Home » Chuyển Hàng Về Việt Nam » Ship hàng từ Mỹ » Gửi hàng về Việt Nam từ Houston bang Texas uy tín, giá rẻ

Gửi hàng về Việt Nam từ Houston bang Texas uy tín, giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam có đến hàng trăm công ty lớn nhỏ kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín chuyên nhận gửi hàng về Việt nam từ Houston bang Texas uy tín giá rẻ không đơn giản như bạn thường nghĩ. Hiểu được điều này, Giaonhan247 chính thức tung ra thị trường logistic dịch vụ gửi hàng từ Houston bang Texas về Việt Nam uy tín. Bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

gui hang ve viet nam tu houston bang texas
Giaonhan247 nhận gửi hàng về Việt nam từ Houston bang Texas uy tín giá rẻ

Quy trình gửi hàng về Việt nam từ San Jose, California uy tín

Dịch vụ ship hàng từ Houston bang Texas về Việt Nam được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng nhận thấy quy trình đó ngay dưới đây để nắm bắt:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Quý khách sẽ được cung cấp mã khách hàng và địa chỉ nhận hàng tương ứng sau khi Giaonhan247 thông báo tài khoản của quý khách đã được kích hoạt.

Bước 2: Khách mua hàng và gửi về kho hàng Mỹ của Giaonhan247

Đến bước nhập thông tin nhận hàng, quý khách sử dụng mã khách hàng và địa chỉ mà Giaonhan247 cung cấp để gửi về kho hàng Mỹ của Giaonhan247.

Bước 3: Cập nhật thông tin hàng đã gửi về kho hàng Giaonhan247

Sau khi seller, website bán hàng hoặc người thân gửi hàng đi thông qua các dịch vụ vận chuyển nội địa tại Mỹ như UPS, USPS, Fedex,… mỗi kiện hàng sẽ có một số Tracking Number để theo dõi tình trạng vận chuyển. Quý khách sẽ tiến hành cập nhật Tracking Number lên hệ thống của Giaonhan247 để khai báo các thông tin của kiện hàng vào trước thời gian hàng được giao tới trụ sở Mỹ.

Thao tác cập nhật Tracking Number: Quý khách đăng nhập vào Giaonhan247.com ➢ Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247

 • Nhận được Email thông báo xác nhận khi hàng đến trụ sở Mỹ, và thời gian dự kiến hàng về Việt Nam.
 • Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng,
 • Giaonhan247 dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.
 • Đồng thời, quý khách được hưởng chính sách bảo hiểm nếu có rủi ro hư hỏng hay thất lạc hàng hóa.
van-chuyen-hang-hoa-my-viet-post
Gửi hàng về Việt Nam từ Houston bang Texas uy tín

Bước 4: Nhận email thông báo tình trạng hàng hóa

Hàng hóa sẽ có 3 trạng thái được cập nhật như sau:

 • Đã tới kho trung chuyển: Kiện hàng đã được nhận tại trụ sở Mỹ Giaonhan247. Lúc này hệ thống sẽ gửi Email tự động xác nhận tới quý khách và thông báo thời gian dự kiến hàng về Việt Nam.
 • Xuất kho: Hàng về tới kho Việt Nam. Quý khách sẽ nhận được Email thông báo hàng về, bao gồm thông tin sản phẩm và chi phí dịch vụ cần thanh toán.
 • Đã giao hàng: Giao hàng tới tận nhà quý khách

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán và xử lý phát sinh

Giaonhan247 hỗ trợ quý khách thanh toán theo 3 hình thức:

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Thanh toán GNPAY: quý khách chỉ cần kích hoạt ví GNPay trên tài khoản và nạp tiền vào ví sẽ nhận được vô số lợi ích:

 • Thanh toán tự động, thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
 • Dễ dàng quản lý, rút số dư, lãi về ví hoặc chuyển số dư từ ví GNPay ra tài khoản ngân hàng và ngược lại.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Thanh toán chuyển khoản: Quý khách sẽ được cung cấp thông tin để tiến hành chuyển khoản trước nếu có nhu cầu thanh toán chuyển khoản.

Giaonhan247 mang đến bạn nhiều lợi ích trong dịch vụ gửi hàng Houston về Việt Nam

Nếu trước đây việc mua hàng Houston Texas của người Việt còn mang tính thụ động. Người dân có thể chọn mua hàng qua mạng nhưng không thể tự mình vận chuyển về Việt Nam và đòi hỏi phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân từ Texas về Việt Nam. Nhưng, quá trình hội nhập quốc tế đã mở đường cho dịch vụ gửi hàng về Việt nam từ Houston bang Texas tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào thực hiện dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Đơn vị đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian là yếu tố giúp dịch vụ gửi hàng về Việt nam từ Houston bang Texas của Giaonhan247 được đánh giá cao. Bởi, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng. Chỉ từ 3-7 ngày chờ đợi hàng hóa bạn cần vận chuyển sẽ được đơn vị gửi về tận tay người nhận tại địa chỉ theo yêu cầu.

Lưu ý: Trong quá trình vân chuyển do một số yếu tố làm chậm quá trình vận chuyển như thiên tai, dịch bệnh, hoàn hủy chuyến bay… Những yếu tố không thuộc quyền kiểm soát đến từ đơn vị mong khách hàng thông cảm.

Đơn vị đảm bảo an toàn hàng hóa

Giaonhan247 là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường trong dịch vụ gửi đồ về Việt Nam từ các bang của Mỹ, vận chuyển, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đơn vị luôn đảm bảo tối đa sự an toàn cho hàng hóa bạn cần vận chuyển. Nhân viên đơn vị luôn đảm bảo hàng hóa được bọc gói cẩn thận, niêm phong chi tiết trước khi gửi về. Do đó, bạn sẽ tránh được hiện tượng gian lận mất đồ, hư hỏng hàng hóa…

don vi giup ban tiet kiem chi phi
Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa với thời gian nhanh chóng

Đảm bảo thủ tục vận chuyển hàng hóa trọn gói

Giaonhan247 đảm bảo thủ tục vận chuyển hàng hóa trọn gói. Theo đó, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ thay thế bạn thực hiện. Từ khâu thông quan đến bất cứ thủ tục nào cần thiết đơn vị sẽ đảm nhận từ A đến Z cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Houston Texas về Việt Nam, bạn có thể tiết kiệm tối đa công sức cho mình. Dù bạn nhờ người thân hay chọn mua hàng online từ Texas chuyển về Việt Nam chúng tôi đều đảm nhận nhanh chóng.

Bảo hiểm hàng hóa độc quyền

Giaonhan247 không chỉ giúp bạn có được sự an tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn vị còn đưa ra chế độ bảo hiểm “độc quyền” tại đây. Chúng tôi chịu trách nhiệm mang món hàng nguyên vẹn đến tận tay bạn. Giaonhan247 hiều rằng, dù bạn mua hàng Mỹ hay Houston Texas cũng đều mong muốn hàng hóa của mình được bảo đảm.

Tìm đến Giaonhan247 chính là tìm đến địa chỉ tin cậy giúp bạn gửi hàng về Việt Nam từ Houston Texas nhanh chóng an toàn chất lượng.  Với chế độ bảo hiểm này đơn vị luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.don vi nhan van chuyen da dang hang hoa

Giaonhan247 nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau

Chương trình hậu mãi thường xuyên

Giaonhan247 luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi cần gửi hàng về Việt Nam từ Houston Texas. Chương trình hậu mãi đến từ đơn vị luôn mang đến quyền lợi và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Bạn có thể điểm qua một số chương trình hậu mãi được Giaonhan247 đưa ra như:

 • Miễn phí giao hàng nội địa với một số đơn hàng.
 • Giảm 10-50% phí dịch vụ…

Đơn vị mang đến bạn những lợi ích khác

Bên cạnh những lợi ích ở trên Giaonhan247 còn mang đến cho bạn những lợi ích khác như sau:

 • Đơn vị cam kết báo giá công khai minh bạch về dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi gửi hàng về Việt Nam từ Houston Texas .
 • Đơn vị đưa ra nhiều phương thức thanh toán khách hàng nhằm giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch.
 • Đơn vị cam kết giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất
Dich vu ship hang uy tin
Giaonhan247 ship hàng từ các tiểu bang của Mỹ về Việt Nam

Có thể bạn đang quan tâm:

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai