Home » Mua hộ » Mua hộ hàng Trung Quốc » Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ

Hàng hóa Trung Quốc được đánh giá là có nhiều ưu thế về giá cả, mẫu mã, chất lượng. Chính điều này đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ở Việt Nam. Với dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ của Giaonhan247.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng hóa mà không tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian.

Có thể bạn đang quan tâm: cách order hàng Trung Quốc về Việt Namcách mua hàng online Trung Quốc

I. Vì sao hàng Trung Quốc được tiêu thụ mạnh ở Việt Nam?

Hiện nay, hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc đang chiếm số lượng lớn nhất trong những mặt hàng nhập khẩu tại Việt Nam. Sự xâm nhập nhanh chóng của nhóm hàng này đã phần nào cho thấy nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc của người Việt Nam lớn đến nhường nào. Dưới góc nhìn kinh tế, các chuyên gia cho biết nguyên nhân của sự gia tăng này là do:

➡ Quan hệ thương mại Việt – Trung phát triển nhanh chóng

Quan hệ thương mại Việt – Trung đã phát triển một cách nhanh chóng từ những thập niên 90 cho đến nay. Hai quốc gia có những kí kết về hợp tác thương mại, tạo điều kiện cho việc buôn bán hàng hóa hai chiều. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa 2 nước Việt – Trung, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Chính vì thế, hàng hóa Trung Quốc dễ dàng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

dich-vu-mua-ho-hang-tu-trung-quoc-uy-tin-gia-re

➡ Hàng hóa Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Những loại hàng hóa của Trung Quốc luôn có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Trên thực tế, Trung Quốc thường chỉ được biết đến với những bê bối liên quan đến hàng giả, hàng kém chất lượng mà không biết rằng đây cũng là công xưởng của thế giới với năng lực sản xuất cực cao.

➡ Hàng hóa Trung Quốc có giá cực kỳ ưu đãi

Giá thành của những mặt hàng đến từ Trung Quốc cực kỳ ưu đãi. Đây chính là điểm mấu chốt để hàng Trung Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Điều này phù hợp với những người có nhu cầu nhập sỉ để buôn bán, bán lẻ.

lien he dat hang giaonhan247

II. Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc chất lượng?

Sự đa dạng của nguồn hàng Trung Quốc tại thị Việt Nam đã mang đến cơ hội mua sắm cho nhiều người. Tuy nhiên, để mua được những mặt hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Hiện nay người tiêu dùng thường chọn các hình thức sau đây để mua được hàng Trung Quốc chất lượng:

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Mua tại các cửa hàng trong nước

Hiện nay có nhiều cửa hàng tại Việt Nam chuyên bán hàng Trung Quốc chất lượng cao. Những mặt hàng tại đây thuộc nhiều nhóm hàng khác nhau và có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, ranh giới giữa hàng giả và hàng thật tại Việt Nam là rất ít do đó khách hàng cần phải có kinh nghiệm trong việc chọn hàng.

Đi du lịch và mua hàng xách tay

Việc đi du lịch tại Trung Quốc là một công việc không quá khó khăn đối với khách hàng Việt Nam. Sau khi tham quan tại các điểm du lịch của đất nước này, bạn có thể ghé các trung tâm mua sắm lớn để mua hàng Trung Quốc chính hãng.

Sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là giải pháp đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn một cách tối đa. Đây cũng là cách để bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất.

Đánh hàng trực tiếp

Nếu bạn là dân buôn và muốn tìm nguồn hàng chính hãng thì có thể trực tiếp đi sang Quảng Châu, Thượng Hải để “đánh hàng”. Tại đây sẽ có những nguồn hàng tốt nhất để bạn lựa chọn.

III. Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ của giaonhan247.vn có gì nổi bật?

Công ty giaonhan247.vn là một trong những đơn vị triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc sớm nhất tại Việt Nam. Trong những năm qua, giaonhan247.vn đã tiến hàng hàng triệu cuộc giao dịch mua hộ và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Quy trình mua hộ của giaonhan247.vn vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các quyền lợi của khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được những món đồ trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, 1688, Alibaba, Taobao, Tmall,… chỉ với những bước sau:

✔ Bước 1: Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của giao nhận 247 để tìm ra nguồn hàng tương tự.

✔ Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, giaonhan247.vn sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

✔ Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

✔ Bước 4: Hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh của giaonhan247.vn trong thời gian nhanh nhất.

✔ Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

lien he dat hang giaonhan247

IV. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại giaonhan247.vn có những lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc , khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

➡ Chuyên nghiệp

Nhân viên của Giaonhan247.vn sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

➡ Nhanh chóng – chính xác

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh và buôn bán. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó giaonhan247.vn luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

➡ Tiết kiệm

Hiện nay, giaonhan247.vn có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của giaonhan247.vn luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

➡ An toàn – Uy tín

Công ty mua hộ giaonhan247.vn luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup