Top 6 mẫu giày đá bóng Adidas Predator Freak đáng mua nhất

Trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, các hoạt động thể thao tăng cường sự trao đổi chất, hay chỉ đơn giản là để giải trí, hay là gắn kết giữa các thành viên ngày càng được quan tâm. Một bộ môn được coi là môn thể thao vua đó chính là bóng đá. Với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay nghiệp dư, một đôi giày bóng đá luôn là sự quan tâm hàng đầu. Bài viết lần này sẽ mang đến 6 dòng giày Adidas Predator Freak đang được săn đón hiện nay.

Adidas Predator Freak
Dòng giày Adidas Predator Freak đang được săn đón hiện nay

Thương hiệu Adidas

Luôn được biết đến là một thương hiệu giày lớn và nổi tiếng trên toàn cầu, các sản phẩm đến từ Adidas luôn có độ bền, sự chắc chắn nhất định dành cho người sử dụng. Chính bởi lẽ đó, các dòng giày của Adidas khi được ra mắt luôn nhận được sự thu hút. Đến với dòng Adidas Predator Freak + TF nói riêng, đây vẫn luôn là sản phẩm nổi tiếng và huyền thoại của thương hiệu đến từ Đức này.

Khó có một đôi giày nào có lịch sử đáng tự hào như Predator. Xuất hiện lần đầu vào năm 1994, trải qua nhiều thăng trầm thay đổi trong một quá trình phát triển dài, đến thời điểm này, Predator thật sự đã xây dựng được một chổ đứng trong lòng người hâm mộ đặc biệt những ai là fan của giày bóng đá Adidas Football.

lien he dat hang giaonhan247

Phân biệt các dòng giày bóng đá Adidas

Mỗi loại đinh khác nhau thì được thiết kế ra để phù hợp với từng loại sân khác nhau, giày AG và TF dành cho sân cỏ nhân tạo trong khi giày FG và HG dùng để đá trên sân cỏ tự nhiên.

 • AG là viết tắt của cụm từ tiếng anh Artificial Ground, có nghĩa là giày bóng đá sân cỏ nhân tạo với cỏ dày và dài, với các đế không quá cao, chỉ khoảng 1cm và được bố trí thưa hơn giày bóng đá đinh TF. Giày AG bám sân tốt hơn đế TF trong điều kiện trời mưa, tuy nhiên lại không phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo cỏ thấp hoặc không chuẩn vì khi đi sẽ dễ bị đau cổ chân nếu không quen.
 • TF là viết tắt của cụm từ Turf (hay Turf Shoes) có nghĩa là giày sân cỏ ngắn hay quen gọi là giày đinh dăm, được thiết kế cho mặt sân cỏ nhân tạo có đế cao su rất chắc chắn, giày thường có nhiều đinh cao su nhỏ để tăng lực bám trên sân cỏ nhân tạo. Giày TF còn được dùng trong tập luyện cho các cầu thủ để chơi cho các bề mặt cứng. Giày TF hay giày đá bóng đinh TF là loại giày có đế thường được làm bằng chất liệu nhựa cao su tổng hợp chất lượng cao, các đinh có chiều cao thấp và phân bố đồng đều và có số lượng nhiều dưới bề mặt đế. Giày bóng đá TF có giá thành thấp nhất trong 3 loại TF, FG và AG, phù hợp với các mặt sân cỏ nhân tạo cỏ thấp, xơ.
 • Giày bóng đá FG có giá thành đắt đỏ nhất trong 3 loại TF – FG – AG và dành cho các cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp. Giày FG thường có kiểu dáng đẹp hơn cả. Nếu như giày đá bóng AG (giày đinh tán AG) phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo (cỏ cao, dày, nhiều vụn cao su) thì giày đinh FG phù hợp hơn với mặt sân cỏ tự nhiên. Số đinh của FG ít hơn số đinh của AG và TF nhưng chiều cao lại cao hơn AG và TF. Đinh FG được bố trí xung quanh viền, vì cỏ ở sân tự nhiên mềm hơn, yêu cầu độ phân tán lực ít hơn khi di chuyển, vì thế giày FG cũng nhẹ hơn giày AG và giày TF.
 • HG (Hard ground) cũng là một loại giày phổ biến, nhất là ở Nhật phù hợp với những sân cỏ cao. Loại giày đinh này cũng chủ yếu được sản xuất để dành riêng cho thị trường Nhật Bản với bề mặt sân cỏ với những đặc trưng riêng nên đinh HG có chiều cao ngắn hơn đinh FG, được bố trí nhiều hơn so với số lượng đinh FG, dù cũng được làm bằng nhựa cứng với độ bền cao. Do có đinh ngắn hơn đinh FG và số lượng đinh nhiều hơn, nhiều người cũng cho rằng giày đinh HG có thể sử dụng tương tự như giày đinh AG (dùng cho sân cỏ nhân tạo).

So sánh một số dòng Adidas Predator Freak + FG

Với những sản phẩm Predator Freak + FG dành cho sân cỏ tự nhiên, đây là một sự cải tiến về công nghệ, cũng như tối đa những tính năng của giày bóng đá trên sân cỏ, mang đến trải nghiệm cùng những khoảng thời gian chơi bóng tuyệt vời cho các cầu thủ. Các sản phẩm của dòng này có Adidas Predator Freak Black còn được ưa chuộng, bởi những đôi giày có màu sắc tối, để bạn không lo về sự lấm bẩn khi chơi thể thao.

Adidas Predator Freak .1 FG

 • Được cải tiến thêm với chất liệu Demonskin 2.0 trên thân giày, đôi giày mang đến khả năng kiểm soát bóng, tăng sự “dính bóng” trên sân cỏ.
 • Cổ giày hai phần giúp bạn dễ xỏ chân vào giày, giày ôm khít cổ chân mang đến sự thoải mái khi chơi bóng.
 • Đế ngoài phân tách giúp bạn dễ khống chế đối phương trên mặt cỏ tự nhiên.
Adidas Predator Freak .1 FG
Adidas Predator Freak .1 FG

Adidas Predator Freak .3 FG

 • Với mẫu sản phẩm từ Predator Freak + FG, dòng 3 FG là một sự cải tiến hơn 1 FG, sản phẩm có dáng ôm khít vào chân.
 • Các vùng tiếp xúc bóng đã được nghiên cứu, có in 3D công nghệ Demonscale, tối ưu các tính năng của giày trên sân khi chơi đá bóng.
 • Dòng có nhiều màu sắc để lựa chọn như là: Core Black/ Cloud White/ Shock Pink.
Adidas Predator Freak .3 FG
Adidas Predator Freak .3 FG

Một số dòng khác thuộc bộ sưu tập Adidas Predator Freak

Các dòng giày Adidas Predator Freak đều có những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng, kèm theo đó là những tính năng chuyên dụng dành cho những người đam mê môn thể thao đá bóng.

Điều gây ấn tượng mạnh với người sử dụng khi đá bóng, đó chính là hệ thống gai phủ rộng với nhiều kích thước, cùng lớp cổ thun thiết kế ôm chân đem lại cảm giác chắc chắn hơn so với thế hệ cũ của Adidas.

Adidas Predator Freak .1 

 • Dòng sản phẩm được ưa thích bởi nhiều lý do: về mẫu mã, kiểu dáng, cũng như là màu sắc ấn tượng.
 • Đôi giày sở hữu sự ôm chắc vào chân, cổ thun không dây mang đến sự thoải mái, cảm giác vững chãi khi chơi bóng đá.
 • Với mỗi đội giày, trọng lượng chưa đến 300g thực sự là một điểm yêu thích, lựa chọn hợp lý khi bạn ưu tiên sự nhẹ nhàng, vẫn chắc chắn khi đá bóng.
 • Thiết kế sản phẩm có gai nhọn ở các bề mặt, giúp tăng khả năng kiểm soát và chuyền bóng trong khi chơi bóng.
 • Đế giày được tách thành hai khối, tối ưu khă năng linh hoạt khi di chuyển trên sân đấu. Đế to và giày giúp bảo vệ cổ chân, gót chân khi chơi bóng.
 • Phối màu ấn tượng của Adidas Predator Freak .1 TF thực sự thu hút ngay bất kỳ người nào đam mê đá bóng.

Adidas Predator Freak.1 low

 • Thiết kế ấn tượng của dòng này là đế dày có những gai cao su nhọn, mang đến sự dính bóng, chống khả năng trơn trượt khi chơi bóng trên sân cỏ.
 • Hệ thống gai phủ Demonskin 2.0 được thiết kế độc đáo với kích thước lớn hơn, nhọn hơn, dài hơn dính chặt gần như liền khối với bề mặt giày. 
 • Khả năng kiểm soát được tối ưu nhờ sự thoải mái mà đôi giày mang lại.

lien he dat hang giaonhan247

Adidas Predator Freak .3

 • Dòng sản phẩm Adidas Predator Freak 3 TF có khả năng nâng đỡ, tăng khả nâng kiểm soát bóng trên bề mặt cỏ nhân tạo.
 • Thân giày có chi tiết in hình 3D, tối đa sự bám bóng trong khả năng kiểm soát trên sân cỏ.
 • Dòng giày được coi là thống trị sân cỏ với đế cao su có đinh chuyên dành cho mặt sân cỏ nhân tạo.
 • Dòng giày có nhiều màu sắc, mang đến sự lựa chọn đa dạng dành cho người chơi bóng đá.

Adidas Predator Freak .4

 • Predator Freak.4 là phân khúc phổ thông được thiết kế với kiểu dáng theo phong cách cổ điển truyền thống.
 • chất liệu da tổng hợp độc quyền Adidas mới mềm mại hơn, phần mu chính diện dây buộc đơn giản, thiết kế lưỡi giày rời.
 • Adidas Predator Freak .4 TF Superlative chắc chắn là mẫu giày dễ làm quen với các cầu thủ có mu bàn chân dầy và chân bè.
Adidas Predator Freak .4
Adidas Predator Freak .4 TF mới cho sân cỏ

Găng tay Adidas Predator Freak Gloves

 • Adidas Predator Freak Goalkeeper Gloves hay chính là găng tay dành cho thủ môn.
 • Với thiết kế các gai cao su DemonSkin, găng tay tối ưu khả năng bắt dính bóng, mang đến sự an toàn cho khung thành trong mỗi trận đấu.
 • Với thiết kế theo xu hướng hiện đại, găng tay dành cho thủ môn đến từ Adidas không có băng quấn cổ tay, nhưng ôm sát vào tay giúp thủ môn có sự thoải mái nhất trong quá trình thi đấu.

Mỗi dòng sản phẩm đến từ Adidas đều mang đến những ấn tượng riêng, dòng sản phẩm Adidas Predator Freak cũng như vậy. Khi sở hữu một đôi giày ấn tượng, khả năng được tối ưu hóa những tính năng tối ưu dành cho giày bóng đá, bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ, và an toàn cho đôi chân trong quá trình chơi thể thao.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

lien he dat hang giaonhan247

Sắm ngay giày Adidas Predator Freak chính hãng bằng cách nào?

Qua bài viết trên bạn đã thấy được những đôi giày Adidas Predator Freak còn có rất nhiều phối màu đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn, qua đó thể hiện và chia sẻ cá tính, phong cách cũng như cái tôi bản thân trên sân cỏ. Là kiểu giày biểu tượng và cổ điển được khoác tấm áo mới, Adidas Predator Freak xứng đáng là item tiếp theo có mặt trong tủ đồ của bạn

Hiện nay bạn có thể đặt hàng sản phẩm Adidas Predator Freak trên trang web chính chủ của hàng hoặc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như Amazon hay eBay để nhận hàng chính hãng với giá cả phải chăng.

 • Tham khảo link mua sản phẩm Adidas Predator Freak trên Amazon: TẠI ĐÂY
 • Mua hàng Adidas Mỹ: https://www.adidas.com/us/
 • Mua hàng Adidas Nhật: https://www.adidas.com/jp/

Nếu việc đặt hàng tại Mỹ, Nhật hay Anh,.. còn xa lạ với bạn. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ mua hộ Adidas từ Nhật, Mỹ của Giaonhan247. Giaonhan247 là một trong những đơn vị mua hộ hàng đầu tại Việt Nam với giá cả phải chăng, tốc độ vận chuyển nhanh cũng nhiều ưu đãi lớn. Đặt hàng ngay hôm nay tại Giaonhan247 để nhanh chóng sở hữu túi xách hàng chuẩn chính hãng lý tưởng của mình bạn nhé!

Nếu có nhu cầu đặt mua túi xách đeo chéo hàng hiệu từ những trang thương mại điện tử trên mà chưa biết cách giao dịch. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon, mua hộ hàng eBay hay bất kỳ trang web TMĐT uy tín nào trên thế giới của Giaonhan247 để nhanh chóng rinh những đôi giày đáng yêu này về nhà với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Giaonhan247 là đơn vị mua hộ uy tín nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hàn,… Do vậy đừng lo lắng mà hãy tự tin đặt tiền mua hàng hiệu tại Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua sản phẩm Adidas Predator Freak về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước làn sóng yêu thích sản phẩm Adidas Predator Freak, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
Chia sẻ, Mua giày dép Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua giày dép hiệu
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3