Google Wifi là gì, mua Google wifi ở đâu?

Google được đánh giá là ông lớn đi đầu trong các dự án đưa kết nối Internet miễn phí tới khắp mọi nơi trên thế giới. Vậy Google Wifi là gì, mua Google wifi ở đâu? Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Chromebook là gì – Chromecast là gì – Google Home là gì

Google Wifi là gì?

Google Wifi là thiết bị dùng để phát Wifi do Google sản xuất. Bản chất thì Google Wifi chẳng khác gì những Modem phát Wifi hiện nay có mặt ở Việt Nam cả. Nhưng đây là 1 sản phẩm do 1 ông lớn về công nghệ sản xuất nên chất lượng đảm bảo sẽ tốt hơn các Modem của các nhà cung cấp mạng, hay từ các công ty Trung Quốc.
Để có thể dễ dàng hiểu về Google Wifi bạn hãy xem qua video này nhé:

Tác dụng của Google Wifi là gì?

+ Google Wifi là thiết bị với tác dụng phát Wifi.
+ Google Wifi thực hiện nhiều tính năng tích hợp khác được thực hiện trên ứng dụng smartphone mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ngoài vùng phủ sóng của Google Wifi như:

Khả năng quản lý: Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng nắm bắt các thông tin về dung lượng sử dụng qua từng thời kỳ, tình trạng kết nối, danh sách thiết bị đã và đang kết nối, hay cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp số lượng bộ phát nhiều hơn 1).

Tính năng wifi cho khách (Guest Wi-Fi): Google Wifi sẽ tạo ra thêm một mạng Wifi nữa dành riêng cho khách với mật khẩu riêng khi được kích hoạt nhằm hạn chế khả năng truy cập của khách với một số tài nguyên mạng (Smart TV, máy tính…)

Tính năng Family Wi-Fi Pause: Đây là tính năng cho phép người dùng tạm ngưng cấp wifi cho một người dùng khác.
Người dùng có thể thiết lập trạng thái ngưng cấp wifi cho một đối tượng người dùng khác nằm trong vùng phủ sóng của google wifi

Khả năng ưu tiên băng thông thiết bị – Priority Device: Nó sẽ cho phép ng

ười dùng chọn được ưu tiên băng thông cho một thiết bị đang kết nối trong mạng.

Ngoài ra, Google Wifi còn sở hữu các tính năng như kiểm tra chất lượng đường truyền, điều khiển ánh sáng trong phòng với bóng đèn Philips Hue, cho phép nhiều người quản lý mạng wifi (thông qua Google Account)…

Google Wifi có giá bao nhiêu?

Google Wifi có hai phiên bản: Single pack (1 bộ phát) có giá 129 USD và 3-pack (3 bộ phát) có giá 299 USD, rơi vào khoảng trên dưới 7 triệu đồng – một cái giá quá đắt so với các loại wifi thông thường chỉ vài trăm ngàn đồng, tuy vậy nó vẫn được nhiều người lựa chọn vì những tính năng ưu việt.

Cách cài đặt Google Wifi như thế nào?

Google Wifi được thiết kế đơn giản hóa việc cài đặt và thiết lập ở mức tối đa thông qua ứng dụng trên smartphone
Bước 1: Quét QR Code ở mặt đáy thiết bị
Bước 2: Điền tên wifi
Bước 3: Cài đặt mật khẩu là xong
Cách cài đặt Google Wifi được thiết kế đơn giản hóa việc cài đặt và thiết lập ở mức tối đa

Mua google Wifi ở đâu?

Google Wifi được đánh giá là thiết bị cần thiết cho quá trình sử dụng của bạn. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn mua thiết bị này ở đâu. Đừng lo lắng về điều đó, bởi hiện nay trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon có bán sản phẩm này.  Do khác biệt ngôn ngữ, nên nếu bạn không biết cách mua hàng trên Amazon thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon của chúng tôi.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn cần mua Google wifi nhưng không biết làm thế nào để mua. Lúc này nên tìm đến Giaonhan247 yêu cầu sự giúp đỡ. Bởi đây được xem là đơn vị uy tín chất lượng nhất khi thực hiện mua hộ hàng Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Email:

 

 

Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

Nhận gửi Quần áo đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan ngày càng tăng …

Bạn đang xem Google Wifi là gì, mua Google wifi ở đâu?