Nhận vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng

Vận chuyển hàng hóa bằng toa xe chuyên dụng đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển cũng như đa dạng khối lượng hàng hóa. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì có thể liên hệ đến Ratraco Solutions của chúng tôi với đa dạng các loại 40 feet DC, HC và 45 feet, các loại xe chuyên dùng như Toa xe NR, Toa xe H, Toa xe Mcc, Toa xe GG, Toa xe P,… giúp khách hàng thêm yên tâm tin tưởng và trao gửi hàng hóa mà không lo hư hỏng.

Có thể bạn đang quan tâm:

Vai trò của các toa xe chuyên dùng trong vận chuyển hàng hóa

Chúng ta thường nghe đến tên gọi của các toa xe chuyên dùng như toa P, toa NR hoặc toa Mc những cũng không rõ chúng được sử dụng vào những trường hợp nào và thế mạnh của mỗi loại.

Chuyên chở được đa dạng các mặt hàng

Hiện tại trên thị trường này nay cung cấp rất nhiều loại toa xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa khác nhau. Dưới đây là một số loại phổ biến với những tính năng đặc biệt khác nhau:

  • Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng
  • Toa xe Mc chuyên chở các loại Container
  • Toa xe GG chuyên chở hàng lẻ, hàng bao kiện
  • Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, Toa xe NR chuyên chở ô tô
  • Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container

Đáp ứng khối lượng hàng hóa lớn, siêu trường

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng hay đơn giản chỉ là mặt hàng tiêu dùng, nội thất, các trang thiết bị máy móc, các mặt hàng xây dựng, hàng hóa cồng kềnh luôn được đảm bảo bởi các toa xe chuyên dùng. Ngoài ra, các toa xe còn dùng cho vận chuyển các loại Container có kích thước khác nhau, hàng nông sản, thủy hải sản tươi sống cung cấp lượng hàng hóa chi tiêu hằng ngày trong nước và xuất khẩu đi các nước khác.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 1
150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container

Dưới đây là những mặt hàng được yêu cầu vận chuyển nguyên toa để đảm bảo an toàn và phù hợp với quy định.

  • Máy móc, thiết bị, dụng cụ không thể xếp vào toa có mui.
  • Hàng rời xếp đống, hàng không thể đóng bao, kiện, hàng khó xác định số lượng
  • Động vật sống.
  • Hàng nguy hiểm, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Những hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng với Ratraco Solutions

Hàng tuần tổ chức khai thác 3 đôi tàu tuyến Gia Lâm – Phủ Đức và 6 đôi tàu tuyến Hải Phòng – Lào Cai. Ngoài ra còn vận dụng các toa xe P chở hóa chất và chất lỏng lỏng trên các tuyến đường sắt với sản lượng chuyên chở trên 18,000 tấn/tháng.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 2
170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng

Để không ngừng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hóa đa dạng và ngày một tăng cao, Ratraco Solutions đã không ngừng cải thiện chất lượng và số lượng các loại toa xe chuyên dùng để thích ứng linh hoạt và đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng lịch trình với giá thành rẻ nhất, an toàn nhất.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post
Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 3
400 Container các loại 40 feet DC, HC và 45 feet.

Vận chuyển nông sản và thủy hải sản tươi sống cũng được Ratraco Solutions đầu tư với toa xe chuyên chở Container lạnh, đảm bảo nhiệt độ duy trì ổn định xuyên suốt cả hành trình. Vận chuyển Container lạnh bằng đường sắt nội địa và liên vận quốc tế được phát triển rộng khắp với việc đẩy mạnh hoạt động vận chuyển Container lạnh 40 feet, 45 feet đi qua các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước và giao thương hàng hóa mang tính quốc tế.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 4
15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh

Hiện tại chúng tôi sản xuất và đưa vào sử dụng 30 toa tàu NR được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dành riêng cho việc chuyển ô tô. Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa được vận chuyển để phục vụ nhu cầu vận chuyển ô tô ngày càng tăng cao trên thị trường.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 5
20 Toa xe NR chuyên chở ô tô

Chúng tôi có nhiều toa xe chuyên dùng, mỗi loại đảm nhận một chức năng vận chuyển hàng hóa chuyên biệt khác nhau, đảm bảo tính an toàn và được sắp xếp một cách khoa học nhất để bảo đảm chất lượng của hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 6
50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container
Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 7
35 đầu kéo rơ móoc chở Container

Những tiêu chí cam kết đến khách hàng khi vận chuyển hàng hóa bằng toa xe chuyên dùng của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions tiếp tục đầu tư toa xe, phương tiện vận tải, xếp dở, kho bãi, hình thành chuỗi liên kết các dịch vụ giao nhận vận tải (Logistics) trên hệ thống đường sắt Việt Nam. Chính nhờ lợi thế này mà hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, chưa kể giá cước luôn ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Ratraco Solutions cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi với những tiêu chí như sau:

Tiêu chí hành trình ổn định được ấn định từ trước

Ratraco Solutions cam kết hành trình vận chuyển hàng hóa luôn ổn định và khách hàng có thể theo dõi và được cập nhật thường xuyên thông qua hệ thống kiểm soát hành trình 24/24 theo thời gian thực của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 8
100 Toa xe GG chuyên chở hàng lẻ, hàng bao kiện

Với hành trình luôn được ấn định từ trước và ít khi gặp sự xê dịch và bất ổn do yếu tố thời tiết hoặc môi trường mà hàng hóa luôn được vận chuyển đúng tiến độ. Mang đến sự hài lòng và góp phần giúp các doanh nghiệp an tâm hơn về hành trình hàng hóa của mình.

Tiêu chí linh hoạt về thời gian vận chuyển

Đầu tư các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng đường sắt một cách hợp lý và bảo đảm an toàn, Ratraco Solutions luôn coi trọng các khâu vận chuyển trên phương tiện đường sắt, chuyên môn hóa năng lực một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các loại hình vận chuyển khác nhau, kết hợp nhiều mô hình vận tải đa phương thức với các toa xe chuyên dùng để rút ngắn thời gian và đem đến sự linh hoạt trong địa điểm gửi và nhận hàng hóa.

Tiêu chí an toàn chất lượng hàng hóa

Vận chuyển các toa xe chuyên dùng (P,NR) bằng đường sắt góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa vận chuyển, mang lại hiểu quả cao cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng 9
Các loại Cẩu chuyên dụng 50 tấn và 25 tấn

Với mỗi hàng hóa đặc biệt như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh luôn được chúng tôi che chắn và bao bọc kỹ lưỡng, cẩn thận để tránh hư hỏng và va đập. Với những mặt hàng giá trị như vận chuyển xe máy, ô tô thì đòi hỏi sắp xếp khoa học và chèn chắn bảo vệ cẩn trọng để tránh hư hại tài sản. Những mặt hàng như xăng dầu, chất lỏng hoặc hàng hóa đặc biệt, nguy hiểm luôn được Ratraco Solutions sử dụng các toa xe chuyên dùng để đảm bảo an toàn nhất.

Tiêu chí giá cước tiết kiệm, phải chăng

Những loại hàng hóa khác nhau sẽ được vận chuyển trên những toa chuyên dùng khác nhau với khối lượng được tính toán và sắp xếp chuyên nghiệp, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển cao.

Đặc biệt, bên cạnh hình thức vận chuyển nguyên Cont, chúng tôi còn cung cấp hình thức ghép hàng lẻ từ nhiều nguồn để thành một Cont nguyên, đây chính là lợi thế rất lớn để tiết kiệm chi phí cho một lần vận chuyển đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Ratraco Solutions ngày một da dạng hóa và nâng cấp các loại xe chuyên dùng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách cách thiết thực nhất. Chất lượng, số lượng cũng như hành trình vận chuyển luôn được mở rộng và đầu tư đúng mức để thu lại hiệu quả cao nhất và phát triển đồng đều.Bài viết trên đã cung cấp phần nào những thông tin quan trọng cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các toa xe chuyên dùng thì hãy liên hệ trực tiếp đến Ratraco Solutions theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions:

Tags

Bài viết liên quan

uu diem dich vu dau gia hang nhat
Dịch vụ bid đấu giá hàng Nhật uy tín nhất, tỷ lệ thắng 100%
mua-ho-hang-hoa-tu-anh-ve-viet-nam
Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Anh – UK về Việt Nam giá rẻ
mua hang han quoc
Chuyên nhận order mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, bảo hiểm 100%
mua ho hang ebay
Dịch vụ nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo, thắng 99%

BÀI VIẾT MỚI

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
Chia sẻ, Mua giày dép Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua giày dép hiệu
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3