Cách check mã vạch 697 biết ngay là hàng nội địa Trung xịn xò

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mã vạch 697 là của nước nào hay chưa? Nếu đã từng băn khoăn câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết dưới đây. Chỉ cần check mã vạch 697 bạn sẽ biết ngay mã vạch này để chỉ hàng của đất nước nào và chất lượng hàng hóa ra sao.

Mã vạch 697 là của nước nào?

ma vach 697 la cua nuoc nao
Mã vạch 697 chỉ hàng nội địa Trung Quốc

Hàng hóa mang mã vạch 697 xuất hiện tràn lan trên thị trường các nước trên thế giới. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng mã vạch 697 là của nước nào. Thấu hiểu những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải Giaonhan247 sẽ đưa ra giải đáp câu hỏi trên ngay dưới đây.

Qua tìm hiểu Giaonhan247 biết rằng, mã vạch 697 dùng để chỉ hàng nội địa Trung Quốc xịn xò. Khi nhìn thấy hàng mang mã vạch này bạn có thể kết luận ngày là hàng nội địa Trung Quốc.
Khi muốn đọc mã vạch bạn cần chú ý đến các yếu tố cấu thành. Trong đó, phải kể đến:

 • Ba chữ số đầu là mã quốc gia hay gọi là vùng lãnh thổ.
 • Hỗn số tiếp theo là mã số của doanh nghiệp.
 • Năm chữ số tiếp nữa là mã số của hàng hóa.
 • Bốn chữ số cuối cùng là số kiểm tra.

Tổ chức EAN đã cung cấp cho trong cuộc mã vạch EAN. Trong các mã vạch này gồm có 13 chữ số. Bạn chỉ cần dựa trên mã vạch sẽ nắm bắt được hàng hóa đến từ đất nước nào.

Các mã vạch xác định hàng “Made in China”

ma vach trung quoc
Mã vạch 609 đến 699 là của Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay hàng Trung Quốc có nhiều. Một số mặt hàng Trung Quốc gắn mác của các nước châu Âu để đánh lừa thị giác của người tiêu dùng. Do đó bạn cần biết cách phân biệt các mã vạch của Trung Quốc để tránh mua phải hàng giả nhái kém chất lượng.

Đối với Trung Quốc theo quy định của GS1 phân chia mã vạch kéo dài từ 690 đến 699. Do đó khi có bất cứ sản phẩm nào gắn Mác có 3 chữ số đầu là 690, 691, 692, 693, 694, 695, 696, 697, 698, 699 bạn có thể hiểu ngay là hàng nội địa Trung.

Đối với một số đơn vị kém uy tín thường sử dụng mã vạch Trung Quốc gắn lên những mặt hàng giả nhái. Vì vậy, bạn cần biết cách kiểm tra để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cách kiểm tra đơn giản dưới đây.

Cách check mã vạch hàng nội địa Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc có tác dụng giúp bạn nhận biết được hàng hóa có thuộc hàng chính xác hay không. Hiện nay có đa dạng phần mềm check mã vạch của Trung Quốc. Bạn có thể điểm qua một số phần mềm dưới đây để nắm bắt:

 • iCheck Scanner
 • Barcode
 • Smoopa Shopping
 • RedLaser,…

Khi bạn check bằng phần mềm đối với những mặt hàng nội địa Trung Quốc sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin. Đối với những sản phẩm giả nhái, phần mềm không hiển thị thông tin hoặc hiển thị những thông tin thông báo hàng hóa không phải của Trung Quốc.

Xem nguồn gốc sản phẩm

Bên cạnh cách sử dụng phần mềm soi mã vạch màn còn có thể xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đối với những mặt hàng đến từ Trung Quốc thương được ký hiệu bằng chữ in made P.R.C hoặc PRC.

Xem các con số trên mã vạch hàng hóa

Ngoài việc dùng phần mềm check mã vạch Trung Quốc ra thì bạn cũng có thể dựa vào mã vạch để nhận viết xem đó là hàng nội địa Trung chính hãng hay không? Để làm được điều đó thì bạn phải học thuộc các mã số như 690, 692, 693, 695, 697, .. Tất cả những số này đều được đăng ký thông tin rõ ràng nên bạn sẽ không còn phải thắc mắc là của nước nào nữa.

Giaonhan247 – đơn vị mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản cùng Giaonhan247

Giaonhan247 là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín. Đơn vị thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp và mang đến đa dạng lợi ích cho bạn. Cùng điểm qua 5 bước mua hộ hàng nội địa Trung Quốc nói riêng và mua hộ hàng hóa quốc tế nói chung của Giaonhan247 ngay sau đây:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá của Giaonhan247

– Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp trên website muốn mua hàng, quý khách dán đường dẫn link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

Theo đó, công thức tính Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua Fanpage/Zalo Page/Email Giaonhan247

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm yêu cầu mua hộ như: số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có):

– Gửi đến Fanpage Giaonhan247: click here

– Liên hệ qua Zalo Page của chúng tôi: click here

– Hoặc gửi yêu cầu mua hộ đến Email order@giaonhan247.com.

Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Giá sản phẩm trọn gói = Giá gốc sản phẩm đang bán tại Amazon (Mỹ/Nhật/Đức/Anh) + Phí ship về Việt Nam

Hãy thử trải nghiệm mua hàng Amazon siêu tiện lợi ngay tại Giaonhan247 nhé!

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

– Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

– Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, báo giá, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cho phép quý khách thanh toán linh hoạt bằng các hệ thống thanh toán sau:

 • GNPAY.
 • Thanh toán tại nhà.
 • Chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng.

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

♦ Hotline: 1900 545 584

♦ Email: order@giaonhan247.com

♦ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

lien he dat hang giaonhan247

Tại sao chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại giaonhan247?

Loi ich mua ho hang tren ashford
Giaonhan247 mang lại nhiều lợi ích khi mua hộ hàng Trung nội địa

Dù có nhiều đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, Giaonhan247 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

➡ Chuyên nghiệp

Giaonhan247 luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình mua hàng nội địa Trung về Việt Nam. Đơn vị luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết về quy trình mua hộ. Đơn vị luôn đảm bảo thời gian mua hàng nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Nếu có sự chậm trễ khi xuất hiện những yếu tố khách quan như thiên tai,… đơn vị mong khách hàng thông cảm.

➡ Nhanh chóng – chính xác

Đơn vị luôn cam kết thời gian mua hàng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài ngày hàng hóa sẽ được chuyển về tận tay bạn. Đồng thời, đơn vị cam kết mua chính xác hàng hóa theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị và cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi sẽ mua đúng số lượng và màu sắc sản phẩm theo yêu cầu.

➡ Tiết kiệm tối đa chi phí

Đơn vị luôn cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Bởi, Giaonhan247 đưa ra chi phí mua hộ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn thường xuyên đưa ra đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn chỉ cần nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

➡ An toàn – Uy tín

Giaonhan247 không ngần ngại đầu tư trang thiết bị kỹ thuật nhằm mua hàng đơn giản. Nhờ hệ thống phương tiện hiện đại giúp quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc ổn định và nhanh chóng hơn. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Dựa trên những thông tin Giaonhan247 chia sẻ ở trên bạn đã nắm bắt được 697 là mã vạch nước nào và làm thế nào mua hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hàng nội địa Trung, bạn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Tags

Bài viết liên quan

giay converse dap got real co dien giao thoa hien dai
4 lí do mà hội mê ngủ nướng phải sở hữu giày Converse đạp gót
TPCN tang Testosterone Arimatest an toan cho co the
3 điều cần biết khi dùng TPCN tăng testosterone ASN Arima Test
Philips Avent la binh sua duoc cha me tin dung
Giá bình sữa Avent 125ml, 260ml, 330ml chính hãng bao nhiêu?
cong dung cua Panadol Rapid
Từ A-Z công dụng, liều dùng Panadol Rapid màu xanh lá của Úc

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

giay converse dap got real co dien giao thoa hien dai
4 lí do mà hội mê ngủ nướng phải sở hữu giày Converse đạp gót
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua giày dép hiệu
TPCN tang Testosterone Arimatest an toan cho co the
3 điều cần biết khi dùng TPCN tăng testosterone ASN Arima Test
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Philips Avent la binh sua duoc cha me tin dung
Giá bình sữa Avent 125ml, 260ml, 330ml chính hãng bao nhiêu?
Chia sẻ, Mua Hộ
cong dung cua Panadol Rapid
Từ A-Z công dụng, liều dùng Panadol Rapid màu xanh lá của Úc
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
3 bí kíp lấy sỉ nguồn hàng nội địa Trung của dân buôn lâu năm
Mua Hộ
mua kinh Markmak chinh hang o dau
Bên trong chiếc kính thiên văn Merkmak siêu việt cho bé có gì?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô hình, Tư vấn mua thiết bị thông minh
am thanh mien che cua po Vance Hines 2 nong
3 lý do giới xe độ “săn lùng cực gắt” pô Vance & Hines 2 nòng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô tô
tinh di dong cua man hinh choi game tbao
04 lí do màn hình LED chơi game T-bao được lòng anh em game thủ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi game thủ
man hinh cam ung wimaxit mo rong khong gian lam viec cho nguoi dung
Review màn hình di động cảm ứng WIMAXIT 13.3, 14 và 15.6 Inch
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Điện thoại Nokia X100 pin trau
4 lý do dân tình phát sốt chiếc Nokia X1-00 dưới 1 triệu này!
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
review chi tiet may anh Kodak m35 chup mot lan
Review có nên mua chiếc máy ảnh chụp film dùng 1 lần Kodak M35
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
nam long thuong hieu canon
Review vì sao máy in ảnh Canon PV 123 xứng đáng là 1 siêu phẩm
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
Yarichin Bitch Club truyen tranh hot hit
3 lý do fan Yaoi đều đang “lùng sục” cuốn Yarichin Bitch Club
Chia sẻ, Mua Hộ
Tiffany & Co Link Bracelet
Gợi ý 6 kiểu vòng tay Tiffany & Co phù hợp với cá tính của nàng
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua phụ kiện thời trang
sua bot aptamil chat luong cho tre
5 loại sữa bột Aptamil phù hợp với độ tuổi và thể trạng của bé
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Morinaga de uong cho me bau thai ky khoe manh
Review 3 loại sữa bầu Morinaga vị trà sữa, trà xanh và cafe
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Cách check mã vạch 697 biết ngay là hàng nội địa Trung xịn xò
Chia sẻ
sua bau maeil
5 ưu điểm của sữa bầu Maeil Hàn Quốc chị em bầu bí lựa chọn
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh nhất từ A-Z
Dịch Vụ, Mua Hộ
La Medusa Nylon Small Messenger Bag
Lên đồ cực chất nếu sở hữu 5 kiểu túi đeo chéo Versace nam này
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua phụ kiện thời trang

Có thể bạn quan tâm