Home » Chia sẻ » Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe » Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng » Top 3 tăm chỉ nha khoa Oral-B tốt nhất và cách mở hộp từ AZ

Top 3 tăm chỉ nha khoa Oral-B tốt nhất và cách mở hộp từ AZ

Cũng giống như bàn chải đánh răng có size lớn và size nhỏ, chỉ nha khoa cũng có sự khác biệt về kích thước mà ít ai chú ý. Sự khác biệt này giúp người dùng có thể lựa chọn đúng loại chỉ phù hợp với tình trạng răng và sử dụng sao cho có hiệu quả. Nếu yêu thích thương hiệu Oral B từ Đức, liệu bạn có biết chỉ nha khoa Oral B có mấy loại, cách mở hộp sử dụng ra sao hay không? Nếu còn đang băn khoăn những vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số dòng tăm chỉ nha khoa Oral B ngay sau đây nhé!

cung tim hieu chi nha khoa oral B
Cùng chúng tôi tìm hiểu một số dòng tăm chỉ nha khoa Oral B ngay sau đây nhé!

Tại sao lại có các loại chỉ nha khoa Oral B khác nhau?

Trên thị trường có rất nhiều loại chỉ nha khoa và hầu như không có loại chỉ nha khoa nào phù hợp cho tất cả mọi người. Do sự hữu ích trong quá trình làm sạch răng miệng, bất kỳ ai cũng nên sở hữu chỉ nha khoa. Một hộp nhỏ, gọn có thể mang đi trong khi đi du lịch, đi học, đi làm để làm sạch răng miệng mà không cần tới tăm đánh răng. 

chi Oral B
Tại sao lại có các loại chỉ nha khoa Oral B khác nhau?

Các loại chỉ nha khoa thường có phần đầu chỉ cũng như đầu nhọn xỉa răng khác nhau, ngoài ra các thành phần sử dụng trong chỉ cũng có sự khác biệt để phù hợp với từng tình trạng răng. Đó là lý do mà bạn cần phải quan sát, đọc các thông tin trên hộp chỉ một cách kỹ càng trước khi chọn mua.

Hiện trên thị trường có một số loại chỉ nha khoa phổ biến là:

 • Chỉ nha khoa sợi nylon: Đây là loại chỉ nha khoa cấu thành từ nhiều sợi chỉ nhỏ được bao sáp (có thể không bao sáp) và có mùi thơm mát sảng khoáng nhẹ nhàng. Chỉ nha khoa này khá mảnh, dễ lách vào sâu trong kẽ răng những nhược điểm là dễ tưa thành các sợi nhỏ trong quá trình sử dụng. 
 • Chỉ nha khoa sợi PTFE: Đây là dòng chỉ nha khoa mảnh, nhỏ, là vật liệu sử dụng trong vải Gore – Tex công nghệ cao, dễ dàng đưa vào sâu bên trong kẽ răng mà không gặp tình trạng bị tưa, rách như sợi nylon.
 • Loại chỉ dạng Dental tape có bề mặt rộng và phẳng hơn so với chỉ nha khoa tiêu chuẩn, sản phẩm có hai phân loại là chứa sáp hoặc không có sáp. Nếu khoảng trống giữa các răng tương đối lớn, bạn nên sử dụng dòng chỉ nha khoa này.
 • Super Floss là dòng siêu chỉ được làm từ chất liệu sợi có phần cứng ở đầu dây, có thể sử dụng để làm sạch với răng đang đeo niềng.

Lựa chọn chỉ nha khoa thông minh để bảo vệ nướu răng

Một trong những lý do phổ biến nhất mà nhiều người đưa ra để không dùng chỉ nha khoa hàng ngày việc cảm thấy việc dùng chỉ nha khoa không thoải mái và thậm chí là đau đớn. Một số người bị chảy máu nướu răng sau khi dùng chỉ nha khoa, điều này kìm chân họ trong việc tiếp tục duy trì thói quen lành mạnh này. 

Sự thật là, ngay cả khi bạn có phần nướu nhạy cảm, bạn vẫn có thể làm sạch kẽ răng mà  không bị đau. Thay vì sử dụng các dòng chỉ thường, bạn nên chọn chỉ có chất liệu mềm hoặc thử sử dụng chỉ dạng tape. Nhiều người có nướu nhạy cảm thấy rằng chỉ dán nha khoa với kích thước lớn thoải mái hơn, cho phép họ sử dụng để chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Bệnh cạnh việc sử dụng chỉ nha khoa, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bàn chải lông mềm để răng và nướu của bạn không bị kích ứng. Trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải chà quá mạnh tay hay dùng nhiều lực để làm sạch răng, chỉ cần nhẹ nhàng vệ sinh để đảm bảo răng miệng sạch một cách toàn diện.

Review cụ thể một số loại chỉ nha khoa của thương hiệu Oral B

Chỉ nha khoa Oral B có mấy loại? Đâu là sản phẩm đo ni đóng giày dành riêng cho bạn?Hãy cùng tìm hiểu một số loại chỉ nha khoa Oral B dưới đây và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp bạn nhé!

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss

Oral-B Essential Floss 
Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss

 Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này thường thấy ở nhiều hiệu thuốc cũng như siêu thị lớn. Sản phẩm có chứa Nylon, Pebax, Microcrystalline Wax, Mint Flavor, hương bạc hà. 

Sợi chỉ làm nên sản phẩm là sợi nylon dai, dễ điều chỉnh nhưng đôi khi hay bị tưa thành các sợi nhỏ. Chỉ có công dụng làm sạch kẽ răng, loại bỏ thức ăn thừa, mang lại hơi thở thơm mát nhẹ nhàng, dễ chịu. Chỉ có chiều dài 50m được quấn gọn trong hộp tròn nhỏ, rất dễ đem theo khi đi du lịch, đi học hay đi làm. Chỉ sử dụng được cho nhiều loại răng, kể cả các hàm răng đều, khoảng cách vừa khít mà không làm tổn thương nướu răng.

Hiện tại giá thành của dòng chỉ này chỉ rơi vào khoảng 60.000 VNĐ/ hộp.

Chỉ nha khoa Oral B Satin Floss

Chỉ nha khoa Oral-B Satin ngay lập tức tạo cảm giác khác biệt khi sử dụng để làm sạch răng khi nó tỏa ra một luồng hương bạc hà tươi mát trong khoang miệng. 

 Oral B Satin Floss
Chỉ nha khoa Oral B Satin Floss

Loại chỉ này làm sạch một cách hiệu quả các mảng bám và thức ăn thừa giữa răng và dưới đường viền nướu, để răng của bạn luôn sạch sẽ. Dùng chỉ nha khoa hàng ngày với Satin Floss giúp duy trì răng và nướu khỏe mạnh.

Dòng chỉ này có chứa Microcrystalline wax (sáp vi tinh thể) nên có thể lách sâu vào từng kẽ răng và đánh bay mọi mảng bám trên răng. Phần chỉ mảnh, phù hợp sử dụng với những ai có răng nhạy cảm mà không tổn thương đến chân răng. Nếu duy trì sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng hôi miệng, mảng bám, cao răng và các bệnh nha chu giảm thiệu rõ rệt. Do có kích thước nhỏ gọn nên sản phẩm cũng dễ  mang theo mọi lúc, mọi nơi. 

Hiện bạn có thể mua sản phẩm chỉ nha khoa Oral-B Satin Floss hương bạc hà với giá khoảng 80.000 cho hộp với 50 mét.

Chỉ nha khoa Oral B Glide Pro Health

Chỉ nha khoa Oral B Glide Pro Health là dòng chỉ có bề mặt phẳng, bẹt, dễ lách vào kẽ răng và phù hợp với những ai đang niềng răng, sử dụng răng sứ hoặc có răng nhạy cảm.

Oral B Glide Pro Health
Chỉ nha khoa Oral B Glide Pro Health

Sản phẩm sử dụng công nghệ cao để hỗ trợ làm sạch răng cũng như duy trì hàm răng sáng cùng hơi thở thơm mát. Chỉ có thể làm sạch xuyên qua các kẽ răng khít, hiệu quả hơn so với 50% các dòng chỉ nha khoa thông thường. 

Chỉ nha khoa Oral B Glide Pro Health hỗ trợ những ai đang gặp tình trạng viêm nướu lợi, chân răng nhạy cảm, dễ bị chảy máu. Phần sợi cấu tạo nên sản phẩm có kết cấu cực nhỏ, lên tới 90% so với dòng Glide Oral B truyền thống. Điều này tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái mỗi khi bạn sử dụng chỉ nha khoa. Trên bề mặt chỉ có kèm một lớp sáp tự nhiên giúp tăng cường độ bám, hỗ trợ làm sạch răng mà không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Hiện bạn có thể mua một hộp Oral B Glide Pro Health với giá hơn 100.000 VNĐ/ 50m, hoặc mua theo combo 6 hộp với mức giá ưu đãi chỉ từ 580.000 VNĐ cho 6 hộp.

 Cách mở hộp chỉ nha khoa Oral B và hạn sử dụng chỉ nha khoa Oral B

Nếu sử dụng tăm chỉ nha khoa Oral B, loại có phần đầu làm bằng nhựa để thay thế tăm xỉa răng truyền thống, bạn chỉ cần mở hộp sau đó sử dụng trực tiếp là được. Nếu dùng chỉ nha khoa dang hộp, bạn mở nắp bằng cách xác định phần gờ trên nắp, mở hộp, sau đó kéo phần đầu chỉ ra khoảng 45 cho tới 60cm, sử dụng phần gờ kim loại nhỏ được lắp sẵn phía trên để giật đứt sợi chỉ là được. Sau khi lấy được chỉ, bạn đóng nắp kỹ, tránh để nước đổ vào phía bên trong hộp đựng chỉ.

Về hạn sử dụng chỉ nha khoa Oral B, bạn có thể xác định bằng cách xem trên bao bì sản phẩm, nếu vô tình làm mất bao bì, bạn hãy lật phần đáy của sản phẩm lại. Hạn sử dụng sẽ được in chìm phía mặt đáy này. Hãy lưu ý thời gian sử dụng của chỉ nha khoa vì các loại chỉ này thường được làm từ nhiều chất hóa học, nếu hết hạn, sản phẩm có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng chỉ nha khoa Oral B đúng cách

Sau khi biết cách mở hộp chỉ nha khoa, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để mở hộp:

 • Kéo căng sợi chỉ, cuộn phần chỉ dư vào tay để phần chỉ thừa còn khoảng 4cm
 • Sử dụng tay điều khiển chỉ nha khoa lên xuống, trượt vào trong từng kẽ răng, làm sạch mọi cặn bẩn trong kẽ răng
 • Để làm sạch phần chân nướu, bạn dùng hai tay căng sợi chỉ thành hình chữ C sau đó massage nhẹ phần nướu để loại bỏ hết các thức ăn thừa cùng mảng bám bên trên bề mặt răng.
 • Di chuyển sợi chỉ qua lần lượt các răng để làm sạch toàn bộ hàm răng, đừng bỏ qua răng hàm bạn nhé
 • Sau khi sử dụng xong, bạn nhấc sợi chỉ và làm sạch với các răng còn lại

Tăm chỉ nha khoa Oral B mua ở đâu uy tín, chính hãng?

Trên đây là giá, công dụng của tăm chỉ nha khoa và danh sách một số loại tăm chỉ nha khoa Oral B chính hãng nên mua. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại sản phẩm khác sao cho phù hợp với nhu cầu. 

Hiện tại việc mua tăm chỉ nha khoa không quá khó nhưng để mua được tăm chỉ nha khoa  chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn nên tham khảo các nơi mua uy tín. Một trong số đó là website thương hiệu, các sàn thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay, Rakuten, Aliexpress,.. với người bán uy tín, nhiều lượt mua và đánh giá.

 • Tìm hiểu link mua sản phẩm tăm chỉ nha khoa Oral B trên Amazon: Tại đây

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại những trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và sở hữu sản phẩm chính hãng, uy tín với giả rẻ nhất trên thị trường nhé!

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua sản phẩm tăm chỉ nha khoa chính hãng…nổi tiếng tại Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hộ tăm chỉ nha khoa chính hãng từ Mỹ, Nhật, Đức… với Giaonhan247

Tăm chỉ nha khoa chính hãng từ Mỹ, Nhật, Đức… là sản phẩm nổi tiếng được nhiều review tốt từ khắp mọi diễn đàn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Giaonhan247 để mua hàng theo quy trình sau đây:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup