Home » Chia sẻ » Tư vấn mua thuốc lá ngoại, Cigar & phụ kiện » Cigar Page là trang web gì, làm sao order hàng về Việt Nam?

Cigar Page là trang web gì, làm sao order hàng về Việt Nam?

Cigar vốn nổi danh là một trong những loại thuốc lá xa xỉ, thể hiển đẳng cấp, phong cách và sự sang trọng của người sử dụng. Mỗi sản phẩm cigar đều mang một hương vị và cảm giác khác nhau khi hút. Muốn mua được những điếu cigar ngon, thượng hạng, bạn hẳn không thể bỏ qua trang web Cigar Page. Vậy trang web Cigar Page là gì, làm sao để đặt được cigar từ trang web này về Việt Nam, cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây!

 

Cigar Page
Cigar Page là trang web gì, làm sao order hàng về Việt Nam?

Cigar Page là gì?

Được thành lập từ năm 1996, Cigar Page trước đây còn có tên là Cigars International, một doanh nghiệp start – up hoàn toàn mới. Gần 20 năm cho đến năm 2015, Cigars International đổi tên thành Cigar Page. 

Trên hành trình kinh doanh của mình, Cigar Page đã nỗ lực phát triển các kênh mới và thực hiện các cách tiếp cận mới mẻ dành cho khách hàng. Nhờ vậy, họ đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web bán lẻ xì gà lớn nhất trên thế giới.

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng như Thompson Cigar và sau đó là JR Cigars. Cigar Page vẫn chứng tỏ được thực lực của mình và nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy để mua xì gà xa xỉ cho những người yêu thích mùi vị của sản phẩm này.

Hiện Cigar Page đang bán rất nhiều loại cigars theo các thương hiệu lớn như Room 101, Oliva, My father, Perdomo, Toasty Jones,….

Quy định bán hàng với sản phẩm của Cigar Page

 Cigar Page quy dinh
Quy định bán hàng với sản phẩm của Cigar Page

Cigar Page chỉ bán hàng cho những người những người từ 21 tuổi trở. Để tuân thủ các quy định về xì gà của FDA, Cigar Page bắt buộc phải Xác minh Tuổi, sử dụng một công ty bên thứ ba không liên kết (Veratad Technologies) để xác nhận bạn từ 21 tuổi trở lên. 

Trong một số trường hợp nhất định, một số khách hàng có thể không thể xác minh được do tính sẵn có hạn chế của thông tin công khai cho Veratad. Trong những trường hợp như vậy, Cigar Page sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn để chúng tôi có thể xác minh ngày sinh của bạn theo cách thủ công.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

lien he dat hang giaonhan247

Sản phẩm được vận chuyển từ đâu?

99% sản phẩm được cung cấp trên Cigar Page được vận chuyển từ Cơ quan điều hành của thương hiệu đặt tại Pastoral Bath, Pennsylvania, Mỹ. Tại đây, đội ngũ nhân viên khổng lồ gồm những người điều đào tạo để di chuyển và hoạt động nhanh chóng trong nhà kho rộng 50.000 mét vuông của Cigar Page  và dành cả ngày để chọn và đóng gói các đơn đặt hàng.

Khuyến mãi khi mua hàng tại thương hiệu

Tại Cigar Page, thương hiệu đã tạo ra một cơ hội có một không hai được gọi là Cigar Perks để khách hàng có thể tích điểm và chuyển điểm được tích thành tiền để dùng cho các giao dịch tương lai.

Khi bạn tạo một tài khoản Cigar Page, bạn sẽ được tự động đăng ký chương trình Free Cigar Perks. KHi đặt hàng và sử dụng tài khoản Cigar Page, bạn sẽ nhận được điểm tích cho mỗi lần mua hàng tương lai. Thương hiệu đã thiết lập một số chính sách để bạn tích điểm. Mỗi lần chi tiêu 1 đô la, bạn sẽ được tích 1 điểm và có thể đổi 1 điểm để nhận chiết khấu 0,01 đô khi đặt hàng trong tương lai. Lưu ý Cigar Page có quyền cung cấp các ưu đãi và khuyến mãi trong thời gian giới hạn để thay đổi tỷ lệ hoặc giá trị quy đổi của mỗi điểm. 

Ngoài ra, Cigar Page còn có nhiều chương trình khuyến mãi tới 50%, 60%, bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm có giá thành ưu đãi khi mua sắm trên trang web của thương hiệu này!

Tại sao mọi người thích Cigars của Cigar Page?

Cigars của Cigar Page giúp thư giãn: Hút xì gà nói chung và xì gà của Cigar Page nói riêng cho phép nhiều người thư giãn sau một ngày căng thẳng. Hương thơm phong phú và hương vị riêng biệt của xì gà có thể có tác dụng làm dịu và  thổi bay căng thẳng và mệt mỏi.

Cigars của Cigar Page có hương vị tuyệt hảo: Đặc điểm hương vị của từng điếu xì gà của Cigar Page có đặc trưng riêng. Không có hai loại xì gà nào giống nhau hoàn toàn. Khi mọi người thử hút các loại xì gà của thương hiệu này, họ có thể nhận thấy sự thay đổi tinh tế của hương thơm và hương vị, làm cho quá trình này giống như một cuộc hành trình đầy sắc thái. 

khuyen mai cigar page
Khuyến mãi khi mua hàng tại thương hiệu

04 cách mua cigar cao cấp trên Cigar Page

Nếu bạn muốn mua cigar để làm quà tặng hoặc mua để kinh doanh, cùng tham khảo ngay 4 cách mua cigar cao cấp trên Cigar Page ngay sau đây!

Tự mua Cigar và tự chuyển về Việt Nam

Nếu bạn đã đủ 21 tuổi và biết cách mua sắm hàng hóa nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng trên Cigar Page và biết các cách để tự chuyển hàng về Việt Nam. Việc tự đặt hàng và tự chuyển hàng tiện cho bạn vì bạn có thể chủ động đặt hàng bất kỳ lúc nào bạn thích. Tuy nhiên việc tự vận chuyển sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Nhờ bạn bè, người thân gửi hàng trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam

Nhờ người thân hay bạn bè nhập hàng và gửi về Việt Nam là cách truyền thống nhất để có thể mua được sản phẩm từ trang web Cigar Page. 

Tuy nhiên điều này chỉ phù hợp với những ai có bạn bè và người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài ra  những người mua hộ cần phải thông thạo cách vận chuyển đóng gói hàng hóa để chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nếu may mắn nhờ được người thân nhập hàng nhưng chưa biết cách xử lý hàng hóa và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào.  Bạn nên sử dụng dịch vụ vụ vận chuyển hộ của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Mỹ Về trong nước.Giaonhan247 sẽ hỗ chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ

Để mua hàng tại Cigar Page điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có địa chỉ tại Mỹ và thẻ thanh toán quốc tế. Hiện nay Cigar Page chỉ vận chuyển hàng nội địa và không nhận vận chuyển quốc tế. Sau khi mua được hàng tại Mỹ, bạn cần phải sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Cách để đặt hàng như sau, bạn truy cập trang web Cigar page tại địa chỉ https://www.cigarpage.com/ tìm kiếm các sản phẩm trong thanh tìm kiếm, đặt mua sản phẩm mà mình cần. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ đặt hàng hộ sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. 

Ngoài tiền hàng mà bạn phải chi trả cho sản phẩm, bạn sẽ cần trả thêm một số chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu và chi phí nhờ mua hộ từ Giaonhan247. 

Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí cũng như cước vận chuyển để người mua nắm được trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hàng Mỹ trọn gói từ A-Z

Nếu như không có người thân để nhờ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói từ A-Z của Giaonhan247. Đây là cách thức nhanh gọn nhất có thể dành cho bạn.

Sau khi hoàn thành thủ tục và nhận hàng từ Mỹ, Giaonhan247 sẽ chuyển bưu kiện của bạn đến địa chỉ nhà của bạn ở Việt Nam. Người nhận sẽ thanh toán các chi phí còn lại của đơn hàng sau khi hàng đã về đến Việt Nam an toàn và không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giaonhan247 sử dụng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất để chuyển hàng của bạn về Việt Nam một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Phương pháp mua hộ trọn gói sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn mà không cần phải làm phiền người thân tại Mỹ. Sau khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể đến trụ sở của Giaonhan247 để nhận hàng trực tiếp hoặc nhờ Giaonhan247 vận chuyển hàng nội địa tới tận nhà. 

Nhanh chóng đặt mua hàng Cigar Page với dịch vụ mua hộ hàng châu Âu của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng trên Cigar Page, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Cigar Page như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Cigar Page của Mỹ,

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Anh,… và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ nước ngoài nói chung, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai