Cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP

Nhu cầu mua giày Adidas nam nữ từ các nước về Việt Nam ngày càng tăng cao. Hiểu rõ điều này, nhiều trang thương mại điện tử tại các nước Mỹ, Nhật, Anh,… đã nhận cung cấp đa dạng mẫu giày Adidas khác nhau. Nếu bạn muốn chọn mua giày chính hãng trên các trang web này đầu tiên cần phải biết cách đo và quy đổi size giày phù hợp.

Vậy, bạn đã biết cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy cùng Giaonhan247 chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt.

Cách đo size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP

Cách đo size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP
Cách đo size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP

Adidas đã đưa ra 2 loại size giày chính dành hiện nay đó là size Châu Á và size Châu Âu. Trong đó, size giày UK thường rộng hơn size giày US tầm nửa size. Do đó, bạn cần chú ý đến cách quy đổi size giày để chọn lựa cho mình đôi giày phù hợp nhất.

Nếu bạn chưa biết cách đo size chân của mình như thế nào để quy đổi ra size giày chuẩn Adidas hãy cùng chúng tôi điểm qua cách đo chi tiết dưới đây.

Bước 1: Bạn đặt một mảnh giấy lên trên sàn nhà. Lưu ý rằng mảnh giấy đó cần lớn hơn so với bàn chân của bạn.

Bước 2: Đặt bàn chân trần ngay ngắn lên trên mặt giấy bạn vừa chuẩn bị. Bạn nên cố định bàn chân để tránh hiện tượng size số khi đo.

Bước 3: Bạn sử dụng bút chì để vẽ bàn chân lên giấy. Trong khi vẽ cần chú ý bút luôn phải thắng đứng và vuông góc so với giấy bạn đã chuẩn bị ở bước 1. Đồng thời, khi vẽ bàn chân cần khép lại, các ngón không được xòe ra.

Bước 4: Sau khi đã vẽ xong bàn chân, bạn cần sử dụng thước kẻ có chia vạch centimet để đo chiều dài của bàn chân và chiều rộng của bàn chân. Bạn cần lưu ý rằng, cần đo hai điểm dài nhất của ngón chân và dài nhất của bàn chân. Đo thêm hai chiều rộng nhất của bàn chân.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Bước 5: Bạn cần ghi lại chi tiết số liệu của bàn chân và thực hiện phép tính theo công thức sau:

Size giày = chiều dài bàn chân + 1.5cm

Khi đã có kết quả cuối cùng bạn cần đối chiếu với bảng quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP để biết được size giày của mình là bao nhiêu và chọn mua cho chuẩn.

Bảng size giày nam, nữ, trẻ em chuẩn Mỹ, Anh, Nhật

Trên thực tế bạn thấy rằng, mỗi quốc gia khác nhau sử dụng một bảng size giày Adidas chuẩn. Do đó, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu quy đổi size giày để tạo nên độ chính xác cho bạn trong quá trình mua giày, hãy thực hiện theo bảng quy đổi sau đây:

Bảng size giày nam, nữ, trẻ em chuẩn Mỹ, Úc, Nhật…
Bảng size giày nam, nữ, trẻ em chuẩn Mỹ, Anh, Nhật,..

Cách chọn size giày Adidas đơn giản nhất

Có khá nhiều cách chọn size giày Adidas khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách chọn size giày Adidas như thế nào đơn giản nhất bạn có thể điểm qua ngay dưới đây.

Khi mua giày Adidas bạn cần chú ý thử mang giày trước. Cách làm này sẽ mang đến cho bạn đa dạng các lợi ích. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

 • Tạo nên sự thoải mái nhất khi mang giày.
 • Giúp bạn biết chính xác size giày Adidas của mình là bao nhiêu.
 • Cách chọn giày này giúp bạn tránh mua giày không phù hợp gây ra hiện tượng lãng phí tiền bạc.

Nếu chọn size giày Adidas bằng cách mang thử bạn cần chú ý nên thử vào buổi sáng sau khi thức dậy. Bởi, thời điểm thử giày này sẽ cho bạn độ chính xác cao nhất.

lien he dat hang giaonhan247

Bạn nên mua giày Adidas nữ, trẻ em và cho nam giới tại website nào?

Nếu bỏ thời gian điểm qua một vòng thị trường thương mại điện tử bạn dễ dàng nhận thấy có vô số trang website bán giày Adidas. Tuy nhiên, bạn cần phải thông minh trong quá trình chọn lựa giày chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của mình.

Khi có quá nhiều sự lựa chọn về địa chỉ mua giày Adidas, bạn có thể gặp nhiều phân vân vì chưa biết nên chọn mua tại địa chỉ nào uy tín. Vậy, bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi điểm qua những trang website nên chọn mua giày dưới đây để nắm bắt.

Mua giày Adidas trên Amazon Giaonhan247

Địa chỉ đầu tiên giúp bạn sở hữu những mẫu giày Adidas chính hãng với mức giá cạnh tranh hợp lý phải kể đến Amazon Giaonhan247. Trang này chuyên cập nhật đầy đủ và chi tiết những mẫu giày Adidas chính hãng được bán trên Amazon Mỹ, Nhật, Đức,… Do đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Quy trình mua giày Adidas trên tiện ích này vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bước mua hàng dưới đây để nắm bắt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Amazon Giaonhan247 sau đó nhập từ khóa “giày Adidas”, các kết quả liên quan sẽ ngay lập tức được hiển thị ra.

Bước 2: Bạn hãy chọn lựa những mẫu giày mình cần mua và tham khảo các thông tin về sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua hàng bạn hãy chọn “mua ngay” sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Giaonhan247.

Bước 3: Khi đã điền các thông tin mua hàng bạn cần xác định mua hàng để hoàn tất quá trình đặt mua giày Adidas trên Giaonhan247.

Cách thực hiện này đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Giaonhan247 khi tiếp nhận đơn hàng sẽ mua hàng cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thêm nhiều thời gian hơn nữa.

Mua hàng trên trang chủ Adidas

Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ xây dựng nên trang website Adidas khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang website đó để mua hàng. Cách đặt hàng tương tự như mua hàng trên Giaonhan247, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

bạn có thể mua giày Adidas trên nhiều website thương mại điện tử khác nhau
Bạn có thể mua giày Adidas trên nhiều website thương mại điện tử khác nhau

Mua hàng trên web Amazon

Amazon xuất hiện tại nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, bạn khi có nhu cầu mua giày Adidas tại quốc gia nào có thể truy cập vào quốc gia đó để mua hàng. Khi mua giày trên trang thương mại điện tử này bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Giày được bày bán trên trang này cũng đảm bảo chất lượng cao. Do đó, bạn khi có nhu cầu nên truy cập vào trang thương mại điện tử và mua giày ngay lập tức.

Mua giày Adidas trên Ebay

Ebay là trang thương mại điện tử tiếp theo bạn nên tìm đến mua giày. Trang này không thua kém bất cứ website bán giày Adidas nào khác trên thị trường thế giới. Mỗi loại giày được bán ở đây đều đảm bảo chất lượng cao. Đồng thời, giá bán của sản phẩm tại Ebay cũng phù hợp hơn nhiều so với các trang thương mại điện tử nòa khác.

Mua giày Adidas ngay trên Gmarket

Gmarket là địa chỉ tiếp theo chúng tôi khuyên bạn nên chọn đến để mua hàng. Trang này cũng đảm bảo độ uy tín của mình, cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại giày khác nhau. Vì vậy, bạn khi có nhu cầu mua hàng đừng quên truy cập trang ngày.

Bên cạnh các trang mua giày Adidas ở trên bạn có thể chọn đến các trang khác như Rakuten, Kakaku,… Những trang này đều đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng nên bạn hãy liên hệ ngay đừng để bỏ lỡ mẫu giày ra mắt trong năm nay.

lien he dat hang giaonhan247

Cách tự mình order giày Adidas về Việt Nam

Bạn tự mình đặt mua giày Adidas về Việt Nam
Bạn tự mình đặt mua giày Adidas về Việt Nam

Bạn đang muốn tự mình order giày Adidas từ các nước về Việt Nam. Vậy, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế
 • Bạn cần trang bị ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn để hiểu về sản phẩm.
 • Cần có kinh nghiệm chọn giày trên các trang thương mại điện tử.
 • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại các nước và biết cách vận chuyển giày từ các nước về Việt Nam.

Trong trường hợp bạn không thể đáp ứng được điều kiện có địa chỉ tại các nước và không biết cách ship hàng về Việt Nam bạn hãy liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ.

Chọn Giaonhan247 order giày Adidas về Việt Nam uy tín

loi-ich-mua-hang-quoc-te-cung-gn247
Giaonhan247 nhận mua hàng từ các nước về Việt Nam

Sau khi nắm bắt được cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP bạn hãy liên hệ với Giaonhan247 để chọn dịch vụ mua hộ. Đơn vị đã nhận mua hộ giày Adidas cho hàng triệu khách hàng khác nhau. Tất cả các khách hàng đều đưa ra những đánh giá tích cực về dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ mua hộ giày Adidas từ các nước về Việt Nam, đơn vị chúng tôi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn. Trong đó, bạn có thể kể đến:

 • Đơn vị nhận mua đúng size số, màu sắc và số lượng giày Adidas bạn yêu cầu.
 • Phí mua hộ của đơn vị cạnh tranh hợp lý giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi lớn về phí dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn tư vấn tận tình, giúp bạn nắm bắt chi tiết về dịch vụ.
 • Đơn vị hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, ship hàng về tận địa chỉ bạn yêu cầu trong 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Giaonhan247 còn cam kết mang đến cho bạn quy trình mua hộ chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết quy trình mua hàng từ các nước về Việt Nam của chúng tôi như thế nào, bạn có thể điểm qua dưới đây.

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Review miếng dán răng Oral B
Review miếng dán trắng răng Oral B và 9 lưu ý sử dụng đúng
Bosch GWS 7-100ET
Top 3 máy mài pin cầm tay Bosch giá tầm 1.5 triệu tốt nhất
con dung may mai Makita
Top 3 máy mài góc pin cầm tay Makita cực tốt giá từ 1 triệu
tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Review miếng dán răng Oral B
Review miếng dán trắng răng Oral B và 9 lưu ý sử dụng đúng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Bosch GWS 7-100ET
Top 3 máy mài pin cầm tay Bosch giá tầm 1.5 triệu tốt nhất
Chia sẻ, Tư vấn mua dụng cụ điện cầm tay
con dung may mai Makita
Top 3 máy mài góc pin cầm tay Makita cực tốt giá từ 1 triệu
Chia sẻ, Tư vấn mua dụng cụ điện cầm tay
tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Oral B Water Flosser
Top 6 máy tăm nước Oral B được review cực tốt đáng tin dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Philips Sonicare Airfloss HX8332/11 Ultra
Top 7 máy tăm nước Philips Sonicare được review dùng cực tốt
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-quan-tam-oa-zalo