Dịch vụ order mua hộ hàng từ Anh (UK) về Việt Nam 7-10 ngày

Được xem là thị trường mua sắm quốc tế hàng đầu thế giới, các sản phẩm đến từ Anh Quốc được nhiều người Việt quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Với lợi thế về chất lượng, thiết kế và mẫu mã, sản phẩm từ nước Anh dễ dàng chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý xa xôi, ít ai có thể mua hàng trực tiếp tại Anh và mang về Việt Nam sử dụng. Vì vậy, Giaonhan247 đã cung cấp giải pháp mua hàng UK, mua hàng Anh, order, phí phải chăng cho các khách hàng có nhu cầu. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Anh về Việt Nam nhanh chóng tiết kiệm của Giaonhan247 ngay.

Có thể bạn quan tâm: Mua hàng UK – Bảng giá ship hàng từ Anh về Việt Nam – Mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng Nhật – Mua hộ hàng Đức

mua-ho-hang-hoa-tu-anh-ve-viet-nam
Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam nhanh chóng

Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam nhanh chóng

Hàng Anh từ lâu đã được nhiều tín đồ sành đồ hiệu chọn mặt gửi hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Anh sở hữu nhiều thương hiệu đình đám với chất lượng vượt trội. Quốc gia này cũng nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại lớn và các cửa hàng xa xỉ phẩm chuyên dành cho giới siêu giàu. Tại Anh, khách hàng có thể sắm được mọi sản phẩm, item mà mình mong muốn với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội và đặc biệt là không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Mặc dù việc mua sắm hàng hóa tại Anh đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đó là lý do mà dịch vụ mua hộ, đặt hàng hộ từ các trang web Anh (UK) của Giaonhan247 được ưa chuộng đến vậy. 

Quy trình mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam uy tín

Với những khách hàng lần đầu tiên mua sắm hàng hóa thông qua dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 nhưng chưa rõ quy trình đặt hàng, mời quý khách tham khảo các bước đặt hàng chi tiết ngay sau đây!

quy tỉnh mua ho hang anh
Quy trình mua hộ hàng Anh (UK) về Việt Nam uy tín

Tìm kiếm sản phẩm cần mua, nhận báo giá từ Giaonhan247

Nếu bạn đã tìm thấy các sản phẩm mà mình yêu thích trên các trang web tại Anh, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mức giá vận chuyển từ Anh về Việt Nam trên trang web của Giaonhan247. Giaonhan247 có công cụ tính toán giá tự động hiển thị ngay trên trang chủ của chúng tôi. Tại mục “Gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút” quý khách chỉ cần nhập tên sản phẩm hoặc dán đường link sản phẩm mà mình đã tìm kiếm trên các trang web của Anh. Công cụ của Giaonhan247 sẽ tự động tính toán và trả về về chi phí ước tính cho món hàng đó.

 Trong trường hợp Quý khách muốn biết mức giá chi tiết cụ thể của món hàng vui lòng ấn vào nút “Yêu cầu báo giá”. Tại đây quý khách sẽ cần điền các thông tin như họ và tên địa chỉ, số điện thoại,… Giaonhan247 sẽ tính toán và xem xét mặt hàng quý khách đã gửi và gửi báo giá cụ thể chi tiết nhất cho quý khách trong Email.

Hoặc quý khách có thể sử dụng công cụ tính giá tự động ngay tại đây:

 

Nhận bảng báo giá chi tiết của Giaonhan247

Ngay sau khi nhận được yêu cầu báo giá của quý khách, đội ngũ nhân viên của Giaonhan247 sẽ bắt đầu xem xét trang web, kiểm tra tính chính thống, xem sản phẩm có chính hãng hay không và trang web có đảm bảo và uy tín hay không.  Nếu đường link quý khách gửi nằm trong trang web uy tín, an toàn, Giaonhan247 sẽ gửi chi tiết giá mua hộ hàng trong email mà quý khách đã cung cấp.

Trong trường hợp đường link mà quý khách gửi không đảm bảo an toàn hay có thể bán hàng giả, hàng nhái, Giaonhan247 sẽ đưa ra các cảnh báo từ chối mua hộ trong trường hợp xấu nhất. Chúng tôi cũng sẽ sẽ gửi lại các thông báo chi tiết này trong email tới cho quý khách.

Sau khi nhận báo giá, nếu quý khách hài lòng với mức giá dịch vụ mà Giaonhan247 đưa ra, quý khách có thể thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất quá trình mua hàng từ Anh về Việt Nam cùng với dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán cho đơn hàng và mua hàng

Để tiếp tục quá trình đặt hàng, bạn cần thanh toán trước đơn hàng cho Giaonhan247. Để tạo điều kiện cho khách hàng, Giaonhan247 cho phép khách thanh toán 100% đơn hàng hoặc cọc trước 50%, 80% giá trị của mỗi đơn hàng. Trong trường hợp khách chỉ cọc mà không thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng thì toàn bộ chi phí còn lại sẽ được giao dịch sau khi hàng về Việt Nam.

Giaonhan247 cũng cung cấp chiết khấu giá dịch vụ tới 2% cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Nếu bạn muốn giảm chi phí mua hộ, bạn có thể thanh toán toàn bộ giá trị mặt hàng mua từ Anh về Việt Nam cho chúng tôi.

Khi hàng về nước, nếu còn các khoản chưa thanh toán, khách hàng có thể hoàn tất bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp khi đến lấy hàng tại trụ sở của Giaonhan247 hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Giaonhan247 nhận hàng mua hộ, vận chuyển hộ tại trạm Anh Quốc (UK)

Bất kỳ mặt hàng nào có nhu cầu mua hộ hay vận chuyển hộ tại Anh đều phải gửi đến trạm của Giaonhan247 tại Anh để xử lý trước khi gửi hàng về Việt Nam. Trong vòng 1 đến 5 ngày làm việc, sau khi đơn hàng đã được gửi đến trạm của Giaonhan247, Giaonhan247 sẽ tiến hàng gửi tracking, vận đơn cho khách mua và thông báo thời gian dự kiến hàng về Việt Nam. Với các đơn hàng nhỏ, số tracking mặc định là 1.

Quý khách có thể thực hiện tra cứu tình trạng đơn hàng dựa trên mã tracking được cung cấp tại trang web của đơn vị vận chuyển hoặc truy cập trang web của Giaonhan247 để theo dõi tracking tại mục ở gần cuối trang web.

Nhận hàng gửi từ Anh tại Việt Nam, hoàn tất quá trình mua hộ hàng

Sau khi hàng về đến Việt Nam, Giaonhan247 sẽ thông báo cho quý khách. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành cân đo lại kích thước, trọng lượng thực tế của sản phẩm và thông báo cho khách hàng nếu có bất kỳ thay đổi nào về chi phí mua hộ. Thông thường, hàng sẽ về đến Việt Nam khoảng từ 20 đến 25 ngày tính từ ngày trụ sở Anh nhận được hàng.

Với khách tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 12-36 tiếng (ngày làm việc), với các khách ở tỉnh ngoài, thời gian nhận hàng sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi hàng được gửi đi.

Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại hay vấn đề nào cần giải quyết, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ của Giaonhan247 để được giải đáp kịp thời.

Chi phí mua hộ hàng từ Anh về Việt Nam

Nếu bạn lo ngại việc order hàng hóa từ Anh về Việt Nam sẽ tốn kém chi phí, đừng quá lo lắng vì trên thực tế, việc đặt hàng từ Anh về Việt Nam không tốn quá nhiều tiền. Hiện Giaonhan247 cung cấp mức giá mua hộ hàng Anh – Việt cực kỳ ưu đãi với mức giá chỉ từ 9.5 euro/ kg. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết mức giá sản phẩm khi vận chuyển từ Anh về Việt Nam là bao nhiêu trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hay không.

lien he dat hang giaonhan247

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ UK về Việt Nam của Giaonhan247?

vi sao nen su dung dich vu mu aho hang anh
Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ UK về Việt Nam của Giaonhan247?

Nếu bạn không thể nhờ người thân mua hộ hàng, tự đặt hàng từ ANh về Việt Nam hay nhờ người gửi hàng từ bưu điện về Việt Nam. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam của Giaonhan247. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài, Giaonhan247 đảm bảo sẽ đưa hàng từ Anh về Việt Nam cho bạn với thời gian tối ưu nhất, giá thành tiết kiệm nhất!

Hiện, bạn có thể lựa chọn gửi hàng từ Anh về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường hàng không với dịch vụ chuyển phát hàng từ Anh về Việt Nam với giá chỉ từ 9.5 euro/ kg. 

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải có người thân sống tại Anh, cũng không cần phải thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ để nhận hàng. Mọi thứ đã có Giaonhan247 xử lý từ A-Z. 

Giaonhan247 cũng đảm bảo thông tin mua hàng minh bạch, chi phí rõ ràng, mua đúng hàng, đúng số lượng và hỗ trợ giao hàng tận nơi khi hàng về Việt Nam. Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!

Nhanh chóng tham khảo thêm dịch vụ và quy trình mua hộ chi tiết ở trên để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nhé!

Top trang web mua hàng từ Anh

Tin tốt dành cho bạn là Giaonhan247 nhận mua mọi loại hàng hóa từ mọi cửa hàng và trang web tại Anh. Chưa biết mua hàng Anh uy tín chính hãng ở đâu, tham khảo ngay danh sách sau đây nhé!

  • Asos cho đến nay là một trong những nhà bán lẻ thời trang trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh này chỉ hoạt động trực tuyến mà không có cửa hàng thực với hơn 80.000 item cho phái nam và phái nữ
  • Amazon UK: nền tảng bán hàng nổi tiếng nhờ đó bạn có thể bán hầu hết mọi mặt hàng từ nhiều danh mục khác nhau
  • eBay Uk: Đây là một trong những trang web mua sắm và đấu giá trực tuyến lớn nhất ở Vương quốc Anh, nơi người dùng có thể bán và mua các sản phẩm từ các danh mục khác nhau bao gồm thể thao, đồ trang sức, thời trang, đồ điện tử, đồ sưu tầm và đồ gia dụng.
  • Argos: là một trong những trang mua sắm trực tuyến tốt nhất ở Anh. Argos cung cấp các sản phẩm từ hầu hết các danh mục như đồ chơi, quà tặng, đồ trang sức, quần áo, sức khỏe và sắc đẹp, thể thao và giải trí, em bé và nhà trẻ, nhà và vườn, và công nghệ. Argos cũng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như chính sách trả hàng và giao hàng trong ngày mà không phải trả thêm phí.
  • ….

Mua sắm hàng hóa Anh dễ dàng với dịch vụ của Giaonhan247

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại các trang web Anh như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web nước ngoài.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Nhật, Mỹ, Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn tại Anh với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ uy tín, phí rẻ từ 5%
mua-ho-hang-uc-ship-ve-vietnam
Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Australia Úc về Việt Nam
review-nuoc-hoa-Burberry
5 mùi nước hoa Burberry nữ thơm nhất đáng thử dù chỉ 1 lần
dich vu mua hang nuoc ngoai
Dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam 7-10 ngày

BÀI VIẾT MỚI

Watch IVG-1000-5 Silver
6 mẫu đồng hồ nữ Izax Valentino Italy gắn đá ruby siêu đẹp
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ tầm trung, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
dong ho chanel nu
Top 4 đồng hồ Chanel nữ chính hãng đẹp nhất cho các nàng
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ High-end Luxury, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
dong ho Poljot
Giá 7 mẫu đồng hồ Poljot cũ mới của Nga có đáng mua dùng?
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ tầm trung, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
The Perfume Shop MUA
The Perfume Shop bán gì? 03 mẹo mua mỹ phẩm hàng hiệu giá rẻ
Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua mỹ phẩm
Hanboro dong ho nu
Top 6 mẫu đồng hồ Hanboro nam nữ chính hãng mà ai cũng mê
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ giá rẻ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
black friday sale nuoc hoa
10 website săn sale Black Friday cho tín đồ nước hoa đích thực
Kinh nghiệm mua hàng Black Friday, Mua hàng trên web uy tín
dong ho Salvatore Marra
Đồng hồ Salvatore Marra của nước nào? Top 5 mẫu đẹp nhất
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ giá rẻ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
Top 5 mẫu đồng hồ Piaget mặt vuông, tròn cho cả nam và nữ
Chia sẻ, Phân khúc đồng hồ High-end Luxury, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
Stainless Steel Back Water Resistant
Stainless Steel Back Water Resistant là gì? Top 4 mẫu cơ bản
Chia sẻ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu

Có thể bạn quan tâm