Review 3 loại sữa bò và sữa dê Biostime từ Úc có tốt không

Gần đây, các bà mẹ hiện đại thường có xu hướng tìm kiếm sữa bò và sữa dê công thức cho trẻ. Thị trường sữa bột nhập khẩu cũng sôi động hơn, ngày càng phong phú. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về sữa dê và bò của nhà Biostime có tốt cho tiêu hóa của bé hay không nhé!

review sua biostime
Review sữa Biostime từ Úc có tốt không

Vài nét về thương hiệu Biostime

Sữa Biostime có nguồn gốc từ được nhập khẩu chính thức từ Úc, sản xuất tại Victoria, một bang ở Đông Nam Úc, còn được gọi là The Garden State. Có đồng cỏ tự nhiên và rộng lớn, với tỉ lệ cừu trên người cao nhất trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng trẻ em trên toàn cầu, Biostime® Nutrition luôn nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo. Sữa Biostime là một hương vị nhẹ nhàng tự nhiên mà con bạn sẽ thích.

Biostime thuộc tập đoàn Health & Happiness (H&H) – một trong những tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho con người (cùng hệ sinh thái với Swisse – chuyên thực phẩm chức năng), do đó đảm bảo nền tảng khoa học được sử dụng trong sản phẩm.

Sữa Biostime giá bao nhiêu? Đây là loại sữa cao cấp từ Úc nên có mức giá hơn 1 triệu/ hộp tùy vào từng thời điểm mua hàng.

lien he dat hang giaonhan247

Sữa Biostime có mấy loại?

Lướt trang web của hãng ở Úc, bạn sẽ thấy rất rõ sữa Biostime có 3 loại chính, bao gồm: Biostime HPO, Biostime Organic, sữa dê Biostime Goat và các chất bổ sung Biostime Probiotics & Prebiotics Supplements. Chi tiết và sự khác biệt của từng loại như sau:

 • Biostime SN-2 BIO PLUS HPO: Được đánh số từ 1 đến 3 cho phù hợp cho trẻ em từng giai đoạn. Sữa khai thác sức mạnh của oligosaccharides (HPO) của FOS / GOS prebiotics và B. Infantis, một loại lợi khuẩn được tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa của trẻ bú mẹ, để tạo ra một hỗn hợp cộng sinh tiên tiến. Chứa 16 loại vitamin và khoáng chất để hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch của trẻ, cùng với sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 • Biostime SN-2 BIO PLUS Premium Organic: Được đánh số từ 1 đến 3 cho phù hợp cho trẻ em từng giai đoạn. Cung cấp dinh dưỡng hữu cơ hoàn chỉnh cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh từ sơ sinh cần thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ. Được làm từ các thành phần hữu cơ đã được chứng nhận, Biostime SN-2 BIO PLUS Premium Organic được thiết kế để thiết lập một hệ vi sinh vật khỏe mạnh.
 • Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat: Được đánh số từ 1 đến 3 cho phù hợp cho trẻ em từng giai đoạn. Sữa cung cấp dinh dưỡng toàn diện để hỗ trợ nhu cầu của trẻ sơ sinh trong những năm tháng đầu đời. Được làm 100% từ sữa dê tự nhiên, sữa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Sữa dê tự nhiên dễ tiêu hóa hơn sữa bò, phù hợp với những bé dị ứng sữa bò hay khó tiêu hóa.
 • Biostime Probiotics & Prebiotics Supplements: Được xem là thương hiệu Số 1 thế giới về Bổ sung Probiotics & Prebiotics dành cho Trẻ em. Các chất bổ sung cao cấp của hãng được bào chế dựa trên bằng chứng khoa học và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Úc để hỗ trợ sức khỏe của con bạn.

Review 3 loại sữa bò và sữa dê Biostime

Sản phẩm được sản xuất tại Úc, không chứa dầu cọ và được pha chế theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Úc cho vị kem mịn và tự nhiên, nên rất được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng.

Sữa bột Biostime SN-2 BIO PLUS HPO

Sữa bò Biostime Plus HPO chứa chất HMO thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi bên trong ruột, nuôi dưỡng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Sản phẩm còn có 13.5 tỷ lợi khuẩn/100ml sữa cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Gấp đôi DHA & ARA so với sữa thường giúp phát triển trí não, trẻ thông minh, nhanh nhạy hơn

Biostime SN-2 BIO PLUS HPO
Sữa bột Biostime SN-2 BIO PLUS HPO

Sữa bột Biostime SN-2 BIO PLUS Premium Organic

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, không chứa dầu cọ, có men vi sinh và Prebiotics, được pha chế theo tiêu chuẩn cao của Úc. Sản phẩm chứa canxi, kẽm, Vitamin E, B1 & B2 góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ em.

Biostime SN-2 BIO PLUS Premium Organic
Sữa bột Biostime SN-2 BIO PLUS Premium Organic

Sữa dê Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat

Theo các nghiên cứu tại Việt Nam có đến 2-3% trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Để khắc phục điều này, Biostime đã ứng dụng những cải tiến khoa học mới nhất trong sữa dê giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, trẻ có thể hấp thụ được những chất dinh dưỡng nhanh hơn. Trang trại sữa dê của Biostime tọa lạc tại một trong những vùng nông nghiệp trù phú nhất tại Úc với khí hậu ôn đới hài hòa là nơi thích hợp để chăn nuôi dê. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sữa dê Biostime với 3 loại dành cho trẻ em sau đây:

Sữa Biostime số 1: Sữa dê dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Infant Formula cung cấp dinh dưỡng dê toàn diện để hỗ trợ nhu cầu của trẻ sơ sinh trong những năm tháng đầu đời. Được làm 100% từ sữa dê tự nhiên Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Infant Formula giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Sữa Biostime số 2: Sữa dê dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi.

Trẻ đang có bước tiến vượt trội. Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Follow-On Formula cung cấp dinh dưỡng toàn diện để hỗ trợ nhu cầu của trẻ từ 6-12 tháng. Được làm 100% từ sữa dê tự nhiên, Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Follow-On Formula được phát triển một cách khoa học giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

Sữa Biostime số 3: Sữa dê dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi.

Trẻ đã bước đến một giai đoạn mới, giai đoạn tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh! Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Toddler Milk Drink với hệ lợi khuẩn prebiotic FOS cũng như B. Infantis, một loại lợi khuẩn được tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa của trẻ ăn sữa mẹ. Sản phẩm có vị hương vị thanh tự nhiên dễ uống. Sữa dê Biostime® SN-2 BIO PLUS Ultra Goat Toddler hỗ trợ tiêu hoá một cách tự nhiên, kết hợp với các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat
Sữa dê Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat

Sữa Biostime có tốt không, những ưu điểm vượt trội của sữa dê Biostime

Sữa dê có các hạt cầu chất béo nhỏ hơn (kích thước bằng 1/7 hạt cầu chất béo sữa bò) cũng như hàm lượng axit béo chuỗi trung bình cao hơn. Điều này cho phép cơ thể tiêu hóa protein trơn tru và hoàn toàn hơn so với khi tiêu hóa sữa bò. Mỗi 100ml sữa dê chứa 14mg DHA và 15mg ARA, cao gấp 2-3 lần so với các sản phẩm cùng loại ở Úc và New Zealand. Hàm lượng DHA+ARA cao 2-3 lần hàm lượng trung bình của các sữa công thức khác tại Úc .

Đây là dòng sữa dê duy nhất có công thức bảo quản bằng dầu cá, không những có thể bảo quản sữa một cách tốt nhất và còn có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và mắt. Các công thức tiên tiến của Biostime Goat có khả năng cân bằng các axit béo cần thiết, vitamin, khoáng chất, axit amin, omega-3 DHA và prebiotic GOS… giúp hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ một cách toàn diện nhất có thể.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này:

 • Biostime Goat với Protein A2 giúp giảm thiểu tối đa triệu chứng khó chịu ở đường ruột, trẻ không cảm thấy khó tiêu, khó chịu nữa.
 • Hệ lợi khuẩn chuyên biệt Synbiotics (FOS & GOS) hỗ trợ nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột, giúp trẻ có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
 • Lợi khuẩn B.Infantis M63 (chất tự nhiên có trong đường ruột của trẻ ăn sữa mẹ) giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đồng thời thực hiện nhiều chức năng thiết yếu giúp hệ tiêu hoá hoàn thành nhiệm vụ cung cấp các chất dinh dưỡng cho trẻ.
 • Chứa 13.5 tỷ lợi khuẩn/100ml sữa cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
 • Cấu trúc chất béo SN-2 Palmitate được các chuyên gia dinh dưỡng từ Úc chứng minh hỗ trợ tiêu hoá của trẻ, trẻ ăn ngon, ngủ ngon, ít quấy khóc hơn đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời.
 • 100% từ nguồn sữa dê cao cấp. Sữa Biostime Goat được thu hoạch từ giống dê tại bang Victoria miền Đông Nam Úc, được tuyển chọn và nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm sóc khoa học kết hợp với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín.
biostime trung quoc
Sữa Biostime còn có bao bì dành riêng cho người Trung Quốc nội địa

Cách pha sữa Biostime

 • Bước 1: Rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn. Tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong nước. Hoặc sử dụng máy tiệt trùng an toàn.
 • Bước 2: Đun sôi nước uống và để nguội 40 độ C. Đong lượng nước ấm tương đương với lượng sữa bé cần vào bình .
 • Bước 3: Sử dụng muỗng kèm theo lon sữa, đong sữa theo nhu cầu ăn của trẻ.
 • Bước 4: Với 1 thìa sữa gạt ngang pha với 30ml nước. Đậy nắp bình sữa và lắc nhẹ để sữa hòa tan.
 • Bước 5: Kiểm tra nhiệt độ sữa trên cổ tay và cho bé dùng ngay. Sữa đã pha không uống hết phải bỏ đi.

Mua sữa Biostime Úc 1 2 3 chính hãng Úc ở đâu?

Bạn có thể mua sữa Biostime Úc trên trang web chính thức của thương hiệu. Tuy nhiên, để đơn giản hóa các thao tác, bạn có thể lựa chọn mua sữa của Úc, Mỹ trên các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu thế giới hiện nay như Amazon, Woolworths, Target… Tại các trang web này, bạn không chỉ mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn thường xuyên được hưởng ưu đãi từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi, giảm giá vận chuyển. 

 • Trang web hãng tại Úc: https://www.biostime.com.au/
 • Mua hàng trên Woolworths: https://www.woolworths.com.au/shop/search/products?searchTerm=biostime

Điểm hạn chế là hiện nay, các sàn thương mại này chưa có chính sách vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài cũng như thẻ thanh toán quốc tế. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên cũng như tránh khỏi các thủ tục hải quan phức tạp khi tự mua, giải pháp tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu sữa Biostime Úc chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua sữa Biostime về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

quy-trinh-mua-ho-giaonhan247

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || [email protected]

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

kem dưỡng Embryolisse
Review 7 loại kem dưỡng Embryolisse tốt nhất cho các loại da
Mặt nạ rau má Skin1004
Top 7 mặt nạ rau má nội địa Trung và Hàn Quốc tốt cho da mụn
kem nen Babrea
Review 9 lí do các nàng nên mua kem nền Babrea nội địa Trung
mat na Sulwhasoo
Review 8 loại mặt nạ Sulwhasoo tốt nhất Hàn từ thiên nhiên

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

kem dưỡng Embryolisse
Review 7 loại kem dưỡng Embryolisse tốt nhất cho các loại da
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
Mặt nạ rau má Skin1004
Top 7 mặt nạ rau má nội địa Trung và Hàn Quốc tốt cho da mụn
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
kem nen Babrea
Review 9 lí do các nàng nên mua kem nền Babrea nội địa Trung
Chia sẻ, Mua sản phẩm trang điểm, Tư vấn mua mỹ phẩm
mat na Sulwhasoo
Review 8 loại mặt nạ Sulwhasoo tốt nhất Hàn từ thiên nhiên
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
mat na tao bien Medipeel
Top 9 mặt nạ tảo biển tốt nhất từ Hàn, Nhật, Trung, Thái, Mỹ
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
mat na dat set tot
Top 10 mặt nạ đất sét tốt nhất nội địa Trung, Hàn, Mỹ, Nhật
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
mat na The Stem Cell
Review 4 loại mặt nạ The Stem Cell màu đen, đỏ, trắng, tím
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc da, Tư vấn mua mỹ phẩm
Kem nền GoGo Tales
Top 10 kem nền BB cream nội địa Trung tốt nhất giá sinh viên
Chia sẻ, Mua sản phẩm trang điểm, Tư vấn mua mỹ phẩm
Mascara Clio
Review 4 loại mascara Clio Hàn Quốc tốt nhất cho mi cong vút
Chia sẻ, Mua sản phẩm trang điểm, Tư vấn mua mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm