Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Nhật » Cách đăng ký tài khoản Yahoo Japan không cần số điện thoại

Cách đăng ký tài khoản Yahoo Japan không cần số điện thoại

Yahoo!Auction  là một trang đấu giá lâu đời do Yahoo! Japan thành lập và tự hào là nền tảng có nhiều người dùng nhất tại Nhật Bản cho tới hiện nay. Nền tảng này hiện vẫn cung cấp hơn 60 triệu mặt hàng tại mọi thời điểm, là nơi tốt nhất để tìm các mặt hàng có giới hạn hoặc hiếm bất ngờ! Điểm cộng của nền tảng này là xếp hạng phản hồi của người bán được hiển thị rõ ràng, giúp người mua dễ dàng kiểm tra trước khi đấu giá.

Nếu cần mua hoặc đấu giá sản phẩm từ Yahoo Japan, hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo và cách đấu giá trên Yahoo auction ngay sau đây!

Hướng dẫn các cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo và lập nick đấu giá Yahoo

huong-dan-mua-hang-yahoo-nhat-ban
Hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu  cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo và cách đấu giá trên Yahoo auction ngay sau đây!

Nhiều người thường nghĩ Yahoo đã bị “khai tử” và đi vào dĩ vãng, tuy nhiên với thị trường Nhật Bản, người dùng vẫn có thể tạo tài khoản và đăng nhập vào Yahoo Auction một cách dễ dàng. Nếu bạn cần mua hàng hoặc đấu giá trên nền tảng này, bạn sẽ cần lập tài khoản để dễ dàng xem và đặt hàng. Vậy cách lập nick đấu giá Yahoo ra sao, cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo thế nào? Đâu là những câu hỏi thường gặp khi lập nick đấu giá trên Yahoo. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

dang-ky-japan-auction-nhat
Hướng dẫn các cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo và lập nick đấu giá Yahoo

Điều kiện để đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Auction

Một trong những điều kiện tiên quyết khi lập nick Yahoo Auction là bạn cần có tài khoản Yahoo (bắt buộc để tạo ví Yahoo), số điện thoại tại Nhật, địa chỉ nhận hàng nội địa, thẻ thanh toán nội địa Nhật. Những thông tin này là bắt buộc để Yahoo có thể kiểm soát người dùng và tránh tỷ lệ lừa đảo. Do vậy bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin này để đăng nhập và sử dụng Yahoo Japan Auction.

Cách đăng ký tài khoản Yahoo mà không cần xác thực số điện thoại

Nếu bạn nhấp vào nút “Facebook” hoặc “Google” , bạn có thể đăng nhập vào Yahoo! bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Sau khi bạn đăng nhập theo cách đó, bạn có thể liên kết với các tài khoản khác mà không cần nhập số điện thoại di động. Tuy  nhiên thì để mua sắm hay đấu giá hàng trên Yahoo Auction, bạn vẫn sẽ cần đến số điện thoại. Bạn có thể nhờ người thân tại Nhật cho số để đăng ký để giảm bớt phiền toái.

Nếu bạn đã có tài khoản Yahoo nhưng bị khóa, bạn có thể thực hiện một số cách sau để mở khóa tài khoản email Yahoo:

 1. Xóa hoàn toàn cài đặt POP và IMAP khỏi dịch vụ email.
 2. Hãy thử sử dụng một trình duyệt khác để truy cập Yahoo mail.
 3. Rút quyền truy cập khỏi tất cả các ứng dụng hoặc phần mềm của bên thứ ba.
 4. Xóa toàn bộ lịch sử và bộ nhớ cache của trình duyệt rồi thử truy cập lại vào tài khoản Yahoo.

lien he dat hang giaonhan247

Cách đăng ký tài khoản đấu giá trực tiếp trên Yahoo Auction Japan

Nếu muốn đăng ký tài khoản đấu giá trực tiếp tại địa chỉ website https://auctions.yahoo.co.jp/. Bạn phải có số điện thoại tại Nhật Bản, nếu có tài khoản, các bước xác thực và đăng ký sẽ diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhấn vào nút ログイン ở góc trên, bên trái của màn hình để thực hiện đăng ký, lúc này cửa sổ mở lên sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại tại Nhật để bắt đầu thiết lập tài khoản. Sau khi điền số điện thoại, Yahoo Auction sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn. Tiếp theo bạn điền các thông tin hiển thị trên màn hình như tên tuổi, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, câu hỏi bảo mật, ngày tháng năm sinh, mã bưu điện,..

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng đấu giá trên Yahoo

Bên cạnh các câu hỏi về việc đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo, các câu hỏi về vận chuyển hay phí dịch vụ cũng là những điều mà rất nhiều người băn khoăn trước khi mua hàng đấu giá bên Nhật. Cùng tìm hiểu qua một số câu hỏi thường gặp ngay dưới đây!

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Yahoo Auction có an toàn không?

Trải nghiệm chung của nhiều người dùng với Yahoo Auction đều là những cuộc đấu giá hời với trải nghiệm tuyệt vời. Dịch vụ này rất dễ sử dụng cho dù bạn đang mua hay bán. Yahoo! cung cấp tất cả thông tin đấu giá cần thiết trên trang chi tiết của một mặt hàng và phần trợ giúp hữu ích giúp cho việc mua bán diễn ra an toàn và thành công .

Phí vận chuyển của Buyee có đắt không?

Đây là khoản phí xảy ra khi các mặt hàng được vận chuyển từ cửa hàng của người bán đến kho của Người mua. Phí vận chuyển nội địa của Nhật Bản thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng / kích thước của gói hàng, nơi gói hàng được gửi từ đâu và phương thức vận chuyển. Tuy nhiên, giá cả thường dao động từ 150 ~ 1.500 yên .

Hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Japan

Trên thực tế thì cách đấu giá trên Yahoo Japan cũng tương đối đơn giản và tương tự như khi bạn đấu giá trên các nền tảng khác. Nhược điểm duy nhất của việc đấu giá trên Yahoo Nhật Bản là rào cản ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng Google dịch để hỗ trợ trong quá trình đấu giá.

dat-hang-japan-auction-nhat
Hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Japan

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Cách đấu giá trên Yahoo Nhật có thể bắt đầu bằng việc truy cập tài khoản Yahoo Auction của bạn, tìm sản phẩm thích hợp. Bạn có thể tìm sản phẩm bằng cách gõ tên trên thanh tìm kiếm hiển thị ngay ở trang chủ hoặc tùy chọn tên thương hiệu và các danh mục cụ thể ở phía bên trái của màn hình.

dau-gia-yahoo-auction-nhat
Lựa chọn sản phẩm trên Yahoo Auction

Sau khi nhấn vào một mục cụ thể, trang web sẽ hiển thị list các sản phẩm bao gồm cả các sản phẩm mới và các sản phẩm được đăng bán đấu giá. Với sản phẩm mới, bạn chỉ cần chọn và mua như bình thường. Với hàng đấu giá, bạn sẽ cần đấu thầu sản phẩm để đặt được hàng.

Bước 2: Đặt giá thầu 

Đây là 2 cách đấu giá trên Yahoo Nhật bản giúp bạn sẽ mua được hàng với giá tốt và đảm bảo. Trước khi đặt thầu, bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin như:

1. Đánh giá của người bán

Nhìn vào số lượng đánh giá và nội dung của các đánh giá để xác định xem bạn có thể tự tin giao dịch hay không. Bạn có thể kiểm tra chi tiết các nhận xét đánh giá bằng cách nhấp vào phần số của đánh giá.

2. Thông tin sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra các thông tin như giá hiện tại, thời gian còn lại cho đến khi kết thúc phiên đấu giá (xác định người đấu giá thành công), và liệu có trả giá từ các đối thủ hay không. Xem xét số tiền bạn muốn đặt giá thầu, tùy thuộc vào trạng thái đặt giá thầu của bạn.

3. Thông tin sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra tình trạng của mặt hàng (đã qua sử dụng / mới), số lượng mặt hàng được liệt kê, các điều kiện để có thể đấu thầu ID Yahoo! JAPAN, việc kết thúc thầu sớm và trạng thái cài đặt của tính năng tự động gia hạn.

4. Hình ảnh và mô tả sản phẩm

Giải thích chi tiết và hình ảnh về sản phẩm được đăng. Kiểm tra kỹ nội dung bên trong và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi cho người bán.

5. Câu hỏi cho người bán

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tình trạng của mặt hàng hoặc phương thức vận chuyển, hãy hỏi trước khi đấu giá.

Sau khi đã đảm bảo các thông tin này, bạn có thể bắt đầu đặt thầu và nhấn nút xác nhận để hoàn thành quá trình đặt thầu

Bước 3: Sau khi đấu thầu

Có hai trường hợp sẽ diễn ra sau khi đặt thầu trên Yahoo Japan:

 • Bạn thắng thầu: Nếu giá thầu cao nhất bạn nhập là cao nhất, bạn sẽ thấy màn hình cho biết bạn là người trả giá cao nhất. Vào cuối phiên đấu giá, nếu số tiền bạn nhập vào là cao nhất, bạn là người chiến thắng.
 • Nếu bạn thua thầu” Màn hình cũng sẽ thông báo và bạn có thể đặt thầu cao hơn

Nếu thắng thầu, Yahoo sẽ thông báo vào email của bạn, nếu bạn đã hoàn tất mọi thủ tục thanh toán, hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển về địa chỉ mà bạn đã lựa chọn.

lien he dat hang giaonhan247

Vì sao nên đăng kí tài khoản Yahoo Japan?

Đăng ký tài khoản Yahoo Japan có một số lợi ích sau:

 • Dịch vụ email: Tài khoản Yahoo Japan cung cấp dịch vụ email miễn phí. Bạn có thể tạo địa chỉ email dạng @yahoo.co.jp, là một tên miền phổ biến tại Nhật Bản. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn liên lạc với người Nhật hoặc tham gia vào các dịch vụ trực tuyến tại Nhật Bản.
 • Dịch vụ thông tin và giải trí: Yahoo Japan là một trong những công ty truyền thông và công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Khi có tài khoản Yahoo Japan, bạn có thể truy cập vào nhiều dịch vụ thông tin, bao gồm tin tức, thể thao, tài chính, giải trí và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ khác như Yahoo Auctions, nơi bạn có thể mua và bán hàng trực tuyến.
 • Dịch vụ tìm kiếm: Yahoo Japan là công cụ tìm kiếm phổ biến tại Nhật Bản. Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng dịch vụ tìm kiếm của Yahoo Japan để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ tại Nhật Bản.
 • Tích hợp với các dịch vụ khác của Yahoo: Tài khoản Yahoo Japan cũng cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Yahoo, chẳng hạn như Yahoo Mail, Yahoo Finance, và Yahoo Messenger.
 • Hỗ trợ khách hàng: Nếu bạn gặp vấn đề hoặc cần sự hỗ trợ về các dịch vụ của Yahoo Japan, tài khoản của bạn sẽ giúp dễ dàng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ.

Cách mua hàng đấu giá bên Nhật về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Như bạn có thể thấy từ hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Nhật bản, việc mua hàng đấu giá bên Nhật hay cách mua hàng trên Yahoo japan không hề khó. Tuy nhiên Yahoo Auction lại yêu cầu rát nhiều thông tin mà nếu bạn sống tại Việt Nam, sẽ rất khó để đáp ứng tất cả (số điện thoại tại Nhật, thẻ thanh toán nội địa Nhật, địa chỉ tại Nhật).

Do đó, nếu có nhu cầu mua hàng đấu giá tại Yahoo Auction Nhật, bạn nên lựa chọn 2 cách sau:

 • Tự order và đấu giá theo hướng dẫn đấu giá Yahoo Auction được hướng dẫn ở trên hoặc nhờ người thân tại Nhật đấu giá hộ sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa hộ từ Nhật về Việt Nam để nhận hàng.
 • Nếu không biết cách đặt hàng và thanh toán trên Yahoo hay không có thời gian để đấu giá trên nền tảng này, bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Auction và vận chuyển hàng về Việt Nam trọn gói của Giaonhan247. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng đấu giá, gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi phiên đấu giá thành công, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách đã thanh toán, không tính phí đấu hộ.

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng đấu giá hàng hóa trên Yahoo và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Yahoo về Việt Nam hàng đầu hiện nay với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Nếu bạn tự đấu giá và cần đơn vị uy tín vận chuyển hàng Yahoo đấu thắng về Việt Nam, hãy để Giaonhan247 giúp bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ ship hộ hàng Nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng sau khi đấu giá trên Yahoo như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ đấu giá hàng Nhật của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Yahoo.

Quy trình đấu giá trên Yahoo Nhật về Việt Nam của Giaonhan247

Giaonhan247 là đơn vị hàng đầu chuyên dịch vụ đấu giá, mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt hàng hóa từ Nhật, Mỹ, Anh, Úc,.. và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm Nhật mong muốn hay đấu giá qua Yahoo Nhật để sở hữu sản phẩm chất lượng giá cực hời với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua đấu giá hàng hóa từ web Yahoo!, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết. Quý khách cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán, và nên cẩn trọng với những người bán có độ uy tín thấp.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

Muốn đấu giá hàng Mỹ, Nhật,… quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá) và đầy đủ các thông tin cá nhân của quý khách đến Giaonhan247 qua các kênh tư vấn sau:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho quý khách. Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa kém chất lượng.

Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc

Quý khách cần thanh toán trước 50%100% giá trị sản phẩm đấu giá.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà quý khách đã đề nghị với Giaonhan247).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật (quốc gia của trang web tham gia đấu giá) về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra, cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam, và gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì, quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Quý khách có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup