phổ biến, đặc biệt là cho những ai có nhu cầu mua sắm đồ cũ.

Mercari JP la gi
Mercari JP là phiên chợ đồ cũ lớn nhất tại Nhật Bản.

Giống như eBay, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành người mua hoặc người bán trên trang web này. Mercari còn được biết đến là một cách để săn hàng hóa độc quyền với giá rẻ. Các mặt hàng đắt tiền thường được bán với giá thấp trên Mercari nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Một số người bán cũng cho phép người mua thương lượng giá cả. Điều này giúp người mua hàng trên nền tảng này có các giao dịch tốt hơn với số tiền bỏ ra ít hơn.

Không giống như các trang web khác thường được sử dụng cho các mặt hàng cũ ở Nhật Bản, như Craigslist, các mặt hàng Mercari luôn được vận chuyển trực tuyến chứ không thông qua giao dịch trực tiếp. Thông tin liên lạc cũng được ẩn danh vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề riêng tư. Chính vì những lý do này, Mercari đã trở thành trang web mua sắm trực tuyến chủ yếu của nhiều người dân Nhật Bản. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh gặp phải những người bán kém uy tín.

Bạn có thể truy cập Mercari JP bằng một trong 3 phương pháp sau:

  • Trang web: https://jp.mercari.com/
  • Cửa hàng ứng dụng Google Play nếu bạn dùng điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kouzoh.mercari
  • Apple App Store nếu bạn dùng điện thoại iPhone: https://apps.apple.com/jp/app/id667861049

lien he dat hang giaonhan247

Hướng dẫn 4 cách đặt mua hàng nhanh chóng trên web Mercari JP

Việc mua sắm hàng hóa từ Nhật Bản tương đối phức tạp, đặc biệt là với những ai chưa từng mua hàng trên trang web của quốc gia này. Những rào cản về ngôn ngữ, thanh toán có thể khiến bạn khó đặt mua hàng tại Mercari. Dưới đây là gợi ý một số phương pháp giúp bạn chủ động đặt mua hàng hóa nhanh hơn. Cùng khám phá ngay sau đây để chủ động đặt hàng nhé!

cach dat hang tren Mercari JP
Hướng dẫn 4 cách mua hàng nhanh chóng trên Mercari JP

Cách 1: Tự đăng ký và đặt hàng trên Mercari

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước đầu tiên là đăng ký hồ sơ trên web Mercari: https://jp.mercari.com

Bạn sẽ cần đăng ký với tư cách là người dùng mới. Bạn có thể đăng ký qua email, Google, Facebook hoặc Apple.

blackfriday-2023

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần chọn tên profile, nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu bao gồm cả chữ cái và số.

Bước tiếp theo của quá trình đăng ký là cung cấp thông tin nhận dạng. Khi nhập tên của bạn, hàng đầu tiên cần phải ở dạng hiragana, họ và tên của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần nhập lại tên của mình bằng katakana bằng cách sử dụng cùng một định dạng. Cuối cùng, bạn cần nhập ngày sinh của mình theo định dạng năm / tháng / ngày. Bạn có thể sự dụng Google dịch để hỗ trợ quá trình đăng ký này.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình xác minh số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại di động có thể nhận tin nhắn văn bản có chứa mã xác nhận. Lưu ý là Merari chỉ chấp nhận số điện thoại Nhật Bản (bắt đầu bằng các đầu số 070, 080 hoặc 090).

Ngay sau khi cung cấp số điện thoại, bạn sẽ nhận được văn bản xác minh với mã cần được nhập trên màn hình xác minh. Sau đó, bây giờ bạn có thể hoàn tất việc đăng ký tài khoản mua hàng trên Mercari JP.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm mình cần

Khi tìm kiếm một sản phẩm, Mercari cung cấp một số tùy chọn dưới dạng danh sách ở ngay phía dưới trang chủ để bạn có thể xem và đặt hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể, bạn có thể chọn tìm kiếm theo danh mục, thương hiệu hoặc gõ từ cần tìm kiếm. Nếu bạn không biết cách đọc hay viết tiếng Nhật, hãy sử dụng tên thương hiệu bằng tiếng anh hoặc dùng Google dịch để nhập thông tin. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn enter là web sẽ trả về các truy cấp mà bạn cần.

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Khi đã tìm được món đồ ưng ý, việc kiểm tra thông tin sản phẩm là rất quan trọng. Bạn có thể copy phần mô tả sản phẩm ra ngôn ngữ mình mong muốn để hiểu thêm về sản phẩm. Các phần thông tin sẽ được đặt ở phía cuối của trang sản phẩm, một số người bán sẽ để mô tả bằng tiếng anh.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Nếu bạn hài lòng với mô tả sản phẩm và giá cả, đã đến lúc chuyển sang giai đoạn thanh toán.

Mercari cung cấp hai phương thức thanh toán chính là thẻ tín dụng (ク レ ジ ッ ト カ ー ド) hoặc thanh toán qua cửa hàng tiện lợi (コ ン ビ ニ / ATM). Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi phải trả khoản phí 100 yên, nhưng đây là phương thức thanh toán rất tiện lợi nếu bạn không có thẻ tín dụng. Chuyển khoản ngân hàng và thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cũng có sẵn nhưng không phổ biến bằng.

Sau khi bạn đã chọn phương thức thanh toán và nhập địa chỉ nhận hàng, bạn nút mua hàng cuối cùng (nút lớn màu đỏ). Nếu bạn đã chọn thanh toán qua cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ thấy thông báo nhắc nhở cho bạn biết thời hạn thanh toán (thường là một vài ngày sau khi chọn thanh toán).

Sau đó, bạn có thể chọn cửa hàng tiện lợi để thanh toán. Tất cả các chuỗi cửa hàng tiện lợi chính ở Nhật Bản đều cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể trả tiền thông qua cổng tự động trong cửa hàng.

Lưu ý: việc thanh toán này chỉ thực hiện được khi bạn thanh toán bằng thẻ nội địa tại Nhật.

Lưu ý khi đặt hàng

Khi mua hàng trên Mercari, điều quan trọng là phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Hình ảnh sản phẩm có khớp với mô tả và tình trạng được liệt kê hay không.
  • Điều quan trọng nữa là bạn phải hiểu và chấp nhận các điều kiện như người chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, phương thức thanh toán và thời gian vận chuyển.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái cũng như đảm bảo thương lượng với người bán về mức giá tốt hơn cho sản phẩm.

Cách 2: Nhờ người thân mua đặt hàng trên web Mercari

Việc mua hàng nội địa Nhật tương đối phức tạp, bạn vừa phải có số điện thoại, vừa phải có thẻ thanh toán, địa chỉ tại Nhật, lại vừa phải biết tiếng Nhật để đảm bảo tiếp nhận đủ các thông tin về sản phẩm. Do đó, nếu có bạn bè và người thân sinh sống tại Nhật, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ đặt hàng và gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giúp mình.

Lợi thế của việc nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ mua hàng ở Nhật là họ có thể mua bất kỳ món hàng nào trên trang web đó miễn là hợp pháp. Bạn có thể nhờ họ mua bất cứ thứ gì mà bạn mong muốn.

Việc vận chuyển sản phẩm về nước có vẻ là một vấn đề lớn nhưng thực tế không phải vậy. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, giao hàng tận nhà cho bạn. Giaonhan247 là một ví dụ điển hình của một đơn vị uy tín chuyên mua hộ hàng Nhật và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, vui lòng liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau:

Cách 3: Nhờ người thân đi du lịch tại Nhật nhận hàng

Nếu có người thân chuẩn bị du lịch dài ngày tại Nhật Bản, bạn có thể chọn mua hàng sau đó nhờ họ nhận hàng hộ. Khi được yêu cầu cung cấp địa chỉ giao hàng, bạn có thể liệt kê một địa chỉ do người thân cung cấp. Sau khi hoàn tất, công ty vận chuyển sẽ gửi hàng tới nơi mà người thân của bạn đang ở.

Hãy yên tâm là khi sang Nhật người thân của bạn có thể mua sim số Nhật để liên lạc nên có thể đăng ký tài khoản mua hàng trên Mecari được.

Cách 4: Nhờ dịch vụ mua hộ trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng

Nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc mua sắm hàng hóa nước ngoài, hay bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng Nhật thì lời khuyên là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật trọn gói của đơn vị mua hộ uy tín hàng đầu – Giaonhan247 để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Quy trình mua hàng của Giaonhan247 rất đơn giản, bạn chọn hàng hóa muốn mua, truy cập Giaonhan247 đăng ký thành viên và gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Giaonhan247 sẽ tính toán phí mua hộ, vận chuyển và gửi Email để thông báo toàn bộ chi phí đến bạn.

lien he dat hang giaonhan247

Hãy yên tâm vì Giaonhan247 có cước phí mua hộ rẻ, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi chưa thông báo đến bạn. Với mức phí cạnh tranh, thời gian hàng về nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ dẫn đầu, Giaonhan247 sẽ là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn an tâm mua sắm mọi hàng hóa trên web của Mercari JP nói riêng và mọi website TMĐT hàng đầu Nhật nói chung.

Quy trình mua hàng trên web Mercari Nhật tại Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi nhận mua hộ hàng hóa trên web Mercari JP về Việt Nam với thời gian tối ưu, cước phí hợp lý với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

blackfriday-2023

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Giaonhan247 nhận order laptop nội địa Nhật
Nhận order Laptop Panasonic-Fujitsu-DELL-HP-NEC nội địa Nhật
Crate and Barrel
4 cách mua đồ nội thất Crate & Barrel nổi tiếng về Việt Nam
noi that Ashley Furniture
4 mẹo mua đồ Ashley Furniture – thương hiệu nội thất số 1 Mỹ

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Blackmores da mong toc review
Review viên uống Blackmores Nails Hair & Skin 60 viên từ A-Z
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023