Home » Dịch Vụ » Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt dựa vào thế mạnh của tuyến đường sắt Bắc Nam mà kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng cao. Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa có lợi thế nào so với phương thức vận tải khác và giá cước của dịch vụ này có rẻ hơn và tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển số lượng lớn và đơn lẻ. Trong bài viết này, hãy cùng Ratraco Solutions tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ nhé!

Có thể bạn đang quan tâm:

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt có ưu điểm gì nổi bật?

  • Tàu hỏa cung cấp năng lực vận chuyển hàng hóa lớn nên có khả năng đáp ứng được nhiều chủng loại ô tô có kích thước và hình dáng khác nhau.
  • Lịch trình và thời gian chạy xuyên suốt từng ngày từng tuần, lượng tàu ra vào rất lớn, cơ sở hạ tầng được tối ưu nên đáp ứng được tốc độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo.
  • Vận chuyển đường sắt có hỗ trợ toa xe chuyên dụng NR được thiết kế hiện đại để đảm bảo chất lượng ô tô trong quá trình vận chuyển vẫn được an toàn mà không hư hỏng, trầy xước. Những khoang riêng này sẽ chỉ dành cho ô tô mà không xếp chung với các loại hàng hóa khác, đảm bảo được tính độc lập và an toàn tốt nhất.
  • Chi phí vận chuyển bằng tàu hỏa cũng ổn định hơn mà không phụ thuộc quá nhiều vào thị trường xăng dầu nên giá cước cũng không có nhiều biến động lớn qua các thời kỳ.
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 1
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt cung cấp những thế mạnh bất ngờ về chi phí và thời gian.

Tuy nhiên có một hạn chế là không phải địa phương nào cũng có tuyến tàu đường sắt đi qua nên sẽ có giờ giấc và hành trình cũng khác nhau. Do đó, khách hàng cần kiểm tra lộ trình thật kỹ của chuyến tàu trước khi gửi ô tô bằng đường sắt Bắc Nam.

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Nếu vận chuyển số lượng ô tô, xe hơi lớn thì nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lúc này sẽ yên tâm hơn và kiện hàng cũng đảm bảo chất lượng tốt.

Điều này giúp tránh những phát sinh và rắc rối về sau, bạn hoàn toàn kiểm soát được lịch trình và thời gian giao nhận, cũng như thủ tục và quy trình của những đơn vị lớn cũng chuyên nghiệp hơn.

Theo dõi lịch trình vận chuyển

Tùy theo kế hoạch kinh doanh của tổ chức và doanh nghiệp mà chúng ta cần nắm bắt hành trình vận chuyển theo thời gian thực. Những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ tích hợp công nghệ sẵn có để giúp khách hàng theo dõi được kiện hàng của mình qua mail hoặc số điện thoại. Điều này giúp ích rất nhiều, tránh được những thất lạc và sai sót của hàng hóa khi vận chuyển.

Cân nhắc lực chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt cung cấp nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Bạn có thể dùng hình thức vận chuyển từ kho Sài Gòn – kho Hà Nội, chuyển từ ga Sài Gòn tới kho Hà Nội hoặc chuyển từ kho đến Ga hoặc từ Ga đến Ga. Hãy liên hệ với đơn vị vận tải để được tư vấn tốt nhất nhé.

Ratraco Solutions – Đơn vị vận chuyển ô tô – xe hơi uy tín, chất lượng

Lịch trình tàu chạy liên tục, ổn định

Lịch trình của tàu hỏa luôn được ấn định từ trước, đặt biệt là hành trình của nó luôn được cố định và chuẩn xác, rất ít khi gặp biến động từ yếu tố thời tiết hoặc tai nạn, ket xe,.. do đó mà khách hàng an tâm hơn khi vận chuyển ô tô bằng đường sắt.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 2
Lịch trình vận chuyển ổn định, tốc độ nhanh chóng đảm bảo hàng hóa đến nơi sớm nhất.

Ratraco Solutions đảm bảo tàu chạy luôn đúng giờ và đến đúng điểm, hành trình tàu diễn ra thông suốt và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, cùng với năng lực điều hành, quản lý ga tàu dày dạn của đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, cam kết tuân thủ đúng thời gian giao hàng.

Từ đó mang đến độ uy tín, đáng tin cậy và hài lòng cao nhất đến khách hàng thông qua những cam kết mà chúng tôi đã đặt ra.

Vận chuyển ô tô an toàn với toa tàu chuyên dụng

Việc vận chuyển đường sắt được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô. Cụ thể, Ratraco Solutions sản xuất và đưa vào sử dụng 30 toa tàu chuyên dụng NR chuyên chở ô tô được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tăng tính an toàn, tiện lợi trong vận chuyển xe ô tô.

Chúng tôi luôn đầu tư vào thiết kế và năng lực vận chuyển để đáp ứng được số lượng vận chuyển hàng hóa lớn, phục vụ nhu cầu vận chuyển ô tô ngày càng tăng cao.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 3
Vận chuyển ô tô Bắc Nam an toàn với toa tàu NR chuyên dụng

Điều này giúp ô tô của khách hàng đảm bảo được chất lượng tốt, tránh được rủi ro trầy xước, rung lắc mạnh hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển vì đã được dán, bọc lót, gia cố xe ô tô cách cẩn thận trước khi được xếp lên tàu chuyên dụng để vận chuyển.

Chi phí giao nhận thấp nhất, trọn gói đến tay khách hàng

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đưa ra mức giá cước phải chăng nhất, Ratraco Solutions đã áp dụng những kinh nghiệm và năng lực thực tế lâu năm trong ngành vận chuyển để tối ưu giá cước cũng như hỗ trợ mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng.

Khách hàng sẽ không phải lo bất cứ chi phí phát sinh nào và hoàn toàn yên tâm vào mức báo giá từ chúng tôi. Vì báo giá mà chúng tôi đưa ra đã bao gồm đầy đủ cước phí đường sắt, phí trung chuyển ga – kho và bảo hiểm xe 100%.

Thủ tục vận chuyển đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh những yếu tố về lợi thế cạnh tranh cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi luôn biết cách tối ưu quy trình và thủ tục để đem đến sự hài lòng, nhanh chóng và đơn giản nhất đến quý khách hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp và cung cấp thông tin đầy đủ chính xác nhất cho chúng tôi. Từ đó sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ quy trình, thủ tục nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian.

Lợi ích khi vận chuyển ô tô bằng đường sắt mà Ratraco Solutions mang đến cho khách hàng

Linh hoạt trong số lượng vận chuyển

Khách hàng là những tổ chức hoặc doanh nghiệp cần vận chuyển số lượng lớn ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam, hay đơn giản chỉ là cá nhân có nhu cầu vận chuyển ít, nhỏ lẻ. Với Ratraco Solutions chúng tôi luôn đáp ứng linh hoạt số lượng vận chuyển khác nhau tùy vào nhu cầu và quãng đường của khách hàng đặt ra.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 4
Lợi ích khi vận chuyển ô tô bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Chính vì sự linh hoạt này giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển và linh hoạt xếp dỡ, nhận hàng hóa hơn là vận chuyển bằng đường biển.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Với toa tàu NR chuyên dụng để vận tải ô tô, xe hơi, quý khách hàng sẽ không lo xe mình bị hư hỏng khi vận chuyển từ Bắc vào Nam nữa. Đặc biệt, hàng hóa được dán, bọc lót và gia cố cẩn thận để tránh trầy xước va đập trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Bởi vì nhà nước luôn thường trợ giá cho những chuyến tàu và tàu hỏa không chịu tác động của giá xăng dầu trên thị trường Việt Nam, nên chọn hình thức vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường sắt sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn là đường bộ hoặc đường biển. Điều này càng đúng nếu tổ chức và doanh nghiệp vận chuyển xe hơi với số lượng lớn bằng tàu hỏa của Ratraco Solutions.

Quy trình vận chuyển ô tô, xe hơi Bắc Nam bằng đường sắt của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions là đơn vị vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp quy trình chuẩn xác và nhanh chóng nhất để quý khách hàng có thể tham khảo qua cũng như tiến hành đặt hàng khi có nhu cầu. Quy trình được đơn giản hóa thành 5 bước như sau:

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 5
Quy trình vận chuyển ô tô, xe hơi Bắc Nam bằng đường sắt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam có thể liên hệ trực tiếp – 0965 131 131 đến Ratraco Solutions, cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác và đầy đủ nhất như loại xe, đời xe, giá trị xe tương đương, yêu cầu thêm của đóng gói bảo quản (nếu có).

Bước 2: Tư vấn báo giá và xác nhận thời gian vận chuyển: Sau khi nắm được yêu cầu khách hàng, phía đơn vị sẽ tư vấn báo giá gói dịch vụ hợp lý cũng như ga vận chuyển nhất định và xác nhận thời gian vận chuyển đến khách hàng.

Bước 3: Giám định tình trạng xe, thống nhất chi phí vận chuyển đã xong, phía Ratraco Solutions sẽ tiến hành cho khách hàng ký kết hợp đồng và biên bản bàn giao xe một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Bước 4: Xe ô tô sẽ được chúng tôi sắp xếp lên toa xe chuyên dụng và được gia cố cẩn thận, Ratraco Solutions tiến hành vận chuyển xe an toàn, đúng thời hạn.

Bước 5: Chuyển hàng đến địa điểm như đã thỏa thuận cùng khách hàng, thực hiện bàn giao xe, thanh toán tại địa điểm.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam giá rẻ 6
Ratraco Solutions cung cấp các giải pháp vận chuyển ô tô chất lượng nhất

Như vậy, vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam được nhiều tổ chức, cá nhân và nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thời gian giao nhận chính xác. Ngoài ra, đường sắt cũng là tuyến đường giao thương nối hai miền tổ quốc, việc vận chuyển này đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai. Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển ô tô, xe hơi bằng đường sắt thì liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions:

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai