Cách check mã vạch 697 biết ngay hàng nội địa Trung xịn xò

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mã vạch 697 là của nước nào hay chưa? Nếu đã từng băn khoăn câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết dưới đây. Chỉ cần check mã vạch 697 bạn sẽ biết ngay mã vạch này để chỉ hàng của đất nước nào và chất lượng hàng hóa ra sao.

Mã vạch 697 là của nước nào?

ma-vach-697
Mã vạch 697 chỉ hàng nội địa Trung Quốc

Hàng hóa mang mã vạch 697 xuất hiện tràn lan trên thị trường các nước trên thế giới. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng mã vạch 697 là của nước nào. Thấu hiểu những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải Giaonhan247 sẽ đưa ra giải đáp câu hỏi trên ngay dưới đây.

Qua tìm hiểu Giaonhan247 biết rằng, mã vạch 697 dùng để chỉ hàng nội địa Trung Quốc xịn xò. Khi nhìn thấy hàng mang mã vạch này bạn có thể kết luận ngày là hàng nội địa Trung Quốc.
Khi muốn đọc mã vạch bạn cần chú ý đến các yếu tố cấu thành. Trong đó, phải kể đến:

 • Ba chữ số đầu là mã quốc gia hay gọi là vùng lãnh thổ.
 • Hỗn số tiếp theo là mã số của doanh nghiệp.
 • Năm chữ số tiếp nữa là mã số của hàng hóa.
 • Bốn chữ số cuối cùng là số kiểm tra.

Tổ chức EAN đã cung cấp cho trong cuộc mã vạch EAN. Trong các mã vạch này gồm có 13 chữ số. Bạn chỉ cần dựa trên mã vạch sẽ nắm bắt được hàng hóa đến từ đất nước nào.

Các mã vạch xác định hàng “Made in China”

ma-vach-trung-quoc
Mã vạch 609 đến 699 là của Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay hàng Trung Quốc có nhiều. Một số mặt hàng Trung Quốc gắn mác của các nước châu Âu để đánh lừa thị giác của người tiêu dùng. Do đó bạn cần biết cách phân biệt các mã vạch của Trung Quốc để tránh mua phải hàng giả nhái kém chất lượng.

Đối với Trung Quốc theo quy định của GS1 phân chia mã vạch kéo dài từ 690 đến 699. Do đó khi có bất cứ sản phẩm nào gắn Mác có 3 chữ số đầu là 690, 691, 692, 693, 694, 695, 696, 697, 698, 699 bạn có thể hiểu ngay là hàng nội địa Trung.

Đối với một số đơn vị kém uy tín thường sử dụng mã vạch Trung Quốc gắn lên những mặt hàng giả nhái. Vì vậy, bạn cần biết cách kiểm tra để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cách kiểm tra đơn giản dưới đây.

Cách check mã vạch hàng nội địa Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc có tác dụng giúp bạn nhận biết được hàng hóa có thuộc hàng chính xác hay không. Hiện nay có đa dạng phần mềm check mã vạch của Trung Quốc. Bạn có thể điểm qua một số phần mềm dưới đây để nắm bắt:

blackfriday-2023
 • iCheck Scanner
 • Barcode
 • Smoopa Shopping
 • RedLaser,…

Khi bạn check bằng phần mềm đối với những mặt hàng nội địa Trung Quốc sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin. Đối với những sản phẩm giả nhái, phần mềm không hiển thị thông tin hoặc hiển thị những thông tin thông báo hàng hóa không phải của Trung Quốc.

Xem nguồn gốc sản phẩm

Bên cạnh cách sử dụng phần mềm soi mã vạch màn còn có thể xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đối với những mặt hàng đến từ Trung Quốc thương được ký hiệu bằng chữ in made P.R.C hoặc PRC.

Xem các con số trên mã vạch hàng hóa

Ngoài việc dùng phần mềm check mã vạch Trung Quốc ra thì bạn cũng có thể dựa vào mã vạch để nhận viết xem đó là hàng nội địa Trung chính hãng hay không? Để làm được điều đó thì bạn phải học thuộc các mã số như 690, 692, 693, 695, 697, .. Tất cả những số này đều được đăng ký thông tin rõ ràng nên bạn sẽ không còn phải thắc mắc là của nước nào nữa.

Giaonhan247 – đơn vị mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Giaonhan247 là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín. Đơn vị thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp và mang đến đa dạng lợi ích cho bạn. Cùng điểm qua 5 bước mua hộ hàng nội địa Trung Quốc nói riêng và mua hộ hàng hóa quốc tế nói chung của Giaonhan247 ngay sau đây:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

blackfriday-2023

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

lien he dat hang giaonhan247

Tại sao chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại giaonhan247?

Dù có nhiều đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, Giaonhan247 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Chuyên nghiệp

Giaonhan247 luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình mua hàng nội địa Trung về Việt Nam. Đơn vị luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết về quy trình mua hộ. Đơn vị luôn đảm bảo thời gian mua hàng nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Nếu có sự chậm trễ khi xuất hiện những yếu tố khách quan như thiên tai,… đơn vị mong khách hàng thông cảm.

Nhanh chóng – chính xác

Đơn vị luôn cam kết thời gian mua hàng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài ngày hàng hóa sẽ được chuyển về tận tay bạn. Đồng thời, đơn vị cam kết mua chính xác hàng hóa theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị và cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi sẽ mua đúng số lượng và màu sắc sản phẩm theo yêu cầu.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đơn vị luôn cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Bởi, Giaonhan247 đưa ra chi phí mua hộ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Cụ thể chi phí mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị được tính như sau:

Chi phí mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + phí ship nội địa TQ + Phí ship từ TQ về VN (37k) + Phí dịch vụ 1 – 3%

Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn thường xuyên đưa ra đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn chỉ cần nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

An toàn – Uy tín

Giaonhan247 không ngần ngại đầu tư trang thiết bị kỹ thuật nhằm mua hàng đơn giản. Nhờ hệ thống phương tiện hiện đại giúp quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc ổn định và nhanh chóng hơn. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Dựa trên những thông tin Giaonhan247 chia sẻ ở trên bạn đã nắm bắt được 697 là mã vạch nước nào và làm thế nào mua hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hàng nội địa Trung, bạn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Tags

Bài viết liên quan

house-of-fraser
House of Fraser của UK bán gì, mua đồ từ web hãng dễ không?
top-dien-thoai-nen-mua-sale-black-friday
Black Friday có giảm giá 5 dòng điện thoại khủng, cả Xiaomi
tai sao ngay le nay co ten black friday
Black Friday là gì? 7 cách mua hàng Black Friday đỉnh cao
bi-kip-san-Apple-sale-black-friday
4 bí kíp săn đồ giảm giá Black Friday cho tín đồ Táo Khuyết

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu
thuế hoa hồng ủy thác
Hướng dẫn cách tính thuế nhập khẩu khi có hoa hồng ủy thác
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023