Home » Kiến thức » Khởi nghiệp » Nguồn hàng kinh doanh » 6 cách tìm nguồn hàng rẻ tận gốc từ nước ngoài cho dân buôn

6 cách tìm nguồn hàng rẻ tận gốc từ nước ngoài cho dân buôn

Tìm kiếm nguồn hàng giá tốt, chất lượng là một trong những điều kiện tiên quyết cho bất kỳ ai muốn mở cửa hàng kinh doanh. Là một nhà bán hàng mới, bạn có một hàng dài các danh sách cùng các mặt hàng tiềm năng để bán. Nhưng làm thế nào để tìm thấy những sản phẩm giá tốt với chất lượng ổn định nhất. Cùng tham khảo và nghiên cứu ngay những cách tìm nguồn hàng tận gốc giá rẻ trong bài viết sau!

cach tim nguon hang gia si
Mách nước 6 cách tìm nguồn hàng sỉ rẻ tận gốc cho dân buôn

Một số tiêu chí để chọn tìm nguồn hàng tận gốc chất lượng

Không phải mọi sản phẩm giá rẻ đều dễ bán và thu được doanh thu tốt, để chọn được những sản phẩm tốt và kinh doanh bền vững, bạn cũng cần nghiên cứu, tìm hiểu sao cho đúng nhu cầu của thị trường. Dưới đây là một số tiêu chí để tìm chọn nguồn hàng sỉ rẻ tận gốc mà vẫn đắt hàng.

Tìm kiếm các sản phẩm có nhu cầu cao

Các sản phẩm có nhu cầu cao là những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng. Ngoài các mặt hàng tiêu dùng nhanh, bạn có thể cân nhắc bán các sản phẩm quần áo, thời trang, túi xách, đồ gia dụng, điện tử,… Để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh gay gắt từ thị trường, bạn có thể bán chuyên biệt, tập trung một loại sản phẩm. Ví dụ trong lĩnh vực đồ gia dụng, bạn có thể tìm kiếm và bán sản phẩm quạt trần trang trí, tranh treo trường,… Càng chọn các sản phẩm độc đáo, đặc biệt thì tỉ lệ cạnh tranh khi bán hàng sẽ càng cao hơn.

Cạnh tranh thấp

Cách tốt nhất để gia tăng cạnh tranh là tìm sản phẩm mà không có nhiều người bán. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng bán được nhiều sản phẩm mà không gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh.

Lựa chọn nguồn bán uy tín

Hiện nay ngoài việc tìm nguồn sỉ ở trong nước, việc tìm kiếm các nhà cung cấp từ ngoài nước rất phổ biến. Để tránh mua phải các sản phẩm giá cao, chất lượng kém, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ bán hàng, đảm bảo giao dịch an toàn để bảo vệ quyền lợi của mình.

Chi phí lãi 25% giá bán

Tìm kiếm các sản phẩm mà bạn có thể bán với giá gần gấp bốn lần so với chi phí bạn phải trả khi tìm nguồn từ nhà cung cấp bán buôn.

lien he dat hang giaonhan247

5 cách tìm nguồn hàng giá sỉ rẻ tận gốc cho các nhà bán hàng

Việc tím kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ luôn là một bài toán khó cho bất kỳ nhà kinh doanh nào, để giúp bạn tìm kiếm được nguồn sỉ sản phẩm giá tốt. Giaonhan247 sẽ gợi ý một số cách tìm nguồn hàng tận gốc cụ thể dưới đây!

Đặt hàng giá sỉ trên Alibaba

mua hang gia si Alibaba
Đặt hàng giá sỉ trên Alibaba

Alibaba được coi là nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc . Công ty được thành lập vào năm 1999 bởi Jack Ma thông qua sự ra mắt của trang web Thương mại điện tử Alibaba.com. Trang web này kết nối các nhà cung cấp Trung Quốc với người mua sắm trực tuyến.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Kể từ khi thành lập và cho đến thời điểm hiện tại, Alibaba đã mở rộng thông qua các nền tảng thương mại điện tử khác như Tmail và Taobao. Các nhà phân tích kinh tế mô tả gã khổng lồ Thương mại điện tử Trung Quốc là sự kết hợp giữa Amazon, eBay, PayPal.

Gần như bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng để mua sỉ trên Alibaba, từ các sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm, gia vị, đồ ăn cho đến những sản phẩm lớn như thiết bị công trình, đồ trang trí nhà cửa, đồ nội thất,… Chỉ cần bạn gõ tên trên thanh công cụ tìm kiếm, Alibaba sẽ trả về hàng trăm ngàn kết quả với đa dạng lựa chọn cho khách hàng của họ.

Nền tảng này cũng có trang web 1688.com, kết nối các doanh nghiệp ở Trung Quốc và AliExpress, dành cho các doanh nghiệp nhỏ trên thế giới.

Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên Taobao

Taobao được xem là hoạt động kinh doanh lớn nhất của Tập đoàn Alibaba , về cơ bản thì đây là nền tảng kết nối giữa người tiêu dùng tới người tiêu dùng, giống như eBay. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Taobao không tính phí giao dịch. Thay vào đó, nền tnagrkiếm tiền bằng cách bán quảng cáo, giống như những gì Google làm.

Nếu đang tìm nguồn hàng để mua buôn, bạn hoàn toàn có thể lên Taobao, tìm kiếm nguồn hàng và kết nối với người bán để thương lượng giá cả.

lien he dat hang giaonhan247

Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên Tmall.com

T-mall được xem là một thị trường Cao cấp từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng , đặc biệt nhắm vào tầng lớp trung lưu đang phát triển. Do đó, nó có các sản phẩm từ T-mall cấp cao nhất, đến từ các thương hiệu quốc tế tốt nhất và có tính phí sử dụng cho khách hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù đúng là Tập đoàn Alibaba tạo ra khối lượng doanh thu của mình thông qua ba mảng kinh doanh mà chúng tôi vừa trình bày chi tiết này, công ty cũng nhận được thu nhập từ các mảng kinh doanh khác.

Nếu bạn đang nhắm đến việc kinh doanh các sản phẩm cao cấp, xa xỉ, mức giá đắt đỏ, đảm bảo chất lượng thị T-mall sẽ là địa điểm tốt nhất để đặt hàng!

Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên Amazon

tim nguon hang tren Amazon
Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên Amazon

Amazon là một trong những thị trường trực tuyến phổ biến nhất được cả cá nhân cũng như doanh nghiệp sử dụng để kinh doanh, buôn bán. Nền tảng này có sẵn ở nhiều quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. 

Amazon có trang web riêng biệt về ngôn ngữ cho hơn một chục quốc gia khác nhau và giao hàng đến gần như mọi quốc gia trên thế giới. Amazon cũng có các trang web bán lẻ của các thương hiệu như Sears Canada, Marks & Spencer, Lacoste,…. Ngoài ra, Amazon cũng sở hữu hơn 40 thương hiệu con như Zappos, Diapers.com, Goodreads, IMDb, và nhiều thương hiệu khác.

Nếu cần tìm kiếm nguồn sỉ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đến từ các quốc gia cụ thể như Anh, Mỹ, Đức, Nhật,… Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua trên Amazon.

Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên eBay

eBay là một trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất về các cuộc đấu giá và bán hàng từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng.  Nền tảng này cũng cực kỳ phổ biến đối với các nhà bán hàng trực tuyến sử dụng làm kênh bán hàng. eBay có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có sẵn trong khu vực địa phương của bạn bằng cách nhập mã zip. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có sẵn trên toàn quốc hoặc quốc tế.

nhap si hang ebay
Cách tìm nguồn hàng tận gốc trên eBay

Bất kỳ ai cũng có thể mở tài khoản eBay miễn phí . Bạn có thể chọn bán cũng như mua sản phẩm. eBay được khá nhiều người lựa chọn làm nguồn mua sản phẩm để bán lại, đặc biệt là các sản phẩm second hand như quần áo, đồng hồ, túi xách,.. Bạn hoàn toàn có thể đấu giá sau đó bán lại với giá cao hơn nhiều lần!

Mua hàng trực tiếp trên các trang web bán hàng

Cách dễ dàng nhất mua hàng với giá rẻ sát gốc là săn sale trực tiếp trên các nền tảng bán hàng của trang web đó. Dưới đây sẽ là gợi ý một số trang web để bạn có thể đặt hàng giá tốt.

 • Quần áo second hand: Hiện nay, quần áo second hand đang trở thành xu hướng và được nhiều người tìm kiếm do giá thành rẻ và sự độc đáo có 1-0-2 của chúng. Bạn có thể đọc thêm danh sách trang web bán sỉ quần áo second hand tại bài viết Top 10 website, app mua quần áo hàng hiệu cũ từ nước ngoài 
  • Phụ kiện: Điện thoại: Phụ kiện điện thoại là những sản phẩm gắn liền với mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Ai cũng muốn điện thoại của mình phải thật đẹp mắt và được bảo vệ 24/7. Đọc ngay bài viết Top 7 nguồn nhập sỉ ốp lưng điện thoại kinh doanh lãi khủng nếu có ý định kinh doanh ngành hàng này!
  • Thức ăn chó mèo: Được xem là những thành viên quan trọng trong mỗi gia đình, chó mèo luôn được cưng chiều và chăm bẵm bằng những món ăn chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo bán thức ăn chó mèo nếu định bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình. Một số trang web bạn có thể tham khảo để đặt mua thức ăn chó mèo là Royal Canin, Meo, Catrang,…. Tham khảo ngay 6 kinh nghiệm tìm nguồn thức ăn chó mèo giá sỉ nhập về bán
  • Đồ gia dụng: Là những món đồ được sử dụng mỗi ngày, đồ gia dụng là một trong những nguồn hàng tiềm năng nhất để kinh doanh. Hiện nay, bạn có thể đặt mua đồ gia dụng từ rất nhiều nguồn, tham khảo 3 cách tìm nguồn sỉ đồ gia dụng giá rẻ tận gốc về bán ngay tại bài viết này!
 • Nước hoa Pháp: Nước hoa Pháp là nguồn hàng xa xỉ được cực nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Dưới đây là một số trang web mua nước hoa ở Pháp mà bạn nên lưu tâm nếu muốn đặt hàng nước hoa chính hãng Pháp.
 • Đồ ăn vặt Mỹ: Đồ ăn vặt Mỹ là một ngành hàng khá ít người kinh doanh nên bạn có thể cân nhắc để buôn sỉ. Nếu chưa biết nên order đồ ăn vặt của Mỹ nào hãy cùng Giaonhan247 điểm danh top 7 sản phẩm sau đây.
 • Sỉ đồ câu cá: Là một ngách nhỏ cho nhóm người có sở thích câu cá, đồ câu mang lại khá nhiều doanh thu cho các nhà kinh doanh thông minh. Để lấy sỉ đồ câu cá đảm bảo lợi nhuận cao, bạn nên tham khảo các nguồn hàng được Giaonhan247 bật mí tại bài viếtGợi ý 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh

lien he dat hang giaonhan247

Sẵn sàng mua hàng sỉ giá rẻ và uy tín nhất thị trường cùng Giaonhan247

Nếu không biết cách đặt hàng và thanh toán trên qua các cách được Giaonhan247 gợi ý, hay không có thời gian để tự đặt mua hàng trên các nền tảng, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần mua gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi nhận được thông tin, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Hoặc nếu khó khăn trong việc kinh doanh, hãy trở thành đối tác kinh doanh với Giaonhan247 để được hưởng chiết khấu lên đến 20-30%.

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ các trang web trên,…. về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Để vận chuyển hàng, bạn chỉ truy cập trang web Giaonhan247 để gửi thông tin tại Việt Nam cho chúng tôi, sau đó thực hiện đặt hàng trên các trang web trên theo hướng dẫn Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, xác minh các thông tin và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Bạn chỉ phải thanh toán các chi phí gửi hàng, thuế, phí hải quan,… cho Giaonhan247 sau khi hàng đã về Việt Nam.

Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt tìm mua ngay sản phẩm chính hãng mình mong muốn qua các trang web thương hiệu tại Mỹ và mua hàng tại các quốc gia khác với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Trở thành Đối tác kinh doanh của Giaonhan247

SIÊU CHIẾT KHẤU ĐẾN 30%
Gọi cho chúng tôi để hiểu rõ hơn về mức chiết khấu và các quy định ▼

❖ Hotline: 1900 545 584
❖ Email: order@giaonhan247.com

Quy trình nhập hàng tận gốc từ nước ngoài của Giaonhan247

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá thấp tận gốc, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể.

Giaonhan247 là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên dịch vụ mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Đức, mua hộ hàng Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Bạn có thể tham khảo quy trình mua hộ chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm: 

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup