Home » Chuyển Hàng Về Việt Nam » Ship hàng từ Mỹ » Quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam

Quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị có quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam? Bạn muốn kinh doanh hay sử dụng hàng Mỹ và lo ngại các vấn đề thủ tục pháp lý và hải quan khi vận chuyển xuyên biên giới? Đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cho Giaonhan247 một cơ hội để cùng  bạn trải nghiệm các tiện ích mua sắm hiện đại và nhanh chóng nhất, mang về cho bạn những món hàng từ nửa vòng Trái đất xa xôi hay từ bất cứ đâu trên thế giới một cách an toàn và hiệu quả.

van chuyen phu tung my
Vận chuyển phụ tùng từ Mỹ hiện nay đã rất tiện lợi

Các hình thức ship gửi phụ tùng ô tô từ Mỹ về Việt Nam

Trước khi tìm hiểu quy trình vận chuyển, quý khách cần biết một vài hình thức ship gửi phụ tùng ô tô phổ biến dưới đây. Từ đó, quý khách có thể yêu cầu Giaonhan247 ship bằng hình thức nào, vì chi phí mỗi hình thức mỗi khác nhau, cách thức cũng khác nhau.

Ship hàng từ Mỹ về sân bay

Dịch vụ ship hàng Mỹ về sân bay, khách hàng nhận hàng tại sân bay. Dịch vụ này giúp khách tiết kiệm được chi phí. Đồng thời tiết kiệm được không ít thời gian. Bởi chúng tôi luôn trả giá rất cao cho những chuyến bay để đảm bảo hàng về đến tay khách hàng là tốt nhất. Bên cạnh đó với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về cách lấy hàng hóa.

Ship hàng từ Mỹ về kho tại Việt Nam

Bạn gặp phải không ít khó khăn khi làm thủ tục khai hàng hải quan? Nhưng bạn cũng không thể trực tiếp tới sân bay để nhận hàng hóa? Nếu ở gần kho của Giaonhan247 tại Việt Nam, bạn có thể chọn dịch vụ ship hàng về kho và trực tiếp đến địa chỉ đó để thực hiện ship hàng. Khi trực tiếp tới địa chỉ đó, nhân viên đơn vị sẽ giúp khách hàng hoàn tất được các thủ tục cần thiết, giao nhận hàng đến tận tay khách hàng mà không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Ship hàng từ Mỹ giao hàng tại nhà

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý khá xa với kho hàng, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ đến tận tay khách hàng. Theo đó khách hàng có thể nhận được sản phẩm đến tận tay mà không cần tốn bất cứ thời gian công sức nào. Bên cạnh đó, mọi chi phí như đóng thuế đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp lo liệu.

van chuyen phu tung my
Vận chuyển xuyên biên giới bằng nhiều hình thức giúp nhanh chóng hơn

Quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247

Hiểu được mong muốn của khách hàng Việt muốn vận chuyển hàng sỉ lẻ từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 đảm bảo cho dịch vụ ship phụ tùng ô tô của mình luôn uy tín, chất lượng và làm hài lòng quý khách. Sau đây là quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô từ người thân/đối tác của quý khách từ Mỹ về Việt Nam:

 

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Bước 1: Liên hệ với Giaonhan247

❖ Quý khách liên hệ với bộ phận ship hàng Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin sau:

⚠ Lưu ý: Mọi thông tin cần được xác nhận lại qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Mỹ cho quý khách qua Email.

❖ Quý khách tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

❖ Vì lý do an ninh nên Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Mỹ mà chưa được Email xác nhận với Giaonhan247, những hàng hóa chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại Mỹ sẽ được giao nộp cho cảnh sát Mỹ. Quý khách thông cảm!

Bước 2: Thông báo cho người thân địa chỉ Giaonhan247 tại Mỹ

❖ Địa chỉ nhận hàng gửi tại Mỹ của Giaonhan247 như sau:

Tại Oregon:

  • Người nhận:
    • SGKYDUYEN (Mã KH) – Khách hàng ở miền Nam
    • HNKYDUYEN (Mã KH) – Khách hàng ở miền Trung & Bắc
  • Địa chỉ: 11781 NE GLISAN ST, PORTLAND OREGON – 97220
  • Tel: 5033171985

❖ Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Required UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

❖ Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng với nội dung như sau:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

⚠ Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

❖ Nếu người thân/đối tác quý khách ở gần trụ sở Giaonhan247 tại Mỹ thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Mỹ. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

❖ Nếu người thân/đối tác ở xa trụ sở Giaonhan247 tại Mỹ thì người thân/đối tác của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ kho hàng Mỹ của Giaonhan247 trên.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

❖ Khi quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được số Tracking Number của kiện hàng, quý khách sử dụng số Tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Mỹ.

❖ Quý khách thông báo số Tracking của thùng hàng đã gửi cho Giaonhan247 bằng 2 cách:

➟ Cách 1: Email trực tiếp đến shipping@giaonhan247.com để thông báo số Tracking.

➟ Cách 2: Quý khách vào website Giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và Tracking number như sau:

  • Đăng ký thành viên của Giaonhan247 ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.
  • Tiếp theo, đăng nhập vào Giaonhan247.com để cập nhật thông tin hàng hóa, khi hàng hóa về trụ sở tại Mỹ thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

❖ Khi hàng về đến Việt Nam, Email tự động của Giaonhan247 sẽ gửi đến quý khách thông báo hàng về, trong Email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

❖ Trước khi nhân viên đến giao hàng cho quý khách sẽ gọi điện thoại xác nhận trước.

giaonhan247 nhận ship phụ tùng
Giaonhan247 nhận ship phụ tùng máy móc động cơ xe các loại

Trường hợp quý khách tự mua phụ tùng trên các web TMĐT Mỹ và cần đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cũng như để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Giaonhan247, các bạn tham khảo thêm ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

Vì sao nên mua phụ tùng ô tô từ Mỹ?

Hiện nay, nhiều người vẫn chưa hiểu sao phụ tùng ô tô từ Mỹ lại được ưa chuộng đến vậy. Tại sao nhu cầu mua phụ tùng chính hãng Mỹ ở Việt Nam rất nhiều nhưng vẫn chưa được đáp ứng tốt, nhiều seller không có hàng để bán cho khách? Tất cả chính là bởi phụ tùng ô tô Mỹ từ lâu đã nổi tiếng quá chất lượng, và thêm vào đó là một số ích lợi phải kể đến như:

🚀 Phụ tùng chính hãng, an toàn và bảo hành tốt

Trên thị trường trong nước hiện nay có rất nhiều nơi bán phụ tùng trộn hàng fake, kém chất lượng lừa khách hàng. Nếu bạn là dân không chuyên, không có kinh nghiệm chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng thì sẽ càng “gay go” hơn! Và giải pháp chỉ có một cách là order trực tiếp các phụ tùng, linh kiện ô tô từ các trang web hàng đầu của Mỹ về Việt Nam là đảm bảo nhất. Vả lại, mua phải hàng rởm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của người lái xe và người ngồi trên xe. Ví dụ nếu lắp đặt phanh xe không tốt thì sẽ nguy hiểm trên quá trình chạy, phanh nhanh hỏng khiến việc điều khiển xe bị động và gây ra tai nạn.

🚀 Giá gốc vì mua trực tiếp từ trang web chính hãng

So với các nước khác có nền công nghiệp ô tô phát triển như Đức, Anh, Áo, Nhật,…, phụ tùng ô tô chính hãng đến từ Mỹ có mức giá cạnh tranh hợp lý hơn rất nhiều. Vì Mỹ là một quốc gia có rất nhiều hãng sản xuất linh kiện ra đời. Đặc biệt hơn, các website Mỹ thường đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm. Nếu bạn nắm bắt được cơ hội mua hàng khuyến mãi sẽ tiết kiệm thêm cho mình chi phí không nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sỉ với số lượng lớn về bán, các seller thường sẽ nhiệt tình hợp tác và giảm giá cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia đấu giá trên Ebay để săn được những phụ tùng rẻ mà chất.

🚀 Đủ mọi loại phụ tùng, linh kiện và “đồ chơi” đa dạng

Điểm qua một vòng các chợ đầu mối hay website order phụ tùng ô tô Mỹ, bạn dễ dàng nhận thấy có đa dạng chủng loại linh kiện và “đồ chơi” ô tô khác nhau. Tất cả các sản phẩm bạn muốn tìm kiếm đều dễ dàng thấy tại xứ sở cờ hoa, đáp ứng được nhu cầu thay thế cũng như “độ xe” của các khách hàng. Ngoài ra, đa số các website mua bán còn có các công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm. Một số trang web nổi tiếng như CARiD.com, Carparts.com,… còn cho phép tìm kiếm sản phẩm theo dòng xe và năm sản xuất, giúp bạn dễ dàng tìm ra món hàng phù hợp với xế hộp của mình.

🚀 Đơn giản khi mua hàng

Hiện nay, giao thương xuyên biên giới ngày càng phát triển, các đường bay nối liền từ các nước về Việt Nam ngày càng mở ra nhiều hơn, thủ tục vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn. Vì thế mà việc ship phụ tùng ô tô chính hãng từ Mỹ về Việt Nam giờ đây đã trở nên khá đơn giản.  Khách hàng vì vậy chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ Giaonhan247, nhân viên sẽ thay thế quý khách vận chuyển mọi loại phụ tùng từ 50 bang khắp nước Mỹ về tận tay bạn mà không cần phải lo lắng gì về chi phí cũng như thủ tục.

phu tung o to my
Bạn có thể mua rất nhiều loại phụ tùng ô tô từ Mỹ

Lợi ích khi chọn Giaonhan247 ship phụ tùng ô tô về Việt Nam

Dù bạn đang kinh doanh các loại phụ tùng ô tô hay chỉ đơn giản là muốn mua một vài món thay thế cho linh kiện của chiếc xe tại nhà, tất cả mọi trường hợp đều có thể liên hệ Giaonhan247 ship hộ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển cùng những tiện ích:

Giaonhan247 nhận ship dù chỉ một món hàng

Dù bạn có nhu cầu mua sỉ hay mua lẻ duy nhất một món phụ tùng, chúng tôi đều hỗ trợ bạn tận tình nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp thông tin hàng hóa cần mua, nhân viên đơn vị sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Phí dịch vụ luôn thấp, có ưu đãi cho khách đặt sỉ kinh doanh

Phí dịch vụ ship hộ phụ tùng ô tô của Mỹ biến động phụ thuộc vào tỷ giá, số lượng nhiều hay ít, thời điểm chuyển hàng có gặp khó khăn gì nhiều không,… Tuy nhiên, bạn có thể an tâm vì cước phí mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Giaonhan247 luôn cạnh tranh và thấp nhất thị trường, tiết kiệm cho giới kinh doanh nhiều chi phí.

Thời gian mua hàng nhanh chóng

Đơn vị hỗ trợ mua hàng trong thời gian nhanh chóng, từ 4-10 ngày sản phẩm bạn cần sẽ về đến tay người nhận tại Việt Nam. Vì vậy, những người bán lại hàng Mỹ cho những khách hàng khác sẽ không phải lo mất khách vì chờ đợi quá lâu, thuận tiện cho công việc kinh doanh của bạn.

Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển phụ tùng ô tô về Việt Nam với số lượng lớn hay nhỏ? Hãy nhanh chóng liên hệ với Giaonhan247 để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai