Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR

Khi mua giày Nike điều bạn quan tâm không còn là chất lượng giày mà phải kể đến bảng quy đổi size giày nam nữ, trẻ em chuẩn Ú, JP, KR. Bởi, thương hiệu giày này mang đến cho bạn đa dạng size giày khác nhau để phù hợp hơn với vóc dáng của từng đối tượng thuộc các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn chưa biết bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR đối với người Việt như thế nào hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây. Dựa vào bảng size giày bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu giày phù hợp với đôi chân của mình.

Hướng dẫn cách đo size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR

Đo size giày Nike đơn giản
Đo size giày Nike đơn giản

Muốn lựa chọn được đôi giày có size phù hợp với mình bạn cần chú ý đo chính xác bàn chân. Cách đo vô cùng đơn giản, bạn cần dựa theo cách của Giaonhan247 tung ra để thực hiện.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như sau:

 • Tờ giấy A4.
 • Cây bút chì.
 • Thước kẻ.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ ở trên, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đặt tờ giấy trắng xuống dưới mặt phẳng bất kỳ sau đó đặt chân lên. Sử dụng bút chì đã chuẩn bị để vẽ lại khung chân của mình. Bạn cần lưu ý rằng, trong quá trình vẽ luôn phải luôn giữ đầu bút theo hướng thẳng đứng, vuông góc với tờ giấy. Nếu vẽ lệch bạn có thể sẽ khiến kích thước bị sai và độ chính xác khi đo không cao.

Bước 2: Bạn lấy thước và bút để vẽ các đường chạm theo các vị trí đã quy định như:

 • Đối với mũi chân bạn tiến hành đặt thước tại ngón chân dài nhất trên hình
 • Đối với gót chân bạn tính tại điểm được kéo dài nhất.
 • Khi bạn đo hai bên chân hãy chọn hai điểm xa nhau nhất.

Khi xác định được các vị trí ở trên bạn tiến hành đo dọc bàn chân theo chiều từ gót chân đến mũi chân. Đồng thời, bạn cần chú ý đường thẳng đo được cần phải vuông góc với đường mũi chân và đường gót chân.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Bước 3: Tính size giày theo các thông số đã đo được.

Từ các thông số đã đo được, bạn có thể tính được size giày theo công thức như sau:

Công thức tính: Cỡ giày =chiều dài dọc bàn chân + 1,2cm

Dựa vào công thức trên bạn đã đo được cỡ giày. Đồng thời, cần chú ý rằng, cỡ giày tính theo cách này chỉ phù hợp tính size số giày Nike. Bạn không dùng công thức trên để tính cho các loại giày khác trên thị trường. Ngoài ra, công thức được tính theo centimet.

Bảng size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR

Nike là một trong những tập đoàn đa quốc gia của Mỹ. Tập đoàn này mang đến cho khách hàng đa dạng các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phải kể đến hàng giày dép.

Giày Nike phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó, bạn phải kể đến nam, nữ và trẻ em. Dù cung cấp những đôi giày phù hợp cho đối tượng nào đi chăng nữa, Nike đều đảm bảo được chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết quy đổi qua size giày của bạn như thế nào bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn của Mỹ, Nhật, Anh, Úc, Hàn như sau:

Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR
Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR

Các website mua giày Nike chính hãng của Mỹ, Nhật, Hàn, Úc

Sau khi đã nắm bắt được bảng quy đổi size giày Nike cho nữ, nam, trẻ em bạn đã an tâm mua giày. Vậy, nên  mua giày Nike ở đâu chính hãng chất lượng cao? Bạn có thể điểm qua các trang sau:

Mua hàng Nike tại Mỹ

Có vô số trang web mua hàng Mỹ uy tín cung cấp giày Nike. Trong số đó, bạn có thể kể đến các website sau đây:

Amazon Mỹ

Amazon là trang thương mại điện tử uy tín tại Mỹ. Trang này cung cấp đến khách hàng đa dạng dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, giày Nike là một trong những mặt hàng được trang này cung cấp.

Mua giày Nike trên trang thương mại điện tử này bạn sẽ có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Dù bạn có nhu cầu mua dòng giày Nike nào đi chăng nữa đều dễ dàng tìm thấy trên Amazon. Bên cạnh đó, trang thương mại điện tử này còn đảm bảo uy tín, mang đến cho bạn những mẫu giày chất lượng cùng giá thành cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.

Ebay Mỹ

Trang thương mại điện tử tiếp theo bạn có thể chọn tìm đến mua giày phải kể đến Ebay.com. Tương tự như Amazon Mỹ, trang này mang đến cho bạn đa dạng các mẫu giày khác nhau. Bạn khi có nhu cầu mua bất cứ mẫu giày Nike nào đi chăng nữa bạn đều dễ dàng tìm thấy trên trang này.

Trang cung cấp giày Nike của Hàn

Gmarket là website ban hang uy tin
Gmarket là trang thương mại điện tử uy tín tại Hàn Quốc cung cấp giày Nike

Gmarket cũng là trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu của Hàn cung cấp cho bạn đa dạng các mẫu giày Nike chất lượng. Gmarket đảm bảo chỉ cung cấp giày chính hãng với mức giá bán cạnh tranh hợp lý. Bạn sẽ không cần phải lo tình trạng mua hàng kém chất lượng tại trang thương mại điện tử này.

Trang thương mại cung cấp giày Nike của Nhật

Nhật Bản cũng là quốc gia ưa chuộng mẫu giày Nike. Điều này được thể hiện rõ khi các trang thương mại điện tử của quốc gia này thường xuyên mang đến cho bạn đa dạng những mẫu giày Nike khác nhau. Bạn khi truy cập vào các trang này không chỉ có cho mình nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được lợi ích khi mua hàng trên các trang thương mại của Nhật.

Amazon Nhật

Trang website Amazon.co.jp là địa chỉ đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp đa dạng mẫu giày Nike. Bạn hãy yên tâm về độ uy tín của mình khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử này. Amazon Nhật còn đưa ra đa dạng các ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Vì vậy, bạn đừng quên nắm bắt thời cơ để mua hàng chính hãng.

Rakuten Nhật

Rakuten.co.jp mang đến cho bạn đa dạng các mặt hàng khác nhau. Trang thương mại điện tử Rakuten đảm bảo uy tín và mang đến nhiều lợi ích cho khách mua hàng. Theo đó, dù bạn ở bất cứ nơi đâu của Việt Nam, bạn chỉ cần mua hàng là ngay lập tức bạn nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Kakaku Nhật

Trang web của Nhật uy tín thích hợp để bạn mua giày Nike phải kể đến Kakaku. Trang này có những review chi tiết về sản phẩm và đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Do đó, bạn khi có nhu cầu hãy mua hàng ngay.

Mua giày Nike chính hãng trên trang chủ của Nike

Bạn chọn mua giày Nike trên trang Nike.com
Bạn chọn mua giày Nike trên trang Nike.com

Bạn nếu muốn mua giày Nike chính hãng hãy truy cập vào Nike.com. Bởi, đây là trang chủ của Nike nên bạn sẽ đảm bảo an tâm hơn trong việc mua hàng. Ngoài ra, Nike còn mang đến cho bạn đa dạng các sản phẩm khác nhau dành cho nam, cho nữ, cho trẻ em. Những sản phẩm được bán trên trang chủ của tập đoàn này đều giúp khách hàng an tâm hơn.

Mua hàng trên Amzon Giaonhan247

Amazon Giaonhan247 là tiện ích mua hàng Amazon do chính Giaonhan247 thực hiện. Tiện ích được đưa ra giúp khách hàng mua hàng đơn giản và hạn chế hoàn toàn những rủi ro khi mua hàng nước ngoài. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào tiện ích sau đó gõ từ khóa giày Nike. Ngay lập tức các sản phẩm liên quan sẽ được hiển thị và bạn đã có thể đơn giản hơn khi mua hàng.

lien he dat hang giaonhan247

Tự mình mua giày Nike từ các trang thương mại điện tử về Việt Nam

Bạn tự mình đặt mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử
Bạn tự mình đặt mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử

Nếu muốn tự mình mua giày Nike bạn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế
 • Bạn phải tìm được trang thương mại điện tử bán giày Nike uy tín.
 • Cần biết cách mua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài.
 • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, Nhật, Hàn, Úc…
 • Bạn cần biết cách vận chuyển hàng từ các nước về Việt Nam.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí trên bạn hãy thực hiện mua hàng theo quy trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào các trang thương mại điện tử.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua.

Bước 3: Thực hiện các bước mua hàng.

Đối với những khách hàng không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, Nhật… hãy liên hệ với Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ ship hộ hàng hóa từ các nước về Việt Nam. Đồng thời, bạn hãy liên hệ với đơn vị theo địa chỉ dưới đây để được nắm bắt:

Sử dụng dịch vụ order giày Nike chính hãng từ Giaonhan247

Giaonhan247 nhận mua sản phẩm trên đa dạng trang web của các nước về Việt Nam
Giaonhan247 nhận mua sản phẩm trên đa dạng trang web của các nước về Việt Nam

Giaonhan247 là địa chỉ chuyên order giày Nike chính hãng về Việt Nam. Đơn vị chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất với dịch vụ của mình như mua đúng hàng hóa bạn yêu cầu, mua hàng chính hãng, hỗ trợ phí mua hàng cực thấp,…

Bên cạnh nhiều ưu đãi mang lại, đơn vị còn đưa ra quy trình mua hộ và hướng dẫn bạn bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR chuyên nghiệp nhất. Theo đó, bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ.

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Review miếng dán răng Oral B
Review miếng dán trắng răng Oral B và 9 lưu ý sử dụng đúng
Bosch GWS 7-100ET
Top 3 máy mài pin cầm tay Bosch giá tầm 1.5 triệu tốt nhất
con dung may mai Makita
Top 3 máy mài góc pin cầm tay Makita cực tốt giá từ 1 triệu
tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Review miếng dán răng Oral B
Review miếng dán trắng răng Oral B và 9 lưu ý sử dụng đúng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Bosch GWS 7-100ET
Top 3 máy mài pin cầm tay Bosch giá tầm 1.5 triệu tốt nhất
Chia sẻ, Tư vấn mua dụng cụ điện cầm tay
con dung may mai Makita
Top 3 máy mài góc pin cầm tay Makita cực tốt giá từ 1 triệu
Chia sẻ, Tư vấn mua dụng cụ điện cầm tay
tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Oral B Water Flosser
Top 6 máy tăm nước Oral B được review cực tốt đáng tin dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Philips Sonicare Airfloss HX8332/11 Ultra
Top 7 máy tăm nước Philips Sonicare được review dùng cực tốt
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-quan-tam-oa-zalo