4 cách mua hàng trên Tennis Warehouse US và Europe châu Âu

Tennis là một trong những hoạt động lành mạnh nhất mà bạn có thể tham gia. Loại hình thể thao này mang lại lợi ích tổng thể về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Bằng cách kết hợp ba điều đó, Tennis có thể kéo dài thêm tuổi thọ của bạn. Chỉ những điều đó thôi cũng đủ cho bạn biết lý do vì sao mình phải chơi quần vợt và đương nhiên, để thành thạo bộ môn này, bạn cần phải có các thiết bị hỗ trợ. Tennis Warehouse là một trong những thương hiệu chuyên về thiết bị quần vợt đình đám thế giới. Cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này và cách mua hàng về Việt Nam ngay trong bài viết sau!

Tennis Warehouse US eu
4 cách mua hàng trên Tennis Warehouse US và Europe châu Âu

Tennis Warehouse là gì?

Tennis Warehouse là cửa hàng chuyên về các sản phẩm, thiết bị quần vợt lớn nhất trên thế giới. Họ có hầu hết các sản phẩm thể thao liên quan đến quần vợt đến từ các thương hiệu như: Nike, adidas, Babolat, Wilson, Prince, Head, Lacoste và nhiều hơn thế nữa! 

Tennis Warehouse cũng là nguồn bán hàng trực tuyến độc quyền cho trang phục được cấp phép chính thức của ATP World Tour. Bạn sẽ tìm thấy mức giá thấp nhất được đảm bảo và vận chuyển bằng đường hàng không MIỄN PHÍ trong ngày thứ 2 (đơn đặt hàng trên 75 đô la). 

Một điều đặc biệt là nhân viên của Tennis Warehouse không chỉ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm và còn giúp những người chơi quần vợt từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp hài lòng với các sản phẩm mà họ. Hiện Tennis Warehouse có các cửa hàng tại San Luis Obispo, California; Alpharetta, Georgia; Schutterwald, Đức; Perth, Úc.

Tennis Warehouse la gi
Tennis Warehouse là gì?

Tại Tennis Warehouse, thương hiệu có đam mê với các thiết bị quần vợt và luôn tự hào về kiến ​​thức, nghiên cứu và đánh giá trung thực về các sản phẩm mà họ cung cấp để khách hàng có thể mua được các thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Trong những năm qua, Tennis Warehouse đã mở rộng từ một cửa hàng nhỏ trên bờ biển trung tâm của California để phục vụ những người chơi quần vợt trên toàn thế giới với các địa điểm ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc.

lien he dat hang giaonhan247

Tennis Warehouse bán những gì?

Ngoài vợt Tennis, Tennis Warehouse còn bán rất nhiều mặt hàng thời trang thể thao, phụ kiện, balo, giày dép,… để hỗ trợ người chơi bộ môn này. Phần lớn tất cả mọi thứ mà bạn cần để sẵn sàng cho những buổi tập quần vợt sôi động đều có thể tìm thấy trên trang web của Tennis Warehouse.

Bạn có thể khám phá toàn bộ danh mục sản phẩm của Tennis Warehouse tại mục bên trái màn hình khi mua sắm trực tuyến. Các mặt hàng hiện thương hiệu đang cung cấp là: Tennis Racquets, Junior Store, Men’s Apparel, Women’s Apparel, Shoes, Tennis Ball, Tennis Bags,….

Phương thức thanh toán và vận chuyển của Tennis Warehouse

Hiện nay, Tennis Warehouse chủ yếu có các line ship chuyển hàng tại khu vực Mỹ, Anh và chủ yếu là các quốc gia châu Âu. Tất cả các mức giá trên trang web được phát hành bằng đồng Euro hoặc Dollar và bao gồm thuế giá trị gia tăng áp dụng tương ứng theo quy định của pháp luật. 

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng và điểm đến cuối cùng, chi phí vận chuyển bổ sung có thể được áp dụng. Các sản phẩm sẽ được miễn thuế khi giao hàng bên ngoài Liên minh Châu Âu. 

Hiện tại các sản phẩm của Tennis Warehouse đang được vận chuyển bởi UPS, Fed Ex, La Poste, hoặc Deutsche Post / DHL.

Hiện khách hàng muốn mua sắm trên Tennis warehouse cần có một trong các phương thức thanh toán dưới đây:

 • Chuyển khoản Ngân hàng
 • Thẻ tín dụng (VISA và MASTERCARD)
 • PAYPAL
 • COD: Khách hàng thanh toán trực tiếp cho bưu tá khi nhận hàng. Thanh toán COD chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng ở Đức và Pháp và trong một số điều kiện nhất định. 
 • Ngoại trừ COD, hàng hóa đặt mua sẽ chỉ được vận chuyển sau khi Tennis Warehouse Europe nhận được khoản thanh toán (thanh toán trước)!
Tennis Warehouse cach thanh toan
Phương thức thanh toán và vận chuyển của Tennis Warehouse

Tennis Warehouse đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường tại US

Quả không hổ danh là một trong những trang web bán hàng rẻ nhất thị trường, Tennis Warehouse cung cấp chính sách bảo vệ giá 100% trong 7 ngày cho khách hàng sau khi mua hàng tại thương hiệu của họ. 

Nếu bạn tìm thấy một mặt hàng có giá thấp hơn trên cửa hàng trực tuyến được ủy quyền tại Hoa Kỳ trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn, Tennis-Warehouse.com sẽ hoàn lại cho bạn 100% khoản chênh lệch giữa giá thấp hơn và giá mà họ cung cấp.

Một số lưu ý để bạn có thể dễ dàng mua sắm trên Tennis Warehouse:

 • Giá thanh toán trên Tennis-Warehouse.com bao gồm mọi ưu đãi khuyến mại đã sử dụng và không bao gồm thuế.
 • Khi bạn yêu cầu, các sản phẩm hiện phải có sẵn trên trang web khác và giống hệt (cùng nhãn hiệu, số kiểu, màu sắc, kích thước, chiều rộng và số lượng) với mặt hàng từ Tennis-Warehouse.com.
 • Tất cả các yêu cầu so khớp giá phải được gửi qua email trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn đặt hàng và phải bao gồm một liên kết trực tiếp đến mặt hàng được so sánh giá.
 • Chính sách bảo vệ giá 100% của thương hiệu chỉ áp dụng cho giá được công bố trên các trang web trực tuyến và cửa hàng bán lẻ được ủy quyền tại Hoa Kỳ. Giá sản phẩm phải được công bố trên trang web hoặc địa điểm đó. Giá từ các trang web đấu giá hoặc câu lạc bộ thành viên trả trước sẽ không được chấp nhận,….
 • Tennis Warehouse.com sẽ không thanh toán phần tiền chênh lệch với tiền thưởng của đối thủ cạnh tranh hoặc ưu đãi miễn phí, ưu đãi đặc biệt, ưu đãi mua một – tặng một, giảm giá của nhà sản xuất, ưu đãi tài trợ, giá thanh lý, hoặc giá trên các mặt hàng đã qua sử dụng, bị hư hỏng hoặc bị lỗi,…
Tennis Warehouse ban hang gia re
Tennis Warehouse đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường tại US

4 cách mua hàng trên Tennis Warehouse US, EU

Sẵn sàng mua sắm các sản phẩm Tennis chuyên nghiệp trên trang web của Tennis-Warehouse ngay sau đây!

Nhờ người thân đặt mua và xách tay hàng hóa về Việt Nam

Hiện Tennis Warehouse có các cửa hàng tại San Luis Obispo, California; Alpharetta, Georgia; Schutterwald, Đức; Perth, Úc. Nếu bạn có người thân đang sống hoặc làm việc tại quốc gia này, bạn có thể nhờ bạn bè người thân mua hàng hóa, săn sale để mua được các sản phẩm mà mình muốn.

Người thân của bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua hàng trực tuyến, sau đó nhận hàng và xách tay sản phẩm về Việt Nam khi họ có dịp về nước.

Nhìn chung, đây là cách đặt hàng tiết kiệm và nhanh chóng nếu người thân của bạn chuẩn bị về Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên phải mua hàng thì việc nhờ người thân hay bạn bè không quá thuận tiện.

Tự đặt hàng trên Tennis Warehouse và tự nhận hàng, chuyển hàng về Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ Tennis Warehouse về Việt Nam. Để mua được hàng, bạn có thể truy cập địa chỉ của Tennis Warehouse tại đường link: https://www.tennis-warehouse.com/ hoặc https://www.tenniswarehouse-europe.com/ . Sau đó, bạn truy cập vào các mục như  Tennis Racquets, Junior Store, Men’s Apparel, Women’s Apparel, Shoes, Tennis Ball, Tennis Bags,…. để lựa chọn sản phẩm. Sau khi chọn xong sản phẩm, bạn thực hiện checkout, thanh toán cho đơn hàng bằng cách phương thức như chuyển khoản, mastercard, credit card, COD (trong trường hợp bạn có người sống tại quốc gia mà Tennis Warehouse có vận chuyển tới). Sau đó bạn điền các thông tin nhận hàng và xử lý thông tin để nhận được hàng tại Việt Nam.

Tự mua hàng và nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ

Trong trường hợp bạn muốn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại US hoặc Europe, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa cũng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa và chắc chắn hàng sẽ về tay bạn một cách nhanh chóng hơn.

Nếu bạn mua hàng trên trang web Tennis Warehouse Mỹ, hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển hộ hàng Mỹ của Giaonhan247. Trong trường hợp bạn muốn vận chuyển hàng hóa hộ từ các quốc gia châu Âu, hãy gửi hàng về một trong hai trạm tại Eu của Giaonhan247 tại Anh hoặc Đức để chúng tôi chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.

Bạn có thể truy cập Giaonhan247, đăng ký thông tin gửi hàng từ Mỹ, châu Âu về Việt Nam. Sau đó báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin, gửi hàng hóa tại trạm của Giaonhan247. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của bạn. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247

Nếu băn khoăn về cách mua hàng trên Tennies Warehouse, không biết cách đặt sản phẩm từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng từ US, châu Âu về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Anh,… của Giaonhan247.

Giaonhan247 là cái tên uy tín trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài về Việt Nam. Với mức phí cạnh tranh, thời gian hàng về nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ dẫn đầu. Giaonhan247 sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn an tâm đặt hàng chính hãng nói chung và các item khác nói riêng trên trang web của Tennis Warehouse.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ nước ngoài nói chung, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Air Max 720 mau sac
Top 7 đôi Nike Air Max 720 chính hãng, buộc dây đầy cá tính

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

Giày Nike Mercurial Vapor 14 black
Top 7 kiểu giày cầu thủ Nike Mercurial Vapor 14 hot nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Air Force 1 Gucci
Review Nike Air Force 1 Gucci mẫu custom cực hot, dễ phối đồ
Chia sẻ, Mua giày dép Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua giày dép hiệu
nhap hang gia si
6 kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo nhập về bán
Chia sẻ, Nguồn hàng kinh doanh
thuc an cho meo Royal Canin
Top 8 hãng thức ăn khô cho chó mèo, thú cưng nổi tiếng nhất
Chia sẻ
Target
Top 12 trang web bán đồ nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất
Chia sẻ, Mua hàng trên web uy tín, Tư vấn mua đồ gia dụng
Nike Air Max 90
Top 6 đôi Nike Air Max 90 chính hãng giá rẻ cho cả nam nữ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-mung-10-thang-3