Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Australia Úc về Việt Nam

Woolworths, Telstra, Coles, Kmart,… đều là những thương hiệu đình đám tại Úc và được người tiêu dùng toàn cầu ưa chuộng. Hàng hóa tại Úc với giá thành rẻ và chất lượng vượt trội cũng được khách hàng Việt Nam tin dùng. Vì vậy, dịch vụ nhận mua hộ hàng Úc, mua hàng Úc, order cũng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Giaonhan247 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc nhận mua hộ hàng Úc và vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong bài viết này, cùng Giaonhan247 tìm hiểu chi tiết quy trình đặt mua hàng từ Úc về Việt Nam của chúng tôi ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm: Order hàng Úc giá rẻNhập hàng từ Úc về Việt Nam – Dịch vụ mua hộ hàng MỹDịch vụ mua hộ hàng Nhật

mua-ho-hang-uc-ship-ve-vietnam
Giaonhan247 nhận order đặt mua hộ hàng Australia Úc về Việt Nam

Mua sắm hàng hóa tại Úc dễ dàng hơn cùng Giaonhan247

Australia yêu cầu các doanh nghiệp phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về lao động, kinh doanh, an toàn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới. Bởi vì điều này, khi bạn mua các sản phẩm do Úc sản xuất, bạn biết rằng bạn đang đóng góp cho một doanh nghiệp cung cấp hàng hóa hàng đầu được chế tác tốt, đối xử và trả lương công bằng cho công nhân của họ cũng như sử dụng tài nguyên và vật liệu chất lượng cao.

Ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về lao động, kinh doanh, an toàn và kiểm soát chất lượng, các doanh nghiệp Úc cũng phải tuân thủ các hướng dẫn và chính sách nghiêm ngặt về môi trường. Chính vì vậy, các sản phẩm do Úc sản xuất cũng giúp giảm tiêu thụ năng lượng được sử dụng để vận chuyển sản phẩm, do đó giảm phát thải khí nhà kính. Mua sắm tại Úc đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng không phải ai cũng biết cách thanh toán và tối ưu thời gian vận chuyển hàng hóa mua tại Úc. Vì vậy, họ thường tìm đến dịch vụ mua sắm hàng hóa hộ của Giaonhan247.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại các trang web từ Úc như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất tại các trang web từ Úc.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hộ hàng Úc, mua hàng Úc, order, phí

Dưới đây là quy trình mua hộ hàng tại Úc của Giaonhan247 mà bạn có thể tham khảo.

quy trinh mua hang uc ve viet nam
Quy trình mua hộ hàng Úc, mua hàng Úc, order, phí

Chọn sản phẩm và yêu cầu giá

Sản phẩm tại Úc luôn có giá thành tốt và cực kỳ ưu đãi, trước khi mua hàng, quý khách có thể kiểm tra chi tiết giá với công cụ tính giá tự động hoặc yêu cầu báo giá từ Giaonhan247. Việc nắm rõ giá thành sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Để check giá sản phẩm, sau khi tìm được sản phẩm cần mua tại các cửa hàng hay trang web, thương mại điện tử tại Úc, bạn truy cập trang web của Giaonhan247.  Ngay tạo trang chủ, khách hàng có thể gõ tên sản phẩm hoặc dán đường link sản phẩm mà mình đã tìm kiếm tại các trang web khác vào mục “gửi yêu cầu và nhận báo giá trong 9 phút”.

Sau khi khách hàng nhập thông tin, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng trả về kết quả chi tiết bao gồm giá vận chuyển và chi phí mua hộ về Việt Nam. Nếu khách hàng muốn tham khảo giá chi tiết hơn, quý khách có thể nhấn vào nút “Yêu cầu báo giá”.

Sau khi nhấn vào nút này, quý khách sẽ được chuyển tới một trang thông tin yêu cầu điền Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Vùng miền, Ghi chú khi giao hàng,… Thông tin này sẽ được dùng để tính toán cụ thể chi phí mua hàng và giao hàng cho quý khách.

Nhận báo giá từ Giaonhan247

Sau khi khách hàng gửi báo giá thông qua “yêu cầu báo giá”, đội ngũ nhân viên của Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, tiến hàng kiểm tra đường link sản phẩm, đảm bảo link chính thống, hàng hóa chính hãng, không có dấu hiệu lừa đảo. Sau đó, Giaonhan247 sẽ gửi thông tin cho khách hàng mua hàng Úc thông qua mail mà họ để lại.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách gửi đến từ nhà bán hàng hoặc trang web không uy tín, có dấu hiệu lừa đảo, Giaonhan247 có thể từ chối mua hộ hàng. Các thông tin này cũng sẽ được gửi tới khách hàng thông qua email.

Thanh toán đơn hàng và mua hàng tại các trang web Úc

Để tiến hành chuyển hàng hộ từ Úc về Việt Nam, Giaonhan247 cần quý khách thanh toán trước cho đơn hàng của mình.  Tùy theo nhu cầu, Khách hàng có thể thanh toán cho đơn hàng với các mức trả trước là 50%, 80% cho đến 100% tùy theo giá trị của sản phẩm.

Với các khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng, Giaonhan247 sẽ giảm 2% phí dịch vụ cho quý khách. Hiện tại Giaonhan247 cho phép khách hàng thanh toán thông qua các giao dịch internet, chuyển khoản ATM từ nhiều ngân hàng và cổng thanh toán khác nhau. 

Quý khách cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán cho đơn hàng tại nhà với phí vận chuyển trực tiếp tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 30.000 VNĐ.

Toàn bộ các chi phí còn lại chưa được thanh toán sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi hàng đã về đến Việt Nam.

Nhận thông tin kiện hàng đã tới kho Úc của Giaonhan247

Tất cả các hàng hóa khi đặt mua tại bất kỳ trang web nào tại Úc cũng đều được gửi qua trạm của Giaonhan247 tại quốc gia này. Trong vòng từ 1 cho đến 5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được mua và gửi đến trạm, Giaonhan247 sẽ cung cấp mã tracking cho kiện hàng cũng như cập nhật thông tin dự kiến ngày hàng về cho quý khách.

Với các kiện hàng nhỏ và không có tracking, Giaonhan247 mặc định tracking là số 1. Khi hàng được chuyển về trụ sở nhận hàng tại Úc của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận mail thông báo để biết được tình trạng đơn hàng. 

Để theo dõi tình trạng đơn hàng, quý khách có thể theo dõi bằng mã tracking đã được Giaonhan247 cung cấp hoặc xem tình trạng đơn hàng trên trang web của chúng tôi, ở mục gần cuối trang.

Hàng về Việt Nam và được vận chuyển tới khách hàng

Sau khi hàng hóa được chuyển từ Úc về đến kho Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận thông báo hàng về về. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và cân đo thực tế hiện hành và gửi lại thông tin đến khách hàng. Trong vòng 12 cho đến 36 tiếng tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đến cho khách hàng sống tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thời gian vận chuyển sẽ từ 3-5 ngày cho các khách hàng sống tại các tỉnh thành khác.

Chi phí mua hộ hàng Úc của Giaonhan247

chi phi mua ho hang uc
Chi phí mua hộ hàng Úc của Giaonhan247

Hàng hóa tại Úc có giá thành không quá cao, về chi phí vận chuyển, nếu so với phí mua hộ hàng từ Anh, Mỹ hay các nước châu Âu thì chi phí mua hộ hàng Úc không quá tốn kém. Hiện, Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Úc, order hàng Úc có mức phí chỉ từ $9.5 trên một kilogram tùy theo kích thước đóng kiện hàng. Tùy theo từng loại sản phẩm mà chi phí này sẽ có sự khác nhau. Quý khách có thể sử dụng công cụ tính giá sau để ước lượng số tiền mình cần bỏ ra để mua hàng:

lien he dat hang giaonhan247

Ưu điểm khi mua sắm hàng Úc thông qua dịch vụ của Giaonhan247

 • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ $9.5 cho các sản phẩm khi mua tại Úc 
 • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 4-6 ngày làm việc tính từ khi hàng được chuyển đi từ trạm của Giaonhan247 tại Úc
 • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm bất kỳ lúc nào mà mình muốn
 • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Úc về Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng trong trường hợp hàng bị mất hay hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng ngay cả khi hàng đã đến tay khách

Trên đây là một số lý do mà bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để mua hàng từ Úc. Giaonhan247 nhận vận chuyển cả các sản phẩm made in Australia. Miễn là bạn cần, Giaonhan247 sẽ sẵn sàng mang cả nước Úc về Việt Nam giúp bạn.

mua ho hang uc
Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Australia Úc về Việt Nam

Một số trang web uy tín mua hộ hàng Úc, order hàng Úc

Tham khảo top website chính hãng đến từ Úc dưới đây để mua được những sản phẩm uy tín nhất từ xứ sở Kangaroo cùng Giaonhan247:

 • Myer AU: Myer là một trong những chuỗi cửa hàng mua sắm truyền thống lâu đời nhất ở Úc. Kể từ khi ra đời vào cuối thế kỷ 20, nó đã tạo được dấu ấn trong thế giới kỹ thuật số, khi khái niệm cửa hàng trực tuyến còn vô cùng sơ khai. Ngày nay, Myer có hơn 1,8 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
 • Big W là một chuỗi cửa hàng bán lẻ cung cấp chiết khấu tại Úc. Nó bán hầu hết mọi thứ từ sản phẩm trẻ em đến phụ kiện và quần áo nam nữ cho đến đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng. BigW là một phần mở rộng của Woolworths Limited. 
 • Coles là chuỗi siêu thị nằm rải rác trên khắp nước Úc. Thương hiệu bắt đầu hoạt động vào năm 1914 và ra mắt trang web đầu tiên vào năm 1996 khi Internet vẫn còn sơ khai. Coles có hơn 100.000 nhân viên, bán mọi thứ từ sản phẩm trẻ em đến đồ điện tử và đồ gia dụng.
 • Catch , trước đây được gọi là Catchoftheday, là một trang web giao dịch ở Úc. Catch hiện là một trong những trang web giao dịch và phiếu giảm giá có lợi nhuận cao nhất ở khu vực Úc. Họ bán nhiều loại sản phẩm của riêng mình bằng cách trực tiếp tham gia vào các thương gia trên trang web, hoạt động trên cả hai mô hình doanh thu bán lẻ và hoa hồng.
 • Amazon Úc: Amazon hiện đang có mặt tại hơn 16 thị trường, trong đó có Úc. Amazon Úc được mở ra nhằm hỗ trợ người bán và người mua tại thị trường Úc với thời gian vận chuyển và quy trình mua/ bán hàng được tối ưu hơn. 
 • eBay: eBay là trang web thương mại điện tử hỗ trợ đấu giá, khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cũ giá trị trên trang web này.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Úc và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn tại Úc với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ, Ship hàng từ Úc
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Bạn mang hàng hóa Úc đến gửi cho Giaonhan247
Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Úc
Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Đức, tiết kiệm 30%
Bảng giá cước, Chuyển Hàng Về Việt Nam, Ship hàng từ Đức

Có thể bạn quan tâm