Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Kho bãi có vai trò quan trọng trong việc tập kết và lưu giữ hàng hóa cho mục đích giao/nhận/kiểm kê/đóng gói và rất nhiều mục đích khác. Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh hàng hóa lẻ hoặc vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa thì việc thuê kho bãi để đáp ứng là một điều cần thiết. Trong bài viết này hãy cùng Ratraco Solutions tìm hiểu qua dịch vụ thuê kho bãi cũng như lưu ý cần thiết để lựa chọn kho bãi tốt nhất nhé!

Có thể bạn đang quan tâm:

Vai trò của kho bãi đối với các đơn vị kinh doanh, vận chuyển hàng hóa

Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

  • Kho bãi giúp duy trì nguồn cung ứng hàng hóa ổn định, góp phần giao hàng đúng thời gian và địa điểm vì hàng hóa luôn có sẵn và có thể giao cho khách bất cứ lúc nào.
  • Kho bãi còn là địa điểm để tập kết hàng hóa, gom hàng nhỏ lẻ từ nhiều nguồn hàng khác nhau và gộp thành một đơn hàng duy nhất, giúp sự phân loại hàng hóa diễn ra thuận tiện và khách hàng cũng nhận được hàng hóa hoàn chỉnh mà không bị lẻ tẻ.
  • Kho bãi giúp lưu giữ hệ thống các phương tiện vận chuyển như Container, xe tải,…phục vụ cho nhiều mục đích luân chuyển hàng hóa khác nhau
  • Đây cũng chính là địa điểm thuận lợi nhất để thực hiện các giao dịch trực tiếp với khách hàng
Cho thuê kho bãi uy tín 1
Kho bãi có vai trò quan trọng trong kinh doanh vận chuyển hàng hóa

Như vậy, kho bãi đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần đem đến những thuận lợi cho cả bên doanh nghiệp lẫn công ty vận chuyển. Chính nhờ kho bãi mà nguyên vật liệu cũng được bảo quản một cách tốt nhất, giúp tránh đươc những hao hụt và cung cấp nguyên vật liệu đúng lúc, kịp thời.

Ratraco Solutions – Đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với diện tích lớn dành cho doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Ngoài ra, rộng theo khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội, chúng tôi còn có nhiều ho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại

Ratraco Solutions còn cam kết về chất lượng kho hàng và bến bãi tuyệt đối an toàn, đáp ứng đúng theo Tiêu Chuẩn Việt Nam về Quy phạm hàng hóa xếp dỡ (TCVN -3147).

Cho thuê kho bãi uy tín 2
Trang thiết bị của kho được đầu tư nâng cấp hiện đại

Kho bãi được trang bị hiện đại với đầy đủ hệ thống chiếu sáng và nhiệt độ thích hợp cho mỗi lô hàng khác nhau, đảm bảo được chất lượng hàng hóa lưu trữ không bị hư hỏng và thiệt hại.

Chúng tôi còn cung cấp máy móc, các phương tiện xếp dỡ khoa học để thực hiện công việc bốc xếp và đóng gói hàng hóa nhanh chóng, hỗ trợ đúng tiến độ xử trí kế hoạch công việc của khách hàng mà không xảy ra bất cứ chậm trễ nào.

blackfriday-2023

An ninh kho được đảm bảo cao

Kho hàng của Ratraco Solutions nằm ở khu vực có an ninh tốt, địa hình thích hợp, giao thông thuận lợi để chuyển giao hàng hóa nhanh chóng.

Cho thuê kho bãi uy tín 3
An ninh kho được đảm bảo cao

Ngoài ra, hệ thống kho được trang bị camera giám sát 24/24, cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ có trách nhiệm tuần tra và giám sát kho liên tục, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Cho thuê kho bãi uy tín 4
Ratraco Solutions cho thuê kho uy tín, chất lượng

Đặc biệt, hệ thống nhà kho được thiết kế theo các quy chuẩn an toàn cao, có trang thiết bị bảo vệ, bảo hộ lao động, phương tiện chữa cháy phòng khi trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Quản lý kho chuyên nghiệp

Ratraco Solutions giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và quản lý hồ sơ kho hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, thông qua việc áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

Cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu của khách hàng

Ngoài những hình thức đảm bảo chất lượng và an ninh trên, chúng tôi còn nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê kho của Ratraco Solutions và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận tiện.

Một số lưu ý khi thuê kho bãi bạn nên biết

Nên tìm cho mình đơn vị uy tín để thuê kho bãi

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là nên tìm ra một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để bạn vừa có thể an tâm về chất lượng kho mà lại không bị mất quá nhiều chi phí phát sinh khác.

Bạn có thể tham khảo qua các trang web của công ty hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc xem nhà kho có đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp phù hợp với loại hình mà bạn đang kinh doanh hay không.

Kiểm trang các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện có của kho

Sau khi đã tham khảo qua một loat tư vấn và quyết định chọn ra được một nhà kho ưng ý nhất theo lý thuyết, lúc này bạn nên đặt lịch với đơn vị cung cấp dịch vụ và lên kế hoạch tham quan trực tiếp nhà kho.

Cho thuê kho bãi uy tín 5
Kiểm trang các cơ sở vật chất và trang thiết bị để đảm bảo kho đáp ứng được chất lượng tốt nhất

Hãy quan sát địa điểm kho có thuận lợi với các tuyến đường chính không, an ninh khu vực được đảm bảo như thế nào, địa hình có bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết theo mùa hay không?

Đặc biệt, khi tham quan nhà kho, hãy xem xét về chất lượng có đảm bảo về các mặt như: ánh sáng, nhiệt độ, có sạch sẽ gọn gàng dễ quản lý, hệ thống PCCC có đảm bảo, an ninh kho được kiểm soát chặt chẽ hay không?

Thông qua tất cả các yếu tố liệt kê trên, bạn nên lưu ý tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được kho bãi chất lượng nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thái độ phục vụ của nhân viên kho hàng

Bạn nên xem xét đến thái độ phục vụ của nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho hàng, nhân viên tư vấn hỗ trợ, thủ kho và nhân viên kho có lịch sự, lễ phép và chuyên nghiệp không?

Cho thuê kho bãi uy tín 6
Nên xem xét đến thái độ phục vụ của nhân viên kho hàng nếu muốn hợp tác thuận lợi sau này

Bạn có khi phải cần đến nhân sự quản lý kho của bên cung cấp dịch vụ nếu như không có nhân sự bên phía mình, do đó xem xét thái độ nhân viên kho giúp bạn dễ dàng hợp tác và làm việc lâu dài thuận lợi hơn.

Lưu ý về báo giá

Lưu ý về khoản báo giá khi so sánh giữa các đơn vị cho thuê khác nhau: thuê kho rẻ chưa hẳn là tốt bởi bạn có thể sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Thông thường các kho hàng có dịch vụ quản lý hàng hóa sẽ báo giá cao hơn, nhưng bạn sẽ cắt giảm được chi phí thuê nhân sự và được đảm bảo về quyền lợi khi có rủi ro về hàng hóa.

Nên trao đổi kỹ lưỡng về các điều khoản và hợp đồng

Công ty cho thuê kho phải có đăng ký ngành nghề kinh doanh cho thuê kho, tránh vướng phải các vấn đề pháp lý phức tạp về sau.

Ngoài ra, bạn nên trao đổi thật kỹ về chi phí thuê kho và các chi phí dịch vụ đi kèm, phát sinh (nếu có), trách nhiệm của đơn vị cho thuê đối với hàng hóa của bạn.

Đặc biệt, các điều khoản về tiền cọc, thời gian thuê và chính sách đền bù cũng phải nghiên cứu chi tiết, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn về sau.

Kho bãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất đồng thời tham gia vào việc bảo quản tốt nguyên vật liêu, giảm hao hụt, cung cấp nguyên vật liệu đúng lúc. Ratraco Solutions tự hào là đơn vị cho thuê kho bãi chất lượng và uy tín nhất với trang thiết bị hiện đại và lợi thế địa hình thuận lợi. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thuê kho bãi của Ratraco Solutions thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions:

Tags

Bài viết liên quan

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
xe nhat bai co gia thanh re, chat luong cao
Dịch vụ mua hộ các loại xe đạp cũ mới từ Nhật Bản về Việt Nam
dàn nghe nhac SONY
Mua hộ loa, amply, dàn âm thanh nghe nhạc nội địa Nhật giá rẻ
thung-giay-bao-ve-tot-hang-hoa
5 lợi ích khi sử dụng thùng giấy trong vận chuyển hàng hóa

BÀI VIẾT MỚI

Blackmores da mong toc review
Review viên uống Blackmores Nails Hair & Skin 60 viên từ A-Z
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023