Myer là web gì? 4 mẹo mua hàng trên gã khổng lồ bách hóa Úc

Nếu đã từng có dịp qua Úc chơi hoặc sinh sống và làm việc một thời gian tại Úc, chắc chắn bạn sẽ phải nghe tới cái tên Myer hoặc thậm chí thường xuyên mua sắm tại địa chỉ này. Đây thực sự là một trong những gã khổng lồ bách hóa thống trị tại nước Úc. Nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi thứ họ muốn tại những trung tâm sang chảnh hay đặt hàng nhanh gọn trên website tiện lợi. Vậy làm thế nào để có thể mua sắm hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng nhất trên Myer Úc. Cùng khám phá ngay sau đây!

myer uc
Vậy làm thế nào để có thể mua sắm hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng nhất trên Myer Úc. Cùng khám phá ngay sau đây!

Myer Úc là gì?

Myer hay còn được viết là MYER là một chuỗi cửa hàng bách hóa từ tầm trung đến cao cấp của Úc. Cái tên Myer phủ sóng trên mọi mặt trận, mọi tiểu bang của nước Úc và cho phép người mua có thể tiếp cận dù ở cả những vùng cách xa khỏi thành thị.

Là bách hóa lớn nhất tại Úc,Hiện nay, xét theo cả số lượng cửa hàng và doanh thu, My Myer bán lẻ nhiều loại sản phẩm về quần áo, giày dép và phụ kiện dành cho phụ nữ, nam giới và trẻ em; mỹ phẩm và nước hoa; đồ gia dụng; điện; nhà kết nối; nội thất; đồ chơi; sách và văn phòng phẩm; thực phẩm và bánh kẹo; và hàng hóa du lịch,…

myer uc la gi
Myer Úc là gì?

er đang dẫn đầu tại thị trường Úc. Vào năm 2018, tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet và giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm và đạt hàng, Myer đã phát triển trang web riêng hỗ trợ khách hàng trong nước.

Nhìn chung, Myer Úc là một địa chỉ đáng tin cậy để đặt mua hàng hóa từ các thương hiệu có tiếng với mức giá rẻ và chất lượng cao.

lien he dat hang giaonhan247

4 kinh nghiệm mua hàng chính hãng tại Myer

Là một chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất nước Úc, Myer cho phép khách hàng mua sắm với mức giá tốt nhất trên thị trường. Vậy, làm thế nào để săn được hàng giá rẻ, chính hãng trên cửa hàng của Myer?

kinh nghiem mua hang tren myer
4 kinh nghiệm mua hàng chính hãng tại Myer

Săn hàng giảm giá trên Myer

Tương tự như bất kỳ chuỗi bách hóa nào, Myer cũng áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng và khuyến khích họ đặt mua nhiều hàng hóa hơn. Ngoài các ngày sale lớn như Black Friday Day, Boxing Day, mỗi đầu mùa xuân, hạ, thu, đông, các thương hiệu tại Myer đều có nhiều chương trình giảm giá cực sâu với nhiều ưu đãi và bạn không thể ngờ tới! Do đó bạn cần thường xuyên truy cập trang web trước mùa sale hoặc để lại email để nhận thông tin khuyến mãi trước khi săn sale tại thương hiệu.

Ngoài các ngày sale lớn, Myer cũng thường xuyên giảm giá với các chương trình Mid Sale Season với hàng loạt thương hiệu giảm giá tới 30%. Các chương trình này sẽ được cập nhật ngay trên banner của thương hiệu, mức giá giảm cũng sẽ được đề cập dưới mỗi brand name trên website.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Chú ý thời gian mua sắm trên Myer Úc

Một điều bạn cần chú ý khi săn hàng sale trên Myer là thời gian mua sắm. Úc có mùa ngược với Việt Nam. Cụ thể, thời gian mùa đông tại Việt Nam sẽ là mùa hè (tháng 12-2), mùa thu sẽ từ tháng 3-5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8, và mùa xuân là từ tháng 9 đến tháng 11. Để săn sale đúng mùa và đúng các sản phẩm cần thiết, bạn có thể chú ý những mốc thời gian như trên nhé!

So sánh giá cả khi mua hàng trên Myer

Mặc dù Myer thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với mức giá phải chăng, nhưng không phải lúc nào việc mua hàng trên Myer cũng đem tới cho bạn những sản phẩm có mức giá rẻ nhất. 

Để mua được hàng giá tốt nhất, bạn nên tham khảo danh sách giá sản phẩm trên nhiều trang web khác nhau. Nếu mua hàng hiệu trên Myer, bạn có thể so sánh giá tại trang web chính hàng hoặc tại một số nền tảng như Amazon hay eBay Úc trước khi đặt mua.

Tận dụng chính sách giao hàng miễn phí của Myer Úc

Tận dụng chính sách vận chuyển miễn phí luôn là điều thông minh mà bất kỳ ai cũng nên làm khi mua sắm trực tuyến. Với Myer, chỉ cần mua trên $49 trong một lần giao dịch, bạn sẽ được giao và nhận hàng với phí vận chuyển 0 đồng. Với các đơn hàng chạm mốc $48.99, phí vận chuyển tiêu chuẩn sẽ là $7.95 (nội địa Úc).

Các thành viên thường xuyên mua sắm ở Myer với thẻ Bạc Kim hoặc thẻ Vàng sẽ luôn nhận được chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng. 

Thời gian giao hàng dự kiến ​​(từ khi gửi đi) là 4-7 ngày làm việc hoặc 7-10 ngày làm việc đối với khu vực Tây Úc, Queensland và Lãnh thổ phía Bắc. Nếu mua hàng để chuyển về Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân nhân hàng tại Úc sau đó chuyển cho các đơn vị vận chuyển.

Tại sao nên mua hàng trên Myer?

kinh nghiem mua hang tren myer
Tại sao nên mua hàng trên Myer?

Có rất nhiều lý do vì sao người ta thích mua hàng trên Myer hơn các nền tảng khác, dưới đây là một vài lý do chính!

 Nhiều lựa chọn sản phẩm hơn

Như đã đề cập ở trên, Myer cung cấp mỗi chuỗi cửa hàng bách hóa từ tầm trung đến cao cấp cho người dân Úc.  Myer bán lẻ nhiều loại sản phẩm về quần áo, giày dép và phụ kiện dành cho phụ nữ, nam giới và trẻ em; mỹ phẩm và nước hoa; đồ gia dụng; điện; nhà kết nối; nội thất; đồ chơi; sách và văn phòng phẩm; thực phẩm và bánh kẹo; và hàng hóa du lịch,…

Người tiêu dùng có thể mua và chọn được mọi sản phẩm từ đồ gia dụng đến các món hàng hiệu xa xỉ, đắt tiền khi lựa chọn mua sắm tại Myer. 

Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

Với việc mua sắm trực tuyến trên Myer, người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm các giao dịch, tham gia các chương trình phần thưởng và nhận các khuyến mãi một cách nhanh chóng.

lien he dat hang giaonhan247

2 cách đặt mua hàng Myer Úc nhanh chóng, đảm bảo về Việt Nam

Hiện nay bạn có thể đặt mua hàng từ Myer Úc nói riêng và hàng Úc nói riêng bằng một trong hai cách dưới đây!

Sử dụng dịch vụ ship hộ

Mặc dù là một chuỗi cửa hàng lớn tại Úc nhưng Meyer hiện chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa chứ chưa có dịch vụ bán hàng xuyên biên giới. Do đó bạn cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ về Việt Nam sau khi đã đặt được hàng tại Úc.

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè tại Úc, bạn có thể đặt hàng và người người thân nhận hộ. Để mua hàng trên Myer Úc, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm hoặc lướt các trang để chọn sản phẩm, Add To Cart và sau đó nhấn vào mục View Cart ở góc trên bên phải màn hình, xem lại danh mục sản phẩm mình đã chọn mua và nhấn Check Out.

Bạn có thể điền địa chỉ tại nhà người thân sau đó nhờ người thân đem hàng tới trụ sở của Giaonhan247 tại Úc sau khi liên hệ với Giaonhan247 để xác nhận thông tin tài khoản. Sau khi đã cập nhật đầy đủ thông tin và gửi hàng cho chúng tôi tại Úc, Giaonhan247 sẽ tiến hành chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

Bạn có thể theo dõi đơn hàng theo tracking number được Giaonhan247 cung cấp. Sau khi hàng về Việt Nam bạn có thể đến trụ sở của Giaonhan247 để kiểm tra hàng và thanh toán tiền cho chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói từ A-Z

Nếu không thể nhờ được người thân vận chuyển hàng về Việt Nam qua dịch vụ ship hộ của Giaonhan247, bạn vẫn có thể mua hàng bằng cách dùng dịch vụ mua hộ hàng Úc trọn gói.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký thông tin để lấy mã khách hàng tại địa chỉ: http://www.giaonhan247.com/register.html. Đây là các thông tin cơ bản để Giaonhan247 có thể tiếp nhận đơn hàng và đảm bảo hàng hóa có thể chuyển tới đúng tay khách hàng sau khi đặt.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu, bạn có thể truy cập Myer Úc để đặt mua hàng hóa mà mình mong muốn. Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp và thực hiện checkout, bạn điền thông tin thanh toán theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Sau đó bạn có thể theo dõi tracking đơn hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua tại mục tracking number tại website giaonhan247.vn.

Tham khảo thêm quy trình ship hộ, mua hộ hàng Úc trọn gói TẠI ĐÂY

Nhanh chóng đặt mua hàng Úc với dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Nếu cần mua túi xách, quần áo, đồ gia dụng và các sản phẩm tiêu dùng nhanh với giá sale tại Myer Úc với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Myer Úc như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Myer Úc.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Úc và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Myer Úc với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng từ web Myer Úc về Việt Nam của Giaonhan247

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Myer Úc như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247? Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất. Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa hay nhập sỉ hàng Úc, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Uniqlo uc
Web Uniqlo ở Úc là gì? 7 mẹo mua đồ Uniqlo Australia siêu rẻ
Komehyo jp
Komehyo.jp là web gì, 5 mẹo nào săn đồ second-hand đảm bảo?
treasure factory
Treasure Factory là web gì, có nên mua đồ cũ ở website này?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
Chia sẻ, Mua giày dép Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua giày dép hiệu
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3