Home » Chia sẻ » Tư vấn mua nước hoa » Mua nước hoa tổng hợp » Top 15 trang web mua nước hoa chính hãng ở Pháp uy tín nhất

Top 15 trang web mua nước hoa chính hãng ở Pháp uy tín nhất

Nước Pháp mộng mơ với kinh đô ánh sáng Paris và nhiều công trình đình đám thế giới là một trong những cái nôi khai sinh ra vô vàn các thương hiệu nước hoa ăn khách toàn cầu. Có lẽ vì vậy mà Pháp là địa điểm quen mặt nhất cho những ai yêu thích các mùi hương độc đáo, khác lạ. Dưới đây là một số trang web mua nước hoa ở Pháp mà bạn nên lưu tâm nếu muốn đặt hàng nước hoa chính hãng Pháp.

trang web mua nuoc hoa phap
Top 6 trang web mua nước hoa ở Pháp uy tín, chất lượng nhất

Mục lục bài viết

Top trang web mua nước hoa Pháp tổng hợp

Nếu là một tín đồ yêu thích việc sưu tầm các mùi hương khác nhau, thì bạn đừng bỏ qua những trang web bán các loại nước hoa tổng hợp dưới đây nhé!

Sephora – https://www.sephora.fr/

Nếu muốn tìm mua các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới, Sephora thực sự là cái tên không thể bỏ qua. Đây là một chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại Paris, Pháp. Công ty này được thành lập vào năm 1969 bởi Dominique Mandonnaud. Sephora bắt đầu mở rộng quy mô vào những năm 1990 và đã mở rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả châu Á và Mỹ. Sephora được biết đến với mô hình cửa hàng mỹ phẩm độc đáo của mình, mang đến cho khách hàng cảm giác trải nghiệm mua sắm thú vị với không gian được thiết kế sang trọng và sản phẩm đa dạng. Sephora cũng là nơi khởi đầu cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong ngành.

Marionnaud – https://www.marionnaud.fr/

Marionnaud là một chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại Paris, Pháp. Công ty này được thành lập vào năm 1984 bởi Bernard Marionnaud. Từ khi được thành lập, Marionnaud đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn nhất tại châu Âu. Hiện nay, Marionnaud có hơn 1.200 cửa hàng trên toàn thế giới. Năm 2005, công ty đã được mua lại bởi tập đoàn AS Watson, một công ty con của tập đoàn tài chính Hutchison Whampoa Limited của Hong Kong. Không chỉ có thể mua đủ loại nước hoa trên trang web Marionnaud, bạn còn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp phù hợp với mình. Ngoài ra, Marionnaud còn có trung tâm đào tạo chuyên nghiệp cho các chuyên viên tư vấn làm đẹp, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng cường sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Nocibe – https://www.nocibe.fr/

Nếu là một fan trung thành của mỹ phẩm và nước hoa Pháp, hẳn nhiên bạn không thể không biết đến Nocibe – một chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại Villeneuve d’Ascq, Pháp. Công ty này được thành lập vào năm 1984, hiện nay đã có hơn 600 cửa hàng tại Pháp và một số quốc gia khác, bao gồm Bỉ, Luxembourg và Italia. Cũng như Sephora, Nocibe cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng và cũng có một số thương hiệu riêng của mình. Nocibe cũng cung cấp dịch vụ làm đẹp, với các trung tâm làm đẹp và spa được phân bố khắp cả nước.

cach mua nuoc hoa phap
Trang web mua nước hoa Pháp uy tín, chất lượng

Parfumdo – https://www.parfumdo.com/

Parfumdo được thành lập vào năm 2010 bởi Vincent Honnart và Eric Bousquet tại thành phố Cannes, Pháp. Nhà bán lẻ này bắt đầu hoạt động như một trang web bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa trực tuyến, cung cấp một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong những năm tiếp theo, Parfumdo đã mở rộng quy mô và trở thành một trong những trang web bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa lớn tại Pháp, với hơn 10.000 sản phẩm từ hơn 150 thương hiệu khác nhau và giao hàng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Parfumdo cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như tư vấn và hỗ trợ khách hàng trực tuyến, giúp khách hàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Origines Parfums – https://www.my-origines.com/fr

Origines Parfums là một trang web bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại thành phố Paris, Pháp, được thành lập vào năm 2010. Tuy sinh sau đẻ muộn so với những cái tên trên nhưng đây vẫn là một trong những trang web mua sắm tại Pháp phổ biến, cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm cả các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm. Hiện nay, trang web này có hơn 10.000 sản phẩm từ hơn 300 thương hiệu khác nhau và giao hàng đến hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Như vậy đủ để thấy quy mô của Origines Parfums đã phát triển rất rộng rãi, thường xuyên hợp tác với những nhãn hàng lớn như Dior, Guerlain, Clarins, Estee Lauder, Shiseido, Sisley, Nuxe, Giorgio Armani,… để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Incenza – https://www.incenza.com/

Pháp được xem là thiên đường của mỹ phẩm và nước hoa, trong đó không thể bỏ qua cái tên Incenza – một trang web bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại thành phố Ajaccio, Pháp. Trang web này được thành lập vào năm 2008, cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Kenzo, Chanel, Givenchy, Estee Lauder, Payot, Sisley,… Truy cập trang web, bạn sẽ thấy hơn 10.000 sản phẩm nước hoa đủ các dòng bình dân đến xa xỉ từ hơn 200 thương hiệu đình đám khác nhau.  Ngoài ra, Incenza cũng nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, cho phép có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng với yêu cầu sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

News Parfums – https://www.news-parfums.com/

News Parfums là một trang web bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại thành phố Marseille, Pháp, được thành lập vào năm 2009. Tuy cập vào trang web, bạn sẽ tìm thấy hơn 10.000 sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ hơn 200 thương hiệu khác nhau như Calvin Klein Parfum, Carolina Herrera, Cartier Parfum, Elie Saab, Elizabeth Arden, Dolce&Gabbana, Jean Paul Gaultier Parfum, Jennifer Lopez, Jimmy Choo,… Giao hàng đến hơn 80 quốc gia, khả năng vận chuyển của News Parfums có thể khiến nhiều người phải kinh ngạc. Nếu hàng bạn nhận được không như ý, bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 14 ngày sau khi nhận hàng với sản phẩm trong tình trạng hoàn toàn nguyên vẹn và không sử dụng.

Passion Beauté – https://www.passionbeaute.fr/

Passion Beauté là một chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa có trụ sở tại thành phố Brest, Pháp, được thành lập vào năm 1994 bởi Marc Gensollen và Jean-Paul Guhel. Ban đầu, Passion Beauté chỉ có một cửa hàng duy nhất tại thành phố Brest. Tuy nhiên, trong những năm tiếp theo, Passion Beauté đã mở rộng quy mô và trở thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và nước hoa lớn tại Pháp. Hiện nay, Passion Beauté có hơn 200 cửa hàng tại Pháp và một số quốc gia khác, bao gồm Bỉ, Luxembourg, Thụy Sĩ và Canada. Cũng như Sephora, trang web của Passion Beauté bày bán các loại sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng và cũng có một số thương hiệu riêng của mình. Ngoài ra, Passion Beauté cũng cung cấp dịch vụ làm đẹp, với các trung tâm làm đẹp và spa được phân bố khắp cả nước.

Tendance Parfums – https://www.tendance-parfums.com/

Cuối cùng trong danh sách này phải kể đến cái tên Tendance Parfums. Là một thương hiệu được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở tại thành phố Cannes, Pháp, trang web này cung cấp một loạt các sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bao gồm cả các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Truy cập vào trang web Tendance Parfums, bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy hơn 10.000 sản phẩm từ hơn 200 thương hiệu khác nhau và giao hàng đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Điều làm nên sự đặc biệt của Tendance Parfums nhất là khả năng cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá.

Top trang web chính thức của các thương hiệu nước hoa Pháp 

Lưu ngay danh sách các thương hiệu nước hoa Pháp đình đám dưới đây trước khi chọn cho mình một chai nước hoa yêu thích nhất từ những thương hiệu này nhé!

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Chanel

Chanel là một thương hiệu quen thuộc với tất cả mọi người trên thế giới, kể cả với những người chưa từng dùng qua bất kỳ chai nước hoa nào của thương hiệu này. Mỗi chai nước hoa của Chanel đều gắn liền với một hình ảnh lãng mạn của nước Pháp. 

Nhà mốt xa xỉ hàng đầu này cũng có rất nhiều dòng nước hoa mang tính di sản, trong đó phải kể đến Coco Mademoiselle, mặc dù đã ra mắt gần 20 năm trước nhưng vẫn luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Lớp hương đầu là bưởi và cam tạo nên hương thơm ngọt ngào và tươi mát. Trong khi đó, có hương giữa như hoa nhài và hoa hồng mang đến sự rung cảm bình tĩnh và trưởng thành. Một sản phẩm vô cùng thích hợp cho những cô nàng ngoài 25 tuổi.

Bạn có thể đặt mua những chai nước hoa đình đám khác như Chanel Paris, Coco 05, Coco Noir,… tại địa chỉ: https://www.chanel.com/fr/

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Guerlain

Guerlain
Trang web mua nước hoa ở Pháp – Guerlain

Guerlain là một trong những nhãn hiệu Pháp lâu đời nhất trong số các thương hiệu nước hoa xa xỉ đang có trên thị trường. Guerlain được thành lập vào năm 1828 với mục tiêu tạo ra những mùi hương đặc biệt cho khách hàng của mình, nhữngloại nước hoa mà bạn có thể gọi là mùi hương đặc trưng của mình mà không đụng hàng với bất kỳ mùi hương từ nhãn hiệu nào khác

Các thành phần chính mà nước hoa của Guerlain lấy cảm hứng từ hoa hồng, hoa diên vĩ, cam bergamote, vani và hoa nhài. Nhiều loại nước hoa của thương hiệu có những chai được trang trí công phu lấy cảm hứng từ lịch sử của Guerlain, từ Belle Epoque đến Art Nouveau, những thiết kế độc đáo llàm cho những loại nước hoa này trở nên hoàn hảo để làm quà tặng cho người thân yêu.

Bước vào thế giới mùi hương cùng Guerlain Pháp tại địa chỉ: https://www.guerlain.com/fr/fr-fr

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Fragonard

Nếu muốn tìm đến những mùi hương được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống khác biệt với ngành công nghiệp mùi hương đã quá quen thuộc. Bạn có thể tìm đến thương hiệu nước hoa Pháp Fragonard với giá cả phải chăng. 

Các bộ sưu tập nước hoa của Fragonard họ đều được thiết kế bởi các nhà sản xuất nước hoa chuyên nghiệp, những người đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu để học cách làm nước hoa cổ điển của Pháp. 

Nguyên liệu làm nên nước hoa của Frafonard nguồn gốc từ Grasse , trung tâm sản xuất nước hoa ở Pháp, nép mình ở trung tâm Provence. Mùi hương của chai nước hoa đình đám Belle Chérie là một bản giao hưởng ngọt ngào và tinh tế của quýt Pháp, quả khế, hoa nhài, cây hoa tử đằng, hoa huệ của thung lũng, gỗ đàn hương, đậu tonka và vani. 

Đặt mua ngay hương nước hoa độc đáo, khác lạ từ Fragonard tại: https://www.fragonard.com/en-int/

lien he dat hang giaonhan247

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Diptyque

Được thành năm vào năm 1961 tại kinh đô ánh sáng hoa lệ của nước Pháp, thương hiệu Diptyque được tạo ra giữa cái bắt tay của những tài năng nghệ thuật bậc nhất của quốc gia này.

Mùi hương bán chạy nhất của họ là L’Ombre dans l’Eau có nghĩa là Bóng tối trong nước. Mùi hương mang âm hưởng bí ẩn cân bằng giữa quả mọng đen, hoa cam và nụ hoa hồng với gợi ý của cành cây, lá và đất để tạo ra một mùi hương ngọt ngào với yếu tố trái cây hơi chua. 

Bên cạnh chai nước hoa này, bạn cũng có thể sắm cho mình bộ sưu tập nước hoa Tam Dao, Do Son, Oyedo by Diptyque, Philosykos ,… đình đám của thương hiệu này!

Truy cập đường link: https://www.diptyqueparis.com/en_eu/ để đặt hàng ngay hôm nay nhé!

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Dior

Nhắc tới các thương hiệu thời trang và nước hoa xa xỉ, chắc hẳn không ai không biết đến cái tên Dior. Dior đã vang danh khắp trên thế giới với biểu tượng của một đế chế thời trang sang trọng và lừng danh kể từ năm 1946. Ngày nay, giới trẻ biết đến Dior nhiều hơn qua các đại sứ toàn cầu như Jisoo (Black Pink) hay Angela Baby.

 Dior
Trang web mua nước hoa ở Pháp – Dior

Dòng nước hoa của nhà mốt Pháp Christian Dior J’adore là một trong những chai nước hoa được phái đẹp yêu thích nhất. Chai nước hoa này được tạo ra vào năm 1947 và nhanh chóng được biết đến ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

J’adore (ở Pháp có nghĩa là “Tôi thích nó”) là một mùi hương cổ điển, đặc trưng của Dior. Đó là mùi hương của một bó hoa thơm ngát từ những bông hoa đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với hương thơm chính là Ylang-Ylang , Damascus Rose và Grasse Jasmine .

Ngoài J’adore, bạn có thể đặt mua thêm Miss Dior, Dior Joy, Dior Poison,… trên trang web: https://www.dior.com/en/fragrance/womens-fragrance/all-products

Trang web mua nước hoa ở Pháp – Lancome

Lịch sử của Lancôme bắt nguồn từ Faubourg Saint-Honoré, năm 1935, Armand Petitjean mở một cửa hàng bán một loạt các loại nước hoa và sản phẩm làm đẹp, được sản xuất ngay bên ngoài Paris. Các cửa hàng của Lancome dần đi vào cuộc sống của người dân Pháp với những mùi hương quyến rũ và độc đáo.

Lancome
Trang web mua nước hoa ở Pháp – Lancome

Một trong những mùi hương đình đám nhất của thương hiệu là La vie est belle –  một trong những loại nước hoa bán chạy nhất của Lancôme. Lớp hương đầu của chai nước hoa này chủ yếu là hương quả lê và hoa cát tường. Theo thời gian, hương thơm của các loài hoa như hoa nhài, thanh thoát lan tỏa và hương cuối với vani và praline lưu lại rất lâu trên cơ thể người dùng.

 La vie est belle có một hương thơm hoa mạnh mẽ và được khuyến khích cho những phụ nữ thích hương hoa. Mùi hương này mang đến một bầu không khí dễ thương và ấm cúng với hương hoa nhài và hoa diên vĩ nên rất thích hợp để sử dụng trong mùa thu đông, phù hợp cho phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 và 30.

Đặt mua ngay nước hoa của Lancome tại đường link: https://www.lancome.fr/

2 cách mua nước hoa Pháp uy tín, chất lượng

Bạn có thể tự truy cập các trang web trên để đặt hàng nước hoa, ngoài cách chủ động đặt hàng và ship từ các trang web này về Việt Nam, bạn có thể mua nước hoa Pháp chính hãng thông qua hai cách dưới đây!

Sử dụng dịch vụ mua hộ nước hoa Pháp chính hãng

Các dịch vụ mua hàng hộ trọn gói và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam đang trở nên quen thuộc hơn khi mua sắm trực tuyến phát triển. Các đơn vị mua hộ như Giaonhan247 cung cấp một giải pháp hiện đại, an toàn để mua hàng từ các nhà bán lẻ và bán buôn từ nước ngoài.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói ở Châu Âu của Giaonhan247, thậm chí cả dịch vụ mua hộ từ các nước khác như Pháp,  Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ,.. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Giaonhan247 và gửi thông tin sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, gửi thông tin phí vận chuyển, nhận thanh toán và bắt đầu thực hiện mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn!

Hiện nay, Giaonhan247 có 2 trạm mua hàng hộ châu Âu là UK và Đức, khách hàng mua sắm trực tiếp tại hai quốc gia này sẽ nhanh chóng được tiếp nhận đơn hàng và chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn. Với các quốc gia khác, khách hàng có thể nhờ seller chuyển hàng qua 2 trạm UK và Đức để hàng về Việt Nam dễ dàng hơn.

Tự order và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hoặc nhờ người thân mua hàng và gửi hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam uy tín, điển hình là đơn vị Giaonhan247. Chúng tôi là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hỗ trợ bạn vận chuyển hàng từ châu Âu về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

lien he dat hang giaonhan247

Dễ dàng đặt mua nước hoa chính hãng Pháp về Việt Nam cùng Giaonhan247

Bạn có thể tham khảo và đặt ngay những chai nước hoa mình yêu thích từ 6 trang web mua nước hoa Pháp trên. Ngoài ra, để sở hữu nước hoa hàng chuẩn Pháp, bạn cũng có thể mua từ các trang web mua hàng Châu Âu.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại những trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ từ châu Âu của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ Pháp, Châu Âu ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng lo lắng đặt mua sản phẩm thương hiệu Châu Âu chính hãng nổi tiếng tại Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hộ hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng về Việt Nam với thời gian tối ưu và mức phí hợp lý. Để đặt hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam, Giaonhan247 cung cấp đến quý khách hàng quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai