Dịch vụ bid đấu giá hàng Nhật uy tín nhất, tỷ lệ thắng 100%

Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu công nghệ tiên tiến với các sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bên cạnh các hình thức mua sắm hay order hàng hóa như thông thường, một trong những dịch vụ mua sắm được nhiều người Việt yêu thích sử dụng để đặt mua hàng Nhật giá rẻ là sử dụng dịch vụ bid đấu giá hàng nội địa Nhật.

dau gia ho hang nhat
Vậy dịch vụ đấu giá hàng Nhật là gì? Làm thế nào để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ Bid đấu giá là gì?

Không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực đấu giá, bạn hoàn toàn có thể chủ động mua và bán hàng thông qua hình thức này nếu sử dụng các nền tảng cho phép đấu giá như đấu giá eBay hay đấu giá Yahoo Auction.

Việc đấu giá là việc nhiều người tham gia đặt giá cho cùng một sản phẩm. Người đưa ra mức giá cao nhất sẽ  là người chiến thắng. Bạn có thể đấu giá mọi sản phẩm từ nhà cửa, ô tô, đồ trang sức, đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ hay các sản phẩm nhỏ như quần áo, đồng hồ,..

Hiện nay bạn có thể chủ động đấu giá hàng hóa tại Nhật bằng cách truy cập một số nền tảng như eBay Japan, Yahoo Auction, Rakuten hoặc Amazon của Nhật,…. Thông tin chi tiết về các nền tảng này sẽ được Giaonhan247 giới thiệu tại phần tiếp theo của bài viết!

Việc chủ động đấu giá hàng hóa tại các nền tảng này không khó nhưng cũng đòi hỏi người mua phải đáp ứng được một số tiêu chí như: sở hữu tài khoản ngân hàng tại Nhật, có địa chỉ, số điện thoại ở Nhật Bản và sẵn thời gian để tăng giá thầu khi cần thiết. Quá trình này tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Do đó, nếu muốn đặt mua hàng hóa từ Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hàng nội địa Nhật giá rẻ và linh hoạt của Giaonhan247 – đơn vị đấu giá, mua hộ hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quy trình đấu giá hàng Nhật cực chuẩn của Giaonhan247, tỷ lệ thắng 99,99%

dau gia hang nhat
Quy trình đấu giá hàng Nhật của Giaonhan247

Giaonhan247 chuyên dịch vụ mua hộ, đấu giá hàng hóa nước ngoài uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với mức phí mua hộ hợp lý, tỷ lệ đấu giá thắng cao, cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ vài thao tác đơn giản sau đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng Nhật nội địa chất lượng với mức giá hời chưa từng có!

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết. Quý khách cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán, và nên cẩn trọng với những người bán có độ uy tín thấp.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

Muốn đấu giá hàng Mỹ, Nhật,… quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá) và đầy đủ các thông tin cá nhân của quý khách đến Giaonhan247 qua các kênh tư vấn sau:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho quý khách. Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa kém chất lượng.

Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc

Quý khách cần thanh toán trước 50%100% giá trị sản phẩm đấu giá.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà quý khách đã đề nghị với Giaonhan247).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật (quốc gia của trang web tham gia đấu giá) về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra, cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam, và gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì, quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Quý khách có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Ưu điểm của dịch vụ đấu giá hàng Nhật của Giaonhan247

Việc sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng. Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tham khảo những điểm cộng mà dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật từ Giaonhan247 mang lại ngay dưới đây!

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
uu diem dich vu dau gia hang nhat
Ưu điểm của dịch vụ đấu giá hàng Nhật

Tiết kiệm thời gian

Việc chủ động đấu giá để sở hữu các món hàng mình yêu thích sẽ mang đến cảm giác rất thú vị cho người mua. Tuy nhiên quá trình này không dành cho những người bận rộn bởi nó đòi hỏi người mua phải luôn chú ý tới biến động giá của sản phẩm. Khi sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp người mua tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm khi đảm nhiệm mọi công đoạn đấu giá từ A-Z.

Tiết kiệm tiền bạc

Những dịch vụ đấu giá hàng nội địa Nhật giá rẻ, uy tín Như Giaonhhan247 thường có những nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý những yêu cầu đấu giá hộ. Những kiến thức và kỹ năng về đấu giá sẽ giúp nhân viên thắng bid thầu với mức giá tối ưu nhất, giúp người bán tiết kiệm tiền khi so với việc chủ động đấu giá.

Giải quyết vấn đề về địa chỉ, số điện thoại nội địa Nhật

Nếu bạn chưa biết thì hầu hết các nền tảng đấu giá tại Nhật đều chưa có dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới. Điều này yêu cầu khách hàng phải có thông tin, số điện thoại, địa chỉ tại thị trường nội địa. 

Nếu là người Việt Nam và có nhu cầu mua hàng đấu giá tại Nhật, bạn chỉ có thể nhờ người thân tại Nhật đấu giá hộ, sau đó gửi hàng về Việt Nam. Hoặc tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật trọn gói từ Giaonhan247 để đấu thầu và vận chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Các đơn vị nhận đấu giá hộ như Giaonhan247 thường sẽ đi kèm với dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói để quá trình vận chuyển hàng, đóng gói và thanh toán cho đơn hàng được nhanh chóng và linh hoạt hơn!

Với dịch vụ trọn gói, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về quá trình chuyển hàng. Hàng sẽ được Giaonhan247 đấu giá và chuyển về Việt Nam, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh sẽ chỉ được thanh toán khi hàng đã về đến Việt Nam một cách an toàn. 

lien he dat hang giaonhan247

Các nền tảng đấu giá hàng đầu để mua sắm hàng nội địa Nhật

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại hầu hết các nền tảng đấu giá nổi tiếng tại Nhật Bản. Nếu chưa từng mua hàng đấu giá và chưa biết đâu là nền tảng tốt nhất để sắm hàng nội địa Nhật giá rẻ, uy tín. Bạn có thể tham khảo danh sách website đấu giá hàng dưới đây!

Rakuten Auction

Rakuten Nhật Bản là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại thị trường này. Rajuten bán các mặt hàng từ làm đẹp, sách và công nghệ cho đến cả những sản phẩm nhỏ như thanh kẹo Kit Kats Nhật Bản, thời trang và sản phẩm công nghệ. 

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại sản phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm hoàn toàn độc đáo của Nhật Bản, thông qua người bán bên thứ ba hoặc trực tiếp từ nhà sản xuất. Tính năng đấu giá tại nền tảng này cho phép người dùng tìm thấy nhiều sản phẩm hữu ích mà họ có thể không tìm thấy trong các cửa hàng nội địa địa phương.

Yahoo Auction Japan

Yahoo! Auction là một trang đấu giá lâu đời do Yahoo! Japan thành lập và tự hào là nền tảng có nhiều người dùng nhất tại Nhật Bản cho tới hiện nay. Nền tảng này hiện vẫn cung cấp hơn 60 triệu mặt hàng tại mọi thời điểm, là nơi tốt nhất để tìm các mặt hàng có giới hạn hoặc hiếm bất ngờ.

Yahoo Auction Japan kết nối với eBay để mở rộng thị trường và cho phép người dùng có thể đấu giá được nhiều sản phẩm từ các quốc gia khác chỉ trên một nền tảng duy nhất và không gặp bất kỳ vướng bận gì khi vận chuyển về Nhật Bản.

eBay Japan

eBay có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ cho bất kỳ ai có niềm đam mê mua sắm trên các nền tảng xuyên biên giới. Nền tảng này cho phép người mua trên toàn cầu thoải thích mua sắm hoặc đấu giá các sản phẩm giá trị một cách dễ dàng.

Hiện nay, eBay JPYahoo Auction Japan đã đồng ý liên kết các trang web đấu giá của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho các “giao dịch xuyên biên giới” và hỗ trợ cho thị trường đấu giá trực tuyến. Điều này sẽ cho phép người dùng Yahoo Auctions Japan đấu giá các mặt hàng được liệt kê trên trang eBay của Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Yahoo Japan ID của họ và người dùng eBay ở Hoa Kỳ mua các mặt hàng được đấu giá trên Yahoo Japan bằng eBay ID của họ. 

Serukuru Japan

Serukuru là một nền tảng đấu giá hàng nội địa Nhật nội địa tập trung chủ lực vào các mặt hàng thời trang cũng như một số mặt hàng tiêu dùng, gia dụng khác,…. Mặc dù không quá phổ biển như ba nền tảng được đề cập ở trên nhưng Serukuru Japan vẫn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thử tìm kiếm các món đồ nội địa Nhật giá rẻ và uy tín.

Một số lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm đấu giá

Mặc dù người mua hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá hộ để đặt mua sản phẩm và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm đấu giá lại thuộc quyền của người mua.

Do đó, người mua cần chủ động kiểm tra thông tin sản phẩm và thông tin người bán một cách kỹ càng trước khi đặt thầu. Các nền tảng đấu thầu của Nhật đều hiển thị các thông tin đánh giá về người mua để người dùng có thể tham chiếu. Nếu các chỉ số đánh giá ổn, bạn có thể quyết định mua, nếu phản hồi của khách hàng về người bán không tốt, Giaonhan247 khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ của người bán khác để đảm bảo quyền lợi của bản thân, tránh mua phải các sản phẩm giá cao với chất lượng thấp hoặc bị lừa đảo bởi người bán không uy tín.

Giaonhan247 cũng sẽ hỗ trợ khách kiểm tra thông tin người bán và thông báo cho bạn nếu thấy những điểm đáng ngờ về người bán. Tuy nhiên để phòng tránh rủi ro, bạn nền chủ động tìm hiểu kỹ những thông tin này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

mua-ho-hang-hoa-tu-anh-ve-viet-nam
Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Anh – UK về Việt Nam giá rẻ
mua hang han quoc
Chuyên nhận order mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, bảo hiểm 100%
mua ho hang ebay
Dịch vụ nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo, thắng 99%
cach gui takubin o nhat
Ship Takubin là gì, phí và cách gửi Takubin ở Nhật thế nào?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
Chia sẻ, Mua giày dép Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua giày dép hiệu
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3