Nên mua 7 mặt hàng gì trên web Ebay đảm bảo chất lượng?

Mua hàng trên Ebay đang dần trở nên phổ biến trong đời sống tiêu dùng của người Việt, vì sự uy tín của trang web Ebay Mỹ, kho hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú, hơn nữa các mặt hàng mua trên Ebay tính luôn chi phí ship về Việt Nam còn rẻ hơn nhiều so với mua cùng loại hàng ngay trong nước, mà người tiêu dùng còn có cơ hội được sở hữu nhiều mặt hàng đẹp, độc lạ mà tại thị trường Việt không có. Và thắc mắc nên mua mặt hàng gì trên web Ebay.com là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng Việt khi có ý định mua hàng trên trang thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ – Ebay.com này. Nếu bạn chưa biết mua mặt hàng, sản phẩm nào trên Ebay thì tham khảo ngay sau đây.

Nên mua mặt hàng gì trên web Ebay.com?

Ebay là gì? Ebay.com là một trang web thương mại điện tử uy tín hàng đầu của Mỹ, tại đây bạn sẽ vô cùng choáng ngợp với kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú với đầy đủ các loại mặt hàng bạn cần, từ thời trang, quần áo, đồng hồ, các mặt hàng điện tử, gia dụng, các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em,… Tại Ebay, bạn sẽ cơ hội được sở hữu các mặt hàng độc lạ mà nhiều người muốn sở hữu như chiếc áo của cầu thủ nổi tiếng, quả bóng chày trong một sự kiện nào đó,… Không chỉ những mặt hàng mới mà tại Ebay còn rao bán những mặt hàng đã qua sử dụng với giá rẻ, đồng thời với hình thức đấu giá trực tuyến trên Ebay, bạn có thể tham gia đấu giá để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ bất ngờ.

Lên Ebay thì nên mua các mặt hàng điện tử, laptop, máy ảnh, đồng hồ, thời trang,…

Vậy nên mua mặt hàng nào trên Ebay chất lượng, uy tín? Thực tế mọi thứ đều có thể bán hoặc mua trên Ebay.com tuy nhiên chỉ có một số mặt hàng người Việt Nam chúng ta thường mua trên Ebay, đó là:

 • Các mặt hàng điện tử, laptop, máy ảnh, đồng hồ.
 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, balo.

Khi mua hàng trên Ebay, các bạn cần tự trang bị cho mình một số kiến thức nhất định về sản phẩm, người bán, kiểm tra thông tin đăng bán kỹ càng trước khi mua. Đặc biệt, đối với mặt hàng điện thoại như Iphone, Giaonhan247 khuyên bạn nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên Ebay thì tốt nhất bạn nên mua điện thoại trên các trang thương mại điện tử dễ mua hơn như Amazon, Bestbuy, Costco,… Còn nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng trên Ebay hoặc lo sợ về các rủi ro khi tự mua hàng thì có thể nhờ đến dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay và ship về Việt Nam của các đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín nước ta hiện nay, mà điển hình là đơn vị Giaonhan247.

Những mặt hàng cấm bạn không nên mua trên Ebay

Mọi thứ đều có thể bán và mua trên Ebay. Vào những ngày mới thành lập, Ebay hầu như không được kiểm soát, nhưng về sau để đảm bảo an toàn cho người mua, Ebay đã đưa ra những quy định cụ thể về nhiều loại sản phẩm khác nhau. Sau đây là các mặt hàng bị cấm hoặc bị hạn chế giao dịch, các bạn cần lưu ý không nên mua các mặt hàng này vì rất có thể bạn sẽ không nhận được hàng:

 • Thuốc lá (trừ những mặt hàng liên quan đến thuốc lá hay hàng sưu tập).
 • Rượu (trừ hàng sưu tập và rượu vang bán bởi các nhà phân phối có giấy phép).
 • Băng đĩa lậu.
 • Súng và đạn dược.
 • Các bộ phận của người.
 • Động vật sống.
 • Các sản phẩm cổ vũ Phát xít Đức.
 • Quần áo lót đã qua sử dụng.
 • Một số sản phẩm có bản quyền.
 • Vé số cùng các món hàng liên quan đến cờ bạc.
Ebay có quy định về mặt hàng bị cấm hoặc bị hạn chế giao dịch, cần lưu ý không nên mua các mặt hàng này.

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý khi mua hàng trên Ebay, bạn có thể sẽ gặp những trường hợp từ chối mua hàng và hoàn tiền lại như sau, khi đó các bạn đừng quá lo lắng:

 • Trong quá trình mua hàng, bạn có thể sẽ gặp một số trường hợp đã chọn mua hàng và thanh toán nhưng sau đó Ebay lại thông báo từ chối và trả lại tiền cho bạn. Nguyên nhân là do luật pháp và các chính sách mua hàng trên Ebay luôn thay đổi, có thể khi bạn đặt hàng, mặt hàng đó không cấm nhập khẩu, nhưng khi hàng về đến cửa khẩu Việt nam thì có chính sách cấm nhập.
 • Có một vài trường hợp sản phẩm đáng lẽ không được hỗ trợ mua nhưng người bán đăng nhầm vào danh mục hỗ trợ mua. Trong trường hợp này, người mua hàng trên Ebay sẽ đều được hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.
 • Trường hợp một số danh mục sản phẩm như phim ảnh, sách, nhạc… có thể sẽ bị cấm nhập khẩu sau khi xem xét nội dung. Nếu sản phẩm nào được xác định có nội dung bị cấm, người mua sẽ được thông báo và được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán xác định theo hóa đơn thanh toán.
 • Thêm vào đó, khi mua hàng và hàng được chuyển đến kho hàng của Ebay tại Mỹ, các nhân viên của hãng sẽ mở kiện và kiểm tra hàng theo các nội dung như sự phù hợp của sản phẩm so với mô tả chung nhất, sản phẩm không bị hư hại bề mặt hay biến dạng trong tình trạng xấu, kiểm tra lại có phải mặt hàng mà Việt Nam cấm nhập khẩu hay không,…

Cách nào mua hàng trên Ebay an toàn, nhanh chóng, giá rẻ nhất?

Có 2 cách mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam, đó là tự mua hàng và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay ship về Việt Nam của những đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta, mà điển hình phải kể đến Giaonhan247:

Cách 1 là tự mua hàng trên Ebay

Bạn tự tạo 1 tài khoản trên trang Ebay.com rồi tự tìm chọn mua sản phẩm hoặc đấu giá trên ebay, cách này dành cho những ai đã có kinh nghiệm mua hàng trên Ebay cũng như hiểu biết về các món hàng bán trên trang web này. Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng trên Ebay thì rủi ro mua phải hàng kém chất lượng xảy ra cao. Nếu bạn lo lắng về những rủi ro khi tự mua hàng hay bạn không có kinh nghiệm mua hàng Ebay thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách thứ 2 sau.

blackfriday-2023
Giaonhan247 là đơn vị uy tín chuyên nhận mua hộ mọi hàng hóa chất lượng trên Ebay.

Cách 2 là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay

Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ của đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng đầu Việt Nam hiện nay – Giaonhan247, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho khâu mua hộ, vận chuyển nhưng sẽ đảm bảo mua hàng an toàn và chất lượng. Với dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay.com của đơn vị Giaonhan247, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm muốn mua, gửi link sản phẩm cho đơn vị theo form liên hệ đặt hàng nhanh nhất TẠI ĐÂY, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, gửi báo giá, và sẽ tiến hành mua hàng cho quý khách từ A đến Z sau khi nhận được sự đồng ý cũng như thanh toán theo yêu cầu của đơn vị.

Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài cú click chuột đơn giản theo hướng dẫn của nhân viên chúng tôi, hàng hóa sẽ trao tận tay khách hàng tại nhà chỉ với 7 đến 10 ngày làm việc với cước phí rẻ, cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ mua hàng trên Ebay vô cùng tiện ích, thiết thực và tiết kiệm.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc nên mua mặt hàng gì trên web Ebay.com để có thể biết được các mặt hàng nào chất lượng có thể dễ dàng mua trên web Ebay. Ngoại trừ các mặt hàng cấm trên Ebay cũng như nhập vào Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn có thể thoải mái mua sắm hàng hóa trên Ebay.

Bạn đang muốn mua hàng trên Ebay, bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua hộ và ship hàng Mỹ từ web Ebay về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay Giaonhan247 – chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng hóa trên Ebay chỉ với vài cú click chuột đơn giản ngay tại nhà. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay ship về Việt Nam uy tín của đơn vị vận chuyển hàng đầu Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
mua ho iphone xach tay
iPhone xách tay từ Nhật có tốt không, có nên mua sỉ về bán?
kinh-doanh-do-cau-ca
Gợi ý 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu
thuế hoa hồng ủy thác
Hướng dẫn cách tính thuế nhập khẩu khi có hoa hồng ủy thác
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023