Home » Chuyển Phát Quốc Tế » Gửi hàng đi Mỹ » Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM mất bao lâu, 2-3 ngày?

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM mất bao lâu, 2-3 ngày?

Thời gian vận chuyển chính là một trong những điều mà khách hàng thường hay đắn đo, so sánh nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM. Đầu tiên, bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng. Với Giaonhan247, bạn sẽ được bảo đảm gói hàng của mình sẽ nhanh chóng về tay đúng hạn nhất có thể, với bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

gn247-gui-hang-tphcm-ha-noi-di-my
Giaonhan247 nhận gửi hàng từ TPHCM và Hà Nội đi Mỹ với thời gian nhanh chóng

Vận chuyển hàng từ Hà Nội và TP.HCM đi Mỹ mất bao lâu?

Như bạn đã biết, tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Việt Nam đi Mỹ bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển từ trụ sở Giaonhan247 TP.HCM và Hà Nội đi Mỹ bằng đường hàng không thông thường là từ 57 ngày, sau khi bạn tiến hành thanh toán tiền hàng thành công.

Lưu ý: Thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn đặt hàng đi các nước khác. Với một số trường hợp cá biệt, thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ có thể bị chậm so với dự kiến, với những lý do không mong muốn như:

 • Người bán gửi hàng muộn hơn dự kiến.
 • Chuyến bay bị delay vì thời tiết hay những lí do khác.
 • Gặp những trục trặc trong giai đoạn nhập khẩu tại Hải Quan Mỹ.
 • Và một số lý do không mong muốn khác.

Lưu ý: Trong những trường hợp nêu trên, đơn vị chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách sớm nhất có thể.

➤ Giaonhan247 cam kết luôn đứng về phía khách hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Giaonhan247 rất mong quý khách hàng cùng tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất, với những trường hợp rủi ro không đáng có.

➤ Trong một số trường hợp giao hàng chậm ảnh hưởng đến khách hàng, Giaonhan247 chấp nhận việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ một số trường hợp có thỏa thuận riêng với khách hàng trong hợp đồng.

➤ Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, Giaonhan247 sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

thoi-gian-ship-hang-di-my-rut-ngan
Thời gian ship hàng đi Mỹ ngày càng được rút ngắn

Vì sao dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng từ TPHCM và Hà Nội đi Mỹ lại phổ biến đến như vậy?

Một vài năm trở lại đây, khi đất nước ngày càng chú trọng việc giao thương với thế giới, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia. Hàng hóa Việt Nam được xuất khẩu đi nước ngoài nhiều hơn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước ngày càng phát triển, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.

Đứng giữa xu thế đó, nhu cầu mang hàng hóa Việt Nam gửi sang một quốc gia như Mỹ cũng ngày càng tăng cao. Vì Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Tính đến năm 2017, dân số Việt Nam tại Mỹ đã lên đến 2,2 triệu người, chiếm đến một nửa lượng Việt kiều trên thế giới. Sinh viên đại học du học tại Mỹ cũng lên đến 23.777 người. Chính vì lẽ đó, những người Việt sống tại Mỹ vẫn có thói quen và nhu cầu sử dụng hàng hóa và thực phẩm Việt, nên rất nhiều người chọn dịch vụ vận chuyển của Giaonhan247 để chuyển hàng hóa cho bạn bè, người thân bên Mỹ.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Nhất là với 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM – trung tâm phát triển văn hóa – kinh tế – xã hội của cả nước thì nhu cầu kết nối với bạn bè Hoa Kỳ ngày càng nhiều.

Nắm bắt được xu thế quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM và Hà Nội đi Mỹ của Giaonhan247.com ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín, nhanh chóng thông báo với khách hàng về giá cả, tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đến đúng nơi và đúng thời hạn.

Gui hang My
Gửi hàng đi Mỹ với nhiều tiện ích

Giaonhan247 nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội, TP.HCM đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ, Giaonhan247.com đã đẩy mạnh cả 2 hình thức là chuyển phát thường và chuyển phát nhanh đi Mỹ. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho phù hợp. Thế nhưng, dù với hình thức nào thì chúng tôi vẫn sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Vài nét về đơn vị Giaonhan247

Tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua, Giaonhan247 luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Mỹ, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Giaonhan247, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247.com, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

✶ Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

✶ Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

✶ Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

✶ Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Giaonhan247 nhận gửi đi Mỹ mặt hàng gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247 nhận gửi đi Mỹ các mặt hàng như sau:

 • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch,…
 • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
 • Chuyển hàng FBA: Chuyển hàng trực tiếp đến kho Amazon.
 • Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử có pin, thuốc nam, thuốc bắc dạng lá cây khô,…

Giaonhan247 không nhận chuyển gửi những mặt hàng không rõ xuất xứ, không chứng minh được nguồn gốc, mặt hàng nguồn gốc phi pháp,… Nếu quý khách hàng cố tình gửi, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng tịch thu không bồi thường. Quý khách có thể sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với hành vi của mình. Giaonhan247 chúng tôi không chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật nhà nước, các mặt hàng nguy hiểm dễ phát sinh sự cố cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… Cụ thể những mặt hàng này được quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Vận chuyển hàng đi Mỹ từ Giaonhan247, quý khách sẽ được đảm bảo điều gì?

Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
 • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu quý khách có đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ của Giaonhan247.com sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM của Giaonhan247

Với những ưu điểm trên, nếu bạn cần gửi hàng đi Mỹ với Giaonhan247 thì thực hiện với trình tự quy trình như sau:

Bước 1: Liên hệ với Giaonhan247

❖ Quý khách liên hệ với bộ phận ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin sau:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: xuatkhauhang@gmail.com

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: xuatkhauhang@gmail.com

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Tel: 0909 931 247

⚠ Lưu ý: Mọi thông tin cần được xác nhận lại qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng đến Mỹ. Giaonhan247 sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng tại Mỹ qua Email cho quý khách.

❖ Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

Bước 2: Tư vấn thủ tục cho quý khách hàng

Sau khi nhận được thông tin của quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Giaonhan247 sẽ chủ động liên hệ để quý khách hàng nhận được những lời tư vấn trực tiếp từ đơn vị, để đơn vị chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết nhất như thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, số lượng hàng hóa gửi đi Mỹ,…

Bước 3: Nhận hàng, đóng gói hàng hóa cho quý khách

Quý khách hàng cung cấp hàng hóa gửi đi Mỹ cho đơn vị Giaonhan247, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ bảo mật thông tin của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá phí vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như thu tiền thanh toán từ phía quý khách hàng. Hàng hóa được gửi đi Mỹ của quý khách sẽ được Giaonhan247 chúng tôi đóng gói thành từng kiện để đảm bảo tránh hàng hóa bị thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa gửi đi Mỹ trên khắp mọi miền đất nước của quý khách hàng sẽ được tập trung về kho hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Sau khi đã tổng hợp được lượng hàng cần thiết, đơn vị Giaonhan247 chúng tôi sẽ kết nối với chuyến bay sớm nhất đến Mỹ để nhanh chóng gửi hàng đến tận tay người thân, bạn bè, đối tác làm ăn của bạn tại Mỹ.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

❖ Khi quý khách hoàn tất thủ tục gửi hàng sẽ nhận được số Tracking Number của kiện hàng, quý khách sử dụng số Tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Mỹ.

❖ Giaonhan247 sẽ liên tục cập nhật thông tin hàng hóa gửi đi Mỹ qua Email cho quý khách tiện theo dõi.

Bước 5: Nhận hàng tại Mỹ và thanh toán

❖ Khi hàng về đến kho hàng Mỹ của Giaonhan247, Email tự động của chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông báo hàng đến nơi, trong Email sẽ báo nội dung hàng hóa người nhận tại Mỹ và chi phí vận chuyển (còn lại).

❖ Trước khi nhân viên đến giao hàng cho bạn bè/người thân/đối tác tại Mỹ của quý khách, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận trước.

Xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM cũng như dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội và TPHCM đi Mỹ của Giaonhan247. Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi theo thông tin sau:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: xuatkhauhang@gmail.com

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: xuatkhauhang@gmail.com

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Tel: 0909 931 247

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai