Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Đức » Ebay Đức là web gì, 2 cách nào mua hàng đấu giá Ebay.de?

Ebay Đức là web gì, 2 cách nào mua hàng đấu giá Ebay.de?

eBay Đức là một trong những địa điểm đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi muốn đặt mua những món hàng hóa độc đáo được đăng bán hoặc đấu giá tại quốc gia này. Những sản phẩm từ Đức với độ bền cao và chất lượng vượt trội được rất nhiều người ưa chuộng và sẵn sàng đấu giá về Việt Nam bất chấp khoảng cách địa lý. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu thông tin về trang eBay của Đức cũng như các thông tin đấu giá ebay Đức và mua hàng eBay Đức nhé!

dau gia ebay Duc
Cùng Giaonhan247 tìm hiểu thông tin về trang ebay của Đức cũng như các thông tin đấu giá ebay Đức và mua hàng ebay Đức nhé!

eBay Đức là gì? 

eBay có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người thường xuyên mua sắm hàng hóa xuyên biên giới. Nền tảng này không chỉ giới hạn cho người bán và mua người mua tại một thị trường mà còn cho phép người dân tại một số quốc gia cụ thể có thể đặt mua hàng hóa và thanh toán một cách dễ dàng.

ebay tai duc
Vào tháng 9 năm 2018, eBay đã ra mắt hai dịch vụ mới tại Đứ

Vào tháng 9 năm 2018, eBay đã ra mắt hai dịch vụ mới tại Đức để giúp các nhà bán lẻ bán sản phẩm của họ trực tuyến: eBay Fulfillment và eBay Shipping. Với chương trình fulfill và các giải pháp hậu cần, người bán trên eBay hiện có thể cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng nội địa chỉ trong một ngày.

Bạn có biết Đức là một nơi tuyệt vời để mua sắm và eBay Đức cho phép bạn dễ dàng tiếp cận hơn 800.000 sản phẩm đang được listing trên nền tảng này. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ quần áo đến đồ điện tử trên trang eBay của Đức! Một số người thậm chí còn bán xe và đấu giá rất nhiều món đồ đắt đỏ trên trang eBay Đức. Nếu đang tìm kiếm các sản phẩm yêu thích thông qua các kênh giao dịch trực tuyến thì mua hàng eBay Đức sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn!

lien he dat hang giaonhan247

EBay Đức cung cấp những loại sản phẩm nào?

ebay duc co san pham gi
EBay Đức cung cấp những loại sản phẩm nào?

Là một trang web bán hàng thương mại điện tử và cho phép đấu thầu sản phẩm, eBay Đức có hầu hết các sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

– Quần áo: Quần áo thiết kế như suit, trang phục nam giới, thời trang nữ, thời trang trẻ em với đủ mọi thương hiệu đều có sẵn trên trang web của eBay Đức. Bạn có thể dễ dàng đặt mua và lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ với chỉ một vài cú nhấp chuột trên máy tính hoặc điện thoại của mình!

– Hàng gia dụng: Trên eBay Đức, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồ gia dụng. Bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần cho ngôi nhà của mình bao gồm cả đồ nội thất, đồ trang trí cho tới những món đồ nhỏ như bát, đĩa, bình hoa,..

– Đồ điện tử: eBay Germany là một thị trường cụ thể, nơi bạn có thể mua và bán tất cả các loại đồ điện tử, từ điện thoại thông minh đến TV màn hình phẳng. Bạn có thể mua được bất cứ thứ gì từ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng mới đến hệ thống rạp hát gia đình và thiết bị âm thanh trên xe hơi.Không có bất kỳ giới hạn nào cho việc mua sắm trên trang eBay của Đức.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

– Ô tô và các phương tiện khác: eBay Germany là một nơi tuyệt vời khác để tìm thấy những mẫu ô tô, xe tải, ATV,..với mức giá hợp lý. Tuy nhiên việc mua ô tô trên eBay Đức chỉ nên thực hiện nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quốc gia này!

– Các danh mục khác: Trang eBay của Đức – giống như nhiều nền tảng thương mại điện tử khác trên internet, bán rất nhiều loại hàng hóa. Bạn sẽ có thể mua bất cứ thứ gì từ đồ trang sức đến mỹ phẩm khi bạn sử dụng trang web này!

Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay Đức

– Tạo một tài khoản với eBay Đức bằng cách truy cập trang web của họ tại địa chỉ sau: https://www.ebay.de/

– Lựa chọn sản phẩm cần mua và đấu giá 

– Trước khi bạn mua bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra chính sách đổi trả và dịch vụ khách hàng của người bán

– Nắm rõ luật hải quan và nghiên cứu chi phí vận chuyển các mặt hàng đi quốc tế

Ưu điểm của việc mua hàng, đấu giá eBay Đức

Có rất nhiều yêu điểm khi mua hàng hóa từ Đức thông qua trang eBay này. Thứ nhất, việc mua hàng đấu giá có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua hàng mới chính hãng từ cửa hàng. Thứ hai, bạn có thể săn được rất nhiều món đồ quý giá hoặc các vật phẩm mang giá trị sưu tầm cao.

meo mau hang ebay duc
Ưu điểm của việc mua hàng, đấu giá eBay Đức

Đối với người mua nội địa tại Đức, việc sử dụng eBay Đức giúp họ có nhiều lựa chọn  và tập hợp các tùy chọn thanh toán phù hợp hơn khi checkout. eBay sẽ cung cấp cho người mua ở Đức nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, ghi nợ trực tiếp, Apple Pay, Google Pay và PayPal.

Trải nghiệm thanh toán liền mạch bất kể cách mua cũng là điểm cộng cho khách hàng khi mua sắm tại eBay Đức. Bằng cách cung cấp các khoản thanh toán hợp lệ, eBay có thể mang lại trải nghiệm hợp lý hơn thông qua toàn bộ quy trình mua hàng và sau đặt hàng.

Bên cạnh đó, các giao dịch mua đủ điều kiện được thực hiện trên eBay Đức sẽ được bảo vệ bởi eBay, giúp họ có thể trả hàng hoặc được hoàn tiền khi có các rủi ro xảy ra. 

lien he dat hang giaonhan247

Một số mẹo đấu giá trên eBay Đức

Khi đấu giá hay mua hàng trên eBay Đức, bạn cần chú ý một số mẹo sau để đảm bảo mình luôn mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp.

  • eBay có một tính năng tuyệt vời gọi là “Ưu đãi tốt nhất” (Best Offers) cho phép bạn đưa ra ‘đề nghị tốt nhất’ cho người bán trong phiên đấu giá và xem liệu họ có chấp nhận đề nghị đó từ bạn hay không. Người bán có tùy chọn chấp nhận, từ chối hoặc đưa ra đề nghị phản đối nếu họ quan tâm nhưng vẫn muốn có thêm tiền. Nếu Ưu đãi tốt nhất của bạn được chấp nhận, bạn thường có thể nhận được một mặt hàng mà không cần phải đợi qua phiên đấu giá.
  • eBay đôi khi cho bạn phiếu giảm giá hoặc chiết khấu mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm tiền khi đấu giá. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giảm số tiền bạn đang chi tiêu, vì vậy hãy thử chọn các phiên đấu giá mà bạn có phiếu giảm giá hợp lệ. Để nhận phiếu giảm giá, bạn chỉ cần thay đổi cài đặt thông báo của mình trong eBay để nhận các ưu đãi đặc biệt qua email. 
  • So sánh giá cả dù mua bằng phương pháp Buy It Now hay Bid thầu. Bạn có thể tham khảo giá bằng cách tìm kiếm từ khóa trên thanh công cụ của eBay và so sánh giá thành của các sản phẩm được hiện trên trang tìm kiếm của nền tảng 
  • Tìm hiểu rõ thông tin của người bán khi thực hiện đấu thầu trên eBay,  bạn có thể tìm thấy những thông tin này bằng cách truy cập tập vào trang thông tin của người mua ba cân nhắc hệ thống phản hồi cũng như tỷ lệ sao để đảm bảo người bán là người có uy tín với những sản phẩm chất lượng cao 
  • Không nên đặt giá thầu quá cao ngay ở lần đặt thầu đầu tiên, hãy đặt giá cao khi phiên đấu giá gần hết hạn để đảm bảo giá bạn đưa ra cao hơn so với đối thủ.
  • Hãy thử đặt giá thầu với số tiền lẻ. Bạn đang nghĩ đến việc đấu giá $10,50? Thay vào đó, hãy thử $10,63. Thêm vài xu đó có thể tạo nên sự khác biệt.

Hướng dẫn 2 cách mua hàng đấu giá trên eBay Đức

Bạn hoàn toàn có thể đấu giá hoặc mua hàng từ Ebay Đức thông qua một trong hai phương pháp như sau!

Cách 1: Bạn tự đặt hàng, đấu thầu trên eBay Đức

Để đặt hàng, bạn chỉ cần truy cập trang web của eBay, sau đó đăng ký tài khoản, lựa chọn các sản phẩm cần mua hoặc đấu thầu.

Sau đó thực hiện đấu thầu thanh toán và lựa chọn địa điểm nhận hàng là Việt Nam. Nếu bạn không biết cách cách đặt hàng hàng từ Đức về Việt Nam hoặc lo lắng rằng thời gian vận chuyển hàng có thể lâu hơn những gì bạn mong đợi. Bạn có thể nhờ người thân tại Đức đấu thầu hoặc mua hàng rồi sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa từ Đức về Việt Nam của Giaonhan247 để đảm bảo hàng có thể về Việt Nam nhanh nhất mà không bị thất lạc.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ eBay của Giaonhan247

Nếu không biết cách đặt hàng và thanh toán trên eBay hay không có thời gian, kinh nghiệm để đấu giá trên nền tảng này, bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ từ eBay và vận chuyển hàng về Việt Nam trọn gói của Giaonhan247. Phương pháp này rất phù hợp cho những ai muốn mua hàng đấu giá trên eBay nhưng chưa thử đấu giá hoặc không có thời gian để đấu giá. VIệc sử dụng dịch vụ đấu giá hộ sẽ đảm bảo bạn có thể mua được món hàng mình mong muốn với giá tốt nhất!

Mua hàng đấu giá eBay Đức nhanh chóng ngay tại Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng đấu giá hàng hóa trên eBay và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ eBay về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Để mua hàng đầu giá tại eBay, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm và số tiền muốn đấu giá, Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Nếu bạn chưa biết quy trình đấu giá trên eBay như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ đấu giá hộ eBay của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về đấu giá, phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên eBay.

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu chuyên đấu giá, mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Đức, Mỹ, Anh, Úc,.. và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình mua hàng đấu giá trên eBay Đức của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng đấu giá trên web eBay Đức, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ đấu giá, mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết. Quý khách cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán, và nên cẩn trọng với những người bán có độ uy tín thấp.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

Muốn đấu giá hàng Mỹ, Nhật,… quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá) và đầy đủ các thông tin cá nhân của quý khách đến Giaonhan247 qua các kênh tư vấn sau:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho quý khách. Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa kém chất lượng.

Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc

Quý khách cần thanh toán trước 50%100% giá trị sản phẩm đấu giá.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà quý khách đã đề nghị với Giaonhan247).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật (quốc gia của trang web tham gia đấu giá) về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra, cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam, và gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì, quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Quý khách có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup