Home » Chuyển Phát Quốc Tế » Gửi hàng đi Mỹ » Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express

Gửi quần áo đi Mỹ từ lâu đã là nhu cầu thiết yếu. Hiện nay, không chỉ có những nhà kinh doanh hay phân phối gửi hàng đi Mỹ, mà ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu này. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, có thể tham khảo qua dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express. Quý khách có thể tìm hiểu toàn bộ thông tin về dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của 3A Express trong bài viết dưới đây:

gui-quan-ao-di-my-tai-3a-express
Gửi hàng hóa đi Mỹ an toàn và nhanh chóng với 3A Express

1. Nhu cầu gửi quần áo từ Việt Nam đi Mỹ

Mỹ vốn được biết đến là một cường quốc kinh tế, lượng người Việt sang Mỹ sinh sống và làm việc ngày càng đông, kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng hóa đi đất nước này cũng tăng theo, trong đó gửi quần áo đi Mỹ là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Vậy tại sao mặt hàng quần áo lại được ưa chuộng như thế?

Quần áo Việt Nam có chất lượng tốt, phù hợp với vóc dáng người châu Á và mức giá rẻ hơn nhiều so với quần áo ở Mỹ, đối những loại quần áo đặt may theo số đo thì mức giá ở Mỹ còn đắt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mà nhiều người Việt ở Mỹ vẫn luôn ưa chuộng sử dụng quần áo ở Việt Nam.

Nhu cầu gửi hàng hóa đến Mỹ ngày càng tăng cao

2. Các loại quần áo thường xuyên gửi đi Mỹ

Một số loại quần áo thường xuyên được gửi đi Mỹ phải kể đến như:

  • Các loại quần áo, áo dài, váy chống nắng.
  • Phụ kiện thời trang: mũ, nón,…
  • Quần áo mùa hè.
  • Quần áo mùa đông.
  • Các loại quần áo đi làm, quần áo công sở.
  • Các loại quần đặt may riêng theo số đo, quần áo thiết kế.
nhan-gui-da-dang-quan-ao-di-my
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với 3A Express để được hỗ trợ cụ thể về những loại quần áo có thể gửi sang Mỹ.

3. Dịch vụ gửi hàng quần áo đi Mỹ tại 3A Express

3A Express là một trong những đơn vị vận chuyển quần áo đi Mỹ uy tín được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ gửi hàng quần áo đi Mỹ tại 3A Express luôn được đánh giá cao vì sự hiệu quả và giá thành phải chăng.

3.1. Tại sao nên chọn 3A Express?

3.1.1. Cước phí rẻ

Cước phí gửi hàng của 3A Express được niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo. Thông thường, với các mặt hàng quần áo không có kích cỡ cồng kềnh thì đơn giá sẽ được tính theo kg.

3.1.2. Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Hàng hóa gửi đi Mỹ tại 3A Express sẽ được đi bằng đường hàng không. Do đó, thời gian nhận hàng chắc chắn sẽ rất nhanh chỉ từ 7 – 10 ngày. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận hàng sẽ đúng theo cam kết đã thông báo cho khách hàng trước đó. Trong trường hợp thời gian bị kéo dài, thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ xin lỗi và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển phát sinh.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn với 3A Express

3.1.3. Hỗ trợ giao hàng tận nhà

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho người gửi và người nhận hàng, 3A Express còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho người thân ở Mỹ của bạn, cũng như hỗ trợ nhận hàng gửi tận nhà cho những đơn gửi hàng đi Mỹ tại tphcm.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

3.1.4. Có gói bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các loại hàng hóa được gửi đi từ công ty 3A Express đều sẽ được tham gia bảo hiểm. Theo quy định, thì bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp không mong muốn như: hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, hàng hóa đến chậm trễ so với thời gian cam kết hay đến không đúng địa chỉ người nhận.

Phí bồi thường thông thường sẽ là hoàn 100% cước phí vận chuyển hoặc hoàn 50% tổng giá trị của đơn hàng (giá trị được tính theo kê khai của người gửi hàng). Theo từng trường hợp 3A Express sẽ có mức giá bồi thường cụ thể nhằm đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng.

3.2. Quy trình gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express

Quy trình gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express cực kỳ đơn giản với 4 bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với 3A Express để cung cấp những thông tin của đơn hàng sẽ gửi đi Mỹ, bao gồm: số kg, kích thước của thùng hàng và loại hàng hóa cần gửi,… Dựa vào những thông tin trên, 3A Express sẽ báo khoảng chi phí cho khách hàng. Về giá chính xác sẽ được báo khi chúng tôi nhìn thấy hàng, cân lên và đo khối lượng.
  • Bước 2: Quý khách có thể gửi đơn hàng đến kho của 3A Express hoặc văn phòng công ty. Trong trường hợp, quý khách không có thời gian thì chúng tôi có thể hỗ trợ lấy hàng tận nhà. Đối với những đơn hàng tỉnh, quý khách không nhất thiết phải gửi hàng đến tận nơi, có thể gửi đến bến xe, chúng tôi sẽ chủ động cho người ra nhận hàng.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra qua đơn hàng không chứa những sản phẩm cấm và sai quy định, 3A Express sẽ đóng hàng miễn phí, rồi đo kích thước và cân nặng, số lớn hơn sẽ áp dụng vào bảng giá để tính chi phí. Lưu ý: khách hàng cần thanh toán chi phí trước khi chúng tôi gửi hàng sang Mỹ. Quý khách có thể sử dụng tiền USD hay VND theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều được.
mien-phi-dong-goi-hang-hoa-tai-3a-express
Miễn phí đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn hàng gửi quốc tế
  • Bước 4: Sau khi đóng cước phí gửi hàng, 3A Express sẽ gửi cho mỗi khách hàng một mã tracking, để check quá trình vận chuyển, trạng thái đơn hàng theo hình thức online tiện lợi. Đúng thời gian cam kết nhận hàng, đơn hàng sẽ được đến tận người nhận ở Mỹ, đảm bảo an toàn và vô trùng với Covid 19.

Các thông tin về dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tại 3A Express đã được đề cập đầy đủ trong bài viết trên đây. Quý khách có thể tham khảo và nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ có thể liên hệ với 3A Express theo thông tin sau đây để được hỗ trợ miễn phí nhé:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup