Home » Chuyển Hàng Về Việt Nam » Ship hàng từ Mỹ » Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta Mỹ uy tín, giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta Mỹ uy tín, giá rẻ

Những mặt hàng đến từ đất nước Mỹ luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cảu khách hàng. Điều này không quá khó hiểu khi hàng Mỹ đảm bảo về chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe con người. Nhưng, Mỹ cách Việt Nam đến hàng ngàn km. Làm thế nào bạn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng? Hãy liên hệ với Giaonhan247 chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ giá rẻ đơn vị chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.

Quy trình gửi hàng từ Atlanta Mỹ về Việt Nam

Giaonhan247 nhận gửi hàng từ Atlanta Mỹ về Việt Nam trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua các bước ngay dưới đây để nắm bắt.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Quý khách sẽ được cung cấp mã khách hàng và địa chỉ nhận hàng tương ứng sau khi Giaonhan247 thông báo tài khoản của quý khách đã được kích hoạt.

Bước 2: Khách mua hàng và gửi về kho hàng Mỹ của Giaonhan247

Đến bước nhập thông tin nhận hàng, quý khách sử dụng mã khách hàng và địa chỉ mà Giaonhan247 cung cấp để gửi về kho hàng Mỹ của Giaonhan247.

Bước 3: Cập nhật thông tin hàng đã gửi về kho hàng Giaonhan247

Sau khi seller, website bán hàng hoặc người thân gửi hàng đi thông qua các dịch vụ vận chuyển nội địa tại Mỹ như UPS, USPS, Fedex,… mỗi kiện hàng sẽ có một số Tracking Number để theo dõi tình trạng vận chuyển. Quý khách sẽ tiến hành cập nhật Tracking Number lên hệ thống của Giaonhan247 để khai báo các thông tin của kiện hàng vào trước thời gian hàng được giao tới trụ sở Mỹ.

Thao tác cập nhật Tracking Number: Quý khách đăng nhập vào Giaonhan247.com ➢ Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247

 • Nhận được Email thông báo xác nhận khi hàng đến trụ sở Mỹ, và thời gian dự kiến hàng về Việt Nam.
 • Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng,
 • Giaonhan247 dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.
 • Đồng thời, quý khách được hưởng chính sách bảo hiểm nếu có rủi ro hư hỏng hay thất lạc hàng hóa.
van-chuyen-hang-hoa-my-viet-post
Gửi hàng về Việt nam từ San Jose, California uy tín

Bước 4: Nhận email thông báo tình trạng hàng hóa

Hàng hóa sẽ có 3 trạng thái được cập nhật như sau:

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai
 • Đã tới kho trung chuyển: Kiện hàng đã được nhận tại trụ sở Mỹ Giaonhan247. Lúc này hệ thống sẽ gửi Email tự động xác nhận tới quý khách và thông báo thời gian dự kiến hàng về Việt Nam.
 • Xuất kho: Hàng về tới kho Việt Nam. Quý khách sẽ nhận được Email thông báo hàng về, bao gồm thông tin sản phẩm và chi phí dịch vụ cần thanh toán.
 • Đã giao hàng: Giao hàng tới tận nhà quý khách

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán và xử lý phát sinh

Giaonhan247 hỗ trợ quý khách thanh toán theo 3 hình thức:

Thanh toán GNPAY: quý khách chỉ cần kích hoạt ví GNPay trên tài khoản và nạp tiền vào ví sẽ nhận được vô số lợi ích:

 • Thanh toán tự động, thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
 • Dễ dàng quản lý, rút số dư, lãi về ví hoặc chuyển số dư từ ví GNPay ra tài khoản ngân hàng và ngược lại.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Thanh toán chuyển khoản: Quý khách sẽ được cung cấp thông tin để tiến hành chuyển khoản trước nếu có nhu cầu thanh toán chuyển khoản.

gui hang ve viet nam
Giaonhan247 nhận gửi hàng từ Atlanta về Việt Nam nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ ngày càng phát triển

Hàng hóa đến từ đất nước Mỹ luôn được đánh giá chất lượng tốt, độ bền cao. Do đó, nguồn hàng hóa đến từ Mỹ luôn được người dân tại Việt Nam tin dùng. Trước đây, khi thị trường logistic chưa thực sự phát triển bạn luôn phải canh me xem có người bạn nào tư Atlanta để gửi đồ. Điều này không tránh khỏi được những rắc rối và phiền hà cho bạn và nhiều người khác.

Nhằm xóa bỏ được những khó khăn trong quá trình vận chuyển gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ, Giaonhan247 nhận thực hiện dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Bạn khi có nhu cầu gửi đồ về Việt Nam từ các bang của Mỹ hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Giaonhan247 gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ?

giaonhan247 nhan va chuyen hang ve viet nam
Giaonnhan247 là đơn vị uy tín vận chuyển hàng Atlanta Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ được nhiều đơn vị nhận thực hiện. Tuy nhiên, Giaonhan247 luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi đơn vị mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất khi thực hiện dịch vụ. Bnạ có thể điểm qua điều này ngay dưới đây để nắm bắt.

➡ Giaonhan247 đơn vị uy tín dịch vụ chất lượng

Dạo một vòng internet tìm kiếm đơn vị uy tín trong việc gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ, bạn sẽ nhận thấy có vô số đơn vị thực hiện dịch vụ. Nhưng, bạn nên chọn đến Giaonhan247. Bởi, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ. Đơn vị sẽ đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra. Chúng tôi đã nhận thực hiện cho hàng ngàn khách hàng khác nhau nhưng chưa bao giờ nhận được bất cứ lời phàn nàn nào của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đến cho khách hàng sự yên tâm hơn khi sử dụng.

➡ Tiết kiệm chi phí

Thông thường, bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Theo đó khách hàng có thẻ giúp mình tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian đơn vị chúng tôi thực hiện công việc ship gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ chỉ kéo dài từ 5-7 ngày. Do đó khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí khi thực hiện điều đó.

➡ Đảm bảo an toàn

Hàng hóa trước khi được vận chuyển hàng Mỹ về đến Việt Nam, được bọc gói cẩn thận. Trong quá trình vận chuyển luôn được cẩn thận từng li từng tí. Do đó khách hàng không cần lo ngại bất cứ điều gì cho dịch vụ của chúng tôi.

don vi nhan van chuyen da dang hang hoa
Giaonhan247 nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa khác nhau

Các hình thức gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ

Gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ có rất nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể điểm qua một vài cách thức như sau.

▲ Ship hàng từ Atlanta Mỹ về sân bay

Dịch vụ Gửi hàng về sân bay Việt Nam từ Atlanta của Mỹ , khách hàng nhận hàng tại sân bay. Dịch vụ này giúp khách tiết kiệm được chi phí. Đồng thời tiết kiệm được không ít thời gian. Bởi chúng tôi luôn trả giá rất cao cho những chuyến bay để đảm bảo hàng về đến tay khách hàng là tốt nhất. Bên cạnh đó với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về cách lấy hàng hóa.

▲ Ship hàng từ Atlanta Mỹ về kho tại Việt Nam

Bạn gặp phải không ít khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan. Qúy khách không thể trực tiếp tới sân bay để nhận hàng hóa. Nếu quý khách ở gần kho của Giaonhan247 tại Việt Nam, bạn có thể chọn dịch vụ ship hàng về kho và trực tiếp đến địa chỉ đó để thực hiện ship hàng. Khi trực tiếp tới địa chỉ đó, nhân viên đơn vị sẽ giúp khách hàng hoàn tất được các thủ tục cần thiết, giao nhận hàng đến tận tay khách hàng mà không thu bất cứ sản phẩm nào khác.

Gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ giao hàng tại nhà

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý khá xa với kho hàng, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ đến tận tay khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể nhận được sản phẩm đến tận tay mà không cần tốn bất cứ thời gian công sức nào. Bên cạnh đó, mọi chi phí như đóng thuế đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp lo liệu.

Bảng giá tiền cước phí gửi hàng về Việt Nam từ Atlanta của Mỹ

Giaonhan247 nhan van chuyen hang hoa
Giaonhan247 mang đến nhiều lợi ích cho bạn trong dịch vụ vận chuyển

Tất cả hàng hóa gửi qua Giaonhan247 đều được bảo hiểm mặc định. Mức hỗ trợ tối đa 2000$. Để được hỗ trợ cao hơn, vui lòng xem chính sách bảo hiểm tại đây.

  • Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách có địa chỉ nội thành TP.HCM-HN (Yêu cầu phí tối thiểu 10$/lần nhận hàng).
  • Qúy khách có địa chỉ ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa chỉ quý khách miễn phí.
  • Hàng hóa cồng kềnh chêch lệch lớn có thể sẽ bị đo thể tích.
  • Trọng lượng tối thiểu 0.2kg/tracking.
  • Mỗi khách hàng được chọn 1 mặt hàng “ƯU ĐÃI” và chọn 1 lần duy nhất, đồng thời được hưởng 2 giá cước ưu đãi cho cả tuyến CA và OREON.
  • Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 1. Bảng giá ship hàng Mỹ trên chưa bao gồm phí bảo hiểm 2% giá trị mặt hàng.
 2. Các mặt hàng đặc biệt khác hoặc có giá trị cao có thể bị tính phụ thu.
 3. Vui lòng đọc kỹ chính sách vận chuyển của Giaonhan247.
 4. Chi tiết về chương trình Thành viên vàng Giaonhan247.

Những kiến thức về dịch vụ ship hàng từ Atlanta Mỹ về Việt Nam dù mới ra đời những đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Vì vậy mọi thắc mắc cũng như sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín của Giaonhan247, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để Giaonhan247 có thể giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng Mỹ chất lượng một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhất.

Có thể bạn đang quan tâm:

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai