Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng Hà Lan về VN từ 7-10 ngày

Nhu cầu vận chuyển ship hàng từ Hà Lan về Việt Nam ngày càng cần thiết. Bởi số người Việt chọn Hà Lan là nơi sinh sống và làm việc ngày càng tăng lên. Chính điều này đã thúc đẩy các đơn vị phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng Hà Lan của mình. Nắm bắt được điều này Giaonhan247 chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam.

Khác với các đơn vị khác, đơn vị chúng tôi là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy của các hãng tàu và hãng hàng không trong nước và quốc tế, vì thế Giaonhan247 có nhiều thế mạnh và điều kiện thuận lợi mang đến khách hàng dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không trọn vẹn, hoàn hảo, uy tín nhất, đảm bảo hàng hóa đến tới tay người nhận nhanh chóng đúng thời gian quy định.

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng Hà Lan được phát triển?

Hà Lan là một trong những nước có mật độ dân cư lớn nhất thế giới, với khoảng 480 người dân trên một km2. Nơi đây tập trung người dân đến từ các nước khác nhau trong đó số người Việt chiếm số lượng lớn. Những người con xa quê luôn hướng về đất nước. Với mong muốn mang về cho người thân bạn bè những món quà từ Hà Lan tuy nhiên bạn lại gặp phải không ít khó khăn. Bởi bạn chỉ có thể nhờ đến người thân bạn bè hoặc chờ đợi đến những dịp lễ tết trở về quê nhà mới mang theo được hàng hóa. Điều đó thật phiền phức khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức.

gui-hang-tu-ha-lan-ve-vn
Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Lan về Việt Nam uy tín, cước phí rẻ.

Bên cạnh đó, Hà Lan được biết đến là nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa cao. Nơi đây sản xuất nhiều các mặt hàng liên quan đến nền nông nghiệp, công nghiệp. Và trở thành nước xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp lớn thứ ba trên thế giới. Những mặt hàng đến từ Hà Lan được đông đảo người Việt ưa chuộng. Nó hội tụ được tính thẩm mỹ và chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí khách hàng mong đợi.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, hiện nay có không ít đơn vị đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chính điều này đã mở ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của dịch vụ.

Tại sao nên chọn Giaonhan247 thực hiện ship hàng Hà Lan về Việt Nam?

Giaonhan247 được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng Hà Lan uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Với đội ngũ hàng chục nhân viên chắc kiến thức giàu kinh nghiệm cùng sự năng động nhiệt tình giúp khách hàng không chỉ nắm chắc cách thức gửi hàng mà còn biết  cách tự mình chọn lựa được dịch vụ phù hợp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Giaonhan247 có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ vận chuyển hàng hóa. Do đó chúng tôi cam kết giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa về tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

Một trong những tiêu chí đầu tiên khách hàng quan tâm là mức giá khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan. Tuy nhiên đến với Giaonhan247 khách hàng có thể xóa bỏ được điều đó. Với tiêu chí chuyển phát nhanh giá rẻ, đơn vị chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được nhiều ưu đãi với mức giá không thể rẻ hơn.

blackfriday-2023

Dịch vụ ship hàng Hà Lan về Việt Nam của đơn vị chúng tôi không hạn chế, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát tại công ty, dù hàng bạn gửi là hàng nặng, hàng đặc biệt, hàng nhẹ như thư từ, bưu kiện, hay tiền mặt đơn vị chúng tôi đều đáp ứng.

Bắt nhịp với xu hướng phát triển của các phương tiện và dịch vụ, Giaonhan247 ngày càng đầu tư phát triển cơ sở vật chất phương tiện, liên kết với các dịch vụ vận tải uy tín, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn kết hợp đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, yêu nghề nhằm mang đến dịch vụ chuyển phát tốt nhất với khách hàng, với tiêu chí là chuyển phát nhanh giá rẻ.

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam

A. Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Hà Lan

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Giaonhan247.vn

Khách hàng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin:

để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Giaonhan247 sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Hà Lan cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Hà Lan mà chưa được email xác nhận với Giaonhan247. Các loại hàng chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Giaonhan247 xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Khách hàng mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Giaonhan247 tại Hà Lan hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Hà Lan. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Giaonhan247 thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho giaonhan247 qua Email shipping@giaonhan247.com truy cập vào giaonhan247.vn để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Hà Lan .

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở giaonhan247 tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

B. Trường hợp khách mua hàng từ các trang bán hàng trực tuyến Hà Lan và chuyển về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho giaonhan247.vn qua địa chỉ giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Hà Lan thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, Giaonhan247 gửi lại một email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của Giaonhan247 qua Hotline: 1900.0286  để được hướng dẫn cụ thể.

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng. Yêu cầu này giúp khách hàng tránh việc thất lạc hàng hóa

Bước 3: Chọn mua hàng tại các website của Hà Lan

Thị trường thương mại điện tử ở Hà Lan khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Hà Lan.

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Hà Lan thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Viêt Nam

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Tương tự như phần trên.

Khách hàng đã được tìm hiểu về Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Nếu có điều gì mắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ này khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Giaonhan247 chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất nhé.

Tags

Bài viết liên quan

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
xe nhat bai co gia thanh re, chat luong cao
Dịch vụ mua hộ các loại xe đạp cũ mới từ Nhật Bản về Việt Nam
dàn nghe nhac SONY
Mua hộ loa, amply, dàn âm thanh nghe nhạc nội địa Nhật giá rẻ
thung-giay-bao-ve-tot-hang-hoa
5 lợi ích khi sử dụng thùng giấy trong vận chuyển hàng hóa

BÀI VIẾT MỚI

Blackmores da mong toc review
Review viên uống Blackmores Nails Hair & Skin 60 viên từ A-Z
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023