Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc » 3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh nhất từ A-Z

3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh nhất từ A-Z

Khi nói đến hàng nội địa Trung Quốc, hầu như ai cũng biết những sản phẩm này không chỉ tối ưu về chất lượng mà còn tốt về giá cả. Khác xa với cái mác hàng “Tàu”, hàng nội địa Trung rẻ – chất lượng rất được lòng người tiêu dùng thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, nhiều người khởi nghiệp lựa chọn mặt hàng nội địa Trung để kinh doanh, đây được xem là một trong những cách kiếm lời hiệu quả nhất hiện nay. Vì thế không ngoa khi nói “nhà nhà” đổ xô tìm mua hàng Trung nội địa.

Tuy nhiên các loại hàng hóa này khỉ sản xuất cho người dân Trung Quốc, không dùng cho mục đích xuất khẩu, vì vậy để có thể mua loại hàng hóa “bá đạo” này không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua hàng Trung nội địa, bạn không biết cách đặt mua như thế nào nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất? Vậy thì hãy liên hệ Giaonhan247 ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm hàng chục năm mua hàng Trung Quốc, đơn vị cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đúng nhu cầu cùng chi phí tiết kiệm nhất.

3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh nhất

Cách 1: Nhờ người thân mua hàng nội địa Trung Quốc xách tay về Việt Nam

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Trung Quốc hãy nhờ họ mua hàng và gửi về Việt Nam. Đây được xem là cách thức nhiều người ưa chuộng trước nay. Với cách thức này, hẳn Giaonhan247 không cần chỉ cách mua hàng cho bạn. Bởi, bạn chỉ cần đọc tên sản phẩm cho người thân, họ sẽ giúp bạn tìm mua hàng.

Vấn đề đặt ra trong cách thức mua hàng nội địa Trung này là hiện nay dịch covid-19 đang phát triển mạnh mẽ. Việt Nam đã hạn chế tối đa người Trung Quốc nhập cảnh ở Việt Nam. Đồng thời, người Việt hiện bị hạn chế qua nước bạn. Do đó, hình thức mua hàng này không khả dụng.

Cách 2: Tự mình order đặt hàng nội địa Trung Quốc

order-hang-hang-noi-dia-trung
Tự mình đặt mua hàng nội địa Trung, tại sao không?!

Bạn nếu đáp ứng được các tiêu chí như:

 • Có ngôn ngữ tiếng Trung, Anh tốt.
 • Biết cách chọn mua hàng hóa chất lượng trên các trang thương mại điện tử.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.
 • Biết cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Có thẻ thanh toán quốc tế đủ để thanh toán giá trị đơn hàng,…

Khi đáp ứng được các tiêu chí ở trên bạn có thể tự mình order hàng nội địa Trung về sử dụng. Tuy nhiên, quá trình order hàng từ nước ngoài về Việt Nam khiến bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro. Nếu bạn không biết cách thực hiện có thể gặp phải các tình trạng như:

 • Thất lạc hàng hóa bạn mua.
 • Hàng hóa nhận được không đúng với yêu cầu bạn đặt mua.
 • Bạn không thể nhận được chế độ bảo hành khi mua sản phẩm của nước ngoài…

Nếu không muốn gặp phải tình trạng đó bạn nên tìm đến một đơn vị có kinh nghiệm và đảm bảo sự uy tín của mình trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có thể tự mình đặt hàng và liên hệ Giaonhan247 để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận order hàng Trung nội địa trên nhiều trang thương mại điện tử uy tín

Cách đơn giản nhất để sở hữu hàng nội địa Trung phải kể đến sử dụng dịch vụ mua hộ đặt hàng Trung Quốc của Giaonhan247. Với dịch vụ này bạn không chỉ tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian mà còn đảm bảo nhận được hàng chính hãng chất lượng cao.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Giaonhan247 nhận mua hàng trên đa dạng các website uy tín của Trung Quốc. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến Taobao.com, Aliexpress.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com,..

Quy trình mua hàng nội địa Trung của Giaonhan247

Khi liên hệ với Giaonhan247 mua hàng Trung nội địa, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm muốn sở hữu từ các website TMĐT uy tín hàng đầu tại Trung mà chúng tôi chia sẻ trên, mọi việc đặt mua và vận chuyển về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ thay bạn làm từ A đến Z. Bạn có thể điểm qua chi tiết quy trình chuyên nghiệp dưới đây để nắm bắt dịch vụ của đơn vị.

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Quyền lợi bạn nhận được khi liên hệ dịch vụ mua hộ Giaonhan247

Bạn khi sử dụng dịch vụ order hàng nội địa Trung về Việt Nam của Giaonhan247 sẽ nhận được cho mình nhiều lợi ích thiết thực. Bạn có thể điểm qua chi tiết những lợi ích đó ngay dưới đây để nắm bắt.

Chi phí mua hàng nội địa Trung Quốc tiết kiệm

Giaonhan247 cam kết đưa ra mức phí mua hộ hàng nội địa Trung cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể tham khảo phí mua hộ và phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của các đơn vị khác để so sánh. Chắc chắn rằng, bạn khó lòng tìm ra được đơn vị nào đưa ra phí mua hộ rẻ như chúng tôi.

Chi phí mua hộ hàng Trung Quốc = Giá sản phẩm + phí ship nội địa TQ + Phí ship từ TQ về VN (37k) + Phí dịch vụ 1 – 3%

Giaonhan247 còn thường xuyên đưa ra đa dạng các chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn khi nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng Trung nội địa cho chính mình.

Sẵn sàng phục vụ 24/24

Bạn dù có nhu cầu mua hàng Trung Quốc bất cứ khi nào hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ, Tết. Khi bạn có thắc mắc nào cần được giải quyết, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng quốc tế về Việt Nam, Giaonhan247 cam kết giải đáp mọi thắc mắc bạn yêu cầu một cách chi tiết nhất.

Mua đúng hàng hóa theo yêu cầu

Giaonhan247 nhận mua tất cả mọi hàng hóa không nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Việt Nam và Trung Quốc đưa ra. Theo đó, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm về cho đơn vị, nhân viên cam kết sẽ mua đúng hàng hóa bạn yêu cầu. Nếu mua sai hoặc không đúng hàng chính hãng theo yêu cầu của bạn đơn vị cam kết đền bù đúng thiệt hại của bạn.

Chế độ hậu mãi tốt

Đơn vị luôn cam kết đưa ra chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng khi chọn dịch vụ mua hàng nội địa Trung của đơn vị. Bạn luôn nhận được chế độ hậu mãi tốt nhất. Bên cạnh đó, Giaonhan247 còn là cầu nối hỗ trợ bạn kết nối cùng người bán để bảo hành sản phẩm khi có nhu cầu.

Thông qua những thông tin Giaonhan247 đưa ra, bạn đã biết 3 cách order đặt mua hàng nội địa Trung Quốc để có thể lựa chọn cách mua hàng tối ưu nhất cho bản thân. Bạn nếu có nhu cầu mua sản phẩm Trung Quốc nội địa, hãy liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai