Home » Mua hàng trên web uy tín » Mua hộ hàng eBay » Dịch vụ mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay

Dịch vụ mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay

⏩ Bạn có nhu cầu mua hộ hàng phụ tùng ô tô xe hơi cũ trên Ebay?

⏩ Bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua phụ tùng xe ô tô hàng Mỹ cũng như cách đặt mua hàng trên các website nước ngoài như thế nào?

⏩ Bạn chưa biết ship hàng từ trên Ebay về Việt Nam ra sao?

⏩ Bạn cần đến sự hỗ trợ của đơn vị uy tín chuyên nhận mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam?

=> Lúc này hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay được Giaonhan247 thực hiện thế nào?

Bước 1. Truy cập vào:

lien he dat hang giaonhan247

Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin quan trọng về sản phẩm như số lượng, màu sắc, size, chủng loại nếu có.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩmđể xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Nhân viên đơn vị nhận hàng tại Mỹ ship hàng về Việt Nam.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Trường hợp nếu bạn có nhu cầu tham gia đấu giá phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên trang thương mại điện tử này. Giaonhan247 sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước 50% – 100% giá trị sản phẩm đấu giá. Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá cho đến khi kết thúc phiên đấu giá, giúp cho bạn có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất.

Tại sao bạn chọn Giaonhan247 mua hộ phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay?

don vi nhan mua ho hang ebay
Giaonhan247 hỗ trợ bạn mua hộ phụ tùng xe hơi cũ trên Ebay về Việt Nam

Giaonhan247 nhận mua hộ phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Đơn vị đã thực hiện thành công mua hàng trên Ebay cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam khác nhau. Tất cả đều đánh giá cao dịch vụ cho chúng tôi thực hiện. Bởi, chúng tôi mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng cụ thể như sau:

  • Giaonhan247 hỗ trợ bạn mua hộ phụ tùng chính hãng từ Mỹ và vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam với thủ tục đơn giản nhất. Bạn chỉ cần cung cấp lính sản phẩm cho đơn vị chúng tôi còn lại nhân viên sẽ thay thế bạn thực hiện.
  • Chúng tôi cam kết mua đúng phụ tùng ô tô xe hơi cũ bạn yêu cầu.
  • Đơn vị cam kết hàng hóa chúng tôi nhận mua chính hãng chất lượng cao Nếu không đúng theo yêu cầu của quý khách đơn vị cam kết hoàn tiền theo chế độ bảo hiểm hàng hóa quy định.
  • Chi phí dịch vụ mua hộ của chúng tôi được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. do đó bạn sẽ tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
  • Đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá chi phí dịch vụ mua hộ. Bạn khi nắm bắt thời cơ sẽ nhận được những món hàng uy tín chất lượng nhất trên Ebay với mức giá thấp nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm tận tình của đơn vị sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết. vì vậy khi có bất cứ câu hỏi nào bạn hãy liên hệ cho đơn vị để được giải đáp.
  • Với dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô cũ trên Ebay bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhà, món hàng yêu cầu từ 50 bang của Mỹ sẽ nhanh chóng về đến ngay trước cửa nhà của bạn.
don vi mang den nhieu loi ich cho ban
Giaonhan247 mang đến nhiều lợi ích cho bạn khi mua phụ tùng ô tô trên Ebay

Tại sao bạn nên chọn mua phụ tùng ô tô xe hơi cũ trên Ebay?

Ebay là trang thương mại điện tử uy tín đến từ Mỹ. Website thương mại điện tử này đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Truy cập Ebay.com bạn dễ dàng nhận thấy khi có đa dạng các mặt hàng được bày bán. Trong đó, bán chạy nhất phải kể đến mặt hàng phụ tùng ô tô xe hơi cũ.

Tất cả các loại phụ tùng xe hơi đều có trên Ebay

Dù bạn có nhu cầu tìm kiếm loại phụ tùng ô tô xe hơi cũ nào đều dễ dàng có trên Ebay. Trang thương mại điện tử này là trung gian kết nối người bán và người mua. Nên chỉ cần một từ khóa tìm kiếm các loại phụ tùng ô tô cũ đều hiển thị ra giúp bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi khuyên bạn lên Ebay mua phụ tùng ôtô cũ thì mua ngay 4 loại linh kiện này!

Phụ tùng xe hơi trên Ebay đảm bảo chất lượng

Tất cả các loại phụ tùng ô tô dù cũ hay mới trên Ebay đều đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm duyệt trước khi đang tải nên người mua có thể an tâm khi sở hữu. Đặc biệt hơn, mỗi sản phẩm khi được đăng tải trên trang thương mại điện tử này đều kèm theo tình trạng, thông tin sản phẩm, giá bán bán, ảnh và hướng dẫn sử dụng. Thông qua các gợi ý đó sẽ giúp bạn bạn lựa chọn được loại phụ tùng xe hơi cũ tốt nhất.

phu tung o to cu tren ebay dam bao chat luong
Phụ tùng cũ trên Ebay luôn đảm bảo chất lượng cao

Phụ tùng xe hơi trên Ebay có giá bán cạnh tranh hợp lý

Bạn có thể so sánh mức giá phụ tùng xe hơi trên các trang thương mại điện tử khác với Ebay để nắm bắt. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm được bán trên Ebay luôn có mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Vì vậy, khi chọn mua hàng trên trang thương mại điện tử này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Ebay luôn đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng

Ebay luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua hàng. Dù bạn order phụ tùng xe hơi cũ khi sinh sống tại các quốc gia trên thế giới nhưng luôn được hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất từ người bán. Do đó đó bạn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi khi mua hàng.

lien he dat hang giaonhan247

Dịch vụ mua hộ hàng phụ tùng ô tô, xe hơi cũ uy tín trên Ebay luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Do đó, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup