Dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ về VN uy tín, 4-7 ngày hàng về

Các sản phẩm made in USA luôn có tiếng với chất lượng vượt trội hàng đầu. Đây là lý do mà nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các sản phẩm đến từ quốc gia này. Nhu cầu mua sắm hàng hóa Mỹ trong nhiều năm trở lại đây cũng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Giaonhan247 đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ, phí rẻ chỉ từ 5%. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu order hàng Mỹ, mua hộ hàng có thể thêm thảo dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay!

mua-hang-my-online-post

Mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ là gì?

Thương mại điện tử phát triển nở rộ đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam dễ dàng tiếp cận tới các loại hàng hóa từ các quốc gia khác, đặc biệt là hàng hóa Mỹ. Mặc dù quy trình mua sắm hàng hóa nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng không phải ai cũng có thể xử lý các vấn đề về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán và chuyển hàng để đem hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất. Để xóa tan những nỗi lo về việc đặt hàng nước ngoài, cụ thể là đặt hàng hóa từ Mỹ, Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng, order hàng hộ.

mua ho hang my la gi
Mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ là gì?

Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua tất cả các sản phẩm mà mình muốn mua tại các trang web hoặc cửa hàng tại Mỹ. Giaonhan247 sẽ đóng vai trò là cầu nối để mua hàng, xử lý thủ tục thanh toán, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng, cọc hàng, chi phí thanh toán cho Giaonhan247 chỉ bao gồm chi phí mua hộ và vận chuyển hộ.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ là tối ưu thời gian vận chuyển, nếu tự đặt hàng, người mua có thể phải chờ từ 15 cho tới 30 ngày để nhận được hàng. Với dịch vụ của Giaonhan247, sản phẩm của bạn có thể về Việt Nam chỉ trong 6-8 ngày. Chi phí mua hàng cũng sẽ tiết kiệm hơn do quý khách chỉ phải thanh toán các phí đặt hàng, phí vận chuyển và giá trị của món hàng.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ, phí mua hàng

Nhu cầu mua hàng hộ ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có càng nhiều lựa chọn trong dịch vụ đặt hàng hộ. Một trong những đơn vị, dịch vụ được chọn mặt gửi vàng nhiều nhất hiện nay chính là Giaonhan247. Với quy trình mua hộ hàng nhanh chóng, đơn giản, chi phí rẻ, Giaonhan247 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn order bất kỳ mặt hàng nào.

quy tỉnh mua ho hang my
Quy trình mua hộ hàng mỹ, order hàng mỹ, phí mua hàng

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Để mua hộ hàng từ Mỹ, khách hàng truy cập địa chỉ trang web của Giaonhan247 tại đường link: https://giaonhan247.vn/. Ngay tạo trang chủ, khách hàng có thể gõ tên sản phẩm hoặc dán đường link sản phẩm mà mình đã tìm kiếm tại các trang web khác vào mục “gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút”.

Lưu ý, để nhận báo giá chính xác, khách hàng nên chú ý tới size, màu, loại sản phẩm để Giaonhan247 trả về kết quả chính xác nhất.

Quý khách cũng có thể sử dụng tool tự động dưới đây để nhận báo giá sản phẩm.

Bước 2: Giaonhan247 gửi thông tin bảng giá sản phẩm

Thông thường, ngay sau khi khách hàng dán link sản phẩm vào box yêu cầu báo giá, tool của Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí mua hộ và trả kết quả ngay sau đó. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tham khảo giá chi tiết hơn, quý khách có thể nhấn vào nút “Yêu cầu báo giá”.

Sau khi nhấn vào nút này, quý khách sẽ được chuyển tới một trang thông tin yêu cầu điền Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Vùng miền, Ghi chú khi giao hàng,… Thông tin này sẽ được dùng để tính toán cụ thể chi phí mua hàng và giao hàng cho quý khách.

Sau khi nhận được yêu cầu báo giá cụ thể từ khách hàng, Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết thông tin hàng hóa, website bán hàng, chất lượng sản phẩm, nhà bán hàng để chắc chắn sản phẩm được đặt mua từ trang web uy tín, chất lượng. Với trường hợp hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, Giaonhan247 có thể sẽ từ chối mua hộ hàng để tránh rủi ro cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Quý khách cần thực hiện thanh toán cho đơn hàng để Giaonhan247 tiến hành việc mua hàng tại trang web hoặc cửa hàng mà quý khách lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, Khách hàng có thể thanh toán cho đơn hàng với các mức trả trước là 50%, 80% cho đến 100% tùy theo giá trị của sản phẩm.

Khách hàng lựa chọn thanh toán cho toàn bộ đơn hàng sẽ được Giaonhan247 giảm 2% phí dịch vụ. Hiện tại Giaonhan247 cho phép khách hàng thanh toán thông qua các giao dịch internet, chuyển khoản ATM từ nhiều ngân hàng và cổng thanh toán khác nhau. Quý khách cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán cho đơn hàng tại nhà với phí vận chuyển trực tiếp tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 30.000 VNĐ.

Toàn bộ các chi phí còn lại chưa được thanh toán sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi hàng đã về đến Việt Nam.

Tham khảo chi tiết về phương thức thanh toán: TẠI ĐÂY.

Bước 4: Nhận thông tin kiện hàng đã tới kho nước ngoài

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán Giaonhan247 sẽ hoàn tất các bước để đặt mua hàng hộ khách hàng. Trong vòng từ 1 cho đến 5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được mua và gửi đi Giaonhan247 sẽ cung cấp mã tracking cho kiện hàng cũng như cập nhật thông tin dự kiến ngày hàng về cho quý khách.

Với các kiện hàng nhỏ và không có tracking, Giaonhan247 mặc định tracking là số 1. Khi hàng được chuyển về trụ sở nhận hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận mail thông báo để biết được tình trạng đơn hàng.

Để theo dõi tình trạng đơn hàng, quý khách có thể theo dõi bằng mã tracking đã được Giaonhan247 cung cấp hoặc xem tình trạng đơn hàng trên trang web của chúng tôi, ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Hàng về Việt Nam và được vận chuyển tới khách hàng

Sau khi hàng đã được về đến kho Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận thông báo hàng về về. Giaonahn247 sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo thực tế hiện hành và gửi lại thông tin đến khách hàng. Trong vòng 12 cho đến 36 tiếng tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến cho khách hàng sống tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thời gian vận chuyển sẽ từ 3-5 ngày cho các khách hàng sống tại các tỉnh thành khác.

Chi phí mua hộ hàng Mỹ tại Giaonhan247 như thế nào?

Một trong nhiều nguyên nhân khiến người tiêu dùng tại Việt Nam e ngại việc mua sắm nước ngoài là nỗi lo bội chi ngân sách. Họ thường nghĩ rằng việc mua hàng hóa trong nước sẽ rẻ và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng không quá đắt đỏ.

Hiện nay, Giaonhan247 nhận vận chuyển nước hoa từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ từ $9.2 cho đến $12.1 trên một kilogram tùy theo kích thước đóng kiện hàng. Tùy theo từng loại sản phẩm mà chi phí này sẽ có sự khác nhau. Quý khách có thể sử dụng công cụ tính giá sau để ước lượng số tiền mình cần bỏ ra để mua hàng:

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ của Giaonhan247

  • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ $9.2 cho các sản phẩm được nhờ mua hộ, bạn cũng có thể chủ động ước lượng chi phí gửi hàng với công cụ tính của Giaonhan247.
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 6 – 8 ngày.
  • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng.
  • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số lý do mà bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để mua hàng từ Mỹ. Giaonhan247 nhận mua hộ tất cả các sản phẩm, thiết bị như máy tính, máy rửa bát, tủ lạnh, laptop,… Miễn là bạn cần, Giaonhan247 sẽ sẵn sàng vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam giúp bạn.

Một số trang web uy tín mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ

Yêu thích hàng Mỹ nhưng chưa rõ trang web nào uy tín để mua hàng Mỹ, đặt hàng Mỹ, tham khảo ngay một số trang web dưới đây!

  • Amazon: Amazon.com được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh trở thành công ty lấy khách hàng làm trung tâm nhất trên trái đất. Mặc dù ban đầu được mở ra chỉ với mục đích kinh doanh sách, giờ đây, Amazon đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Bạn có thể tham khảo mua hàng Amazon Mỹ tại địa chỉ https://www.amazon.com ngay hôm nay.
  • eBay: eBay là trang web thương mại điện tử hỗ trợ đấu giá, khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cũ giá trị trên trang web này.
  • Sephora: Dominique Mandonnaud thành lập Sephora ở Pháp vào năm 1970 với mục đích để người tiêu dùng dùng thử sản phẩm trước khi mua. Khái niệm này là duy nhất vào thời điểm đó và nó khiến Sephora trở thành một công ty có nhiều thương hiệu và mức giá trong thế giới chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cơ thể và tóc.

Ngoài các trang web này, khách hàng có thể đặt mua mọi sản phẩm từ các trang hàng hiệu uy tín như Dior, Adidas, Chanel,… hay mua hàng tại các trang web săn sale quốc tế thông qua dịch vụ của Giaonhan247.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

1. Một đơn hàng tôi muốn đặt có thể được tối đa bao nhiêu sản phẩm?

➩ Thông thường, một đơn hàng của GiaoNhan247 tối đa 15 sản phẩm.

2. Giaonhan247 có hỗ trợ sau quá trình mua hàng không?

➩ Giaonhan247 hỗ trợ khách hàng những trường hợp như người bán gửi sai hàng hoặc sản phẩm không sử dụng được.

➩ Với những món hàng seller nhận bảo hành, giaonhan247 sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sp → bảo hành luôn là nỗi đau đầu và khiến nhiều khách hàng đắn đo khi mua hàng từ nước ngoài.

3. Nếu tôi thanh toán toàn bộ đơn hàng thì hàng có về sớm hơn không?

➩ Nếu bạn thanh toán toàn bộ thì sẽ được giảm 2% phí của GiaoNhan247. Còn về thời gian nhận hàng vẫn sẽ giống nhau như quy trình.

4. Hàng hóa mà tôi mua nếu có sự cố thì có được bảo hành hay không?

➩ Giaonhan247 chỉ là đơn vị mua và vận chuyển hộ cho khách hàng từ Mỹ về Việt Nam. Còn vấn đề bảo hành hay không thì phụ thuộc vào nhà cung cấp mà bạn mua. Do đó trước khi đặt hàng bạn hãy hãy trình bày rõ vấn đề này với nhân viên chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ chọn giúp bạn những seller có chế độ bảo hành.

5. Tôi muốn biết phí xử lý giao dịch là gì? Gồm những gì?

➩ Là chi phí theo dõi và chăm sóc đơn đặt hàng của quý khách với nhà cung cấp tại Mỹ.

➩ Là chi phí để GiaoNhan247.vn liên hệ nhà cung cấp, gọi điện, email, hoặc đến trực tiếp để đặt hàng và xác nhận đơn hàng.

➩ Phí để chúng tôi kiểm tra, thẩm định nhà cung cấp nhằm tránh cho quý khách khỏi những website lừa đảo hoặc nhà cung cấp không uy tín.

➩ Đốc thúc nhà cung cấp gửi hàng nhanh, theo dõi và nhận hàng.

➩ Kiểm tra hàng hóa để đảm báo hàng hóa gửi từ nhà cung cấp đúng chuyển loại, kích thước, size theo yêu cầu của quý khách.

➩ Chi phí này để tránh những rủi ro, thiệt hại khi mua hàng trên internet.

Còn rất nhiều câu hỏi khách hàng gửi đến và Giaonhan247 đã giải đáp TẠI ĐÂY.

Nhanh chóng mua hàng Mỹ với dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá tốt được bán tại thị trường Mỹ với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng Mỹ như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web, cửa hàng tại Mỹ.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Anh, Nhật Đức,…và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm made in America với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ, Ship hàng từ Úc
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Bạn mang hàng hóa Úc đến gửi cho Giaonhan247
Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Úc
Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Đức, tiết kiệm 30%
Bảng giá cước, Chuyển Hàng Về Việt Nam, Ship hàng từ Đức

Có thể bạn quan tâm