Home » Kiến thức » Kiến thức xuất nhập khẩu » Ủy thác xuất nhập khẩu » Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, hàng về VN sau 7 ngày

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, hàng về VN sau 7 ngày

Khi nhu cầu mua sắm hàng hóa nước ngoài tăng cao, các dịch vụ nhập khẩu hàng hóa cũng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp thực hiện để hỗ trợ người tiêu dùng. Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch vì thế cũng phát triển rất mạnh mẽ. Nếu trước đây việc nhập khẩu hàng hóa chính ngạch gặp nhiều khó khăn do người dùng chưa biết cách xử lý giấy tờ, thủ tục, thì này, các đơn vị dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng 24/7 với đa dạng các mặt hàng. Nếu có nhu cầu nhập khẩu chính ngạch hàng hóa, cùng tham khảo dịch vụ của Giaonhan247 ngay dưới đây!

nhap khau hang chinh ngach
Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch, hàng về VN sau 7 ngày

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch là gì?

Hiện tại trên thị trường có hai hình thức nhập khẩu hàng hóa là dịch vụ nhập khẩu hàng chính ngạch và nhập khẩu hàng tiểu ngạch. Trong khi với hàng tiểu ngạch, hàng hóa đặt về không có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và thường chỉ được nhập về nước với số lượng có hạn, thường bị hải quan giữ lại để kiểm tra và đôi khi bị thất lạc hàng hóa, thì sản phẩm nhập khẩu chính ngạch lại được đảm bảo an toàn về tính pháp lý, minh bạch. 

nhap khau chinh ngach
Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch là gì?

Hàng hóa có tem nhãn, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được sự chấp thuận của các cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp giữa hai quốc gia và được đóng thuế đầy đủ. Ngoài ra, phần lớn hàng đi chính ngạch đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền thì mới được phép chuyển về Việt Nam. Khi bày bán trong nước, những sản phẩm này sẽ tiếp tục vượt qua các bài kiểm tra của quản lý thị trường, cơ quan có thẩm quyền… để đến tay người tiêu dùng. Tóm lại nhập khẩu chính ngạch là hình thức an toàn mà mọi chủ doanh nghiệp nên sử dụng.

Bạn đang tự hỏi dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu là gì? Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch là dịch vụ mà các đơn vị thứ ba đứng ra làm trung gian để đặt mua hàng và xử lý toàn bộ các giấy tờ, thủ tục cho người mua. Từ đó, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức để đầu tư vào các vấn đề khác.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng chính ngạch là dịch vụ phù hợp với những nhà kinh doanh lớn và luôn cần một đơn vị hỗ trợ để nhập hàng nhằm đảm bảo tính pháp lý của hàng hóa. Điểm cộng của dịch vụ này là tiết kiệm thời gian, giao hàng đúng tiến độ, không lo trễ hàng và lạc mất hàng.

Nếu đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn và cần đảm bảo về tiến độ thời gian, chất lượng hàng hóa cũng như các giấy tờ và thủ tục, bạn nên sử dụng ngay dịch vụ nhập khẩu hàng chính ngạch.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra làm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa chính ngạch và cũng có rất nhiều đơn vị buôn bán hàng hóa xuyên biên giới. Để ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa từ các quốc gia này, bạn cần chú ý một số điều sau:

Chú ý về thông tin hàng hóa nhập khẩu

Hiện tại Việt Nam có thể nhập khẩu hàng chính ngạch từ các quốc gia như Trung Quốc, Lào, Campuchia, Mỹ, ANh, Úc,…  Hàng hóa nhập khẩu tại các quốc gia sẽ được quy định cụ thể để doanh nghiệp biết đâu là sản phẩm có thể được nhập khẩu, đâu không phải là sản phẩm có thể nhập khẩu. Ngoài ta, người mua cũng cần kiểm tra đầy đủ thông tin về tên hàng hóa, số lượng, quy cách đóng gói, cân nặng,.. Quản lý chặt chẽ những yếu tố trên sẽ giúp bạn tránh được việc thiếu hàng, mất hàng và đảm bảo hàng về Việt Nam nguyên đai, nguyên kiện.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Chú ý về các nhà cung cấp sản phẩm tại các quốc gia

Việc ủy thác nhập khẩu xuất phát từ việc doanh nghiệp cần nhập khẩu nhờ bên thứ ba xử lý giấy tờ hộ nên đơn vị thứ ba này chỉ đóng vai trò trung gian để hoàn thiện thủ tục. Điều này có nghĩa là họ không phải là người trực tiếp chọn đơn vị cung cấp sản phẩm tại nước ngoài. Do đó, các đơn vị khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch cần chủ động tìm hiểu thật kỹ thông tin về doanh nghiệp ở nước ngoài trước khi đặt mua hàng về Việt Nam. Nếu có thể, doanh nghiệp cần cử người xác minh tính minh bạch của doanh nghiệp mà mình đang có nhu cầu đặt hàng, trực tiếp đàm phán giữa hai bên để đảm bảo thương vụ mua bán là hoàn toàn an toàn và minh bạch. Việc xác minh cũng giúp chủ doanh nghiệp trong nước tránh lừa đảo và nhập phải hàng kém chất lượng.

Chủ động chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu

Mặc dù khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng chính ngạch, đơn vị ủy thác sẽ giúp bạn hoàn thành các giấy tờ, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin để thực hiện đóng thuế, miễn thuế hoặc nhận các ưu đãi cho lô hàng.

Lựa chọn những đơn vị ủy thác  nhập hàng chính ngạch an toàn, uy tín

Hiện tại có rất nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác, để chọn được một đơn vị hỗ trợ mình một cách nhiệt tình, tận tâm nhất, bạn có thể cân nhắc lựa chọn và nghiên cứu các đơn vị có tiếng, đã có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa và uy tín cho đôi bên.

Hiện tại, Giaonhan247 là một trong những đơn vị có cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng chính ngạch và ủy thác nhập khẩu chính ngạch uy tín và lâu đời nhất trên thị trường. Nếu đang có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay!

nhap khau chinh ngach hang
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Vì sao nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Có một số lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch:

  • Sở hữu đầy đủ tính pháp lý, minh bạch về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và có chứng từ rõ ràng
  • Có hóa đơn và giấy tờ minh bạch nên thường sẽ không gặp khó khăn khi đưa hàng qua cửa khẩu hoặc rắc rối khi kinh doanh buôn bán tại thị trường nội địa
  • Được cung cấp đầy đủ hóa đơn có VAT và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần nhận hóa đơn đỏ
  • Các món hàng hóa nhập khẩu đều sẽ được ghi rõ trong hồ sơ nhập khẩu và là tiền đề để đối soát hoặc tạo dựng uy tín với khách hàng
  • Một điểm cộng cực lớn của hàng đi chính ngạch là hiếm khi bị rạch thùng, bốc dỡ hàng để kiểm tra hàng hóa do các giấy tờ đã được ký và xác minh đầy đủ
  • Chi phí ổn định, ít khi phát sinh thêm các chi phí khác
  • Khách hàng được bảo vệ 100% quyền lợi khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra

Nhập khẩu hàng chính ngạch từ nước ngoài về Việt Nam như thế nào?

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần chuyển hàng theo đường chính ngạch về Việt Nam và đang có nhu cầu ủy quyền để nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Giaonhan247. Giaonhan247 là đơn vị uy tín về dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hộ và xử lý các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp xử lý các thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa nhanh chóng. Giaonhan247 có thể nhập khẩu ủy thác, ship hàng từ nước ngoài về VN chỉ từ 7 ngày đi chính ngạch.

Dịch vụ Nhập khẩu ủy thác chính ngạch từ Mỹ về Việt Nam

Để thực hiện nhập khẩu ủy thác hàng chính ngạch từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm cho Giaonhan247, sau đó Giaonhan247 sẽ liên hệ với nhà cung cấp để xin báo giá. Nếu giá hợp lý, bạn có thể thanh toán đơn hàng để chúng tôi mua hàng, khai thác, sorting tại nước ngoài, sau đó chuyển hàng về Việt Nam. Khi hàng về nước, Giaonhan247 sẽ làm thủ tục thông quan, khai thác hàng tại kho Việt Nam và cuối cùng là giao hàng cho bạn tại Việt Nam.

Quy trình ủy thác dịch vụ nhập khẩu chính ngạch

Hiện tại quy trình ủy thác nhập khẩu hàng hóa nhìn chung sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Ký kết hợp đồng ủy thác mua hàng

Đây là bước mà phần lớn các dịch vụ nhập khẩu hàng hộ đều yêu cầu, bên nhờ ủy thác sẽ cung cấp công ty bán hàng mà họ cần nhập khẩu, tên hàng hóa, số lương, đơn giá, tổng số tiền hàng, chi phí nhập khẩu, phí vận chuyển, phí ủy thác, thuế nhập khẩu, VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có, các phụ lục, điều kiện đi theo hợp đồng, thời gian vận chuyển hàng hóa,….

Bước 2: Thanh toán tiền hợp đồng

Để tiếp tục hợp đồng, bạn cần thanh toán chi phí mua hàng, hai bên sẽ làm việc với nhau để thanh toán thuận lợi cho đơn hàng để người mua thực hiện chuyển hàng.

Bước 3: Vận chuyển sau đó kê khai hàng hóa nhập khẩu, chuyển hàng về cho người mua

Với bước này, khách hàng sẽ không cần phải hoàn thiện thêm giấy tờ gì, đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu ủy thác sẽ đảm bảo kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu và vận chuyển giao đúng số hàng, mẫu mã như đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Sau khi hoàn tất việc giao hàng, bàn giao lại đầy đủ hàng hóa như trong giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn đỏ,… thì dịch vụ ủy thác nhập khẩu sẽ kết thúc. Doanh nghiệp có thể kiểm tra hàng hóa, giấy tờ trước khi thực hiện thanh lý hợp đồng để tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến việc thiếu hàng hoặc thiếu giấy tờ nhé!

Nhanh chóng sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch của Giaonhan247 ngay hôm nay

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hay sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng chính ngạch tại nước ngoài như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng chính ngạch về Việt Nam.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa chính ngạch từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, Anh, Đức, Nhật,… và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! 

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup