Nhận lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Với những đơn vị vận chuyển kinh doanh hàng hóa thì các công đoạn như đóng gói và bốc xếp hàng hóa cũng quan trọng như việc thuê được kho bãi chất lượng vậy. Hầu hết khách hàng còn nhiều băn khoăn khi chưa chọn ra dịch vụ uy tín nhất để tin tưởng, vậy thì hãy liên hệ đến Ratraco Solutions chúng tôi để nhận được nhiều lợi ích và an tâm về dịch vụ lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Có thể bạn đang quan tâm:

Tại sao dịch vụ lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa lại phát triển tại Việt Nam

Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

Thông thường, kho bãi chính là địa điểm lý tưởng nhất để thực hiện các giao dịch đến khách hàng và nó sẽ đảm nhận một số chức năng và vai trò chính sau đây:

 • Chức năng gom hàng và phối hợp hàng hóa: đây là nơi tập kết và phân loại các nguồn hàng hóa lẻ thành một đơn hàng duy nhất, hoàn chỉnh để vận chuyển đến khách hàng. Đặc biệt, điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các phương tiện vận chuyển trong quá trình lưu thông hàng hóa.
 • Đảm bảo hàng hóa được lưu giữ trong kho cách an toàn nhất, bảo quản hàng hóa tốt để hàng hóa không những nguyên vẹn về chất lượng mà còn kiểm soát tốt được chất lượng.
 • Kho bãi cũng giúp giúp duy trì nguồn cung ứng hàng hóa ổn định, góp phần giao hàng đúng thời gian và địa điểm vì hàng hóa luôn có sẵn và có thể giao cho khách bất cứ lúc nào.

Đi kèm với dịch vụ lưu kho, bảo lưu hàng hóa thì các gói dịch vụ như đóng gói, bốc xếp cũng được khuyến khích cho doanh nghiệp sử dụng để nâng cao chất lượng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa 1
Dịch vụ lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa ngày càng phát triển tại Việt Nam

Việc đóng gói và bốc xếp hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quy trình Logistics và đòi hỏi người thực hiện phải có có chuyên môn kỹ thuật cao, hiểu biết về tính chất và công dụng của hàng hóa thì mới đóng gói và sắp xếp chuẩn xác được. Do đó, với các doanh nghiệp hoặc chủ hàng nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên thuê các dịch vụ bên ngoài, với những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Hàng hóa được tháo dỡ nhanh, an toàn hơn, đảm bảo thực hiện an toàn, nhanh chóng, tránh những hư hại và móp méo, biến dạng hàng hóa khi thực hiện.
 • Đảm bảo chất lượng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho doanh nghiệp khi sử dụng số lượng nhân lực ít ỏi từ phía mình.
 • Những công nhân thực hiện công việc đóng gói và xếp dỡ có sức khỏe và kỹ thuật cao để đảm bảo hiệu suất làm việc nhanh nhất.
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê bên ngoài thì nếu hàng hóa có gặp sự cố gì trong quá trình thực hiện thì bên phía dịch vụ bốc dỡ sẽ bồi thường.
 • Thời gian làm việc linh động và xuyên suốt các ngày trong tuần để đảm bảo kịp tiến độ đã đề ra.
Lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa 2
Năng lực đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của Ratraco Solutions

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử bán lẻ và sự giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và các nước trong khu vực và quốc tế đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển và kéo theo đó là lượng hàng hóa đồ sộ ra đời, cần vận chuyển linh động để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì thế mà các dịch vụ cho thuê kho bãi, đóng gói và bốc xếp hàng hóa được ưu tiên phát triển mạnh.

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ bốc xếp, đóng gói và bảo lưu hàng hóa chuyên nghiệp

Năng lực đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Đầu tư trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho đóng gói, xếp dỡ trong việc Ratraco Solutions chủ động liên kết với Công ty cổ phần Nissin Corporation mạnh dạn đầu tư thiết kế, đóng mới 15 toa xe chuyên dùng 2 tầng có khả năng vận chuyển được 7 ô tô/toa xe, đưa vào sử dụng ổn định và hiệu quả trên các tuyến chính từ Bắc – Nam và ngược lại.

bốc xếp, đóng gói và bảo lưu hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa được diễn ra chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại

Các toa xe đều có chiều dài thùng xe lên tới 20m, thành xe được bao bằng lưới thép thông thoáng, chiều rộng toa xe 2,8m sử dụng giá chuyển hướng thép đúc ổn định và êm thuận.

Cung cấp các dịch vụ đóng gói, bốc xếp đa dạng

 • Ratraco Solutions còn nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận tiện cho bạn.
 • Chúng tôi có nhiều nhân lực với chuyên môn tay nghề cao, được trang bị những phương tiện thiết yếu hỗ trợ việc xếp dỡ và đóng gói hàng hóa.
 • Hơn thế nữa thời gian thực hiện luôn linh động theo yêu cầu của khách hàng, làm việc hằng tuần, hàng giờ để kịp tiến độ đề ra.

Cung cấp nhiều kho bãi chất lượng, an ninh

Bên cạnh việc bốc xếp hàng hóa thì lưu kho hàng cũng được Ratraco Solutions cung cấp một cách an ninh và đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi.

 • Kho hàng, bến bãi của chúng tôi với sức chứa và diện tích lớn, nằm các vùng trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng khi luân chuyển hàng hóa theo từng tuyến đường ngắn hoặc dài.
 • Kho hàng được thực hiện theo đúng Tiêu chuẩn Việt Nam về Quy phạm hàng hóa xếp dỡ (TCVN -3147) nên doanh nghiệp và tổ chức hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị bảo vệ, bảo hộ lao động, phương tiện chữa cháy được đầu tư kỹ lưỡng.
Lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa 3
Ratraco Solutions cung cấp nhiều kho bãi với diện tích lớn cùng chất lượng vượt trội
 • Chúng tôi còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý kho, quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp nhất002E.
 • An ninh kho được kiểm soát chặt chẽ trang bị máy móc thiết bị bảo vệ, giám sát hiện đạị 24/24h với hệ thống camera tốt nhất và bố trí bảo vệ giám sát nghiêm ngặt cả ngày lẫn đêm.
 • Hàng hóa được bảo quản trong kho an toàn mà không bị hư hỏng hoặc biến dạng do nhiệt độ và hệ thống chiếu sáng được thiết kế phù hợp cho từng lô hàng, khu vực bảo quản hàng khác nhau.

Cung cấp các dịch vụ thuê kho, bốc xếp hàng hóa trọn gói theo nhu cầu

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ bốc xếp và đóng gói theo nhu cầu của khách hàng phù hợp với từng thời điểm và giai đoạn vận chuyển khác nhau. Cụ thể như:

 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
Lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa 4
Ratraco Solutions cung cấp các dịch vụ thuê kho, bốc xếp hàng hóa theo nhu cầu
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gói, bốc xếp và bảo lưu hàng hóa của Ratraco Solutions

Khi khách hàng thuê dịch vụ bốc xếp, đóng gói và bảo lưu hàng hóa của Ratraco Solutions sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi khác nhau. Đơn vị chúng tôi luôn lên kế hoạch cụ thể để giúp bạn giảm được nhiều công đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí mà khách hàng phải trả.

 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lưu kho, vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ, nhanh chóng, đáp ứng năng suất đã đề ra theo hơp đồng.
 • Chi phí tiết kiệm, rút ngắn được nhiều thời gian chuẩn bị và đẩy tiến độ vận chuyển hàng hóa nhanh hơn.
 • Dịch vụ đóng gói bốc xếp được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng và sạch đẹp với nhiều thiết bị vật tư tư đóng gói đa dạng hiện đại đúng quy trình.
 • Kho bãi an ninh, đảm bảo chất lượng cao, hàng hóa lưu trữ được kiểm soát chặt chẽ nên khách hàng yên tâm không mất mát, hư hại.

Lưu kho, đóng gói và bốc xếp hàng hóa 5
Ratraco Solutions cung câp các giải pháp[ bốc xếp, đóng gói và lưu kho hàng hóa chuyên nghiệp
Như vậy với những lợi ích mà Ratraco Solutions mang qua dịch vụ bốc xếp, đóng gói và bảo lưu hàng hóa, chắc rằng khách hàng có thể hiểu thêm về các lợi ích cũng như giá trị mà đơn vị chúng tôi mang lại. Khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, chi phí cũng được tối ưu hơn việc sử dụng nhân lực bên mình. Đặc biệt hệ thống trang thiết bị luôn được đổi mới và cải tiến để đáp ứng việc lưu kho hàng hóa an toàn và chất lượng nhất. Quý khách đang có nhu cầu và chưa biết tìm kiếm đơn vị nào uy tín thì hãy liên hệ đến Ratraco Solutions để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions:

Tags

Bài viết liên quan

Nhận mua hộ TPCN, thuốc bổ, Vitamin trên Swanson ship về Việt Nam
order hang runnerinn ve viet nam
Nhận order mua hộ hàng trên web RunnerInn.com ship về Việt Nam
order lop xe Chevrolet Cruze
Nhận order lốp xe Chevrolet Cruze chính hãng từ Mỹ về Việt Nam
don vi ho tro mua ho van chuyen may moc thiet bi
Dịch vụ mua hộ và vận chuyển máy móc, thiết bị cơ khí về Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

lan-da-tuoi-tre
Review serum Christina trẻ hóa da thần thánh đến từ Israel
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da
Nike.com/fr/
X bí kíp mua hàng từ web Nike France của Pháp rẻ bất ngờ
Mua hàng trên web uy tín
giay-nike-air-jordan-1-mid-chicago-black-toe
Jordan là gì? Top 5 đôi Nike Air Jordan đẹp đáng mua nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp
den-led-govee-mau-sac
Govee là gì? 4 đỉnh cao “màu mè” của đèn LED RGB hiệu Govee
Chia sẻ, Mua đồ dùng gia đình, Mua hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
dong-ho-do-toc-do-nao-tot
Top 3 loại đồng hồ đo tốc độ xe đạp GPS tốt nhất nên mua
Chia sẻ, Mua hộ, Tư vấn mua xe đạp và phụ kiện
review-pin-sac-ravpower
Review pin sạc dự phòng Ravpower của Mỹ và 5 lý do phải mua
Chia sẻ, Mua hộ, Mua phụ kiện điện thoại, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
Bike24.com là gì?
Trang web Bike24.com là gì, làm sao mua hàng tại Việt Nam?
Mua hàng trên web uy tín
may-xay-sinh-to-cong-nghiep-tot-nhat
Máy xay sinh tố công nghiệp 4 loại nào tốt nhất hiện nay?
Chia sẻ, Mua hộ, Mua máy xay sinh tố & máy ép trái cây, Tư vấn mua đồ gia dụng
5 bước mua hàng Ebay UK tại Việt Nam “dễ như mua bánh”
Kinh nghiệm mua hàng Anh (UK), Mua hộ hàng eBay

Có thể bạn quan tâm