Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Kinh nghiệm mua hàng Úc » Ebay Úc là gì? 6 mẹo mua hàng Ebay Úc chất lượng giá lại rẻ

Ebay Úc là gì? 6 mẹo mua hàng Ebay Úc chất lượng giá lại rẻ

Các nền tảng thương mại hiện nay phát triển mạnh mẽ như nấm mọc sau mưa. Tuy vậy, chỉ có một số nền tảng nhất định với sản phẩm và dịch vụ tối ưu mới được khách hàng tin dùng. Bên cạnh các sàn thương mại nội địa, các sàn thương mại điện tử xuyên biên giới như Amazon hay eBay đều là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sắm mọi sản phẩm mà mình cần. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Giaonhan247 tìm hiểu một số kinh nghiệm mua hàng chính hãng giá rẻ từ eBay Úc.

kinh nghiem mua hang ebay
Kinh nghiệm mua hàng chính hãng giá rẻ từ eBay Úc.

Tại sao người ta thích mua sắm trên eBay?

Ngày càng nhiều người yêu thích mua sắm trên eBay, eBay cho phép khách hàng mua mọi sản phẩm cần thiết mà không cần chen chúc trong các trung tâm thương mại. 

Có lẽ, lợi ích lớn nhất của việc mua sắm trên eBay là sàn thương mại điện tử này bán tất cả các sản phẩm mà bạn muốn sở hữu. eBay không giống như một nhà bán lẻ truyền thống, nó là một trang web đấu giá trực tuyến linh hoạt, tiện lợi cho phép bạn mua hàng với mức giá mà mình mong đợi.

lien he dat hang giaonhan247

Những điều bạn nên biết để mua hàng eBay Úc giá rẻ chính hãng

Để mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là các giao dịch quốc tế trên các nền tảng xuyên biên giới. Người mua cần lưu ý một số mẹo để luôn chọn được nhà bán uy tín với chất lượng tỉ lệ thuận với giá thành. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm để mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt ngay sau đây!

kinh nghiem mua sam tren ebay uc
Những điều bạn nên biết để mua hàng eBay Úc giá rẻ chính hãng

Hiểu rõ Ebay Úc là gì?

Ebay là một nền tảng thương mại điện tử lớn thuộc sự sở hữu của tập đoàn eBay, cha đẻ của gã khổng lồ trong mảng thanh toán – Paypal. Đây là một trang web cho phép người bán đăng tải sản phẩm cả cũ và mới cho người mua toàn cầu. Điểm đặc biệt nhất của eBay là sàn thương mại điện tử này cho phép người mua sản phẩm dưới dạng đấu giá tương tự như các hình thức đấu giá thông thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt mua hàng tại eBay, bạn cần có các loại cổng thanh toán quốc tế như Paypal, Stripe, Braintree hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Credit Card, Amex, JCB,….

Trong đó, eBay Úc chính là phiên bản của eBay dành riêng cho người dân nước Úc. Đây cũng chính là một trong những nền tảng thương mại điện tử đầu tiên gia nhập vào Úc năm 1999, chỉ 4 năm sau khi ra mắt trụ sở chính tại Mỹ. Chính vì vậy, eBay trở thành bá chủ đứng trên mọi sàn thương mại điện tử ở Úc, với lượt truy cập hàng tháng vào năm 2020 là 68,22 triệu. Tuy Amazon đứng đầu ở những nước khác, nhưng ở Úc Amazon đành ngậm ngùi xếp sau, eBay mới là người tiên phong và về nhất. Chính để giữ vị trí đứng đầu này, eBay.com.au – link trang web tại Úc mới có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà ở những quốc gia khác ít có hơn.

Lựa chọn người bán uy tín, đảm bảo trên eBay Úc

eBay cho phép người bán đăng bán các sản phẩm đã qua sử dụng với phương pháp đấu thầu, đây là một điểm cộng để khách hàng mua được sản phẩm với giá tốt hoặc săn hàng hiếm với mục đích sưu tầm hoặc đầu tư. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những món đồ chất lượng, uy tín từ những người bán này. 

Có rất nhiều trường hợp những người bán lợi dụng các kẽ hở của việc bán hàng trực tuyến để lừa đảo. Mặc dù hầu hết các cổng thanh toán như Paypal đều có chế độ hold tiền để đảm bảo lợi ích cho cả người mua và người bán. Đôi khi các trường hợp rủi ro vẫn diễn ra và bạn hoàn toàn có thể bị lừa mất tiền nếu không chọn đúng người bán uy tín.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Để chọn được những địa chỉ uy tín, bạn có thể kiểm tra hệ thống feedback của Ebay, công cụ được mô sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh để giúp người mua biết người bán nào nên tin tưởng và người bán nào nên tránh. Biết cách tận dụng nhanh các con số, số sao và tỷ lệ phần trăm đánh giá người bán trên eBay, bạn sẽ chọn được người bán uy tín nhất khi mua hàng.

Tận dụng tính năng “Buy It Now”

Một tính năng mà nhiều người mua sắm không biết là “Buy It Now”. Nếu bạn không quan tâm đến việc đặt giá thầu và chờ xem liệu bạn có thắng cuộc đấu giá đó hay không, thì “Buy It Now” là một lựa chọn tuyệt vời. Với cách mua ngay lập tức –  “Buy It Now”, bạn chỉ cần tìm mặt hàng mà bạn muốn mua với một mức giá đã định. Bạn có thể mua nó ngay lập tức và nó sẽ được chuyển đến tay bạn một cách nhanh chóng mà không cần chờ kết quả đấu giá thầu.

Mua sắm nhanh chóng bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao trên eBay Úc

eBay Úc rất dễ sử dụng, khi bạn đã đăng ký thành viên eBay, bạn có thể dễ dàng bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một đĩa CD nhạc cụ thể, bạn có thể chỉ cần nhập tên nghệ sĩ và tên album vào thanh tìm kiếm của eBay và bạn sẽ được cung cấp một list các sản phẩm đang được đấu giá.

Nếu bạn chỉ muốn chi một số tiền nhất định hoặc mua một đĩa CD cụ thể hơn, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao. Tìm kiếm nâng cao giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần với đúng những gì bạn yêu cầu.

Đặt giá thầu thông minh để mua được hàng rẻ trên eBay Úc

Khi bạn đã sẵn sàng đặt giá thầu hoặc mua, hãy đặt giá thầu hoặc  chọn mua ngay bằng cách nhấn “Buy It Now”. Nếu bạn đặt giá thầu trên một cuộc đấu giá thay vì mua bằng “Buy It Now”, hãy xem giá thầu của bạn trong mục My eBay để đảm bảo rằng mình mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Có nhiều cách để giúp tăng cơ hội chiến thắng khi tham gia đấu giá với nhiều người mua chẳng hạn như sử dụng chiến thuật “bắn tỉa giá” . Đây là những dịch vụ tự động đưa ra giá thầu cho bạn vào thời điểm cuối cùng trước khi phiên đấu giá kết thúc. Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn tại eBay, bạn có thể mua được hàng mà không cần sử dụng các dịch vụ đặt thầu tự động này.

Mẹo để đấu giá thắng trên eBay Úc

Đấu giá trên eBay Úc bạn sẽ đỡ phải cạnh tranh quá khốc liệt như trên nền tảng eBay của Mỹ, Anh, Đức. Chính vì vậy, đây là một cơ hội béo bở để bạn có cơ hội sở hữu những mặt hàng giá trị với mức giá cực hời. Sau đây là một số mẹo nhỏ để thắng trong những cuộc đấu giá trên eBay:

 • Nghiên cứu kĩ mặt hàng bạn tính tham gia đấu giá: Khi bạn tìm thấy một mặt hàng mà bạn muốn đấu giá, hãy tìm các mặt hàng tương tự trên eBay (hoặc trên các thị trường trực tuyến khác như Amazon Úc) và xem chúng được bán với giá bao nhiêu. Bạn cũng có thể tìm kiếm các mặt hàng tương tự đã được bán đấu giá trong quá khứ và xem giá thầu chiến thắng cho những mặt hàng đó là bao nhiêu để có thể đưa ra mức giá phù hợp.
 • Sử dụng tính năng “Best Offers” để tiết kiệm thời gian: eBay có một tính năng “Best Offers” cho phép bạn đưa ra “đề nghị tốt nhấ”‘ cho người bán trong phiên đấu giá xem liệu họ có chấp nhận đề nghị đó từ bạn hay không. Người bán có thể chấp nhận, từ chối hoặc đưa ra đề nghị phản đối nếu họ quan tâm nhưng vẫn muốn có thêm tiền. Nếu “Best Offers” của bạn được chấp nhận, bạn thường có thể nhận được sản phẩm luôn mà không cần phải đợi qua phiên đấu giá.
 • Xem đánh giá từ những người mua khác: Nếu người bán có vẻ đáng ngờ hoặc họ thường xuyên kéo dài thời hạn đấu giá, bạn có thể tránh xa và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm từ người bán khác.
 • Không đặt giá thầu thấp quá sớm: Người khác sẽ chú ý đến các mặt hàng mà bạn đặt giá thầu và đưa ra các giá thầu hợp lý hơn, khiến cho các giá thầu của bạn hầu như vô nghĩa.
 • Theo dõi đấu giá: Bạn cần theo dõi đấu giá thường xuyên để biết khi nào có người khác đặt giá cao hơn mình.
 • Sử dụng lệnh “Bid increments”: Sử dụng lệnh “Bid increments” để tăng giá một cách đều đặn mỗi khi bạn đặt giá.
 • Sử dụng công cụ “Max Bid”: Công cụ “Max Bid” cho phép bạn đặt một giá tối đa mà bạn sẵn sàng trả cho sản phẩm. Nếu ai đó đấu giá cao hơn, eBay sẽ tự động đấu giá lại cho bạn thêm một giá trị nhất định đến khi giá cao nhất bằng giá tối đa mà bạn đã đặt.
 • Tham gia đấu giá cuối cùng: Tránh đấu giá quá sớm để tránh kích hoạt sự chú ý từ những người đấu giá khác. Tham gia đấu giá cuối cùng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

lien he dat hang giaonhan247

2 cách đặt mua hàng eBay Úc nhanh chóng, hiệu quả

2 cach mua hang tren ebay uc
2 cách đặt mua hàng eBay Úc nhanh chóng, hiệu quả

Để mua được hàng trên eBay Úc với giá rẻ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau:

Sử dụng dịch vụ ship hàng hộ

Để mua hàng tại eBay của Úc, điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có địa chỉ tại Úc. Hiện nay eBay Úc chỉ thực hiện vận chuyển nội địa và không nhận vận chuyển quốc tế. Sau khi mua được hàng tại eBay Úc, bạn cần phải sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam.

Cách để đặt hàng như sau, bạn truy cập trang web eBay của Úc tại địa chỉ https://www.ebay.com.au/, tìm kiếm các sản phẩm trong thanh tìm kiếm, đặt mua sản phẩm hoặc đấu thầu để mua được hàng với giá rẻ. Bạn có thể nhờ người thân tại Úc đặt hàng hộ sau đó sử dụng dịch vụ ship gửi hàng từ Úc của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. 

Ngoài tiền hàng mà bạn phải chi trả cho sản phẩm, bạn sẽ cần trả thêm một số chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu và chi phí nhờ mua hộ từ Giaonhan247. 

Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí cũng như cước vận chuyển để người mua nắm được trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng eBay Úc trọn gói từ A-Z

Nếu như không có người thân để nhờ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói từ A-Z của Giaonhan247. Với phương pháp này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, đặt mua hàng và điền thông tin theo mã khách hàng khi đăng ký tại link  http://www.giaonhan247.com/register.html.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Phương pháp mua hộ trọn gói sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn mà không cần phải làm phiền người thân tại Úc. Sau khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể đến trụ sở của Giaonhan247 để nhận hàng trực tiếp hoặc nhờ Giaonhan247 vận chuyển hàng nội địa tới tận nhà. 

Tham khảo thêm quy trình ship hộ, mua hộ hàng Úc trọn gói TẠI ĐÂY

Nhanh chóng đặt mua hàng Úc với dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những mẫu túi xách, khuyên tai, phụ kiện hay nước hoa chính hãng,….. sale tại eBay Úc với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại eBay Úc như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên eBay Úc.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Úc và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua eBay Úc với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng từ web eBay Úc về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ web eBay Úc, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai