Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Bạn đang sinh sống tại Ý hay có người thân đang sinh sống và làm việc tại Ý Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Ý về Việt Nam. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý quá xa làm thế nào để nhanh chóng vận chuyển hàng về tay người thân bạn bè? Đừng lo lắng về điều đó, bởi hiện nay Giaonhan247 đã cho ra đời và đang ngày càng phát triển hơn nữa dịch vụ vận chuyển hàng Ý về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Mua hộ hàng ÝNhập hàng Ý –  Ship hàng từ Mỹ – Ship hàng Nhật giá rẻShip hàng từ Anh

Tại sao dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng Ý về Việt Nam ngày càng phát triển?

Ý là đất nước không chỉ được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng còn được chú ý bởi nguồn hàng hóa phong phú đa dạng. Các mặt hàng đến từ đất nước này luôn đáp ứng được về chất lượng, uy tín khiến nó không chỉ đốn tim các tín đồ thời trang trong nước mà còn trên toàn thế giới. Chính điều này khiến nhu cầu sở hữu hàng hóa Ý của người Việt ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Khoảng cách địa lý Việt Nam- Ý không gần. Bạn không thể bỏ ra một khoản tiền lớn để thực hiện một hành trình gian nan vất vả đến với đất nước Ý để sở hữu cho mình những sản phẩm như ý muốn. Điều đó khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn nhờ đến sự trợ giúp của người thân bạn bè tuy nhiên làm thế nào hàng hóa về được đến tay bạn.

Chính điều này thúc đẩy các đơn vị cho ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Ý về Việt Nam đáp ứng các tiêu chí khách hàng đặt ra.

 

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi chọn ship hàng từ Ý của chúng tôi?

Giaonhan247 được đánh giá là đơn vị số một được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu order hàng Ý, vận chuyển hàng hóa từ Ý về Việt Nam. Với đội ngũ hàng chục nhân viên năng động nhiệt huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đơn vị chúng tôi sẽ mang đến khách hàng  nhiều lợi ích thiết thực nhất. Bạn có thể điểm qua những lợi ích ấy ngay sau đây.

uu-dai-12-thang-12
  • Vận chuyển hàng hóa Ý về Việt Nam với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng khó có thể tìm ra được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn chúng tôi.
  • Giao hàng nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày thực hiện.
  • Khách hàng được thông báo tình hình cụ thể của hàng hóa, bên cạnh đó còn tự mình tìm hiểu được hành trình di chuyển hàng hóa của mình.
  • Đơn vị cung cấp miễn phí thùng carton, phong bì cùng hướng dẫn đóng gói hàng hóa cho khách hàng. Trong điều kiện khách hàng không thể tự mình thực hiện, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ giúp đỡ.
  • Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sai sót khiến hàng hóa khách hàng bị thất lạc hay hư hỏng. Đơn vị chúng tôi xin đền bù 100% giá trị của hàng hóa đó.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động của đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào khách hàng có. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi cần.
  • Giaonhan247 đưa ra được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt với những khách hàng thường xuyên sử dụng, đơn vị có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Ý về Việt Nam

A. Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Ý

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Giaonhan247.vn

Khách hàng liên hệ với Giaonhan247 qua thông tin:

để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Giaonhan247 sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Ý cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Ý về Việt Nam. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Ý mà chưa được email xác nhận với Giaonhan247. Các loại hàng chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Giaonhan247 xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Giaonhan247 tại Ý hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Ý. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Giaonhan247 thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho giaonhan247 qua Email shipping@giaonhan247.com hoặc truy cập vào giaonhan247.vn để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Ý .

Khi hàng về đến Việt Nam quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở giaonhan247 tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao. Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

B. Trường hợp khách mua hàng từ các trang thương mại điện tử Ý và chuyển về Việt Nam

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho giaonhan247.vn qua địa chỉ giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, Giaonhan247 gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của Giaonhan247 qua Hotline: 1900.0286  để được hướng dẫn cụ thể.

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng. Yêu cầu này tránh việc thất lạc hàng hóa cho khách hàng.

Bước 3: Chọn mua hàng tại các website của Ý

Thị trường thương mại điện tử ở Ý khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau, nổi bật là các sản phẩm thời trang để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Ý

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Hàn thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Viêt Nam

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Tương tự như phần trên

Giaonhan247 thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng cách nào?

Với sự tin yêu khách hàng dành cho dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Ý về Việt Nam, Giaonhan247 ngày càng phát triển và mở rộng, đa dạng các hình thức cho khách hàng lựa chọn. Theo đó khách hàng có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam bằng các cách thức như:

  • Vận chuyển hàng hóa từ Ý về sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam
  • Vận chuyển hàng Hóa từ Ý về văn phòng Giaonhan247 tại Việt Nam
  • Vận chuyển hàng hóa từ Ý về tận tay người nhận theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiêu dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Giaonhan247 luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Tags

Bài viết liên quan

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
xe nhat bai co gia thanh re, chat luong cao
Dịch vụ mua hộ các loại xe đạp cũ mới từ Nhật Bản về Việt Nam
dàn nghe nhac SONY
Mua hộ loa, amply, dàn âm thanh nghe nhạc nội địa Nhật giá rẻ
thung-giay-bao-ve-tot-hang-hoa
5 lợi ích khi sử dụng thùng giấy trong vận chuyển hàng hóa

BÀI VIẾT MỚI

mua dau goi nhat nho giaonhan247 ship ve viet nam
Top 7 dầu gội Nhật Bản tốt nhất và 6 nguồn xách tay giá sỉ
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc tóc, Nguồn hàng kinh doanh, Sỉ hàng Nhật
Lenovo Ideapad S340
5 điểm nổi bật của Ideapad S340 13IML khiến đối thủ dè chừng
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
cau hinh Lenovo Gaming 3 Ryzen 5, Ryzen 7
Đánh giá laptop IdeaPad Gaming 3 15ARH05 R5-4600H / R7-4800H
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
Cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Bạn chọn mua giày Nike trên trang Nike.com
Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
laptop Lenovo Core I3/ I5/ i7
20 chiếc laptop Lenovo Core i3/i5/i7 mỏng nhẹ đáng mua nhất
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện

Có thể bạn quan tâm

chuyen-hang-di-my-uc-va-canada