Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Nhật » Top 5 kinh nghiệm mua đấu giá trên Yahoo Japan thắng 99,99%

Top 5 kinh nghiệm mua đấu giá trên Yahoo Japan thắng 99,99%

Có rất nhiều trang web của Nhật Bản bán các sản phẩm độc quyền tại Nhật Bản. Nhưng thật không may, hầu hết các trang thương mại điện tử này đều không có dịch vụ giao hàng quốc tế, Yahoo Japan là một trong những nền tảng như vậy. Để mua được hàng trên nền tảng này, bạn sẽ cần nhờ người thân mua đấu giá hộ hoặc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đấu giá và chuyển về Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm viecj mua hàng đấu giá trên Yahoo Japan. Dưới đây là một số kinh nghiệm đấu giá giúp bạn thắng thầu trên Yahoo Auction Japan tới 99.99%.

dau gia tren ebay
Dưới đây là một số kinh nghiệm đấu giá chắc chắn sẽ giúp bạn thắng thầu trên Yahoo Auction Japan tới 99.99%.

Tại sao một số sản phẩm chỉ có trên Yahoo Auction Japan?

Nhật Bản là một quốc gia đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp với sản phẩm chất lượng vượt trội nhưng họ chỉ tập trung phát triển trong nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đó là lý do mà đôi khi bạn không thể nào tìm thấy một cuốn manga, đĩa DVD hay một chiếc túi xách sản xuất tại Nhật tại quốc gia mà mình đang sống.

Để sắm được các sản phẩm sản xuất độc quyền cho thị trường trong nước, bạn chỉ có thể nhờ bạn bè, người thân mua hộ và gửi về Việt Nam. Hoặc chủ động đặt mua trên các nền tảng thương mại điện tử như Yahoo Auction japan hay eBay Japan,…

lien he dat hang giaonhan247

Có thể mua được những gì trên Yahoo Japan?

Yahoo Japan?
Có thể mua được những gì trên Yahoo Japan?

Vì Yahoo Auction là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất ở Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần trên nền tảng này. Những người bán hàng Nhật đấu giá các mặt hàng từ tất cả các loại thương hiệu, bao gồm cả những sản phẩm có giá trị cao.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Yahoo! Auction để chọn mua những món đồ từ các thương hiệu phương Tây như Prada , LOEWE, Jil Sander, Palace và Fear of God,… với mức giá rẻ hơn khi mua trong nước.

Bên cạnh những thương hiệu trên, Yahoo Japan còn bán rất nhiều sản phẩm từ quần áo, thực phẩm chức năng, giày dép cho tới các món đồ điện tử, đồ cổ với giá trị lớn. Chỉ cần chủ động tìm kiếm, bạn có thể tìm được các sản phẩm với mức giá tốt nhất!

Kinh nghiệm mua đấu giá trên Yahoo Japan chắc thắng

Việc mua hàng hóa trên Yahoo Japan không quá phức tạp, tuy nhiên quá trình đấu giá cũng tương đối căng thẳng nhất là khi bạn muốn mua các sản phẩm được nhiều người chú ý và đấu giá. Vậy làm thế nào để vượt mặt đối thủ trong quá trình đấu giá trên nền tảng này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

dau gia yahoo
Kinh nghiệm mua đấu giá trên Yahoo Japan chắc thắng

Sử dụng Google dịch để tìm hiểu thông tin

Yahoo Auctions Japan chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật theo mặc định. Nhưng bạn có thể sử dụng các dịch vụ dịch tự động của bên thứ ba để có được phiên bản tiếng Anh của trang web này.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Bạn có thể sử dụng Plug In của Chrome hoặc Cốc cốc để dịch trang web ra ngôn ngữ tiếng Việt,. Một số bản dịch sẽ bị sai, nhưng nó có thể giúp bạn hiểu thêm về các vật phẩm đấu giá và thông tin của sản phẩm.

Nếu sử dụng dịch vụ mua hộ bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm đấu giá.

Tìm hiểu kỹ thông tin của người bán và thông tin sản phẩm

Mặc dù người bán tại Nhật đều rất đáng tin cậy, tuy nhiên cũng không tránh khỏi trường hợp người mua là bạn gặp phải tình trạng hàng hóa sản phẩm nhận được khác với những gì họ đăng bán.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin của người bán để đảm bảo mức độ uy tín của họ trong quá trình giao dịch. Ngoài ra bạn nên đọc thật kỹ mô tả sản phẩm cũng như hình ảnh của sản phẩm. 

Đây là điều bắt buộc phải làm vì một khi bạn đã đặt thầu trên Yahoo Japan Auction, bạn sẽ không thể hủy được bid thầu, và bạn bắt buộc phải nhận hàng và thanh toán tiền nếu người bán không đồng ý hủy giao dịch.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin. Kể cả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Hầu hết các đơn vị mua hộ chỉ là cầu nối hỗ trợ người mua đặt hàng và vận chuyển sản phẩm từ Nhật và Việt Nam. Do đó, họ sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.

Nếu sử dụng dịch vụ tại Giaonhan247, chúng tôi sẽ kiểm tra một số thông tin của người bán cũng như mô tả sản phẩm trước khi đặt hàng cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động tìm hiểu kỹ để tránh các rủi ro không đáng có.

Mẹo tìm kiếm đúng sản phẩm mong muốn trên Yahoo Japan Auction

Khi tìm kiếm các mặt hàng, bạn có thể nhập tên thương hiệu bằng các ký tự tiếng Anh nhưng việc sử dụng tên tiếng Anh của sản phẩm có thể không phải lúc nào cũng hiển thị những gì bạn đang tìm kiếm. 

Bạn có thể sử dụng Google dịch và tùy chỉnh ngôn ngữ với các từ khóa tiếng Nhật bằng Hiragana, Katakana và Kanji. Cách này sẽ giúp bạn tìm thấy các sản phẩm dù người dùng viết chúng bằng bất kỳ loại chữ viết nào, Khi bạn đang xem danh sách, mô tả sản phẩm đã dịch có thể hơi rườm rà nhưng vẫn đủ thông tin để bạn hiểu.

Đặt thầu ở mức tối đa ở lần đầu đặt thầu

Đặt thầu ở giá tối đa mà bạn có thể chi trả vào lần đầu tiên đặt thầu có thể là một mẹo mà bạn nên áp dụng khi mua các sản phẩm đắt tiền. Việc đặt thầu cao (trong khả năng chi trả) sẽ giúp những nhà thầu khác nản lòng và có thể từ bỏ việc đặt thầu khi thấy giá thầu của bạn.

Nhưng với một số sản phẩm mang tính sưu tầm hoặc hot hit, việc đầu thầu quá cao ngay từ đầu có thể vô tình đỉnh giá mặt hàng cao hơn so với những gì bạn mong đợi. Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn cần mua, bạn có thể cân nhắc nên đặt thầu cao từ đầu hoặc đợi tới gần hết phiên đấu giá để tung giá thầu cao nhất!

Đảm bảo tài khoản đủ tiền để đặt thầu

Yahoo Auction Japan sẽ chỉ cho phép bạn đặt thầu thành công khi tài khoản của bạn có đủ tiền. Bạn nên nạp tiền vào ví Yahoo và đảm bảo số tiền đủ với mức bạn đặt thầu, tránh trường hợp bỏ lỡ phiên thầu với các sản phẩm muốn mua do ví Yahoo hết tiền nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Cách mua hàng đấu giá bên Nhật về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Như bạn có thể thấy từ hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Nhật bản, việc mua hàng đấu giá bên Nhật hay cách mua hàng trên Yahoo Japan không hề khó. Tuy nhiên Yahoo Auction lại yêu cầu rất nhiều thông tin mà nếu bạn sống tại Việt Nam, sẽ rất khó để đáp ứng tất cả (số điện thoại tại Nhật, thẻ thanh toán nội địa Nhật, địa chỉ tại Nhật).

Do đó, nếu có nhu cầu mua hàng đấu giá tại Yahoo Auction Nhật, bạn nên lựa chọn 2 cách sau:

Cách 1: Tự đăng ký tài khoản mua đấu giá trên Yahoo Auction

Bạn tự order và đấu giá theo hướng dẫn đấu giá Yahoo Auction được hướng dẫn ở trên hoặc nhờ người thân tại Nhật đấu giá hộ sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa hộ từ Nhật về Việt Nam để nhận hàng.

Nếu bạn tự đấu giá và cần đơn vị uy tín vận chuyển hàng Yahoo đấu thắng về Việt Nam, hãy để Giaonhan247 giúp bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ ship hộ hàng Nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật của Giaonhan247

Nếu không biết cách đặt hàng và thanh toán trên Yahoo hay không có kinh nghiệm, thời gian để đấu giá trên nền tảng này, bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Auction và vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng đấu giá, gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi phiên đấu giá thành công, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. 

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu hiện nay hỗ trợ khách hàng đấu giá hàng hóa trên Yahoo và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Yahoo về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng sau khi đấu giá trên Yahoo như thế nào, hãy dùng ngay dịch vụ bid đấu giá hàng Nhật của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Yahoo Nhật.

Quy trình đấu giá trên Yahoo Nhật cực chuẩn của Giaonhan247

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mua hộ, đấu giá hàng hóa quốc tế cùng mức phí hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng lo lắng đặt mua, đấu giá ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Yahoo Nhật và mua hàng tại Nhật Bản với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua đấu giá hàng hóa từ web Yahoo!, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua đấu giá sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết. Quý khách cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán, và nên cẩn trọng với những người bán có độ uy tín thấp.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

Muốn đấu giá hàng Mỹ, Nhật,… quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá) và đầy đủ các thông tin cá nhân của quý khách đến Giaonhan247 qua các kênh tư vấn sau:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho quý khách. Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa kém chất lượng.

Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc

Quý khách cần thanh toán trước 50%100% giá trị sản phẩm đấu giá.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà quý khách đã đề nghị với Giaonhan247).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật (quốc gia của trang web tham gia đấu giá) về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra, cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam, và gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì, quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Quý khách có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup