4 cách mua hàng trên web Amazon ES Tây Ban Nha nhanh nhất

Đi thẳng vào vấn đề, nếu bạn yêu thích mua sắm trực tuyến, đặc biệt là từ các thương hiệu lớn từ Tây Ban Nha nhưng bạn không biết làm thế nào để mua hàng từ Amazon Tây Ban Nha? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về cách mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ Tây Ban Nha về Việt Nam ngay trong bài viết dưới đây!

web Amazon ES
04 cách mua hàng trên web Amazon ES Tây Ban Nha nhanh nhất

Amazon Tây Ban Nha là gì?

Kể từ năm 2011, Amazon đã đầu tư vào các hoạt động ở Tây Ban Nha và tấn công thị trường này. Không khó khi trang web Amazon es được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ việc mở rộng thị trường của gã không lồ này!

Amazon Tây Ban Nha là Amazon lớn thứ ba ở Châu Âu sau Amazon Anh và Amazon Đức. Cũng như những người mua sắm ở Tây Ban Nha, trang web này cũng rất phổ biến với những người mua sắm trên Amazon ở Bồ Đào Nha, do Amazon Tây Ban Nha là kho hàng gần nhất với Bồ Đào Nha về mặt địa lý và nếu bạn sống ở Bồ Đào Nha và đang muốn giao hàng nhanh, thì Amazon thường là nhà kho nhanh nhất để mua sắm.

Amazon es la gi
Amazon Tây Ban Nha là gì?

Amazon.es cũng có số lượng người mua sắm hợp lý từ các quốc gia khác ở Châu Âu, đặc biệt là Vương quốc Anh và Đức.

Với lợi thế về mức giá, Amazon es được ưa chuộng với cả người dân tại Anh và Đức. Nếu bạn đang thực hiện một giao dịch mua hàng lớn, bạn nên so sánh giá của một số Amazons khác nhau (bao gồm cả Amazon Tây Ban Nha) để xem đâu là nền tảng mua sắm cho phép mình mua sắm với giá thành tốt nhất nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Tham khảo 04 cách mua hàng trên web Amazon es Tây Ban Nha

Các thương hiệu từ Tây Ban Nha từ lâu đã nổi danh với chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã, thiết kế và giá thành. Đó có lẽ là lý do mà Amazon Tây Ban Nha là thị trường lớn thứ 3 tại châu Âu, chỉ sau Anh và Đức của gã khổng lồ thương mại điện tử này! Dưới đây là một số cách để bạn đặt hàng trên Amazon Es, cùng tham khảo và đặt hàng cùng chúng tôi ngay!

cach mua hàng tren amazon es
Tham khảo 04 cách mua hàng trên web Amazon es Tây Ban Nha

Nhờ bạn bè, người thân gửi hàng trực tiếp từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Nhờ người thân hay bạn bè nhập hàng và gửi về Việt Nam là cách truyền thống nhất để có thể mua được sản phẩm từ Amazon Tây Ban Nha. Nếu bạn có bạn bè, người thân đang đi du lịch, làm việc hay học tập, sinh sống tại Tây Ban Nha. Bạn có thể ngỏ lời nhờ họ đặt mua hàng giúp tại quốc gia này. Tốc độ vận chuyển hàng trung bình tại Amazon Tây Ban Nha tại thị trường quốc nội chỉ giao động trong 1 cho đến 2 ngày nếu bạn sử dụng Amazon Prime.

Tuy nhiên điều này chỉ phù hợp với những ai có bạn bè và người thân đang sinh sống và làm việc tại Tây Ban Nha. Ngoài ra những người mua hộ cần phải thông thạo cách vận chuyển đóng gói hàng hóa để chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Nếu may mắn nhờ được người thân nhập hàng nhưng chưa biết cách xử lý hàng hóa và vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam như thế nào.  Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Tây Ban Nha về nước.Giaonhan247 sẽ hỗ chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Mua hàng bằng cách đặt mua hàng về Bồ Đào Nha

Giống như hầu hết các Amazon địa phương (ví dụ: Amazon Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc Amazon Đức), Amazon cung cấp giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên một số lượng nhất định. Thông thường, giao hàng miễn phí chỉ khả dụng trong phạm vi quốc gia cụ thể đó (ví dụ: Amazon Vương quốc Anh cung cấp giao hàng miễn phí đến các địa chỉ ở Vương quốc Anh nhưng không phải đến Hà Lan), nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ.

Đối với Amazon Tây Ban Nha, ngoại lệ đó là Bồ Đào Nha. Mặc dù các điều khoản thường thay đổi, Amazon Tây Ban Nha thường cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí đến Bồ Đào Nha đối với các đơn hàng trên € 29. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng về các quốc gia khác như Việt Nam, bạn sẽ phải trả rất nhiều phí và đôi khi các mặt hàng đăng bán trên Amazon Tây Ban Nha sẽ không được phép vận chuyển về Việt Nam.

Nếu bạn không có người thân sống tại Tây Ban Nha nhưng lại có bạn bè tại Bồ Đào Nha, bạn có thể nhờ họ đặt mua hàng hộ trên Amazon Tây Ban Nha đối với một sản phẩm có giá dưới 29 €.

Sử dụng dịch vụ ship hàng hộ

Nếu bạn có người thân tại Tây Ban Nha và có thể nhờ họ đặt hàng hộ, hoặc bạn đã có thể thực hiện đặt hàng trên Amazon Tây Ban nha nhưng không biết cách chuyển hàng về Việt Nam, bạn nên sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

Cách để đặt hàng như sau, bạn truy cập trang web Amazon Tây Ban Nha tại địa chỉ https://www.amazon.es/, tìm kiếm các sản phẩm trong thanh tìm kiếm, đặt mua sản phẩm hoặc đấu thầu để mua được hàng với giá rẻ. Bạn có thể nhờ người thân tại Tây Ban Nha đặt hàng hộ sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247 để chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

Ngoài tiền hàng mà bạn phải chi trả cho sản phẩm, bạn sẽ cần trả thêm một số chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu và chi phí nhờ mua hộ từ Giaonhan247.

Giaonhan247 sẽ tính toán chi phí cũng như cước vận chuyển để người mua nắm được trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hàng châu Âu trọn gói từ A-Z

Nếu như không có người thân để nhờ chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói từ A-Z của Giaonhan247. Với phương Tây Ban Nha này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, và gửi Giaonhan247 mua hộ qua form báo giá tự động, cực nhanh sau đây:

lien he dat hang giaonhan247

Khi đã đăng ký thành công và có đầy đủ thông tin trên hệ thống của Giaonhan247, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm mà mình cần mua hộ cho chúng tôi. Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, tính toán mọi chi phí từ chi phí sản phẩm, chi phí vận chuyển, thuế,… để thông báo tới khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với những chi phí mà Giaonhan247 đưa ra, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc cho đơn hàng và bắt đầu đặt mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán của mình, người bán trên Amazon Tây Ban Nha sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng đến một trong nhiều kho hàng của Giaonhan247 tại Eu.

Hiện tại Giaonhan247 có hai trạm nhận hàng tại EU là Anh và Đức, sau khi đặt hàng tại Tây Ban Nha, bạn có thể nhờ người thân hoặc sử dụng dịch vụ chuyển hàng để gửi hàng đến trạm chuyển hàng về Việt Nam của chúng tôi.

Cách mua hộ trọn gói sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn mà không cần phải làm phiền người thân tại Tây Ban Nha. Sau khi hàng về Việt Nam, khách hàng có thể đến trụ sở của Giaonhan247 để nhận hàng trực tiếp hoặc nhờ Giaonhan247 vận chuyển hàng nội địa tới tận nhà.

Nhanh chóng đặt mua hàng Amazon Tây Ban Nha với dịch vụ mua hộ hàng châu Âu của Giaonhan247 ngay hôm nay

Để mua được những sản phẩm giá tốt, chính hãng, giá sale tại Amazon Tây Ban Nha với mức giá rẻ, đừng quên tìm hiểu phương thức mua hàng, vận chuyển sản phẩm để có thể đưa hàng về Việt Nam một cách an toàn nhất có thể!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại Amazon Tây Ban Nha như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên Amazon Tây Ban Nha. Mặc dù chưa chính thức mở dịch vụ mua hộ hàng từ Tây Ban Nha nhưng bạn vẫn có thể chọn sản phẩm từ web https://www.amazon.es/ và gửi về cho Giaonhan247. Chúng tôi sẽ mua hàng về Anh hay Mỹ và giao về Việt Nam cho bạn.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Anh, Đức, Úc, Mỹ,…  và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn qua Amazon Tây Ban Nha với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng hóa Amazon Tây Ban Nha chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam

Mua hàng Amazon Tây Ban Nha không còn là điều khó khăn, vì đã có Giaonhan247 lo liệu. Chúng tôi sẽ là cầu nối để bạn tận hưởng những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Amazon. Nhanh chóng truy cập https://www.amazon.es/ chọn sản phẩm muốn mua và gửi Giaonhan247 mua hộ. Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, là mọi hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới sẽ về đến cửa nhà bạn trong thời gian sớm nhất!

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

đồ công nghệ trên drop
Drop.com bán gì, mua bàn phím trên web Drop đảm bảo không?
WEB Suning
Hướng dẫn 4 cách đăng ký mua hàng trên web Suning cực dễ
Lashinbang
Lashinbang có gì giới otaku mê mẩn, làm sao mua hàng tại Việt Nam?
Bonprix
Web thời trang Bonprix có uy tín không, 4 cách nào đặt hàng?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Oral B Water Flosser
Top 6 máy tăm nước Oral B được review cực tốt đáng tin dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Philips Sonicare Airfloss HX8332/11 Ultra
Top 7 máy tăm nước Philips Sonicare được review dùng cực tốt
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc H2ofloss
Top 3 máy tăm nước H2ofloss review cực tốt và cách tháo lắp
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc tot
Top 4 loại máy tăm nước cầm tay tốt bán chạy nhất hiện nay
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Cúng giỗ đầu là gì?
Cúng giỗ đầu có phải ra mộ không, và có cần mời thầy cúng?
Kiến Thức Hay, Phong thủy, tâm linh

Có thể bạn quan tâm

uu-dai-quan-tam-oa-zalo