Home » Mua hàng trên web uy tín » Mua hộ hàng eBay » 5 kinh nghiệm đấu giá đồng hồ, zippo trên Ebay thắng 100%

5 kinh nghiệm đấu giá đồng hồ, zippo trên Ebay thắng 100%

eBay là công ty kinh doanh và đấu giá trực tuyến toàn cầu do doanh nhân người Mỹ thành lập Pierre Omidyar vào năm 1995. Đây là một trong những công ty đầu tiên trên toàn cầu tạo ra một trang web Internet để kết nối người mua và người bán hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới. Hiện eBay hỗ trợ cho người mua và người bán trên mọi lãnh thổ, dịch vụ đấu giá của nền tảng này là một đặc điểm vượt mặt nhiều ông lớn khác. Ebay cũng là nền tảng yêu thích của những người yêu thích sưu tầm đồng hồ hay zippo giá trị. Vậy làm cách nào để đấu giá đồng hồ trên eBay, cách đấu giá đồng hồ trên eBay hay đấu giá Zippo trên eBay ra sao, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

dau gia ebay
Làm cách nào để đấu giá đồng hồ và Zippo trên eBay thắng 100%?

Tại sao người ta thích đấu giá trực tuyến eBay?

Được mệnh danh là nền tảng đấu giá số 1 thế giới, không ít người lựa chọn ebay là nơi chọn mặt gửi vàng khi săn tìm các món đồ hiếm có với giá trị cao. Nhưng trong số hàng trăm sàn thương mại điện tử bán hàng mới với giá phải chăng, tại sao người ta vẫn thích đấu giá trực tuyến trên eBay đến vậy?

dau gia dong ho tren ebay
Tại sao người ta thích đấu giá trực tuyến eBay?

Săn hàng hiếm với giá phù hợp

eBay là nền tảng cho phép người bán đấu giá các món đồ mà họ đang sở hữu, chỉ cần món đồ đó không nằm trong những sản phẩm cấm bán, người bán đều có thể listing và đấu giá chúng trên sàn thương mại điện tử này.

Ưu điểm của việc đấu giá trên eBay là cho phép người mua săn được những món hàng cổ, giá trị cao, hoặc mua lại các món đồ có giá trị sưu tầm với mức phí cực kỳ rẻ. Ví dụ, một cuốn sách phiên bản giới hạn có thể được bán trên eBay với mức đấu giá chỉ $10, trong khi cùng một sản phẩm đó khi bán cho những người thích sưu tầm có thể lên tới $100. Đây là lý do mà rất nhiều chuyên gia săn hàng cổ hoặc hàng sưu tầm lựa chọn eBay là địa điểm săn hàng.

Với các sản phẩm như đồng hồ hay Zippo, bạn cũng có thể săn được những chiếc đồng hồ hay zippo phiên bản giới hạn với mức giá trong tầm tay khi thường xuyên tham gia đấu giá trực tuyến eBay.

Đấu giá trực tuyến eBay tiện lợi và minh bạch

Sở dĩ việc đấu giá đồng hồ trên eBay hay đấu giá Zippo trên eBay được nhiều người lựa chọn thay vì săn hàng trực tiếp bởi sự tiện lợi cũng như tính minh bạch của nó. Khi mua bất kỳ sản phẩm đấu giá nào trên eBay, người mua cũng có thể xem chi tiết thông tin người bán và đánh giá độ tin cậy của họ thông qua hệ thống feedback.

Hệ thống này được tính bằng tỉ lệ phần trăm và Detailed Seller Ratings ( tính bằng *). Nếu tỷ lệ này nằm ở mức 90%, bạn có thể đặt mua mà không quá lo lắng về tình trang lừa đảo.

eBay bảo vệ quyền lợi của người mua

Khi đấu giá đồng hồ trên ebay hay đấu giá zippo trên ebay, bạn sẽ được eBay bảo vệ quyền lợi tối đa để tránh các rủi ro trong quá trình giao dịch. Thông thường sau khi thanh toán, tiền mà bạn trả sẽ được trả về tài khoản của eBay hoặc tiền được đưa về cổng thanh toán như Paypal. Các cổng thanh toán này thường sẽ giữ tiền của người bán trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo nếu rủi ro nào xảy ra, bạn vẫn có cơ hội được hoàn toàn. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đấu giá trực tuyến eBay.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

lien he dat hang giaonhan247

Kinh nghiệm đấu giá đồng hồ, Zippo trên eBay với cơ hội thắng 100%

Yêu thích đồng hồ và Zippo hàng độc với mức giá trong tầm tay, nhanh chóng tham khảo một số kinh nghiệm đấu giá hàng trên eBay bách phát bách trúng ngay dưới đây!

dau gia ebay gia re
Kinh nghiệm đấu giá đồng hồ, Zippo trên eBay với cơ hội thắng 100%

Nghiên cứu giá thầu trước khi đấu giá, big giá

Trước khi bạn đặt giá thầu cho bất kỳ mặt hàng nào, hãy thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra danh sách mang sản phẩm mà bạn có thể thắng thầu với mức giá thấp nhất có thể.

Một số mẹo được chính các chuyên gia tại eBay khuyên trong quá trình đặt thầu là:

  • Tìm kiếm nhiều lần bằng cách sử dụng các thuật ngữ khác nhau để mô tả mặt hàng bạn đang tìm kiếm. Việc này sẽ giúp bạn nắm được mức giá chung của thị trường mà không bị mua hớ sản phẩm
  • Hãy thử tìm kiếm bằng các từ sai chính tả, sẽ có một số người bán viết sai chính tả và khách hàng thường bỏ qua những listing bị sai chính tả
  • Suy nghĩ về số tiền bạn sẵn sàng trả và xác định giá thầu tối đa mà bạn có thể bỏ ra khi mua sản phẩm. 

Tạo “Best Offer” cho người bán 

eBay có một tính năng tuyệt vời được gọi là “Best Offer” cho phép bạn đưa ra ‘ưu đãi tốt nhất’ cho người bán trong phiên bid giá và xem liệu họ có chấp nhận nó từ bạn hay không. 

Nếu người bán chọn chấp nhận, bạn có thể mua đồng hồ hay Zippo một cách nhanh chóng mà không thông qua đấu giá. Đã có rất nhiều người thắng thầu bằng cách này, nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn có thể thử tạo “Best Offer” cho người bán đồng hồ hay Zippo trên eBay.

Không nên đặt thầu quá cao và quá sớm

Mặc dù không nên đặt giá thầu quá thấp nhưng việc ngay lập tức đặt giá thầu tối đa cũng không phải là một ý tưởng hay. Nếu bạn đặt giá thầu tối đa, các khách hàng vào sau có thể đặt giá thầu cao hơn và làm giá sản phẩm bị đội lên so với mức giá mà bạn mong muốn.

Hãy cẩn trọng và tốt nhất là đặt giá thầu vào cuối giờ để có thể thắng thầu vào những giây cuối cùng với mức giá hợp lý nhất!

Sử dụng phiếu giảm giá eBay để bid giá trực tuyến eBay

eBay đôi khi cung cấp các phiếu giảm giá hoặc voucher mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm tiền khi đấu giá. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giảm số tiền mà bạn chi cho quá trình đấu giá đồng hồ và Zippo.

Vì vậy hãy thử bid giá để lấy đồng hồ hay Zippo khi bạn có sẵn ác mã giảm giá của eBay, Để nhận phiếu giảm giá, bạn chỉ cần thay đổi cài đặt thông báo của mình trong eBay để nhận ưu đãi đặc biệt qua email. 

Cách đấu giá đồng hồ trên eBay này là một cách thông minh và hiệu quả để tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

Kiểm tra lịch sử đấu thầu

Trong quá trình đấu giá, nếu nhấn vào nút [X] Bid trên trang chi tiết của sản phẩm được đưa ra đấu giá, bạn có thể xem hồ sợ chi tiết về các mức thầu tối đa được thực hiện cho mặt hàng đó cũng như người đã từng đấu giá và thời gian họ thắng thầu.

Khi nắm được thông tin về tần suất đặt thầu hay mức chênh nhau mỗi lần đặt, bạn có thể dự đoán khả năng đặt thầu của họ khi đặt mua sản phẩm mà bạn đang nhắm đến. Hãy quan sát thật cẩn thận để đưa ra mức thầu hợp lý và đánh bại họ ngay vào phút cuối.

Cách bid giá này được xem là một trong những phương pháp đặt thầu hiệu quả nhất cho người mua, đừng quên tận dụng mẹo này ngay trong lần đấu giá tiếp theo của bạn!

lien he dat hang giaonhan247

Làm thế nào để đấu giá đồng hồ, Zippo thắng thầu và ship về Việt Nam?

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc bid đấu giá đồng hồ, zippo trên eBay thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ trên eBay và vận chuyển hàng về Việt Nam trọn gói của các đơn vị đấu giá hộ uy tín, điển hình là Giaonhan247. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và số tiền muốn đấu giá, Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Giaonhan247 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hỗ trợ khách hàng đấu giá hàng hóa trên eBay và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ eBay về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Giaonhan247 hỗ trợ mua hàng đấu giá bên Nhật, Mỹ,… trên các trang web đấu giá trực tuyến uy tín nhất từ A-Z, chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa, giúp bạn nhanh chóng sở hữu món hàng chất lượng mong muốn với giá tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua hàng hóa từ nước ngoài – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ và ship về Việt Nam đừng quên liên hệ Giaonhan247. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn trên eBay với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Quy trình đấu giá đồng hồ, zippo trên Ebay của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận đấu giá đồng hồ, zippo trên Ebay tỷ lệ thắng đến 99,99% với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Chọn mặt hàng chất lượng để đấu giá

Việc xem thật kỹ món hàng mình muốn đấu giá là điều vô cùng cần thiết. Quý khách cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng: mô tả sản phẩm, giá sản phẩm tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu, độ uy tín của người bán, và nên cẩn trọng với những người bán có độ uy tín thấp.

Bước 2: Gửi link sản phẩm đấu giá cho Giaonhan247

Muốn đấu giá hàng Mỹ, Nhật,… quý khách gửi yêu cầu đấu giá sản phẩm (link sản phẩm, số tiền muốn đấu giá) và đầy đủ các thông tin cá nhân của quý khách đến Giaonhan247 qua các kênh tư vấn sau:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên Giaonhan247 tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm (chất lượng hàng hóa, độ uy tín của người bán,…) và tiến hành gửi báo giá qua Email cho quý khách. Giaonhan247 sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại gồm: đấu giá hộ, thanh toán, khai thuế và vận chuyển hàng về Việt Nam (nếu đấu giá thành công).

Lưu ý: Trường hợp người bán có điểm đánh giá quá thấp, nhân viên Giaonhan247 sẽ báo cho khách hàng để có thể cân nhắc nên tiếp tục mua, đấu giá sản phẩm đó hay không hoặc nếu điểm uy tín quá thấp, đơn vị chúng tôi sẽ từ chối mua, đấu giá để tránh các trường hợp hàng hóa kém chất lượng.

Bước 3: Quý khách tiến hành đặt cọc

Quý khách cần thanh toán trước 50%100% giá trị sản phẩm đấu giá.

Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà quý khách đã đề nghị với Giaonhan247).

Bước 4: Phiên đấu kết thúc, nhận kết quả

Giaonhan247 sẽ thay quý khách tham gia phiên đấu giá như thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá quý khách yêu cầu và theo dõi phiên đấu giá liên tục, cho đến khi phiên đấu giá kết thúc.

NẾU ĐẤU GIÁ THẮNG

Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật (quốc gia của trang web tham gia đấu giá) về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra, cân và đo lại theo thực tế kiện hàng nhận được tại Việt Nam, và gửi Email thông báo chi tiết cho quý khách. Nếu có bất cứ sai lệch gì, quý khách hãy liên hệ ngay với đơn vị Giaonhan247 để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

NẾU ĐẤU GIÁ THUA

Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Quý khách có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup