Nhận ship order đặt mua hàng từ trên Jomashop về Việt Nam

Nhu cầu mua sắm hàng hóa của người Việt ngày càng tăng lên nhanh chóng. Những mặt hàng này không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về chát lượng, đọ bền mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, làm nổi bật phong cách, đẳng cấp người sử dụng. Trong khi đó những mặt hàng Việt được đánh giá thường, không mang tính độc lạ và rất dễ đụng hàng khiến người sử dụng không còn ưa chuộng. Họ tìm đến những những mặt hàng quốc tế, trong đó hàng Mỹ luôn được đánh giá cao.

Người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng nhiều, trong khi đó khoảng cách địa lý cách nhau đến hàng ngàn cây số khiến bạn gặp khó khăn hay những trở ngại lớn. Vậy làm thế nào bạn có thể mua hàng Mỹ. Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm yêu thích từ Mỹ trong một thời gian rất ngắn khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng Jomashop ship hàng về Việt Nam của Giaonhan247.

Có thể bạn đang quan tâm: Ship hàng MỹMua hàng trên AmazonMua hàng trên Ebay

Jomashop là gì?

Jomashop được đánh giá là một trong những trang thương mại điện tử được khách hàng Mỹ và trên thế giới đánh giá cao. Địa chỉ này là trang bán hàng tập hợp các sản phẩm hàng hóa giảm giá chuyên về các mặt hàng như đồng hồ, thời trang nam nữ. Chọn mua hàng tại địa chỉ này khách hàng sẽ nhận được những mặt hàng với ưu đãi lớn có lúc lên đến trên 50%.

Jomashop.com được đánh giá là trang bán hàng trực tuyến Dropshiping nổi tiếng trên toàn thế giới được đông đảo khách hàng chọn ủng hộ. Bởi các mặt hàng được bán tại đây được đảm bảo về chất lượng đáp ứng tính thẩm mỹ khiến khách bất cứ khách hàng nào cũng phải ưa chuộng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ mua hàng Jomashop?

Những món hàng Jomashop cung cấp luôn đáp ứng các tiêu chí khách hàng đưa ra. Trong khi đó, khoảng cách địa lý khá xa khiến việc mua hàng trở thành trở ngại lớn cho nhiều khách hàng. Nhất là với những bạn không có người thân bạn bè tại Mỹ để nhờ sự trợ giúp nhận và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Nếu tự mình mua hàng Jomashop bạn sẽ gặp phải những trở ngại không hề nhỏ. Đầu tiên cần phải kể đến vấn đề ship hàng. Bởi trang bán hàng này không có nhu cầu ship hàng quốc tế. Do đó, nếu khách hàng không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và ship hàng về Việt Nam không sử dụng được dịch vụ này.

Thứ hai, bạn sẽ gặp phải trở ngại về ngôn ngữ, bởi người Việt hiện nay chưa thực sự đọc thông viết thạo ngôn ngữ anh, do đó không hiểu hết được những nội dung cần nắm trong hoạt động mua hàng. Điều này rất khó để bạn tự mình thực hiện được.

Thứ 3, chất lượng hàng hóa không được kiểm định. Vì vậy hàng hóa có thể về tay bạn không đúng với yêu cầu

Thứ 4, bạn gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán quốc tế. Và có thể mất tiền oan nếu không biết cách thực hiện. Chính những điều này thúc đẩy khách hàng tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Jomashop ngày càng nhiều hơn.

lien he dat hang giaonhan247

Vài nét về dịch vụ order, đặt mua hộ hàng Jomashop đến từ Giaonhan247

Dịch vụ mua hàng trên Jomashop thực chất là việc khách hàng ủy quyền cho giaonhan247 mua hàng dùm bạn. Bởi khách hàng không có đủ điều kiện hoặc không biết cách tự mua sản phẩm, ship về Việt Nam.

Chọn sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, link hàng cần mua nếu bạn tự mình tìm kiếm được chúng. Với những khách hàng không biết cách tự mình tìm kiếm bạn có thể  gửi yêu cầu về sản phẩm , Giaonhan247 sẽ giúp bạn tìm kiếm. Hàng hóa sau khi chúng tôi tìm được sẽ được gửi tới khách hàng. Bạn thực hiện kiểm tra và hồi đáp thông tin, đơn vị chúng tôi sẽ giúp giải quyết.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của Giaonhan247?

Giaonhan247 được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua hộ hàng hóa Jomashop và vận chuyển về Việt Nam. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức và chi phí.

Bên cạnh đó dịch vụ mua hàng Jomashop của chúng tôi được tạo ra bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm . Giaonhan247 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Qua đó khách hàng có thể tự mình chọn được dịch vụ như ý muốn.

Dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình khoảng thời gian không hề nhỏ. Bởi giờ đây khách hàng không mất nhiều thời gian tìm đến các dịch vụ hay đơn vị khác nhờ sự trợ giúp. Bạn chỉ cần ngồi nhà với một thiết bị được kết nối internet và cú click chuột, hàng hóa trên Ebay đến từ 50 bang của Mỹ sẽ  vượt hàng ngang km đến với đất nước bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và công sức.

Với Giaonhan247 chúng tôi giúp bạn sở hữu ngay những sản phẩm như ý muốn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, độ bền cao. Khách hàng có thể tiết kiệm cho mình nguồn chi phí không hề nhỏ. Bởi hiện nay bạn không cần bỏ ra nhiều chi phí trực tiếp đến tận nơi nước Mỹ để sở hữu cho mình những sản phẩm như mơ ước.

Quy trình order, đặt mua hộ hàng hóa trên Jomashop của Giaonhan247

Bước 1. Khách hàng cần tiến hành thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm đó tại website quý khách muốn mua đến cho Giaonhan247 theo form sau:

lien he dat hang giaonhan247

Bước 2. Nhân viên đơn vị chúng tôi có trách nhiệm sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán) sau đó thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản  thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý có thể thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng. Nếu không đồng ý bạn có thể chọn hủy bỏ.

Bước 4. Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Quy trình này được thực hiện sau khi hàng bạn nhận mua hộ được chuyển về khi hàng tại Mỹ. Sau đó nhân viên nhận hàng sẽ kiếm tra chất lượng hàng hóa đồng thời tiến hành bọc gói sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5. Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình hình đơn hàng. Sau đó nhân viên đơn vị thực hiện vận chuyển hàng đến tận tay khách hay khách hàng nhận hàng tại kho hàng của đơn vị theo yêu cầu. Bạn cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đặt mua.

Số tiền khách hàng cần chi trả cho dịch vụ order hàng hóa trên Jomashop được tính như sau:

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có).

  • Phí mua hộ: 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$
  • 5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Những lưu ý khi mua hàng Jomashop

– Bước đầu tiên cần làm khi mua 1 món hàng bạn cần phải tìm kiếm được món hàng yêu thích. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa về mặt hàng vào ô tìm kiếm trên Jomashop.com. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng từ khóa thích hợp để kết quả tìm kiếm như mong muốn.

– Hàng đã mua, xin miễn trả lại. Bạn phải đọc kỹ các mô tả về hàng hóa trước khi quyết định mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán nếu bạn có băn khoăn. Một người bán chu đáo chắc chắn sẽ trả lời thắc mắc. Và cái này đơn giản nhưng bạn đừng quên, hãy cảm ơn vì họ đã trả lời, cái đó sẽ đảm bảo độ tin tưởng cho người bán.

– Nên mua hàng của người bán top-rated seller, hoặc có feedback cao. Hãy chọn người bán có khoảng 95% trở lên nếu bạn không muốn mạo hiểm. Số feedback cũng khá quan trọng. Những người mua bán nhiều tất nhiên sẽ đáng tin tưởng hơn.

– Hãy cẩn thận check các feedback của seller, nếu trong thời gian gần đây, người bán có negative feedback, bạn hãy đọc những feedback đó và xem vấn đề của seller là gì. Vì đã có trường hợp người mua rất “kết” một món hàng nhưng khi đọc negative feedback của seller thấy có nhiều item người bán đó không ship hàng sau khi đã nhận tiền, bạn nên cẩn thận với những seller này. Tất nhiên Jomashop có chính sách bảo về người mua nhưng những trường hợp nhỏ quá họ cũng không để ý.

lien he dat hang giaonhan247

Mua hàng trên Jomashop tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện những bước vào thực hiện bạn gặp phải không ít các trở ngại nhất định. Nhất là dịch vụ này chưa hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận ship order đặt mua hàng từ trên Jomashop về Việt Nam hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ đó, các bạn hãy liên hệ với đơn vị Giaonhan247 chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Tags

Bài viết liên quan

giay converse dap got real co dien giao thoa hien dai
4 lí do mà hội mê ngủ nướng phải sở hữu giày Converse đạp gót
TPCN tang Testosterone Arimatest an toan cho co the
3 điều cần biết khi dùng TPCN tăng testosterone ASN Arima Test
Philips Avent la binh sua duoc cha me tin dung
Giá bình sữa Avent 125ml, 260ml, 330ml chính hãng bao nhiêu?
cong dung cua Panadol Rapid
Từ A-Z công dụng, liều dùng Panadol Rapid màu xanh lá của Úc

BÀI VIẾT MỚI

giay converse dap got real co dien giao thoa hien dai
4 lí do mà hội mê ngủ nướng phải sở hữu giày Converse đạp gót
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua giày dép hiệu
TPCN tang Testosterone Arimatest an toan cho co the
3 điều cần biết khi dùng TPCN tăng testosterone ASN Arima Test
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Philips Avent la binh sua duoc cha me tin dung
Giá bình sữa Avent 125ml, 260ml, 330ml chính hãng bao nhiêu?
Chia sẻ, Mua Hộ
cong dung cua Panadol Rapid
Từ A-Z công dụng, liều dùng Panadol Rapid màu xanh lá của Úc
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
3 bí kíp lấy sỉ nguồn hàng nội địa Trung của dân buôn lâu năm
Mua Hộ
mua kinh Markmak chinh hang o dau
Bên trong chiếc kính thiên văn Merkmak siêu việt cho bé có gì?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô hình, Tư vấn mua thiết bị thông minh
am thanh mien che cua po Vance Hines 2 nong
3 lý do giới xe độ “săn lùng cực gắt” pô Vance & Hines 2 nòng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô tô
tinh di dong cua man hinh choi game tbao
04 lí do màn hình LED chơi game T-bao được lòng anh em game thủ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi game thủ
man hinh cam ung wimaxit mo rong khong gian lam viec cho nguoi dung
Review màn hình di động cảm ứng WIMAXIT 13.3, 14 và 15.6 Inch
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Điện thoại Nokia X100 pin trau
4 lý do dân tình phát sốt chiếc Nokia X1-00 dưới 1 triệu này!
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
review chi tiet may anh Kodak m35 chup mot lan
Review có nên mua chiếc máy ảnh chụp film dùng 1 lần Kodak M35
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
nam long thuong hieu canon
Review vì sao máy in ảnh Canon PV 123 xứng đáng là 1 siêu phẩm
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
Yarichin Bitch Club truyen tranh hot hit
3 lý do fan Yaoi đều đang “lùng sục” cuốn Yarichin Bitch Club
Chia sẻ, Mua Hộ
Tiffany & Co Link Bracelet
Gợi ý 6 kiểu vòng tay Tiffany & Co phù hợp với cá tính của nàng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua phụ kiện thời trang
sua bot aptamil chat luong cho tre
5 loại sữa bột Aptamil phù hợp với độ tuổi và thể trạng của bé
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Morinaga de uong cho me bau thai ky khoe manh
Review 3 loại sữa bầu Morinaga vị trà sữa, trà xanh và cafe
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Cách check mã vạch 697 biết ngay là hàng nội địa Trung xịn xò
Chia sẻ
sua bau maeil
5 ưu điểm của sữa bầu Maeil Hàn Quốc chị em bầu bí lựa chọn
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh nhất từ A-Z
Dịch Vụ, Mua Hộ
La Medusa Nylon Small Messenger Bag
Lên đồ cực chất nếu sở hữu 5 kiểu túi đeo chéo Versace nam này
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua phụ kiện thời trang

Có thể bạn quan tâm