Home » Kiến thức » Khởi nghiệp » Nguồn hàng kinh doanh » Gợi ý 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh

Gợi ý 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh

Câu cá là một trong những thú tiêu khiển được nhiều đấng mày râu yêu thích. Để tham gia thú tiêu khiển này, các đấng mày râu thường tìm những bộ đồ câu chất lượng. Để lấy sỉ đồ câu cá đảm bảo lợi nhuận cao, bạn nên tham khảo các nguồn hàng được Giaonhan247 bật mí dưới đây.

Lý do nên kinh doanh đồ câu cá

nguon-cung-cap-lay-si-do-cau-ca
Có nhiều lý do thúc đầy bạn nên mua đồ câu cá

Khi kinh doanh, người đầu tư phải nghiên cứu rất nhiều yếu tố. Trong đó, nổi bật nhất là hai yếu tố lượng cầu và khả năng sinh lời. Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ câu cá, cả hai yếu tố này đều rất hấp dẫn.

Thứ nhất, nhu cầu sử dụng đồ câu cá rất cao

Hiện nay, nhu cầu mua bán đồ câu cá ngày càng cao khi các hoạt động ngoài trời và kết nối với thiên nhiên được đánh giá cao hơn. Theo một số nghiên cứu thị trường, thị trường đồ câu cá toàn cầu được dự báo sẽ đạt giá trị khoảng 16,75 tỷ USD vào năm 2026, với mức tăng trưởng ước tính là 4,5% trong giai đoạn 2020-2026.

Số lượng người tham gia bộ môn câu cá rất đông đảo từ những người già đến những người trong độ tuổi trung niên và thậm chí là người trẻ. Bởi câu cá là một thú vui tao nhã để quên đi những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống. Vậy nên nhu cầu sử dụng các món đồ câu cá rất cao. Với nguồn cầu cao, khi bạn kinh doanh đồ câu cá sẽ không phải lo ngại không có khách. Chỉ cần PR quảng cáo một cách thông minh, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng để đảm bảo doanh thu cũng như lợi nhuận.

Thứ hai, lợi nhuận kinh doanh đồ câu cá cao

Kinh doanh đồ câu cá sẽ mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư. Bởi giá sỉ của đồ câu cá không cao trong khi đó giá bán ra trên thị trường có thể gấp nhiều lần. Vì vậy, nếu bạn tìm được nguồn hàng đồ câu giá sỉ tốt lợi nhuận bạn thu về sẽ cao. Với người kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố cốt lõi để quyết định nên đầu tư hay không? Do đó, với lợi nhuận cao từ mặt hàng đồ câu cá thì chắc chắn những nhà kinh doanh nhạy bén không thể bỏ qua.

Câu cá là một hoạt động thường xuyên và có sự phụ thuộc vào các sản phẩm và dịch vụ đồ câu cá. Điều này tạo ra một lợi ích bền vững cho kinh doanh đồ câu cá, vì người chơi câu cá thường cần tiếp tục mua sắm các sản phẩm và dịch vụ liên quan để duy trì hoạt động của họ.

Thứ ba, đa dạng kênh kinh doanh

Kinh doanh đồ câu cá mang lại cơ hội đa dạng về sản phẩm. Bạn có thể cung cấp câu, cần câu, lưỡi câu, mồi câu, dụng cụ và phụ kiện câu cá khác. Điều này cho phép bạn phục vụ nhu cầu đa dạng của người chơi câu cá.

Kinh doanh đồ câu cá có thể được thực hiện thông qua cửa hàng vật lý truyền thống hoặc cửa hàng trực tuyến. Thị trường trực tuyến mở ra cơ hội tiếp cận đến một lượng khách hàng rộng lớn và cung cấp tiềm năng tiếp thị và bán hàng toàn cầu. Bạn có thể điều chỉnh mô hình kinh doanh của mình trong lĩnh vực đồ câu cá. Bạn có thể chọn bán lẻ các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau, hoặc bạn có thể sản xuất và kinh doanh các sản phẩm độc quyền của riêng mình. Bạn cũng có thể mở rộng dịch vụ bảo trì và sửa chữa đồ câu cá.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Những món đồ câu cá thông dụng nên kinh doanh

kinh-doanh-do-cau-ca
Cần mua nhiều chi tiết trong cần câu cá

Đồ câu cá có vô vàn những món đồ khác nhau cho bạn tha hồ lấy sỉ đồ câu cá. Tuy nhiên, để kinh doanh bạn nên cung cấp những món đồ câu cá cần thiết bao gồm:

Cần câu tay

Đây là mẫu cần rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mẫu cần này cũng có giá phải chăng phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt.

Cần câu máy

Đây là mẫu cần dành cho những dân chơi câu cá thứ thiệt.  Mẫu cần thiết kế hiện đại cho phép người câu có thể văng dây xa và dễ dàng điều khiển khi cá cắn câu.

Dây câu

Dây câu cá thường là loại dây PE chắc chắn để đảm bảo có thể câu được cá với trọng lượng lớn.

Lưỡi câu

Đây là món đồ quan trọng ảnh hưởng đến thành quả của buổi câu cá. Lưỡi câu phải có độ sắc bén, cứng cáp để đảm bảo có thể móc cá tốt nhất.

Mồi câu

Với những dân câu cá chuyên nghiệp sẽ sử dụng mồi câu chuyên dùng thay vì những loại mồi truyền thông.

Ngoài các món đồ chính trên, dân câu cá chuyên nghiệp còn sắm thêm nhiều phụ kiện như hộp đựng, vợt… Sự đa dạng của các món đồ câu cũng chính là cơ hội cho người kinh doanh.  Khi chọn bộ dụng cụ, phụ kiện, các dân câu cá thường ưa chuộng các thương hiệu của nước ngoài. Các thương hiệu đồ câu cá nổi bật như Okuma, Daiwa, Penn, Kaiwo, Handing, Lurekiller,… Đây là những thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Trở thành Đối tác kinh doanh của Giaonhan247

SIÊU CHIẾT KHẤU ĐẾN 30%
Gọi cho chúng tôi để hiểu rõ hơn về mức chiết khấu và các quy định ▼

❖ Hotline: 1900 545 584
❖ Email: order@giaonhan247.com

Các thương hiệu cần câu cá chất lượng tốt nhất

Việc lựa chọn thương hiệu cần câu sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng, loại cá mục tiêu, phong cách câu và điều kiện môi trường. Không chỉ có độ cứng, độ nhạy và khả năng giữ dây câu tốt, mà các yếu tố như trọng lượng, kích thước, độ dài và thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả câu và sự thoải mái khi sử dụng. Dưới đây là một số thương hiệu cần câu cá nổi tiếng mà ai cũng muốn sở hữu khi cần mở đại lý bán đồ câu. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh, hãy chú ý đến những thương hiệu này nhé!

Shimano

Là một trong những thương hiệu cần câu hàng đầu của Nhật Bản, thành lập vào năm 1921 tại thành phố Sakai, Nhật Bản, Shimano có các loại cần câu chia thành nhiều dòng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như câu bờ, câu đáy, câu lục, câu đại dương và câu cá trên sông.

Daiwa

Cũng là thương hiệu từ Nhật Bản, Daiwa là một thương hiệu cần câu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Abu Garcia

Là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển, Abu Garcia chuyên sản xuất các loại cần câu chuyên nghiệp, chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

G. Loomis

Thương hiệu G. Loomis của Mỹ cũng là một trong những thương hiệu cần câu được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu suất đánh cá.

St. Croix

Là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 1948, cần câu St. Croix được sử dụng rộng rãi bởi các tay câu chuyên nghiệp và người dùng cá nhân trên toàn thế giới.

Hardy

Đây là một thương hiệu của Anh, cũng là một trong những thương hiệu cần câu nổi tiếng nhất trên thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhiều loại hình câu khác nhau.

Rapala

Được thành lập vào năm 1936 tại Phần Lan, Rapala chuyên sản xuất các loại lures và cần câu chuyên nghiệp với chất lượng tốt và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của Rapala được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được đánh giá cao về hiệu quả câu cá.

Yo-Zuri

Thương hiệu Yo-Zuri được thành lập vào năm 1962 tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Yo-Zuri được thiết kế với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt, đặc biệt là các loại lures và cần câu chuyên nghiệp, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ bền và tính năng.

Majorcraft

Thương hiệu Majorcraft được thành lập vào năm 2006 tại Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại cần câu chuyên nghiệp và cả nghiệp dư. Các sản phẩm của Majorcraft sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, từ các loại sợi carbon, fiberglass, cho đến các loại hợp kim nhôm, titan, bạc.

Hayabusa

Thương hiệu Hayabusa được thành lập vào năm 1958 tại Nhật Bản. Hayabusa chuyên sản xuất các loại lures và các loại phụ kiện câu cá chuyên nghiệp với chất lượng tốt và thiết kế tiện dụng. Các sản phẩm của Hayabusa thường được đánh giá có độ bền cao và mang lại hiệu suất câu cá đáng kể.

Decathlon

Decathlon là một thương hiệu cần câu nổi tiếng của Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm về thể thao và ngoài trời. Các sản phẩm cần câu của Decathlon được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng tốt, phù hợp với nhiều loại câu khác nhau và giá cả phải chăng. Decathlon hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực câu cá.

Các nguồn lấy sỉ đồ câu cá uy tín cho dân kinh doanh

Để kinh doanh, việc tìm được nguồn cung cấp đồ câu giá sỉ là rất quan trọng. Bởi nguồn cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận. Với mặt hàng đồ câu cá, bạn có thể lựa chọn một trong ba nguồn lấy sỉ cần Lure máy ngang, cần Shimano chính hãng hay các thương hiệu đồ câu cá nổi tiếng khác sau đây:

Sang nước ngoài lấy hàng trực tiếp

ban-do-cau-ca
Bạn có thể trực tiếp qua nước ngoài để lấy cần câu cá

Nếu có điều kiện và thông thạo ngoại ngữ, bạn có thể sang nước ngoài lấy hàng trực tiếp giá sỉ. Với cách này, bạn có thể kiểm tra được hàng thực tế và mua với giá sỉ tốt nhất. Tuy nhiên, không phải người kinh doanh nào cũng có thời gian đi lấy hàng trực tiếp. Thêm nữa, rào cản về ngôn ngữ cũng là một khó khăn. Vậy nên thông thường ít người kinh doanh đặc biệt là quy mô nhỏ lẻ lựa chọn phương thức lấy hàng này.

Lấy sỉ đồ câu cá tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối cũng là một nguồn hàng chất lượng để lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh. Hình thức này, người mua cũng được xem hàng trực tiếp và được bán giá sỉ nếu lấy số lượng lớn. Tại Việt Nam, một số chợ đầu mối cung cấp đồ câu cá nổi bật có thể kể đến như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ An Đông (TPHCM)…

Lấy sỉ lẻ đồ câu cá tại các chợ đầu mối có nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là mẫu mã chưa thực sự đa dạng. Thêm nữa, đồ câu của một số hãng từ Trung Quốc, Nhật Bản khó tìm tại các chợ. Ngoài ra, giá cũng chưa thực sự tốt nhất vì vẫn phải qua các khâu trung gian.

Lấy sỉ đồ cầu cá qua các trang thương mại điện tử

Đây là nguồn hàng cần câu cá phong phú và đa dạng nhất. Bởi các trang thương mại điện tử cập nhật đầy đủ mọi loại dụng cụ, thiết bị, phụ kiện câu cá của nhiều thương hiệu. Người mua có chỉ cần lướt web tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để đặt hàng. Đây là phương thức tối ưu nhất để người kinh doanh nhập hàng với chủng loại đa dạng và giá tốt nhất.

Hiện nay, các trang thương mại điện tử phát triển vô cùng mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trang phù hợp để lấy sỉ đồ câu cá. Đối với các sản phẩm đồ câu cá của Nhật, bạn có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử như Amazon, Rakuten, eBay,… Đối với các sản phẩm đồ câu cá của Trung Quốc bạn có thể đặt trên các trang như Alibaba, Taobao, 1688,…

Tham khảo các sản phẩm đồ câu cá chính hãng: TẠI ĐÂY

Mặc dù có nhiều ưu điểm tuy nhiên phương thức này cũng có thể gây khó khăn cho người đặt hàng. Bởi các trang này đều chưa có phiên bản tiếng Việt nên đòi hỏi người đặt phải biết ngoại ngữ. Bên cạnh đó, người đặt cũng cần có thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, điều này không đáng lo bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ. Trong đó Dịch vụ mua hộ Giaonhan247 là uy tín nhất. Để đặt hàng trên các trang thương mại điện tử, bạn có thể liên hệ Giaonhan247 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với những khách hàng tự order đồ câu cá nhưng không biết cách vận chuyển về Việt Nam có thể liên hệ Giaonhan247. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng Nhật uy tín, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Sử dụng dịch vụ mua hộ đồ câu cá của Giaonhan247

giaonhan247-mua-ho-hang-nhat
Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Nhật và ship về Việt Nam uy tín

Bên cạnh các hình thức sỉ đồ câu cá ở trên, bạn có thể chọn liên hệ Giaonhan247 để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, Anh, Mỹ, Đức, Úc,… uy tín. Đơn vị đã có hàng chục năm kinh nghiệm tên thị trường chuyên mua hộ hàng từ các nước về Việt Nam. Do đó, đơn vị cam kết đáp ứng mọi tiêu chí bạn đặt ra.

  • Giaonhan247 có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Chúng tôi hỗ trợ săn deal, mua hàng giảm giá cho bạn trong thời gian nhanh chóng.
  • Đơn vị cam kết mua đúng chúng loại, mẫu mã và màu sắc sản phẩm.
  • Chúng tôi giải quyết khiếu nại trong thời gian nhanh chóng.
  • Bạn được theo dõi lịch trình hàng hóa thường xuyên.
  • Đơn vị luôn cam kết hàng hóa của bạn được an toàn.
  • Bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí khi Giaonhan247 đưa ra phí dịch vụ siêu rẻ.
  • Bạn có thể mua sỉ đồ câu Nhật bãi chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển hàng từ Nhật về VN. 

Với những lợi ích bạn nhận được ở trên đã có ngày càng nhiều hơn những khách hàng chọn tìm đến đơn vị chúng tôi để sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu bạn cũng có chung nhu cầu này hãy điểm qua chi tiết các bước mua hàng của Giaonhan247 dưới đây để nắm bắt:

lien he dat hang giaonhan247

Trên đây là bật mí 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh uy tín nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng để tối ưu lợi nhuận. Đồng thời, bạn đừng quên rằng Giaonhan247 luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Vì vậy, nếu bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hộ hay mua hộ hãy liên hệ Giaonhan247 ngay.

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup